Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu từng báo cáo tài chính (bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh và báo cáo lưu chuyển tiền tệ)
Tính toán các chỉ số thanh khoản, khả năng thanh toán, khả năng sinh lời và tăng trưởng
Phân tích hiệu suất của một công ty dựa trên tài chính của họ qua các phép phân tích
Phân tích chuyên sâu bằng Phân tích ngang, Phân tích dọc, Phân tích Dupont
Hiểu được các nguyên tắc lập báo cáo tài chính, hiểu về tài sản, nợ phải trả và vốn chủ sở hữu, thành thạo thao tác báo cáo kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ.
Hiểu rõ những công cụ phân tích báo cáo tài chính và công cụ phân tích báo cáo tài chính như phân tích ngang, phân tích dọc và phân tích chi tiết.
Hiểu rõ các chỉ số tài chính: bạn sẽ biết cách phân tích khả năng thanh toán, tốc độ thanh toán, vòng quay hàng tồn, khả năng thanh toán lãi vay và mức độ rủi ro của tài chính, cấu trúc tài chính, đánh giá cơ cấu nguồn vốn – tài sản, cấu trúc tài chính cùng khả năng sinh lời.

Khoá học này sẽ có:

Video

2h 11m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

2 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

7 Chương . 26 bài giảng . 2h 11m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Mở đầu

2 bài giảng • 3 phút

Mô tả khoá học

Đọc hiểu báo cáo tài chính là một kỹ năng quan trọng không chỉ với kế toán, các nhà phân tích, quản lý tài chính, điều hành công ty,... mà nó còn cần thiết đối với bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

Tuy nhiên, giữa việc nắm được lý thuyết và phân tích báo cáo tài chính thực tế không hề dễ dàng. Chính vì vậy, Gitiho đã cho ra mắt FSAG01 - Khóa học phân tích báo cáo tài chính chuyên sâu, giúp bạn nắm được tổng quan kiến thức, công cụ, và kỹ thuật phân tích và lập báo cáo tài chính,… Cùng xem nhé!

Mục tiêu khi tham gia khóa học?

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào mà các nhà đầu tư giỏi nhất thế giới (như Warren Buffett, David Einhorn hay Jim Chanos) lại đạt được thành công đến vậy không? Tất nhiên là có nhiều lý do, nhưng một điều quan trọng là có kỹ năng phân tích báo cáo tài chính để tìm ra các cơ hội.

Học phân tích báo cáo tài chính không chỉ đơn giản là hiểu các chỉ số, số liệu thể hiện trong báo cáo.  Mà nó còn đòi hỏi bạn phải đọc, nghiên cứu chuyên sâu và biết được chiến lược đầu tư để mang lợi thế.

Chính vì thế, chúng ta cùng đặt mục tiêu đầu ra khi tham gia khóa học đọc báo cáo tài chính này:

 • Hiểu được ý nghĩa của BCTC và các thành phần trong BCTC.
 • Nắm được các công cụ hỗ trợ phân tích BCTC.
 • Hiểu được nguyên tắc xây dựng các chỉ số phân tích BCTC.

Để từ đó, học viên có thể hình thành nên các kỹ năng như:

 • Có khả năng tự tính toán các chỉ số tài chính.
 • Sử dụng các thông tin tài chính để nhận định về tình hình tài chính của một doanh nghiệp.

Nếu bạn là người mới và chưa biết gì về phân tích BCTC thì đừng quá lo lắng. Bởi khóa học phân tích báo cáo tài chính Gitiho được thiết kế dành cho ai muốn học báo cáo tài chính online từ cơ bản, cho đến đi sâu vào từng loại trong báo cáo.

Tại sao nên chọn khóa học phân tích báo cáo tài chính tại Gitiho?

Điều gì khiến đây trở thành khóa học phân tích báo cáo tài chính “đáng học” nhất hiện nay?

Khóa học này bao gồm các chủ đề chính mà bạn sẽ cần để biết cách phân tích báo cáo tài chính khôn ngoan. 

Nội dung của quá học gồm 22 bài giảng được chia thành 7 chương cụ thể với hơn 2 giờ học, giúp bạn:

 • Hiểu rõ hơn về tài chính của doanh nghiệp/ công ty.
 • Nắm bắt những khoản lợi nhuận cũng như khả năng phát triển của dịch vụ và các sản phẩm.
 • Không những vậy bạn còn phân tích được quá khứ để đưa ra những hành động trong tương lai.

Đặc biệt những nội dung trong bài giảng ngoài kiến thức lý thuyết còn có nội dung thực hành hay ví dụ bài mẫu phân tích báo cáo tài chính thực tế bám sát doanh nghiệp, công ty cụ thể. Mọi thứ bạn học sẽ được áp dụng NGAY LẬP TỨC cho nghề nghiệp hoặc mục tiêu đầu tư của bạn.

Ai có thể tham gia lớp học phân tích báo cáo tài chính?

Những người muốn đang muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, tài chính hoặc kế toán.

Các chuyên gia kinh doanh muốn nâng cao kiến ​​thức về tài chính và phân tích tài chính.

Những nhà đầu tư mới bắt đầu muốn quản lý danh mục cổ phiếu của riêng mình.

Sinh viên mong muốn học chuyên ngành tài chính hoặc tham gia vào lĩnh vực này.

Các nhà phân tích tài chính đầy tham vọng, các nhà quản lý, chủ ngân hàng đầu tư, nhà phân tích quỹ phòng hộ và nhà phân tích nghiên cứu vốn cổ phần,...

Hoặc bất kỳ ai muốn đọc hiểu báo cáo tài chính thì khóa học lập báo cáo tài chính này đều dành cho bạn.

Sự khác biệt khi học tập tại Gitiho

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tuyệt vời nếu như không hiểu một khái niệm hoặc có thắc mắc về bài giảng. Bạn có thể để lại comment để được giảng viên giải đáp sớm nhất có thể.

tư khác.  

Nội dung khóa học FSAG01 được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng học viên luôn tiếp cận với những thông tin, xu hướng tiến triển mới nhất trong lĩnh vực tài chính.

Học viên có thể theo dõi được tiến trình học tập, nhanh chóng làm quen với tình huống thực tế qua ví dụ bài tập phân tích báo cáo tài chính. Chắc chắn những gì học được trong khóa học phân tích báo cáo tài chính của Gitiho sẽ mang lại lợi ích cho bạn trong suốt sự nghiệp của mình.

Vậy bạn còn băn khoăn hay đắn đo gì nữa, hãy nhanh chóng truy cập vào gitiho.com và click chọn ĐĂNG KÝ HỌC NGAY để tham gia khóa học FSAG01 - Phân tích Báo cáo tài chính toàn tập nhé.
 

Đánh giá của học viên

4.56/5

18 Đánh giá và nhận xét

 • 67 %

 • 23 %

 • 12 %

 • 0 %

 • 0 %

Tùng Lâm Nguyễn

Tùng Lâm Nguyễn

01:07 02/12/2023

Khóa học hữu ích, các lập luận đưa ra rất logic và đắt giá, đáng đồng tiền bát gạo, bài giảng được đầu tư tâm huyết, rất mong giảng viên sẽ cho ra nhiều khóa học hơn như này
Huỳnh Thanh Toàn

Huỳnh Thanh Toàn

09:25 05/07/2023

Khóa học cung cấp nền tảng đầy đủ về các kỹ thuật phân tích báo cáo tài chính tuy nhiên chỉ đừng lại ở mức cơ bản chưa đào sâu
Nguyễn Văn Thiện

Nguyễn Văn Thiện

07:05 21/11/2022

Tôi rất thich khoá học này, hay và bổ ích vì đã giúp tôi được rất nhiều trong thực tế. Nhưng có điều đáng tiêc là chứng nhận của tôi bên phần tiếng Anh thì ghi họ tôi không được hoàn chỉnh, thật là đáng tiếc.
LÊ QUANG THỊNH

LÊ QUANG THỊNH

07:38 04/09/2022

Chương trình học khá hay, đi sâu vào các chỉ số phân tích báo cáo của 1 doanh nghiệp.Có bài tập để luyện tập thêm.Chất lượng video học tốt, âm thanh rõ ràng.Mong là sẽ có thêm 1 số lớp về mãng tài chính doanh nghiệp.
Le Nguyen Trung Thien

Le Nguyen Trung Thien

02:18 06/12/2021

Các bài giảng khá hay, cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về phân tích BCTC. Tuy nhiên, một số nội dung chưa đi sâu, cụ thể là phân tích Dupont và các chỉ số có liên quan. Nếu được có thể bổ sung làm rõ thêm phần này.
Đỗ Tất Duy

Đỗ Tất Duy

10:32 29/11/2021

Khóa học hay, ngắn gọn dễ hiểu. Chỉ học trong một buổi tối là nắm được nhiều vấn đề của báo cáo tài chính rồi. Khóa học còn rất thích hợp với các bạn sinh năm kế toán, nhất là các bạn kế toán năm 3 trở đi. Cảm ơn gitiho vì những bài học bổ ích.
Nguyễn Trương Đại Xoa

Nguyễn Trương Đại Xoa

09:04 28/11/2021

Bài giảng hay, chi tiết, thực tế, ví dụ dễ hiểu, Các khóa học khác nên làm giống như kiểu như vậy thì học viên mới có hứng thú học thêm nữa. Trả lời cho người học tương đối nhanh, không chậm như các khóa khác.
ngọc mai nguyễn

ngọc mai nguyễn

02:07 07/10/2021

Nội dung bài giảng dễ hiểu, xúc tích có được những kiến thức căn bản trong phân tích tài chính Doanh nghiệp, giảng viên giọng đọc rõ ràng, rành mạch, rất dễ để tiếp thu; nhưng slide chưa được đầy đủ thông tin như khi nghe giảng online nên việc ôn lại qua slide sẽ khó khăn cho học viên.
Huy Trương

Huy Trương

04:32 29/09/2021

Sau khi học xong khóa học này, mình thầy cô giáo dạy những kiến thức vô cùng bổ ích và có thể áp dụng được ngay trong quá trình học tập cũng như công việc liên quan. Hi vọng khóa học này sẽ đến với các bạn học viên nhiều hơn để chúng ta có thể mở mang thêm kiến thức tài chính hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn cô và Gitiho.
Trần Ngọc Hà

Trần Ngọc Hà

07:45 26/09/2021

Bài giảng khá ngắn gọn, cô đọng lại những kiến thức cần thiết và thiết yếu nhất. Bài giảng đi kèm với File exel mẫu về tổng hợp phân tích các chỉ số tài chính giúp học viên có thể dựa vào đó để tìm hiểu và có thể tự thiết lập và tính toán các chỉ số tài chính. Và như vậy, bài giảng rất phù hợp với những bạn học chuyên ngành về tài chính.

Giảng viên:

Fin Academy
 • 4.5 điểm đánh giá

 • 20 đánh giá

 • 1,840 học viên

 • 2 khóa học

Học viên cũng mua

Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
15 bài giảng
4.67
251
499,000 đ
799,000 đ
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
Tạ Thanh Thao - Hướng dẫn đầu tư chứng khoán theo phương pháp Quán Trend
18 bài giảng
5
140
699,000 đ
999,000 đ
Tạ Thanh Thao - Hướng dẫn đầu tư chứng khoán theo phương pháp Quán Trend

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

445 thảo luận

Nguyễn Ngọc Thanh

Nguyễn Ngọc Thanh

Ở câu 1 bài tập 1:

 • Hàng tồn kho (HTK) của DN xây dựng đúng là rất lớn, nhưng mà tỷ trọng HTK của DN xây dựng lại nhỏ hơn tỷ trọng HTK của DN thương mại đk ạ? Vì ở khả năng TT nhanh, khi loại HTK ra thì BCE vẫn có 2 năm có khả năng TT nhanh > 1, còn MWG thì ko. Chứng tỏ tỷ trọng HTK của BCE nhỏ hơn MWG đk ạ
 • Theo mình thấy thì đòn bẩy tài chính của MWG còn cao hơn cả BCE nếu v thì sự khác nhau có thật sự rõ ràng ko ạ, hay BCE là trường hợp đặc biệt v ạ
Fin Academy

Fin Academy [Giảng viên]

Chào bạn:

a. Với các DN thương mại thì thường hàng tồn kho chiếm tỷ trọng rất lớn, vì việc kinh doanh của họ chỉ là mua đi bán lại nên sẽ có số hàng tồn kho cao. DN xây dựng hàng tồn kho sẽ là công cụ dụng cụ, có giá trị lớn nên cũng thường có tỷ trọng cao. Tuy nhiên từng công ty trong ngành cũng có tỷ trọng cao/ thấp khác nhau. Chỉ có thể kết luận chung cả 2 ngành này đều có tỷ trọng hàng tồn kho tương đối là cao.

b. Đòn bẩy tài chính của cty xây dựng thường cao, BCE có đòn bẩy tầm 60-70%. MWG là trường hợp khá đặc biệt khi DN thương mại cũng có đòn bẩy cao tầm 70%. Tuy nhiên nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy có tới >30% là phải trả người bán, nên thành ra vay nợ của MWG chỉ tầm 40%. Nếu nhìn riêng con số này thì bạn sẽ thấy ko cao nữa.

{"id":54759,"crm_contact_id":73202,"name":"Nguy\u1ec5n Ng\u1ecdc Thanh","email":"thanhposviet@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2019-05-04 12:19:00","confirmation_code":"e9743b1195242d2f8f6464520ba6ee99","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-04-28T10:40:41.000000Z","updated_at":"2024-06-23T03:28:15.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Ng\u1ecdc Thanh","address":"468\/24 t\u1ed5 28, khu ph\u1ed1 3A, Ph\u01b0\u1eddng T\u00e2n Th\u1edbi Hi\u1ec7p, Qu\u1eadn 12, Th\u00e0nh Ph\u1ed1 H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0907187669","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":84758,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_55\/nguyen-thanh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/54759-nguyen-ngoc-thanh","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Ngọc Thanh

Cảm ơn giảng viên ạ

Nguyễn Ngọc Thanh

Nguyễn Ngọc Thanh

2 công thức này, mình có thử tải bctc của BCE năm 2019 về nhưng ko tìm được, thấy số liệu của nó không đúng với cái mình cần tìm. Nhờ giảng viên nói kĩ hơn về mấy con số này tìm ở đâu với ạ. Số liệu đại diện cho “số dư NVL”, “tổng giá trị mua NVL”, “số dư sản phẩm dở dang”, mức độ hoàn thành" này tìm như thế nào, ở đâu v ạ?

Fin Academy

Fin Academy [Giảng viên]

Chào bạn, các số này phải xem ở tài khoản kế toán nội bộ. Còn bctc công khai công ty sẽ k chia rõ ra các khoản mục này nhé

Nguyễn Ngọc Thanh

Nguyễn Ngọc Thanh

Cho mình hỏi, trong vid có nói khả năng thanh toán nhanh và tức thời là dành với những khoản nợ sắp đáo hạn, bạn có thể nói cụ thể giúp mình những khoản nợ sắp đáo hạn thường là trong tgian bao lâu đc ko ạ. Với lại có thể tìm thông tin về thời gian đáo hạn của những khoản nợ ấy ở đâu v ạ?

Fin Academy

Fin Academy [Giảng viên]

Chào bạn, các khoản này thường là đáo hạn trong vòng 1 năm bạn nhé. Nếu đáo hạn trong tầm 3 tháng thì nên cân nhắc tỉ lệ thanh toán tức thời. Về thời gian đáo hạn khoản nợ, bạn xem ở phần thuyết minh bctc ở cuối báo cáo thường niên nhé

Đỗ Quang Minh

Đỗ Quang Minh

Dạ cho em số vòng quay khoản phải thu năm 2021 = (Doanh thu thuần 2021)/(Phải thu cuối kỳ 2021 + phải thu cuối kỳ 2020):2 như vậy có đúng kh ạ. Nếu muốn tính theo quý thì mình tính phải thu bình quân như thế nào ạ 

 

Fin Academy

Fin Academy [Giảng viên]

Công thức đúng r bạn ạ. Nếu tính theo quý thì mình nhân thêm 4 vào tử số là được.

{"id":262531,"crm_contact_id":470975,"name":"\u0110\u1ed7 Quang Minh","email":"dqminha1@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-11-17 19:24:54","confirmation_code":"b02f9427aa18f130e9720761e77de9d9","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-11-17T08:24:50.000000Z","updated_at":"2024-04-22T13:25:31.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0981382744","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":49215,"google_id":"107841352529320831998","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_263\/do-minh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/262531-do-quang-minh","vip_account":null,"roles":[]}

Đỗ Quang Minh

Trong bảng cdkt có khoản phải thu ngắn hạn và dài hạn thì mình lấy cả 2 luôn phải kh ạ. Em tính như công thức thì số vòng quay khoản phải thu của năm 2019 chỉ có 12,6. Công thức của em: Vòng quay phải thu = (DDT 2019)/(( Phải thu NH 2019 + phải thu DH 2019 + phải thu NH 2018 +phải thu dài hạn 2018):2)

{"id":262531,"crm_contact_id":470975,"name":"\u0110\u1ed7 Quang Minh","email":"dqminha1@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-11-17 19:24:54","confirmation_code":"b02f9427aa18f130e9720761e77de9d9","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-11-17T08:24:50.000000Z","updated_at":"2024-04-22T13:25:31.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0981382744","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":49215,"google_id":"107841352529320831998","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_263\/do-minh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/262531-do-quang-minh","vip_account":null,"roles":[]}

Đỗ Quang Minh

Số vòng quay khoản phải trả năm 2019 = (GVHB2019)/((Phải trả người bán ngắn hạn2019 + phải trả người bán dài hạn 2019 + PTNBNH 2018 +PTNBDH 2018):2) nhưng lại ra kết quả 8.15 chứ không phải 2.37 như trong bài giảng. Cho em hỏi ví dụ như trong bài giảng tính thế nào v ạ 

{"id":113321,"crm_contact_id":142991,"name":"Fin Academy","email":"lanntm.hrc@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"5600a26b73a8cb9af12c9f492c469fba","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-07T09:35:11.000000Z","updated_at":"2024-07-13T08:32:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1607339937.jpg","gender":1,"birthday":"0000-00-00 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguyen Thi Mai Lan","address":"","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0911211858","become_teacher":0,"primary_wallet":1888660,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"114479087589396818584","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1231,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"CafeFin","contract_number":"NI","contract_date":"2020-11-12T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Mai Lan","contract_address":"P14B1, chung c\u01b0 Sunsquare, 21 L\u00ea \u0110\u1ee9c Th\u1ecd, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"00070384001","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1607339937.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/113321-fin-academy","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":113321,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Fin Academy [Giảng viên]

Mình đã gửi bảng tính MWG cập nhật qua email cho bạn. Do các DN sau 1 thời gian có thể điều chỉnh bctc nên chỉ số tính trong bài giảng (theo bctc cũ) có thể chênh lệch. Bạn có thể đối chiếu công thức với bảng tính mới nhất mình gửi nhé.

 

{"id":314683,"crm_contact_id":541602,"name":"L\u00ea Ph\u00fac Ch\u00e2u","email":"thanksnhieu@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"a94cc94d879d8080a2d98743265a9dec","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-04-01T02:03:32.000000Z","updated_at":"2024-04-22T13:25:54.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"44 Nguy\u1ec5n V\u0103n Dung ph\u01b0\u1eddng 6 G\u00f2 V\u1ea5p H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0947849790","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":31597,"google_id":"110733339164485556769","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_315\/le-chau.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/314683-le-phuc-chau","vip_account":null,"roles":[]}

Lê Phúc Châu

Cho em xin bảng tính qua email với ạ.

 

{"id":113321,"crm_contact_id":142991,"name":"Fin Academy","email":"lanntm.hrc@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"5600a26b73a8cb9af12c9f492c469fba","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-07T09:35:11.000000Z","updated_at":"2024-07-13T08:32:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1607339937.jpg","gender":1,"birthday":"0000-00-00 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguyen Thi Mai Lan","address":"","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0911211858","become_teacher":0,"primary_wallet":1888660,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"114479087589396818584","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1231,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"CafeFin","contract_number":"NI","contract_date":"2020-11-12T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Mai Lan","contract_address":"P14B1, chung c\u01b0 Sunsquare, 21 L\u00ea \u0110\u1ee9c Th\u1ecd, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"00070384001","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1607339937.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/113321-fin-academy","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":113321,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Fin Academy [Giảng viên]

Bạn để lại địa chỉ email để mình gửi nhé

{"id":314683,"crm_contact_id":541602,"name":"L\u00ea Ph\u00fac Ch\u00e2u","email":"thanksnhieu@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"a94cc94d879d8080a2d98743265a9dec","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-04-01T02:03:32.000000Z","updated_at":"2024-04-22T13:25:54.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"44 Nguy\u1ec5n V\u0103n Dung ph\u01b0\u1eddng 6 G\u00f2 V\u1ea5p H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0947849790","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":31597,"google_id":"110733339164485556769","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_315\/le-chau.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/314683-le-phuc-chau","vip_account":null,"roles":[]}

Lê Phúc Châu

thanksnhieu@gmail.com ạ. Em cảm ơn!
{"id":113321,"crm_contact_id":142991,"name":"Fin Academy","email":"lanntm.hrc@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"5600a26b73a8cb9af12c9f492c469fba","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-07T09:35:11.000000Z","updated_at":"2024-07-13T08:32:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1607339937.jpg","gender":1,"birthday":"0000-00-00 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguyen Thi Mai Lan","address":"","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0911211858","become_teacher":0,"primary_wallet":1888660,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"114479087589396818584","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1231,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"CafeFin","contract_number":"NI","contract_date":"2020-11-12T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Mai Lan","contract_address":"P14B1, chung c\u01b0 Sunsquare, 21 L\u00ea \u0110\u1ee9c Th\u1ecd, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"00070384001","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1607339937.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/113321-fin-academy","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":113321,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Fin Academy [Giảng viên]

Bạn check mail mình đã gửi nhé

{"id":315578,"crm_contact_id":551156,"name":"TR\u01af\u01a0NG L\u1ea0I NAM PH\u01af\u01a0NG","email":"truonglainamphuong@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"d51191a92ab3f1b879e0f41e5275c866","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-04-03T15:56:24.000000Z","updated_at":"2024-04-22T13:25:37.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":1931,"google_id":"110159233926513790745","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_316\/truong-phuong.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/315578-truong-lai-nam-phuong","vip_account":null,"roles":[]}

TRƯƠNG LẠI NAM PHƯƠNG

cô cho em xin bảng tính này với ạ:truonglainamphuong@gmail.com, em cảm ơn ạ.
{"id":113321,"crm_contact_id":142991,"name":"Fin Academy","email":"lanntm.hrc@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"5600a26b73a8cb9af12c9f492c469fba","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-07T09:35:11.000000Z","updated_at":"2024-07-13T08:32:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1607339937.jpg","gender":1,"birthday":"0000-00-00 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguyen Thi Mai Lan","address":"","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0911211858","become_teacher":0,"primary_wallet":1888660,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"114479087589396818584","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1231,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"CafeFin","contract_number":"NI","contract_date":"2020-11-12T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Mai Lan","contract_address":"P14B1, chung c\u01b0 Sunsquare, 21 L\u00ea \u0110\u1ee9c Th\u1ecd, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"00070384001","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1607339937.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/113321-fin-academy","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":113321,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Fin Academy [Giảng viên]

Bạn kiểm tra Mail mình đã gửi nhé

{"id":113321,"crm_contact_id":142991,"name":"Fin Academy","email":"lanntm.hrc@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"5600a26b73a8cb9af12c9f492c469fba","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-07T09:35:11.000000Z","updated_at":"2024-07-13T08:32:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1607339937.jpg","gender":1,"birthday":"0000-00-00 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguyen Thi Mai Lan","address":"","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0911211858","become_teacher":0,"primary_wallet":1888660,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"114479087589396818584","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1231,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"CafeFin","contract_number":"NI","contract_date":"2020-11-12T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Mai Lan","contract_address":"P14B1, chung c\u01b0 Sunsquare, 21 L\u00ea \u0110\u1ee9c Th\u1ecd, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"00070384001","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1607339937.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/113321-fin-academy","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":113321,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Fin Academy [Giảng viên]

Mình đã gửi bạn check mail nhé

{"id":366527,"crm_contact_id":633753,"name":"Y\u1ebfn Nhi","email":"lenguyenyennhi2002@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"06d56facabe2c4d48d14e2aeab769e9a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-09-11T10:14:21.000000Z","updated_at":"2024-04-22T09:55:44.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0982922141","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":48268,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":5,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_367\/yen-nhi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/366527-yen-nhi","vip_account":null,"roles":[]}

Yến Nhi

cô cho em xin bảng tính với ạ. lenguyenyennhi2002@gmail.com. Em cảm ơn cô ạ.

{"id":113321,"crm_contact_id":142991,"name":"Fin Academy","email":"lanntm.hrc@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"5600a26b73a8cb9af12c9f492c469fba","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-07T09:35:11.000000Z","updated_at":"2024-07-13T08:32:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1607339937.jpg","gender":1,"birthday":"0000-00-00 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguyen Thi Mai Lan","address":"","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0911211858","become_teacher":0,"primary_wallet":1888660,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"114479087589396818584","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1231,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"CafeFin","contract_number":"NI","contract_date":"2020-11-12T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Mai Lan","contract_address":"P14B1, chung c\u01b0 Sunsquare, 21 L\u00ea \u0110\u1ee9c Th\u1ecd, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"00070384001","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1607339937.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/113321-fin-academy","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":113321,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Fin Academy [Giảng viên]

Mình đã gửi nhé

{"id":194203,"crm_contact_id":332913,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Thu Ng\u00e0","email":"nganguyen.bienxanh@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-07-14 20:23:14","confirmation_code":"462a1e220625061133045cc2e8cf91c6","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-01-09T14:42:16.000000Z","updated_at":"2024-07-12T12:33:52.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":62617,"google_id":"117736774032914616758","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":22,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_194\/nguyen-nga.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/194203-nguyen-thi-thu-nga","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Thu Ngà

cô cho em xin bảng tính nhé ạ . nganguyen.bienxanh@gmail.com

{"id":113321,"crm_contact_id":142991,"name":"Fin Academy","email":"lanntm.hrc@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"5600a26b73a8cb9af12c9f492c469fba","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-07T09:35:11.000000Z","updated_at":"2024-07-13T08:32:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1607339937.jpg","gender":1,"birthday":"0000-00-00 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguyen Thi Mai Lan","address":"","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0911211858","become_teacher":0,"primary_wallet":1888660,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"114479087589396818584","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1231,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"CafeFin","contract_number":"NI","contract_date":"2020-11-12T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Mai Lan","contract_address":"P14B1, chung c\u01b0 Sunsquare, 21 L\u00ea \u0110\u1ee9c Th\u1ecd, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"00070384001","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1607339937.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/113321-fin-academy","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":113321,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Fin Academy [Giảng viên]

Mình đã gửi bạn rồi nhé

{"id":394872,"crm_contact_id":671329,"name":"\u0110\u1ed7 Ng\u1ecdc T\u00fa","email":"tungocdo22@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-11-29 16:15:07","confirmation_code":"aae166b0a3167d0dbbb26b742522de1d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-11-29T09:00:01.000000Z","updated_at":"2023-12-08T04:47:30.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0916593131","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":29950,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_395\/do-tu.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/394872-do-ngoc-tu","vip_account":null,"roles":[]}

Đỗ Ngọc Tú

Cho mình xin bảng tính nhé: ngoctu@tienhieu.vn 

Cám ơn cô giáo…

{"id":113321,"crm_contact_id":142991,"name":"Fin Academy","email":"lanntm.hrc@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"5600a26b73a8cb9af12c9f492c469fba","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-07T09:35:11.000000Z","updated_at":"2024-07-13T08:32:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1607339937.jpg","gender":1,"birthday":"0000-00-00 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguyen Thi Mai Lan","address":"","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0911211858","become_teacher":0,"primary_wallet":1888660,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"114479087589396818584","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1231,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"CafeFin","contract_number":"NI","contract_date":"2020-11-12T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Mai Lan","contract_address":"P14B1, chung c\u01b0 Sunsquare, 21 L\u00ea \u0110\u1ee9c Th\u1ecd, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"00070384001","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1607339937.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/113321-fin-academy","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":113321,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Fin Academy [Giảng viên]

Mình đã gửi, bạn check mail nhé

Nguyễn Lý Hương

Nguyễn Lý Hương

co cho em hỏi vòng quay hàng tồn kho thì xem ở mục nào trong báo cáo tài chính ạ?
Fin Academy

Fin Academy [Giảng viên]

Bạn xem kỹ cách tính trong bài giảng nhé. Vòng quay hàng tồn kho ko xem được trực tiếp trong BCTC mà tính bằng Giá vốn hàng bán/hàng tồn kho trung bình đầu và cuối kỳ.

599,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/