Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu và biết cách xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh
Hiểu và biết cách xây dựng một kế hoạch tài chính
Hiểu và biết cách xây dựng một mô hình tài chính
Đánh giá rủi ro thông qua mô hình tài chính
Phân tích Doanh nghiệp dưới góc nhìn tài chính

Khoá học này sẽ có:

Video

4h 38m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

6 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

5 Chương . 45 bài giảng . 4h 38m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Đọc hiểu Báo cáo tài chính trong Doanh nghiệp

17 bài giảng • 1 giờ 46 phút

Mô tả khoá học

Phân tích báo cáo tài chính mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khi bạn hiểu được cách đọc báo cáo tài chính của công ty bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn đầu tư thông minh và sáng suốt.  

Bởi không ai có thể đưa ra quyết định kinh doanh và đầu tư vào một điều gì đó nếu như không có sự hiểu biết về tình hình tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu chủ doanh nghiệp, lãnh đạo là những người không có chuyên môn về lĩnh vực này thì có lẽ việc phân tích báo cáo tài chính hay xây dựng mô hình kinh doanh là điều rất khó khăn và không phải là điều dễ dàng. 

Vậy bạn phải làm như thế nào để có thể đọc hiểu dễ dàng báo cáo tài chính doanh nghiệp trong thời gian ngắn?

Để giúp tiết kiệm thời gian, học tập linh hoạt, có thể xem lại kiến thức bất cứ lúc nào bạn cần, bạn có thể tham khảo khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp tại Gitiho. Hiện khóa học thu hút được gần 2000 học viên đăng ký và để lại những đánh giá 5 sao cho khóa học. 

THỰC TRẠNG HIỆN NAY?

Báo cáo tài chính là tổng hợp các loại báo cáo về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu, nợ phải trả, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp hàng quý. Và từ những thông tin đó, có thể xác định được công ty làm ăn như thế nào, lãi hay lỗ. 

Tuy nhiên, trên thực tế, không có nhiều chủ doanh nghiệp, sinh viên đúng chuyên ngành đọc và phân tích được báo cáo tài chính. Thậm chí có những doanh nghiệp phải bỏ một số tiền lớn để trả cho những chuyên gia phân tích báo cáo tài chính thuê ngoài. 

PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH TÀI CHÍNH GIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?

Phân tích báo cáo tài chính và xây dựng mô hình tài chính là công cụ giúp cho doanh nghiệp ngày càng bứt phá và phát triển: 

 • Phân tích báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp đánh giá được tổng quan tình hình tài chính và hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những phương hướng và giải pháp để phát triển doanh nghiệp thật đột phá và bền vững. 
 • Mô hình tài chính là một bản tóm tắt về chi phí và thu nhập của công ty, từ đó tính toán sự ảnh hưởng, tác động của một sự kiện có quyết định gì đến tương lai. 
 • Phân tích tài chính cung cấp dữ liệu và thông tin cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình giao dịch và đám hán với các bên liên quan như nhà đầu tư, đối tác, ngân hàng. Khi đó một mô hình tài chính và báo cáo tài chính sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng cơ hội thành công và giảm thiểu rủi ro. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ XÂY DỰNG MÔ HÌNH TÀI CHÍNH?

Khóa học gồm có 5 chương, 43 bài giảng với thời lượng học là 4h38 phút, bạn sẽ được học những kiến thức sau: 

Chương 1: Đọc hiểu Báo cáo tài chính trong Doanh nghiệp

 • Bạn sẽ hiểu được Mục tiêu của đọc Báo cáo tài chính, hiểu về Mô hình kinh doanh và biết được Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh nói lên điều gì về doanh nghiệp (CỰC CHI TIẾT). 
 • Nắm được cách đọc, hiểu bảng cân đối kế toán (CHI TIẾT). Bên cạnh đó hiểu sâu về báo cáo lưu chuyển tiền tệ và tổng kết các vấn đề lưu ý khi Đọc - Phân tích BCTC. 

Chương 2: Lý thuyết xây dựng Mô hình tài chính

 • Nắm được cấu trúc và phương pháp để xây dựng và tối ưu mô hình tài chính
 • Thành thạo 6 bước để xây dựng mô hình tài chính cho doanh nghiệp

Chương 3: Ứng dụng 6 bước để xây dựng mô hình tài chính thực tế Doanh nghiệp SMEs

 • Hiểu rõ và thành thạo 6 bước xây dựng mô hình tài chính gồm: Phân tích nhu cầu đào tạo -> Tính toán tỷ lệ và số liệu -> tính toán và đưa ra các giả định -> dự báo tình hình doanh nghiệp -> phân tích và đưa ra các kịch bản (CHI TIẾT, THỰC TIỄN). 

Chương 4: Hiểu sâu về xây dựng Mô hình tài chính qua xây dựng Mô hình tài chính cho Tập đoàn Hòa Phát

 • Thông qua Mô hình xây dựng tài chính cho Tập đoàn Hòa Phát bạn sẽ hiểu sâu về môn hình tài chính thông qua: Phân tích nhu cầu - Xây dựng các chỉ tiêu trên mô hình; tính toán tỷ lệ và số liệu về vốn, tài sản, tính toán tỷ lệ và số liệu về doanh thu tài chính; tính toán tỷ lệ và số liệu về bảng cân đối; xây dựng giả định tăng trưởng các chỉ tiêu tương lai; dự báo tình hình lãi lỗ (tiếp); dự báo bảng cân đối kế toán; dự báo dòng tiền; phân tích các chỉ tiêu cơ bản; phân tích các chỉ tiêu tài chính; xây dựng các kịch bản dự báo tương lai. (RẤT HAY).

Chương 5: Tổng kết khóa học

 • Tổng kế quy trình Xây dựng mô hình tài chính và các lưu ý.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC

Khóa học có giúp tôi hiểu rõ về các khía cạnh quan trọng trong báo cáo tài chính như bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ… không?

Có, khóa học sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về các khía cạnh quan trọng trong báo cáo tài chính bao gồm: các thành phần của bảng cân đối kế toán và bảng cân đối kế toán cho bạn biết điều gì; hiểu sâu về báo cáo lưu chuyển tiền tệ cũng như các vấn đề lưu ý khi đọc và phân tích báo cáo tài chính. 

Khóa học có hướng dẫn cách xây dựng mô hình tài chính cho doanh nghiệp không?

Đây có lẽ là nội dung mà nhiều học viên quan tâm trong khóa học. Bạn yên tâm, ở chương 3, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn xây dựng Mô hình tài chính với 6 bước chi tiết và đầy đủ. Sau khi học xong, bạn sẽ thành thạo cách xây dựng mô hình tài chính và áp dụng ngay vào doanh nghiệp của mình. 

Gitiho có cung cấp chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khóa học không?

Tất nhiên rồi, sau khi hoàn thành tối thiểu 80% chương trình học, bạn có thể tải Giấy chứng nhận ngay bên dưới video khóa học một cách dễ dàng. Với giấy chứng nhận này, bạn có thể đưa vào CV của mình và làm đa dạng các kỹ năng cũng như ghi điểm với nhà tuyển dụng khi phỏng vấn. 

Tôi có thể hỏi giảng viên về các thắc mắc trong quá trình học không? 

Có, mặc dù khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp là khóa học online nhưng trong quá trình học bạn có thể đặt các câu hỏi, thắc mắc ngay dưới phần video. Các chuyên gia và giảng viên của Gitiho sẽ trả lời một cách nhanh chóng, đầy đủ và chi tiết.

Khóa học có cung cấp file mẫu Excel để thực hành vào tình huống cụ thể không? 

Có, để người học có thể “học ngay, làm luôn”, trong khóa học có cung cấp file mẫu Excel giúp bạn nắm rõ cách xây dựng Mô hình tài chính như thế nào, gồm những bước nào.

Khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính có dành cho sinh viên chuyên ngành tài chính doanh nghiệp không hay chỉ dành cho lãnh đạo,quản lý?

Kiến thức trong khóa học được xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng như chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, học sinh/sinh viên, chuyên viên phân tích kinh doanh hay CPO, kế toán trưởng. 

Đầu tư kiến thức bằng khóa học Phân tích Báo cáo Tài chính và Xây dựng Mô hình Tài chính cho Nhà quản lý Doanh nghiệp để từng bước đạt được thành công trong sự nghiệp ngay hôm nay bạn nhé!

Đánh giá của học viên

4.6/5

5 Đánh giá và nhận xét

 • 60%

 • 40%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Le Nguyen Trung Thien

Le Nguyen Trung Thien

Thầy Quang giảng dạy rất hay, kiến thức uyên bác. Cám ơn thầy đã truyền đạt nội dung rất bổ ích cho học viên GITIHO. Mong thầy có thêm nhiều bài giảng hữu ích cho mọi người trong thời gian tới ạ. Rất ngưỡng mộ thầy.
Lê Thị Phương

Lê Thị Phương

Khóa học rất hữu ích ! Ad nên xây dựng thành chuỗi theo chủ đề Kế hoạch tài chính, Xây dựng ngân sách chi tiết, Báo cáo quản trị, quản trị dòng tiền doanh nghiệp thương mại-sản xuất,...sẽ hữu ích hơn nữa !
Lê Hằng

Lê Hằng

Mình đã học khóa này và nhận thấy Thầy dạy rất tậm tâm và dễ hiểu Rấr mong Thầy dạy thêm khóa Phân tích tài chính chuyên sâu và đọc hiểu báo cáo tài chính chuyên sâu. Mình mong muốn các giáo viên khi dạy các kỹ năng tính toán phân tích cần " cầm tay chỉ việc" như Thầy. Và những mẫu Excel gửi cho học viên không nên gửi CHỈ ĐỌC như Khóa chuyển đổi VAS SANG IFRS. Mình nghĩ rằng, đã truyền tải kiến thức thì xá gì 1 công thức Excel mà phải Block công thức làm gì.
Khánh Trần

Khánh Trần

Khoá học đã mang đến cho tôi kiến thức rất hữu ích. Cách truyền tải nội dung bài giảng của giảng viên rõ ràng, trên số liệu thực tế bằng file excel, nên học viên rất dễ nắm bắt bài giảng.
Trang Nguyen Phat

Trang Nguyen Phat

Khoá học hay, trực quan có kiến thức thực tế có thể áp dụng ngay được trong quá trình làm việc, cung cấp một số mô hình tài chính từ đơn giản đến nâng cao, tuy nhiên một số tài liệu còn thiếu, chưa up sẵn trên hệ thống, vì thế phải liên hệ admin hoặc giáo viên khoá học xin tài liệu.

Giảng viên:

ACC.Pro Việt Nam
 • 4.3 điểm đánh giá

 • 23 đánh giá

 • 1,984 học viên

 • 5 khóa học

Học viên cũng mua

FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập
26 bài giảng
4.56
1,653
599,000 đ
999,000 đ
FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập
Power BI nâng cao - Microsoft Power BI Desktop, Business Intelligence trong tầm tay
59 bài giảng
0
490
1,090,000 đ
2,500,000 đ
Power BI nâng cao - Microsoft Power BI Desktop, Business Intelligence trong tầm tay
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
15 bài giảng
4.6
206
499,000 đ
799,000 đ
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý

Hỏi đáp khóa học

1 thảo luận

Võ Nguyên Úc

Võ Nguyên Úc 11 tháng trước

Thấy cho em hỏi thăm: học xong khóa này mình có thể 01 phân tích dự án trung dài hạn để biết có khả năng cho vay hay không thầy? Có file excel hỗ trợ cho học viên để làm phân tích 01 dự án không thầy. Chân thành cám ơn thầy

Thảo luận về bài học

545 thảo luận

Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Thầy cho em xin tài liệu thêm phần chạy FS dự án với ạ. Em cảm ơn ạ

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

bạn nhắn email nhé

{"id":351054,"crm_contact_id":611419,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Tuy\u1ebft Ng\u00e2n","email":"nganan1611@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"eadd978afec15e98a415b9dc439fb55d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-08-04T10:54:16.000000Z","updated_at":"2024-02-25T02:36:42.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"2000-11-04 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Tuy\u1ebft Ng\u00e2n","address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0911346262","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":57755,"google_id":"100889230092384633939","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_351\/nguyen-ngan.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/351054-nguyen-thi-tuyet-ngan","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Tuyết Ngân

nganan1611@gmail.com cảm ơn thầy ạ

{"id":388721,"crm_contact_id":661737,"name":"L\u00ea H\u1ea3i","email":"lechuotchit@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-11-09 21:00:15","confirmation_code":"bb85e699580af0e0a9c9d3a4bea49330","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-11-09T13:53:44.000000Z","updated_at":"2024-02-24T09:34:54.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"ha dong hn","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0966447451","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":30182,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_389\/le-hai.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/388721-le-hai","vip_account":null,"roles":[]}

Lê Hải

e chào thầy e k tải được tài liệu này nhờ thầy gửi giúp qua mail này giúp em ạ    lechuotchit@gmail.com

 

{"id":116554,"crm_contact_id":149418,"name":"ACC.Pro Vi\u1ec7t Nam","email":"acc.pro.company@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"d5c1e071eff87cbc6a86b9bf4eb0ab10","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-28T07:27:22.000000Z","updated_at":"2024-03-05T07:45:18.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1609141270.jpg","gender":0,"birthday":"1984-03-10 00:00:00","position":"CEO","achievement":null,"full_name":"Tr\u1ea7n V\u00f5 Quang","address":"537 Nguy\u1ec5n Duy Trinh, P.B\u00ecnh Tr\u01b0ng \u0110\u00f4ng, TP.Th\u1ee7 \u0110\u1ee9c, TP.H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0903041968","become_teacher":0,"primary_wallet":4675848,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"106598372104124985123","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1895,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"C\u00d4NG TY TNHH T\u01af V\u1ea4N ACC.PRO VI\u1ec6T NAM","contract_number":"HD0001.2022","contract_date":"2022-02-09T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Tran Vo Quang","contract_address":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9: 19A \u0111\u01b0\u1eddng s\u1ed1 51, Ph\u01b0\u1eddng B\u00ecnh Thu\u1eadn, Qu\u1eadn 7, TP. H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","contract_account_number":"0071001223502","contract_bank":"Vietcombank - HCM","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1609141270.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/116554-accpro-viet-nam","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":116554,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":116554,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Bạn check email nhé

{"id":397961,"crm_contact_id":673797,"name":"L\u01b0u M\u1ea1nh C\u01b0\u1eddng","email":"luumanhcuong777@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-12-12 15:38:13","confirmation_code":"7635d15c84f0985dab45a7f05884bdd0","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-12-12T08:35:34.000000Z","updated_at":"2023-12-12T08:38:13.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0868860234","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_398\/luu-cuong.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/397961-luu-manh-cuong","vip_account":null,"roles":[]}

Lưu Mạnh Cường

Em xin chào Thầy ạ.

Thầy ơi, cho em xin tài liệu thêm phần chạy FS dự án với ạ. Em cảm ơn ạ!

{"id":397961,"crm_contact_id":673797,"name":"L\u01b0u M\u1ea1nh C\u01b0\u1eddng","email":"luumanhcuong777@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-12-12 15:38:13","confirmation_code":"7635d15c84f0985dab45a7f05884bdd0","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-12-12T08:35:34.000000Z","updated_at":"2023-12-12T08:38:13.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0868860234","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_398\/luu-cuong.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/397961-luu-manh-cuong","vip_account":null,"roles":[]}

Lưu Mạnh Cường

Email của em ạ: luumanhcuong777@gmail.com

Em cảm ơn!

Thảo

Thảo

Xin chào thầy, em vẫn chưa tải được tài liệu này, nhờ thầy gửi giúp em qua email phuchuongle289@gmail.com. Em cảm ơn thầy

Lê Hải

Lê Hải

e chào thầy e k tải được tài liệu này nhờ thầy gửi giúp qua mail này giúp em ạ    lechuotchit@gmail.com

{"id":116554,"crm_contact_id":149418,"name":"ACC.Pro Vi\u1ec7t Nam","email":"acc.pro.company@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"d5c1e071eff87cbc6a86b9bf4eb0ab10","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-28T07:27:22.000000Z","updated_at":"2024-03-05T07:45:18.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1609141270.jpg","gender":0,"birthday":"1984-03-10 00:00:00","position":"CEO","achievement":null,"full_name":"Tr\u1ea7n V\u00f5 Quang","address":"537 Nguy\u1ec5n Duy Trinh, P.B\u00ecnh Tr\u01b0ng \u0110\u00f4ng, TP.Th\u1ee7 \u0110\u1ee9c, TP.H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0903041968","become_teacher":0,"primary_wallet":4675848,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"106598372104124985123","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1895,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"C\u00d4NG TY TNHH T\u01af V\u1ea4N ACC.PRO VI\u1ec6T NAM","contract_number":"HD0001.2022","contract_date":"2022-02-09T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Tran Vo Quang","contract_address":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9: 19A \u0111\u01b0\u1eddng s\u1ed1 51, Ph\u01b0\u1eddng B\u00ecnh Thu\u1eadn, Qu\u1eadn 7, TP. H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","contract_account_number":"0071001223502","contract_bank":"Vietcombank - HCM","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1609141270.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/116554-accpro-viet-nam","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":116554,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":116554,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Bạn check email nhé

Trân trọng

Tùng Lâm Nguyễn

Tùng Lâm Nguyễn

Giảng viên giảng vậy là thiếu hoàn toàn phần tài sản ngắn hạn rồi, trong mục Tài sản ngắn hạn có phần “Hàng tồn kho”, mục hàng tồn kho của nhiều công ty có tính thanh khoản rất thấp nên rất khó để có thể chuyển thành tiền mang đi trả nợ, vậy hệ số TSNH/NHH mà lớn hơn 1 hoặc 2 cũng chưa chắc là ngon ăn đâu nhé

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Cảm ơn bạn, Bạn đã hiểu rất sâu về tài chính nên có những nhận định tương đối tốt. Chính vì vậy nên khi phân tích báo cáo tài chính sẽ phải phân tích thêm các chỉ số về số ngày tồn kho - phải thu - phải trả. Ngoài ra có thể sẽ phải phân tích tới 3 chỉ số :

 

Tỷ số hiện hành (Current Ratio)
Tỷ số thanh toán nhanh (Quick Ratio)
Tỷ số thanh toán tức thời (Cash Ratio)
{"id":116554,"crm_contact_id":149418,"name":"ACC.Pro Vi\u1ec7t Nam","email":"acc.pro.company@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"d5c1e071eff87cbc6a86b9bf4eb0ab10","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-28T07:27:22.000000Z","updated_at":"2024-03-05T07:45:18.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1609141270.jpg","gender":0,"birthday":"1984-03-10 00:00:00","position":"CEO","achievement":null,"full_name":"Tr\u1ea7n V\u00f5 Quang","address":"537 Nguy\u1ec5n Duy Trinh, P.B\u00ecnh Tr\u01b0ng \u0110\u00f4ng, TP.Th\u1ee7 \u0110\u1ee9c, TP.H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0903041968","become_teacher":0,"primary_wallet":4675848,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"106598372104124985123","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1895,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"C\u00d4NG TY TNHH T\u01af V\u1ea4N ACC.PRO VI\u1ec6T NAM","contract_number":"HD0001.2022","contract_date":"2022-02-09T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Tran Vo Quang","contract_address":"\u0110\u1ecba ch\u1ec9: 19A \u0111\u01b0\u1eddng s\u1ed1 51, Ph\u01b0\u1eddng B\u00ecnh Thu\u1eadn, Qu\u1eadn 7, TP. H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","contract_account_number":"0071001223502","contract_bank":"Vietcombank - HCM","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1609141270.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/116554-accpro-viet-nam","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":116554,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":116554,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Bạn check email nhé. Mình vừa gửi template phân tích báo cáo tài chính chuẩn của Café F.

Hi vọng nó hữu ích với bạn

Tùng Lâm Nguyễn

Tùng Lâm Nguyễn

admin ơi cho mình xin phần còn lại của bài giảng vào mail tunglamnguyen0802@gmail.com nhé

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Mình sẽ gửi các tài liệu đến bạn sớm

Trân trọng

Tùng Lâm Nguyễn

Tùng Lâm Nguyễn

ACC.Pro Việt Nam

ACC.Pro Việt Nam [Giảng viên]

Mình sẽ nhờ kỹ thuật kiểm tra lại phần này.

Trân trọng

 

799,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/