Update nội dung
hàng tháng
Kiến thức thực tế,
Ứng dụng cao
Đầy đủ bài tập
Chuyên đề thực tế
Giải đáp câu hỏi
trong 24 giờ
Hẹn lịch
nhắc nhở học tập
Update nội dung
hàng tháng
Kiến thức thực tế,
Ứng dụng cao
Đầy đủ bài tập
Chuyên đề thực tế
Giải đáp câu hỏi
trong 24 giờ
Hẹn lịch
nhắc nhở học tập

Khóa học này dành cho

Khóa học này dành cho

Kế toán viên đang hoặc muốn làm việc trong các Công ty FDI, Tập đoàn lớn
Kiểm toán viên, người làm tài chính
Học viên ACCA, CFA, ICAEW
Người muốn phát triển công việc Kế toán quốc tế

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký khóa học này

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký khóa học này

Chuyển đổi Báo cáo tài chính VAS sang báo cáo IFRS
Hiểu bản chất của Chuẩn mực IFRS thông qua thực hành
Trở thành Kế toán viên quốc tế
Thu nhập theo tiêu chuẩn toàn cầu
Bắt kịp xu hướng chuyển đổi từ VAS sang áp dụng IFRS đã được Bộ Tài chính thông qua nhanh nhất, hiệu quả nhất

Nội dung khóa học

Phản hồi mới nhất của học viên

Vũ Thị Bích Quỳnh 
IFRSE01 - Chuyển đổi Báo cáo tài chính VAS theo tiêu chuẩn IFRS
Mình được tư vấn trước khi mua khóa học là sẽ có files bài giảng nhưng lại không có. Quá nhiều số liệu và các bảng biểu để so sánh giữa VAS và IFRS mà cứ "Pause" để kẻ bảng, ghi chép, nhận diện, so sánh thì đúng không thể làm nổi. Trung tâm nên góp ý với giảng viên về việc này.

Thảo luận mới nhất khoá học

Phan Thị Hồng Hạnh 22 Dec 2020

Em đang học lớp Chuyển đổi báo cáo tài chính từ VAS sang IFRS. Thầy có thể cho em xin file mềm bài giảng và file Excel thực hành được không ạ . Vì nếu chỉ nghe mà không ghi chú lại những điểm cần lưu ý thì sẽ không nhớ. Nếu ghi tay thì rất mất thời gian.

EAAF Academy [Giảng viên] 14 May 2021

Cảm ơn Hạnh đã tham gia học và phản hồi thông tin về khóa học của Chúng tôi. Hiện EAAF đã upload toàn bộ bản mềm giáo trình đính kèm vào các video rồi, các học viên có thể tải về sử dụng cho việc học tập hiệu quả hơn.

Trân trọng cảm ơn.

Phạm Thị Duyên 08 Apr 2021

Thầy giáo gửi giúp password để mở 3 file excel tài liệu đính của bài 8 với ạ

Phạm Thị Duyên 08 Apr 2021

Phạm Thị Duyên 08 Apr 2021
Mình đã lấy được pw trong video để mở file nhưng không dùng pw đó để Enable Editing để xem được số liệu và công thức các cột từ cột D đến cột Q
EAAF Academy [Giảng viên] 20 Apr 2021

Dear Ms. Duyên, rất cảm ơn Duyên đã tham gia khóa học này của EAAF và gửi phản hồi về cho chúng tôi. Vấn đề của Duyên gửi thì xử lý như sau:

Sau khi mở file bằng pw chúng tôi đã cung cấp, excel sẽ hỏi tiếp pw modify thì người dùng chọn Read only là được. (hoặc nếu chọn cancel thì sau khi mở được file lại bật enable editting lên và cũng chọn Read only)

Rất mong nhận được thêm ý kiến phản hồi của Duyên đối với khóa học!


Nguyễn Huyền Trang 14 May 2021

Nhờ thầy cung cấp giúp pw mở file thực hành ạ


EAAF Academy [Giảng viên] 14 May 2021

Dear Ms. Trang,

pw của các file thực hành được trình bày trong video của bài 8. Trang học đến bài này sẽ thấy pw bôi đỏ trên góc màn hình nhé.

Trân trọng cảm ơn.

Chuyên gia đồng hành cùng bạn

Giảng viên
EAAF Academy

TẦM NHÌN

EAAF sẽ là công ty hàng đầu của Việt Nam và châu Á trong lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp. Là nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành về quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, kế toán, kiểm toán… có chung khát vọng phát triển năng lực quản trị cho các doanh nghiệp Việt, hòa nhập ngày một sâu rộng với thế giới.

SỨ MỆNH

“Cùng Chúng tôi vững vàng tiến bước”

Chúng tôi mang sứ mệnh hỗ trợ phát triển năng lực quản trị cho các doanh nghiệp Việt, vươn tầm quốc tế, hội nhập ngày một sâu, rộng với thế giới.

GIÁ TRỊ

EAAF có đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức, kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các vị trí quan trọng ở các Tập đoàn, Công ty, Tổng Công ty top 1 tại Việt Nam và hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn và đào tạo chất lượng, được tổ chức khoa học, có tính thiết thực cao nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế.

CÁC GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Các giảng viên của Chúng tôi có chứng chỉ ACCA, FCCA, CPA, đã và đang là Chủ nhiệm kiểm toán (Manager) của Công ty Big 4 Enrst & Young, với kinh nghiệm kiểm toán, tư vấn về BCTC VAS & IFRS cho các Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn cả trong nước và FDI trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, các công ty đa ngành, sản xuất, thương mại..., các Tổng Công ty Nhà nước trong các lĩnh vực viễn thông, điện lực, xi măng...

Các chuyên gia sau khi thôi công tác kiểm toán đã chuyển sang làm việc tại các Tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam, nắm giữ các vị trí quan trọng trong bộ máy kế toán - tài chính.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng phòng Kiểm toán Hãng Kiểm toán AASC: “Tôi đã đặt hàng EAAF đào tạo chuyển đổi BCTC IFRS cho nhân viên của mình. Cá nhân tôi đánh giá nội dung khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu của Chúng tôi. Tôi đặc biệt đánh giá cao Giảng viên Hoàng Minh Thái. Anh Thái có khả năng diễn đạt, truyền đạt rất tốt, tư duy mạch lạc, phản ứng và xử lý nhanh nhạy với câu hỏi của học viên, nhiệt tình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế trong các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi sẽ tiếp tục đặt hàng EAAF để đào tạo cho nhân viên của mình thêm các khóa học tiếp theo.”

Đăng ký ngay
Nhận ưu đãi lên tới 55%

Sử dụng mã giảm giá hoặc voucher của bạn

Đăng nhập

899,000đ

2,000,000đ
Tặng ngay:
Thời gian ưu đãi chỉ còn:
  • 00 Ngày
  • 00 Giờ
  • 00 Phút
  • 00 Giây
Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Học online có hiệu quả không?
Nội dung các chương trình học của Gitiho bám sát thực tế, có nhiều bài tập thực hành, giảng viên giải thích chi tiết rõ ràng.
Các khóa học không đơn thuần chỉ dạy sử dụng công cụ mà mục tiêu đưa ra định hướng phát triển khả năng tư duy sử dụng để học xong ứng dụng được linh hoạt vào công việc.
Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên sẽ hỗ trợ bạn ạ
Học Online tức là bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn có thể làm chủ không gian, thời gian học của mình. Bạn cũng có thể học trên điện thoại hay các thiết bị di động đó bạn.
Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản học tập online trên web học tập, tài khoản này có giá trị sử dụng trọn đời.
Trong tài khoản có sẵn video, tài liệu tham khảo, bài tập thực hành dưới dạng file mềm, bạn có thể tải về để lưu trữ.
Bạn sẽ học qua các video bài giảng quay sẵn với hệ thống kiến thức chi tiết từ căn bản, giao diện học tập thuận tiện, dễ học. Giảng viên sẽ vừa giảng lý thuyết vừa thực hành chi tiết các thao tác hướng dẫn bạn.
Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7
Đối với mọi khóa học trên Gitiho, bạn chỉ cần thanh toán một lần và được quyền sở hữu bài học mãi mãi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Gia tăng hiệu quả làm việc tại tổ
chức của bạn

Với các chương trình phát triển kỹ năng trực đạt chuẩn: Thực tế, Có tính
ứng dụng cao, Nội dung update hàng tháng, Chăm sóc trả lời câu hỏi
trong 24 giờ.

Hơn 50 doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân sự của họ

Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký
@ 2020 - Bản quyền của Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội