Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu và biết cách xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh
Hiểu và biết cách xây dựng một kế hoạch tài chính
Hiểu và biết cách xây dựng một mô hình tài chính
Đánh giá rủi ro thông qua mô hình tài chính
Phân tích Doanh nghiệp dưới góc nhìn tài chính

Khoá học này sẽ có:

Video

4h 38m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

6 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

5 Chương . 45 bài giảng . 4h 38m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Đọc hiểu Báo cáo tài chính trong Doanh nghiệp

17 bài giảng • 1 giờ 46 phút

Mô tả khoá học

Phân tích báo cáo tài chính mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khi bạn hiểu được cách đọc báo cáo tài chính của công ty bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn đầu tư thông minh và sáng suốt.  

Bởi không ai có thể đưa ra quyết định kinh doanh và đầu tư vào một điều gì đó nếu như không có sự hiểu biết về tình hình tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu chủ doanh nghiệp, lãnh đạo là những người không có chuyên môn về lĩnh vực này thì có lẽ việc phân tích báo cáo tài chính hay xây dựng mô hình kinh doanh là điều rất khó khăn và không phải là điều dễ dàng. 

Vậy bạn phải làm như thế nào để có thể đọc hiểu dễ dàng báo cáo tài chính doanh nghiệp trong thời gian ngắn?

Để giúp tiết kiệm thời gian, học tập linh hoạt, có thể xem lại kiến thức bất cứ lúc nào bạn cần, bạn có thể tham khảo khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp tại Gitiho. Hiện khóa học thu hút được gần 2000 học viên đăng ký và để lại những đánh giá 5 sao cho khóa học. 

THỰC TRẠNG HIỆN NAY?

Báo cáo tài chính là tổng hợp các loại báo cáo về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu, nợ phải trả, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp hàng quý. Và từ những thông tin đó, có thể xác định được công ty làm ăn như thế nào, lãi hay lỗ. 

Tuy nhiên, trên thực tế, không có nhiều chủ doanh nghiệp, sinh viên đúng chuyên ngành đọc và phân tích được báo cáo tài chính. Thậm chí có những doanh nghiệp phải bỏ một số tiền lớn để trả cho những chuyên gia phân tích báo cáo tài chính thuê ngoài. 

PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH TÀI CHÍNH GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

Phân tích báo cáo tài chính và xây dựng mô hình tài chính là công cụ giúp cho doanh nghiệp ngày càng bứt phá và phát triển: 

 • Phân tích báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp đánh giá được tổng quan tình hình tài chính và hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những phương hướng và giải pháp để phát triển doanh nghiệp thật đột phá và bền vững. 
 • Mô hình tài chính là một bản tóm tắt về chi phí và thu nhập của công ty, từ đó tính toán sự ảnh hưởng, tác động của một sự kiện có quyết định gì đến tương lai. 
 • Phân tích tài chính cung cấp dữ liệu và thông tin cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình giao dịch và đám hán với các bên liên quan như nhà đầu tư, đối tác, ngân hàng. Khi đó một mô hình tài chính và báo cáo tài chính sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng cơ hội thành công và giảm thiểu rủi ro. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH TÀI CHÍNH?

Khóa học gồm có 5 chương, 43 bài giảng với thời lượng học là 4h38 phút, bạn sẽ được học những kiến thức sau: 

Chương 1: Đọc hiểu Báo cáo tài chính trong Doanh nghiệp

 • Bạn sẽ hiểu được Mục tiêu của đọc Báo cáo tài chính, hiểu về Mô hình kinh doanh và biết được Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh nói lên điều gì về doanh nghiệp (CỰC CHI TIẾT). 
 • Nắm được cách đọc, hiểu bảng cân đối kế toán (CHI TIẾT). Bên cạnh đó hiểu sâu về báo cáo lưu chuyển tiền tệ và tổng kết các vấn đề lưu ý khi Đọc - Phân tích BCTC. 

Chương 2: Lý thuyết xây dựng Mô hình tài chính

 • Nắm được cấu trúc và phương pháp để xây dựng và tối ưu mô hình tài chính
 • Thành thạo 6 bước để xây dựng mô hình tài chính cho doanh nghiệp

Chương 3: Ứng dụng 6 bước để xây dựng mô hình tài chính thực tế Doanh nghiệp SMEs

 • Hiểu rõ và thành thạo 6 bước xây dựng mô hình tài chính gồm: Phân tích nhu cầu đào tạo -> Tính toán tỷ lệ và số liệu -> tính toán và đưa ra các giả định -> dự báo tình hình doanh nghiệp -> phân tích và đưa ra các kịch bản (CHI TIẾT, THỰC TIỄN). 

Chương 4: Hiểu sâu về xây dựng Mô hình tài chính qua xây dựng Mô hình tài chính cho Tập đoàn Hòa Phát

 • Thông qua Mô hình xây dựng tài chính cho Tập đoàn Hòa Phát bạn sẽ hiểu sâu về môn hình tài chính thông qua: Phân tích nhu cầu - Xây dựng các chỉ tiêu trên mô hình; tính toán tỷ lệ và số liệu về vốn, tài sản, tính toán tỷ lệ và số liệu về doanh thu tài chính; tính toán tỷ lệ và số liệu về bảng cân đối; xây dựng giả định tăng trưởng các chỉ tiêu tương lai; dự báo tình hình lãi lỗ (tiếp); dự báo bảng cân đối kế toán; dự báo dòng tiền; phân tích các chỉ tiêu cơ bản; phân tích các chỉ tiêu tài chính; xây dựng các kịch bản dự báo tương lai. (RẤT HAY).

Chương 5: Tổng kết khóa học

 • Tổng kế quy trình Xây dựng mô hình tài chính và các lưu ý.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC

Khóa học có giúp tôi hiểu rõ về các khía cạnh quan trọng trong báo cáo tài chính như bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ… không?

Có, khóa học sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về các khía cạnh quan trọng trong báo cáo tài chính bao gồm: các thành phần của bảng cân đối kế toán và bảng cân đối kế toán cho bạn biết điều gì; hiểu sâu về báo cáo lưu chuyển tiền tệ cũng như các vấn đề lưu ý khi đọc và phân tích báo cáo tài chính. 

Khóa học có hướng dẫn cách xây dựng mô hình tài chính cho doanh nghiệp không?

Đây có lẽ là nội dung mà nhiều học viên quan tâm trong khóa học. Bạn yên tâm, ở chương 3, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn xây dựng Mô hình tài chính với 6 bước chi tiết và đầy đủ. Sau khi học xong, bạn sẽ thành thạo cách xây dựng mô hình tài chính và áp dụng ngay vào doanh nghiệp của mình. 

Gitiho có cung cấp chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khóa học không?

Tất nhiên rồi, sau khi hoàn thành tối thiểu 80% chương trình học, bạn có thể tải Giấy chứng nhận ngay bên dưới video khóa học một cách dễ dàng. Với giấy chứng nhận này, bạn có thể đưa vào CV của mình và làm đa dạng các kỹ năng cũng như ghi điểm với nhà tuyển dụng khi phỏng vấn. 

Tôi có thể hỏi giảng viên về các thắc mắc trong quá trình học không? 

Có, mặc dù khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp là khóa học online nhưng trong quá trình học bạn có thể đặt các câu hỏi, thắc mắc ngay dưới phần video. Các chuyên gia và giảng viên của Gitiho sẽ trả lời một cách nhanh chóng, đầy đủ và chi tiết.

Khóa học có cung cấp file mẫu Excel để thực hành vào tình huống cụ thể không? 

Có, để người học có thể “học ngay, làm luôn”, trong khóa học có cung cấp file mẫu Excel giúp bạn nắm rõ cách xây dựng Mô hình tài chính như thế nào, gồm những bước nào.

Khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính có dành cho sinh viên chuyên ngành tài chính doanh nghiệp không hay chỉ dành cho lãnh đạo,quản lý?

Kiến thức trong khóa học được xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng như chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, học sinh/sinh viên, chuyên viên phân tích kinh doanh hay CPO, kế toán trưởng. 

Đầu tư kiến thức bằng khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp để từng bước đạt được thành công trong sự nghiệp ngay hôm nay bạn nhé!

Đánh giá của học viên

4.6/5

5 Đánh giá và nhận xét

 • 60%

 • 40%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Le Nguyen Trung Thien

Le Nguyen Trung Thien

Thầy Quang giảng dạy rất hay, kiến thức uyên bác. Cám ơn thầy đã truyền đạt nội dung rất bổ ích cho học viên GITIHO. Mong thầy có thêm nhiều bài giảng hữu ích cho mọi người trong thời gian tới ạ. Rất ngưỡng mộ thầy.
Lê Thị Phương

Lê Thị Phương

Khóa học rất hữu ích ! Ad nên xây dựng thành chuỗi theo chủ đề Kế hoạch tài chính, Xây dựng ngân sách chi tiết, Báo cáo quản trị, quản trị dòng tiền doanh nghiệp thương mại-sản xuất,...sẽ hữu ích hơn nữa !
Lê Hằng

Lê Hằng

Mình đã học khóa này và nhận thấy Thầy dạy rất tậm tâm và dễ hiểu Rấr mong Thầy dạy thêm khóa Phân tích tài chính chuyên sâu và đọc hiểu báo cáo tài chính chuyên sâu. Mình mong muốn các giáo viên khi dạy các kỹ năng tính toán phân tích cần " cầm tay chỉ việc" như Thầy. Và những mẫu Excel gửi cho học viên không nên gửi CHỈ ĐỌC như Khóa chuyển đổi VAS SANG IFRS. Mình nghĩ rằng, đã truyền tải kiến thức thì xá gì 1 công thức Excel mà phải Block công thức làm gì.
Khánh Trần

Khánh Trần

Khoá học đã mang đến cho tôi kiến thức rất hữu ích. Cách truyền tải nội dung bài giảng của giảng viên rõ ràng, trên số liệu thực tế bằng file excel, nên học viên rất dễ nắm bắt bài giảng.
Trang Nguyen Phat

Trang Nguyen Phat

Khoá học hay, trực quan có kiến thức thực tế có thể áp dụng ngay được trong quá trình làm việc, cung cấp một số mô hình tài chính từ đơn giản đến nâng cao, tuy nhiên một số tài liệu còn thiếu, chưa up sẵn trên hệ thống, vì thế phải liên hệ admin hoặc giáo viên khoá học xin tài liệu.

Giảng viên:

ACC.Pro Việt Nam
 • 4.2 điểm đánh giá

 • 20 đánh giá

 • 1,906 học viên

 • 5 khóa học

Học viên cũng mua

FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập
26 bài giảng
4.53
1,607
599,000 đ
999,000 đ
FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
15 bài giảng
4.6
170
499,000 đ
799,000 đ
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
Tạ Thanh Thao - Hướng dẫn đầu tư chứng khoán theo phương pháp Quán Trend
18 bài giảng
5
138
699,000 đ
999,000 đ
Tạ Thanh Thao - Hướng dẫn đầu tư chứng khoán theo phương pháp Quán Trend

Hỏi đáp khóa học

1 thảo luận

Võ Nguyên Úc

Võ Nguyên Úc 7 tháng trước

Thấy cho em hỏi thăm: học xong khóa này mình có thể 01 phân tích dự án trung dài hạn để biết có khả năng cho vay hay không thầy? Có file excel hỗ trợ cho học viên để làm phân tích 01 dự án không thầy. Chân thành cám ơn thầy

Thảo luận về bài học

533 thảo luận

Dương Thị Thúy Hà

Dương Thị Thúy Hà

Thầy có thể giải thích rõ hơn về cách tính Vòng quay hàng tồn kho và ý nghĩa của chỉ số này được không ạ?

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

 1. Giải thích về vòng quay hàng tồn kho

Vòng quay hàng tồn kho, hay tỷ lệ vòng quay hàng tồn kho, là số lần một doanh nghiệp bán và thay thế lượng hàng dự trữ của mình trong một thời kỳ nhất định.

Vòng quay hàng tồn kho cao nói chung có nghĩa là hàng hóa được bán nhanh hơn và tỷ lệ vòng quay thấp cho thấy doanh số bán hàng yếu và hàng tồn kho dư thừa, điều này có thể là thách thức đối với doanh nghiệp.

     2. Cách tính

Vòng quay hàng tồn kho được tính bằng cách lấy giá vốn hàng bán trong năm chia cho hàng tồn kho trung bình.

Vòng quay hàng tồn kho = (Giá vốn hàng bán) / (Hàng tồn kho trung bình)

Ví dụ: ABC Co. có giá vốn hàng bán là 5 triệu đô la cho năm hiện tại. Chi phí tồn kho đầu kỳ của công ty là 600.000 đô la và chi phí tồn kho cuối kỳ là 400.000 đô la. Với số dư hàng tồn kho, giá vốn trung bình của hàng tồn kho trong năm được tính là 500.000 đô la. Kết quả là, vòng quay hàng tồn kho được đánh giá là 10 lần một năm.

3. Ý nghĩa sâu xa của chỉ số này.

Theo nguyên tác tạo ra tiền là :

Tiền → mua hàng nhập kho → bàn giao cho khách hàng (ghi nhận công nợ) → thu tiền

Như vậy 

Nếu số ngày  tồn kho thấp thì tiền sẽ thu về nhanh hơn. Mà muốn tồn kho thấp thì số lần doanh nghiệp bán và thay thế hàng dự trữ của mình nhanh hơn, hay có nghĩa là vòng quay hàng tồn kho phải cao.

Kết luận số vòng quay tồn kho càng cao thì tương ứng số ngày tồn kho càng thấp. Tuy nhiên để biết rằng vòng quay hiện tại đang tốt hay xấu thì bạn nên so sánh với lịch sử - đối thủ - ngành - kế hoạch.

 

 

{"id":381804,"crm_contact_id":654291,"name":"T\u00f9ng L\u00e2m Nguy\u1ec5n","email":"tunglamnguyen0802@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-11-01 00:03:28","confirmation_code":"c3f02fd9050a009e3e5b978fbafa0c14","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-10-20T15:52:32.000000Z","updated_at":"2023-11-26T14:21:11.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0384836255","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":15202,"google_id":"114506013194838826834","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_382\/tung-nguyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/381804-tung-lam-nguyen","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Tùng Lâm Nguyễn

vòng quay hàng tồn kho là vòng quay số lần diễn ra tình trạng “trống kho”. Ví dụ: vòng quay hàng tồn kho của 1 năm bằng 4 thì tức là trong 1 năm đó diễn ra 4 lần trống kho

 

Hà Thị Thu Thủy

Hà Thị Thu Thủy

Mình đang thấy cơ cấu bài học không thống nhất, ưu điểm của bài học là nội dung khá kỹ, mỡi mẻ và giảng viên luôn đặt ra các câu hỏi để ng học cảm thấy tò mò và hiểu rõ hơn về nội dung bài học. Tuy nhiên nội dung bài học không thống nhất, cụ thể riêng về phần này:

- Chi phí bán hàng & Chi phí quản lý Doanh nghiệp: được phân tích thành 3 mục: (i). Các chi phí nhỏ hơn/Định nghĩa, (ii) Tỷ lệ % cần lưu ý, và (iii) Dấu hiệu liên quan đến chi phí/tỷ lệ này. 

- Các chi phí còn lại (Khấu hao và Chi phí R&D) : không phân tích đủ theo 3 hướng của Chi phí bán hàng nêu trên, dù 2 chi phí này được xếp tương tự, ngang hàng nhau. 

Tiếp một lỗi nữa như mn đã comment là phần Chi phí từ hoạt đông kinh doanh chưa xong, chưa tổng kết, nhảy ngay sang Chi phí lãi vay. 

và mình có thấy giảng viên có xin email của mn để update bài học mới. Thiết nghĩ vì khóa học này mn đã mua, tsao không update và gửi thẳng vào email của học viên đã đăng ký mà chờ học viên hỏi mới gửi. Và cái khóa học này cần có lẽ không chỉ là tài liệu mới, mà là cơ cấu mới cho khóa học này. Bởi khóa học rất hay, nhưng cách cơ cấu cực kỳ gây khó hiểu

 

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Cảm ơn bạn đã góp ý.

Về tài liệu,

Có những học viên hỏi rộng hơn bên ngoài khoá học mình cũng dành thời gian nghiên cứu và trả lời cho học viên. Đó là lý do vì sao mình xin email riêng của học viên với hi vọng sẽ mang thêm nhiều giá trị trong khoá học

còn kiến thức chung của khoá học thì mình luôn cập nhật mới nhất. Tuy nhiên việc xin email riêng cũng gây ra hiểu nhầm như bạn chia sẻ. 

Một lần nữa chân thành cảm ơn sự góp ý của bạn, mình sẽ sữa lại cho phù hợp

Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống

Trân trọng

{"id":381804,"crm_contact_id":654291,"name":"T\u00f9ng L\u00e2m Nguy\u1ec5n","email":"tunglamnguyen0802@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-11-01 00:03:28","confirmation_code":"c3f02fd9050a009e3e5b978fbafa0c14","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-10-20T15:52:32.000000Z","updated_at":"2023-11-26T14:21:11.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0384836255","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":15202,"google_id":"114506013194838826834","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_382\/tung-nguyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/381804-tung-lam-nguyen","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Tùng Lâm Nguyễn

“Tiếp một lỗi nữa như mn đã comment là phần Chi phí từ hoạt đông kinh doanh chưa xong, chưa tổng kết, nhảy ngay sang Chi phí lãi vay. ” - quá chuẩn luôn, làm mình xem hết rồi mới quay lại để hiểu

Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Thầy cho em xin tài liệu thêm phần chạy FS dự án với ạ. Em cảm ơn ạ

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

bạn nhắn email nhé

{"id":351054,"crm_contact_id":611419,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Tuy\u1ebft Ng\u00e2n","email":"nganan1611@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"eadd978afec15e98a415b9dc439fb55d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-08-04T10:54:16.000000Z","updated_at":"2023-10-23T06:41:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"2000-11-04 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Tuy\u1ebft Ng\u00e2n","address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0911346262","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":57755,"google_id":"100889230092384633939","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_351\/nguyen-ngan.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/351054-nguyen-thi-tuyet-ngan","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Tuyết Ngân

nganan1611@gmail.com cảm ơn thầy ạ

{"id":388721,"crm_contact_id":661737,"name":"L\u00ea H\u1ea3i","email":"lechuotchit@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-11-09 21:00:15","confirmation_code":"bb85e699580af0e0a9c9d3a4bea49330","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-11-09T13:53:44.000000Z","updated_at":"2023-11-22T23:56:09.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"ha dong hn","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0966447451","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":28703,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_389\/le-hai.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/388721-le-hai","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Lê Hải

e chào thầy e k tải được tài liệu này nhờ thầy gửi giúp qua mail này giúp em ạ    lechuotchit@gmail.com

 

Thảo

Thảo

Xin chào thầy, em vẫn chưa tải được tài liệu này, nhờ thầy gửi giúp em qua email phuchuongle289@gmail.com. Em cảm ơn thầy

Lê Hải

Lê Hải

e chào thầy e k tải được tài liệu này nhờ thầy gửi giúp qua mail này giúp em ạ    lechuotchit@gmail.com

Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Mình xin tài liệu bổ sung và tài liệu update mới nhất của khoá học qua mail nganan1611@gmail.com nhé. Cũng như các cmt khác thì mình xem đi xem lại các video nhiều lần để cố gắng hiểu sâu trước khi đặt câu hỏi nhưng thật sự cách ngắt quãng giữa các video làm mình cảm thấy khó tiếp thu tiếp. Mong Gitiho sẽ update lại khoá này sớm. Xin cám ơn

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Bạn check mail nhé

799,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/