Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Tăng sự tự tin khi làm việc
Dễ dàng thích nghi với các yêu cầu trong môi trường mới, công cụ mới

Khoá học này sẽ có:

Video

6h 07m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Người mới sử dụng máy tính
Người chưa có kinh nghiệm trong công việc văn phòng, mới đi làm, mới sử dụng Excel
Người đã đi làm lâu năm nhưng chưa được đào tạo hoặc khó cập nhật kiến thức mới (lớn tuổi, ở vùng khó khăn)

Nội dung khoá học

5 Chương . 52 bài giảng . 6h 07m giờ học

1

Tổng quan về phần mềm Excel

2

Tổng quan về dữ liệu và định dạng dữ liệu trong Excel

3

Các hàm và kỹ năng sử dụng hàm trong Excel

4

Kỹ năng lập báo cáo chi tiết trên Excel

5

Exam: Đề kiểm tra tự đánh giá cuối khóa

Mô tả khoá học

Khóa học Excel miễn phí này được thiết kế như một cuốn từ điển về Excel với kết cấu đề cương phân chia rành mạch theo các chức năng và các hàm thông dụng để người học dễ dàng tra cứu thông tin.
Khóa học đi từ phần kiến thức căn bản, các thao tác cơ bản, các hàm tính toán thường dùng cho đến sử dụng kết hợp các hàm để phân tích số liệu và lập bản báo cáo.
Các bài giảng lý thuyết đan xen cùng thực hành đa dạng, cùng các bài test đánh giá năng lực để người học không chỉ hiểu, nắm được kiến thức mà còn thuần thục thao tác làm việc trên Excel.
Bài tập thực hành được thiết kế dựa trên các project thực tế từ kinh nghiệm làm việc phân tích dữ liệu sử dụng Excel của giảng viên Gitiho. Hệ thống bài tập đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với học viên nhiều trình độ.
 

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
  • 4.6 điểm đánh giá

  • 576 đánh giá

  • 253,297 học viên

  • 92 khóa học

Đánh giá của học viên

4.74 điểm đánh giá . 27 lượt đánh giá

Nguyen Linh

Nguyen Linh

Rất dễ hiểu và hữu ích
nguyenbathao92@gmail.com

nguyenbathao92@gmail.com

Nội dung bài học rất bổ ích, bổ trợ rất nhiều cho công việc hiện tại, giúp rút ngắn thời gian làm báo cáo, làm việc 1 cách nhanh hơn
Huỳnh Phúc Hậu

Huỳnh Phúc Hậu

Tuyệt vời
Thượng Nguyễn Ngô

Thượng Nguyễn Ngô

Khóa học này free. Về nội dung giảng dạy ổn cơ bản dành cho người mới. Chất lượng video sắc nét giảng viên nói dễ hiểu. Nhưng điểm trừ là không có kèm theo file thực hành, chắc là do khóa này free. Nói chung là được, nên học cảm ơn GITIHO.
Hà Minh

Hà Minh

Đa phần các bài giảng thì ok, đúng với level nhập môn, tuy nhiên có 1 vài bài các ví dụ được dùng để minh hoạ nó vượt quá trình độ nhập môn rất nhiều. Đặc biệt là chương 4. Chưa kể minh hoạ ví dụ cũng chả có file mẫu download để thực hành gì cả.
Hà Minh

Hà Minh

Đa phần các bài giảng thì ok, đúng với level nhập môn, tuy nhiên có 1 vài bài các ví dụ được dùng để minh hoạ nó vượt quá trình độ nhập môn rất nhiều. Đặc biệt là chương 4. Chưa kể minh hoạ ví dụ cũng chả có file mẫu download để thực hành gì cả.
Nguyễn Đình Tân

Nguyễn Đình Tân

Bài viết rất hữu ích cho người mới tiếp xúc với Excel, tiếp thu thêm được rất nhiều kiến thức về các hàm trong excel, cách vận dụng các hàm trong công việc. Qua khóa học trình độ Excel tăng lên rất nhiều. Thank you
Hoàng Quang Nam

Hoàng Quang Nam

Cảm ơn Gitiho vì có Gitiho đã cho ra những khóa học thật bổ ích, thầy cô giáo thì giảng thật sự rất tuyệt đỉnh,tôi thấy hứng khởi trong việc học, và tôi sẽ đăng ký thêm nhiều khóa nữa để tiếp tục học tập.
Van Tien

Van Tien

Cũng bình thường không đặc sắc lắm, cũng như các trung tâm khác. Nếu những nội dung chỉ dừng ở cơ bản thì có thể xem trên youtobe. Mình cần trung tâm đưa ra phương pháp học hiệu quả hơn chứ mình so sánh cũng không hơn youtobe là mấy (được cái có lộ trình rõ ràng), mình sẽ mua khóa tuyệt đỉnh Excel để trải nghiệm
Phạm Bá Hải

Phạm Bá Hải

tốt có ích trong công việc nâng cao tiện ích khi sử dụng exel Hy vọng tìm kiếm được các khóa học tiện ích phục vụ công việc. Trân trọng tốt có ích trong công việc nâng cao tiện ích khi sử dụng exel Hy vọng tìm kiếm được các khóa học tiện ích phục vụ công việc. Trân trọng tốt có ích trong công việc nâng cao tiện ích khi sử dụng exel Hy vọng tìm kiếm được các khóa học tiện ích phục vụ công việc. Trân trọng
Nguyễn Trường Văn

Nguyễn Trường Văn

Đã đi làm rất nhiều năm nhưng nhận thấy khoá học này vẫn vô cùng hữu ích. Học mới 50% khoá học nhưng thấy kiến thức bản thân quá nhiều lỗ hỏng. Đây là khoá học rất cần thiết cho những ai cần củng cố kiến thức có bản cũng như những người muốn bắt đầu.
Lê Xuân Hữu

Lê Xuân Hữu

Nội dung khóa học rất căn bản. Học xong khóa này, bạn có nền tảng Excel vững chắc để áp dụng trong công việc và để học tiếp lên các khóa Excel nâng cao. Hy vọng, Gitiho sẽ cung cấp thêm thật nhiều kháo học hay và bổ ích như thế.
Trần Thùy Linh

Trần Thùy Linh

Khóa học hay, bổ ích, giúp mình muốn học Excel nhiều hơn và phát hiện nhiều lỗ hổng trong kiến thức của mình. Hơi bất tiện ở đoạn không bình luận được vì làm theo ko ra kết quả, cần trợ giúp từ thầy cô. Nhưng nhìn chung mình hài lòng, mưa thêm gói khac cũng được. Giọng thầy ấm, dễ nghe, dễ hiểu.
Nguyễn Trương Đại Xoa

Nguyễn Trương Đại Xoa

Bài học dễ hiểu, vì đây cũng là khóa cơ bản nên cũng không có nhiều gì quá mới, cũng chỉ là ôn lại những gì mình thường làm và thình thoảng có một số điểm mẹo nhỏ nhỏ trong công việc. Không nên đặt quá nhiều kỳ vọng cho những khóa cơ bản như thế này.
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

Khóa học rất hay và bổ ích, nó cung cấp đầy đủ kiến thức cho những người đang tìm hiểu về excel để phục vụ cho công việc hàng ngày. hi vong gitiho sẽ cung cấp nhiều khóa học hay và bổ ích hơn nữa để phục vụ mọi người

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Nhập môn Excel cùng Gitiho
4.74

(27 đánh giá)

11,705 học viên
Miễn phí
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/