Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu và biết cách xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh
Hiểu và biết cách xây dựng một kế hoạch tài chính
Hiểu và biết cách xây dựng một mô hình tài chính
Đánh giá rủi ro thông qua mô hình tài chính
Phân tích Doanh nghiệp dưới góc nhìn tài chính

Khoá học này sẽ có:

Video

4h 38m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

6 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

5 Chương . 45 bài giảng . 4h 38m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Đọc hiểu Báo cáo tài chính trong Doanh nghiệp

17 bài giảng • 1 giờ 46 phút

Mô tả khoá học

Phân tích báo cáo tài chính mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khi bạn hiểu được cách đọc báo cáo tài chính của công ty bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn đầu tư thông minh và sáng suốt.  

Bởi không ai có thể đưa ra quyết định kinh doanh và đầu tư vào một điều gì đó nếu như không có sự hiểu biết về tình hình tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu chủ doanh nghiệp, lãnh đạo là những người không có chuyên môn về lĩnh vực này thì có lẽ việc phân tích báo cáo tài chính hay xây dựng mô hình kinh doanh là điều rất khó khăn và không phải là điều dễ dàng. 

Vậy bạn phải làm như thế nào để có thể đọc hiểu dễ dàng báo cáo tài chính doanh nghiệp trong thời gian ngắn?

Để giúp tiết kiệm thời gian, học tập linh hoạt, có thể xem lại kiến thức bất cứ lúc nào bạn cần, bạn có thể tham khảo khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp tại Gitiho. Hiện khóa học thu hút được gần 2000 học viên đăng ký và để lại những đánh giá 5 sao cho khóa học. 

THỰC TRẠNG HIỆN NAY?

Báo cáo tài chính là tổng hợp các loại báo cáo về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu, nợ phải trả, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp hàng quý. Và từ những thông tin đó, có thể xác định được công ty làm ăn như thế nào, lãi hay lỗ. 

Tuy nhiên, trên thực tế, không có nhiều chủ doanh nghiệp, sinh viên đúng chuyên ngành đọc và phân tích được báo cáo tài chính. Thậm chí có những doanh nghiệp phải bỏ một số tiền lớn để trả cho những chuyên gia phân tích báo cáo tài chính thuê ngoài. 

PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH TÀI CHÍNH GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

Phân tích báo cáo tài chính và xây dựng mô hình tài chính là công cụ giúp cho doanh nghiệp ngày càng bứt phá và phát triển: 

 • Phân tích báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp đánh giá được tổng quan tình hình tài chính và hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những phương hướng và giải pháp để phát triển doanh nghiệp thật đột phá và bền vững. 
 • Mô hình tài chính là một bản tóm tắt về chi phí và thu nhập của công ty, từ đó tính toán sự ảnh hưởng, tác động của một sự kiện có quyết định gì đến tương lai. 
 • Phân tích tài chính cung cấp dữ liệu và thông tin cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình giao dịch và đám hán với các bên liên quan như nhà đầu tư, đối tác, ngân hàng. Khi đó một mô hình tài chính và báo cáo tài chính sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng cơ hội thành công và giảm thiểu rủi ro. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH TÀI CHÍNH?

Khóa học gồm có 5 chương, 43 bài giảng với thời lượng học là 4h38 phút, bạn sẽ được học những kiến thức sau: 

Chương 1: Đọc hiểu Báo cáo tài chính trong Doanh nghiệp

 • Bạn sẽ hiểu được Mục tiêu của đọc Báo cáo tài chính, hiểu về Mô hình kinh doanh và biết được Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh nói lên điều gì về doanh nghiệp (CỰC CHI TIẾT). 
 • Nắm được cách đọc, hiểu bảng cân đối kế toán (CHI TIẾT). Bên cạnh đó hiểu sâu về báo cáo lưu chuyển tiền tệ và tổng kết các vấn đề lưu ý khi Đọc - Phân tích BCTC. 

Chương 2: Lý thuyết xây dựng Mô hình tài chính

 • Nắm được cấu trúc và phương pháp để xây dựng và tối ưu mô hình tài chính
 • Thành thạo 6 bước để xây dựng mô hình tài chính cho doanh nghiệp

Chương 3: Ứng dụng 6 bước để xây dựng mô hình tài chính thực tế Doanh nghiệp SMEs

 • Hiểu rõ và thành thạo 6 bước xây dựng mô hình tài chính gồm: Phân tích nhu cầu đào tạo -> Tính toán tỷ lệ và số liệu -> tính toán và đưa ra các giả định -> dự báo tình hình doanh nghiệp -> phân tích và đưa ra các kịch bản (CHI TIẾT, THỰC TIỄN). 

Chương 4: Hiểu sâu về xây dựng Mô hình tài chính qua xây dựng Mô hình tài chính cho Tập đoàn Hòa Phát

 • Thông qua Mô hình xây dựng tài chính cho Tập đoàn Hòa Phát bạn sẽ hiểu sâu về môn hình tài chính thông qua: Phân tích nhu cầu - Xây dựng các chỉ tiêu trên mô hình; tính toán tỷ lệ và số liệu về vốn, tài sản, tính toán tỷ lệ và số liệu về doanh thu tài chính; tính toán tỷ lệ và số liệu về bảng cân đối; xây dựng giả định tăng trưởng các chỉ tiêu tương lai; dự báo tình hình lãi lỗ (tiếp); dự báo bảng cân đối kế toán; dự báo dòng tiền; phân tích các chỉ tiêu cơ bản; phân tích các chỉ tiêu tài chính; xây dựng các kịch bản dự báo tương lai. (RẤT HAY).

Chương 5: Tổng kết khóa học

 • Tổng kế quy trình Xây dựng mô hình tài chính và các lưu ý.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC

Khóa học có giúp tôi hiểu rõ về các khía cạnh quan trọng trong báo cáo tài chính như bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ… không?

Có, khóa học sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về các khía cạnh quan trọng trong báo cáo tài chính bao gồm: các thành phần của bảng cân đối kế toán và bảng cân đối kế toán cho bạn biết điều gì; hiểu sâu về báo cáo lưu chuyển tiền tệ cũng như các vấn đề lưu ý khi đọc và phân tích báo cáo tài chính. 

Khóa học có hướng dẫn cách xây dựng mô hình tài chính cho doanh nghiệp không?

Đây có lẽ là nội dung mà nhiều học viên quan tâm trong khóa học. Bạn yên tâm, ở chương 3, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn xây dựng Mô hình tài chính với 6 bước chi tiết và đầy đủ. Sau khi học xong, bạn sẽ thành thạo cách xây dựng mô hình tài chính và áp dụng ngay vào doanh nghiệp của mình. 

Gitiho có cung cấp chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khóa học không?

Tất nhiên rồi, sau khi hoàn thành tối thiểu 80% chương trình học, bạn có thể tải Giấy chứng nhận ngay bên dưới video khóa học một cách dễ dàng. Với giấy chứng nhận này, bạn có thể đưa vào CV của mình và làm đa dạng các kỹ năng cũng như ghi điểm với nhà tuyển dụng khi phỏng vấn. 

Tôi có thể hỏi giảng viên về các thắc mắc trong quá trình học không? 

Có, mặc dù khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp là khóa học online nhưng trong quá trình học bạn có thể đặt các câu hỏi, thắc mắc ngay dưới phần video. Các chuyên gia và giảng viên của Gitiho sẽ trả lời một cách nhanh chóng, đầy đủ và chi tiết.

Khóa học có cung cấp file mẫu Excel để thực hành vào tình huống cụ thể không? 

Có, để người học có thể “học ngay, làm luôn”, trong khóa học có cung cấp file mẫu Excel giúp bạn nắm rõ cách xây dựng Mô hình tài chính như thế nào, gồm những bước nào.

Khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính có dành cho sinh viên chuyên ngành tài chính doanh nghiệp không hay chỉ dành cho lãnh đạo,quản lý?

Kiến thức trong khóa học được xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng như chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, học sinh/sinh viên, chuyên viên phân tích kinh doanh hay CPO, kế toán trưởng. 

Đầu tư kiến thức bằng khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp để từng bước đạt được thành công trong sự nghiệp ngay hôm nay bạn nhé!

Đánh giá của học viên

4.6/5

5 Đánh giá và nhận xét

 • 60%

 • 40%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Le Nguyen Trung Thien

Le Nguyen Trung Thien

Thầy Quang giảng dạy rất hay, kiến thức uyên bác. Cám ơn thầy đã truyền đạt nội dung rất bổ ích cho học viên GITIHO. Mong thầy có thêm nhiều bài giảng hữu ích cho mọi người trong thời gian tới ạ. Rất ngưỡng mộ thầy.
Lê Thị Phương

Lê Thị Phương

Khóa học rất hữu ích ! Ad nên xây dựng thành chuỗi theo chủ đề Kế hoạch tài chính, Xây dựng ngân sách chi tiết, Báo cáo quản trị, quản trị dòng tiền doanh nghiệp thương mại-sản xuất,...sẽ hữu ích hơn nữa !
Lê Hằng

Lê Hằng

Mình đã học khóa này và nhận thấy Thầy dạy rất tậm tâm và dễ hiểu Rấr mong Thầy dạy thêm khóa Phân tích tài chính chuyên sâu và đọc hiểu báo cáo tài chính chuyên sâu. Mình mong muốn các giáo viên khi dạy các kỹ năng tính toán phân tích cần " cầm tay chỉ việc" như Thầy. Và những mẫu Excel gửi cho học viên không nên gửi CHỈ ĐỌC như Khóa chuyển đổi VAS SANG IFRS. Mình nghĩ rằng, đã truyền tải kiến thức thì xá gì 1 công thức Excel mà phải Block công thức làm gì.
Khánh Trần

Khánh Trần

Khoá học đã mang đến cho tôi kiến thức rất hữu ích. Cách truyền tải nội dung bài giảng của giảng viên rõ ràng, trên số liệu thực tế bằng file excel, nên học viên rất dễ nắm bắt bài giảng.
Trang Nguyen Phat

Trang Nguyen Phat

Khoá học hay, trực quan có kiến thức thực tế có thể áp dụng ngay được trong quá trình làm việc, cung cấp một số mô hình tài chính từ đơn giản đến nâng cao, tuy nhiên một số tài liệu còn thiếu, chưa up sẵn trên hệ thống, vì thế phải liên hệ admin hoặc giáo viên khoá học xin tài liệu.

Giảng viên:

ACC.Pro Việt Nam
 • 4.2 điểm đánh giá

 • 20 đánh giá

 • 1,860 học viên

 • 5 khóa học

Học viên cũng mua

FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập
26 bài giảng
4.53
1,581
599,000 đ
999,000 đ
FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
12 bài giảng
4.6
153
499,000 đ
799,000 đ
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
Tạ Thanh Thao - Hướng dẫn đầu tư chứng khoán theo phương pháp Quán Trend
18 bài giảng
5
137
699,000 đ
999,000 đ
Tạ Thanh Thao - Hướng dẫn đầu tư chứng khoán theo phương pháp Quán Trend
Phân tích Thẩm định Dự án đầu tư
14 bài giảng
5
119
499,000 đ
799,000 đ
Phân tích Thẩm định Dự án đầu tư
Khóa Học Lập Kế Hoạch, Dự Toán Ngân Sách
22 bài giảng
3.4
84
599,000 đ
1,500,000 đ
Khóa Học Lập Kế Hoạch, Dự Toán Ngân Sách
Cách gọi vốn thành công từ ‘100 ngàn đến 1 triệu đô’ cho Tech Startup
40 bài giảng
5
53
2,999,000 đ
4,999,000 đ
Cách gọi vốn thành công từ ‘100 ngàn đến 1 triệu đô’ cho Tech Startup
Orderflow - Footprint chart và Cơ chế vận hành thị trường
21 bài giảng
4.5
47
999,000 đ
1,299,000 đ
Orderflow - Footprint chart và Cơ chế vận hành thị trường
Tape Reading - Khơi Nguồn Hành Động Giá
20 bài giảng
4.33
36
999,000 đ
1,499,000 đ
Tape Reading - Khơi Nguồn Hành Động Giá
Khóa học: Lập Mô hình Tài Chính (thực hành trên Excel)
15 bài giảng
4
23
799,000 đ
2,000,000 đ
Khóa học: Lập Mô hình Tài Chính (thực hành trên Excel)

Hỏi đáp khóa học

1 thảo luận

Võ Nguyên Úc

Võ Nguyên Úc 5 tháng trước

Thấy cho em hỏi thăm: học xong khóa này mình có thể 01 phân tích dự án trung dài hạn để biết có khả năng cho vay hay không thầy? Có file excel hỗ trợ cho học viên để làm phân tích 01 dự án không thầy. Chân thành cám ơn thầy

Thảo luận về bài học

504 thảo luận

Yến Nhi

Yến Nhi 17 Sep 2023

Thầy cho em xin tài liệu về phân tích technical BCTC với ạ lenguyenyennhi2002@gmail.com Em cảm ơn ạ

 

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên] 21 Sep 2023

Bạn check email nhé

Yến Nhi

Yến Nhi 17 Sep 2023

Thầy ho em xin hỏi sao tỉ lệ lãi gộp của từng sản phẩm trong giả định là 62% thì sao tỉ lệ lãi gộp tổng lại 59,3% 62,6% 62,6% 62% ạ? Và trong file excel ko có phần này ạ

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên] 21 Sep 2023

 

Theo như hình thì lãi gộp của áo nỉ chỉ là 38% và aó thun là 62%- do đó tổng lãi gộp chỉ là 59%.Nói rõ hơn thì tỷ lệ lãi gộp của 2 dòng sản phẩm này là khác nhau bạn nhé.

 

Yến Nhi

Yến Nhi 18 Sep 2023

cho em xin thêm tài liệu sheet "FM-Step1" bản đầy đủ với ạ: lenguyenyennhi2002@gmail.com

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho 20 Sep 2023

Dạ vâng tài liệu FM-Step1 đã được gộp vào trong FM-5year rồi ạ

{"id":366527,"crm_contact_id":633753,"name":"Y\u1ebfn Nhi","email":"lenguyenyennhi2002@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"06d56facabe2c4d48d14e2aeab769e9a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-09-11T10:14:21.000000Z","updated_at":"2023-09-20T15:57:27.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0982922141","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":36201,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_367\/yen-nhi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/366527-yen-nhi","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Yến Nhi 20 Sep 2023

có một số chỉ tiêu em ko thấy có trong FM 5year ạ như các tỷ lệ khấu hao, tỷ lệ lãi gộp

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 20 Sep 2023

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng kiểm tra lại ạ. Như trên bài FM step 1 cũng không có tỷ lệ khấu hao ạ

{"id":366527,"crm_contact_id":633753,"name":"Y\u1ebfn Nhi","email":"lenguyenyennhi2002@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"06d56facabe2c4d48d14e2aeab769e9a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-09-11T10:14:21.000000Z","updated_at":"2023-09-20T15:57:27.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0982922141","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":36201,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_367\/yen-nhi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/366527-yen-nhi","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Yến Nhi 20 Sep 2023

{"id":366527,"crm_contact_id":633753,"name":"Y\u1ebfn Nhi","email":"lenguyenyennhi2002@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"06d56facabe2c4d48d14e2aeab769e9a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-09-11T10:14:21.000000Z","updated_at":"2023-09-20T15:57:27.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0982922141","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":36201,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_367\/yen-nhi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/366527-yen-nhi","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Yến Nhi 20 Sep 2023

những chỉ tiêu này trong sheet FM 5year ko có ạ

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 20 Sep 2023

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng chụp toàn bộ màn hình cho Gitiho kiểm tra ạ. Trong bài giảng của giảng viên cũng không có các nội dung này ạ!

{"id":366527,"crm_contact_id":633753,"name":"Y\u1ebfn Nhi","email":"lenguyenyennhi2002@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"06d56facabe2c4d48d14e2aeab769e9a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-09-11T10:14:21.000000Z","updated_at":"2023-09-20T15:57:27.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0982922141","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":36201,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_367\/yen-nhi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/366527-yen-nhi","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Yến Nhi 20 Sep 2023

em chụp từ bài giảng ra mà ạ sao?

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 20 Sep 2023

Dạ vâng phần này là phần Anh/Chị thực hành theo giảng viên trong bài học ạ!

Yến Nhi

Yến Nhi 16 Sep 2023

Cô gửi giúp em bộ tài liệu bổ sung của khóa học  lenguyenyennhi2002@gmail.com

 


 

CSKH Gitiho Việt Nam

CSKH Gitiho Việt Nam 19 Sep 2023

Phần này GV đã phản hồi trên 1 câu hỏi khác mà anh/chị đặt trùng nhé ạ

 

Yến Nhi

Yến Nhi 16 Sep 2023

Thầy ơi cho em xin phàn bổ sung bài học qua email: lenguyenyennhi2002@gmail.com Em cảm ơn thầy ạ

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên] 18 Sep 2023

Bạn check email lenguyenyennhi2002@gmail.com nhé

 

Thanks 

799,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/