Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu được quy trình 09 bước khi thiết kế Slide trên Powerpoint
Biết cách tư duy bố cục và layout trong thiết kế Powerpoint như tư duy về font chữ và màu sắc, hình ảnh, video trong thiết kế
Bạn sẽ thành thạo về Infographic, People Graph, biết cách trình bày số liệu, bảng biểu, đồ thị chuyên nghiệp và hoàn thiện Dashboard báo cáo số liệu
Nắm vững các thủ thuật độc quyền trong khóa học giúp bạn giảm được 1/2 thời gian thiết kế Powerpoint
Tự tay thiết kế ra các game tương tác như đồng hồ đếm ngược, nhìn bóng đoán hình ảnh, vòng quay may mắn với những câu hỏi trắc nghiệm hay game Ai là triệu phú

Khoá học này sẽ có:

Video

11h 40m giờ học

Article

165 bài viết chuyên môn

Material

35 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

11 Chương . 91 bài giảng . 11h 40m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

6 bài giảng • 13 phút

Mô tả khoá học

HÃY THAM GIA NGAY KHÓA HỌC THIẾT KẾ SLIDE POWERPOINT CÙNG HƠN 17.000+ HỌC VIÊN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CÁCH TẠO RA NHỮNG MẪU SLIDE ĐẸP MẮT VÀ CÁC BÀI THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP.

Hãy nói nếu bạn muốn những điều sau?

 • Bạn có muốn tìm hiểu cách sử dụng ISLIDE để tạo ra các mẫu Slide không?
 • Bạn muốn TIẾT KIỆM THỜI GIAN và làm việc HIỆU QUẢ hơn với Powerpoint?
 • Bạn muốn thiết kế những Slide và bài thuyết trình BẮT MẮT, tuy nhiên lại không biết làm thế nào?
 • Bạn muốn tìm hiểu về TƯ DUY thiết kế để nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu quả bài thuyết trình trình?
 • Nếu bạn chọn thì Tuyệt Đỉnh Powerpoint sẽ là một khóa học Powerpoint dành riêng cho bạn.

Nội dung xuyên suốt toàn bộ khóa học sẽ bạn sẽ được học những kiến thức sau:

 • KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ POWERPOINT: Bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt các công cụ, các loại Font chữ, các phím tắt, thủ thuật sử dụng các công cụ, trong đó bao gồm cả các mẹo trình bày bài thuyết trình mà có thể bạn chưa bao giờ biết đến.
 • TƯ DUY THIẾT KẾ SLIDE: Bạn sẽ hiểu về quy trình thiết kế Slide và nắm rõ các kiến thức về bố cục, layout thiết kế. Cách sử dụng Font chữ, hình ảnh, màu sắc trong thiết kế Slide làm sao cho hài hòa và hấp dẫn người nghe.
 • CÁCH TRÌNH BÀY SLIDE: Bạn sẽ hiểu cách thiết lập, chuẩn bị và tạo các mẫu trong cửa sổ PowerPoint iSlide để tạo các bản thuyết trình ấn tượng.
 • THỦ THUẬT POWERPOINT NÂNG CAO: Bạn sẽ thành thạo các kỹ năng nâng cao của Powerpoint như bảng biểu, Infographic, biểu đồ... Ngoài ra bạn sẽ  được học và làm việc với các hiệu ứng Animation và Transition cực kỳ chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Sau khi học xong khóa học thiết kế Powerpoint này, bạn sẽ:

 • Nâng cao kiến thức về PowerPoint
 • Cải thiện quy trình thiết kế và kỹ năng thuyết trình
 • Biết cách tạo bố cục tùy chỉnh với trình giữ chỗ trên trang chiếu chính của trang trình bày
 • Hiểu về cách lựa chọn phông chữ, bố cục thiết kế, cách sử dụng màu sắc... để Slide cuốn hút và đẹp mắt
 • Tiết kiệm thời gian để tạo và thiết kế các bài thuyết trình chất lượng cao
 • Tự tay tạo ra các game tương tác như đồng hồ đếm ngược, nhìn bóng đoán ảnh, vòng quay may mắn, ai là triệu phú

Những ưu đãi tuyệt vời mà chỉ có khóa học này mới có:

Bộ cung cụ Islide, 100+ font chữ được đính kèm trong khóa học mà Gitiho muốn gửi tặng sẽ giúp bạn nâng cao 70% hiệu suất thiết kế Slide. Tặng kèm 500+ Template Slide chuyên nghiệp - ấn tượng sẽ giúp bạn tùy chỉnh Slide một cách nhanh nhất.

Các câu hỏi học viên thường hỏi về về khóa học Tuyệt Đỉnh Powerpoint

Microsoft Powerpoint là gì?

Powerpoint là một trong những ông cụ nằm trong bộ phần mềm tin học văn phòng của Microsoft Office, đây là công cụ trình chiếu Slide quan trọng hàng đầu nên biết hiện nay. Trong tất cả các lĩnh vực việc tạo ra các bài thuyết trình đẹp mắt và cuốn hút là vô cùng hiệu quả để truyền đạt các ý tưởng tới người nghe. Powerpoint là một công cụ có khả năng làm việc đó, công cụ này kết hợp các nội dung văn bản, hình ảnh, video và các hiệu ứng cuốn hút giúp bạn truyền tải các thông tin, dữ liệu báo cáo một cách hấp dẫn.

Nghề nghiệp nào được hưởng lợi từ việc học các kỹ năng Powerpoint?

Bất cứ ai cần trình bày dữ liệu một cách dễ hiểu và cuốn hút cho người khác đều được hưởng lợi từ các kỹ năng Powerpoint học được. Ví dụ như bạn là lập trình viên cần Powerpoint để trình bày việc phát triển một ứng dụng, quản lý bệnh viện cần các bài thuyết trình để phác thảo các phác đồ điều trị bênh, giáo viên cần cần các bài thuyết trình hấp dẫn để học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hay bạn là người đi làm cần biết kỹ năng làm các bài thuyết trình bằng Slide Powerpoint để trình bày kế hoạch, chiến lược Marketing bán hàng...

Tôi có thể tự học các kỹ năng Powerpoint trên Gitiho không?

Có. Bạn hoàn toàn có thể tự học Powerpoint trên Gitiho. Gitiho sẽ có lộ trình học làm Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với khả năng và nhu cầu học của bạn. Các khóa học tại Gitiho hầu hết đều được các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và được học viên đánh giá khá cao. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ liên tục trong 8h làm việc trong suốt quá trình học giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Tôi cần biết kỹ năng gì trước khi học Powerpoint?

Để có thể tự học Powerpoint khá đơn giản, bạn chỉ cần biết sử dụng máy tính cơ bản, làm quen với các tính năng cơ bản của các ứng dụng Microsoft, có hiểu biết về màu sắc và bố cục trong thiết kế. Nếu không có các kỹ năng này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các khóa học này trên Gitiho trước khi bắt đầu với Powerpoint.

Những ai thì nên học Powerpoint?

Nhóm người phù hợp nhất để học Powerpoint là những người làm các ngành nghề liên quan đến tiếp thị, quảng cáo bởi đây là những người thường làm việc rất nhiều với hình ảnh, từ ngữ và video liên quan đến bản trình bày. Ngoài ra giáo viên, sinh viên, chủ doanh nghiệp và người quản lý dự án cũng nên học kỹ năng Powerpoint để công việc được thuận lợi hơn.

Học Powerpoint Online có những ưu điểm gì?

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với việc học online bạn sẽ có thể học bất ở bất kỳ đâu, bạn sẽ không cần tốn thời gian để di chuyến tới các trung tâm hoặc các lớp học cụ thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao.
 • Linh hoạt thời gian và tốc độ học: Nhờ học trực tuyến bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học tập hay tự tăng tốc độ học nếu bạn hiểu nhanh hoặc đã biết kiến thức hoặc học với tốc độ chấm nếu kiến thức bạn học khó hiểu.
 • Luôn có sẵn nguồn tài liệu: Với việc học trực tuyến bạn sẽ luôn có sẵn nguồn tài liệu học tập cả miễn phí và trả phí. Điều này giúp bạn có được đa dạng nguồn học tập từ các chuyên gia và người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Trình độ đào tạo chất lượng: Nhờ việc học trực tuyến bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa học và giảng viên bạn muốn. Bạn có thể học từ những người giỏi và phát triển kỹ năng tốt hơn trong việc sử dụng PowerPoint.
 • Tiếp cận công nghệ mới: Khi học PowerPoint online, bạn sẽ thường được giới thiệu với các tính năng mới và cập nhật của PowerPoint, giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng sử dụng công cụ này.
   

 

Đánh giá của học viên

4.83/5

123 Đánh giá và nhận xét

 • 90%

 • 7%

 • 3%

 • <1%

 • <1%

Ngô Quang Lập

Ngô Quang Lập

Khóa học chi tiết, nhiều bài thực hành, kiến thức cơ bản đầy đủ, đáp ứng được khả năng làm slide thuyết trình. Nếu có khóa học nâng cao hơn sẽ tiếp tục tham gia. Cảm ơn Gitiho
Hoàng Mạnh Hùng

Hoàng Mạnh Hùng

Mình thấy thầy dậy rất có tâm và truyền hết hiểu biết cho học viên. Mình rất cảm ơn sự chia sẻ của thầy. Một khóa học cần cho ai muốn nâng khả năng trong khả năng tạo ra những bản trình chiếu chuyên nghiệp phục vụ tốt công việc.
Nguyễn Lê Trung

Nguyễn Lê Trung

Khoá học Powpoint rất bổ ích-giá trị và hiệu quả. Đây thực sự là những chương trình cần thiết cho thời đại 4.0. Dạy học không chỉ cho những người chưa biết mà còn là phương pháp ôn luyện lại kiến thức. Có thể để lâu, lưu giữ, thuận tiện trong các TH những đối tượng đi làm như bản thân mình
Trần Ý Nhi

Trần Ý Nhi

Khóa học này Rất hay và hữu ích. Sau khi tham gia các khóa tại Gitiho thì tôi thích nhất khóa học này. Khóa học Powerpoint online này cung cấp tư duy về cách trình bày PPT, và hướng dẫn công cụ thao tác rất là chi tiết. Tôi thấy hài lòng và rất đáng tiền cho khóa học này. Tôi sẽ giới thiệu rộng rãi đến mọi người khóa học này. Thân ái
Duc Nguyen

Duc Nguyen

Khóa học chất lượng cao, chi tiết và nhiều công cụ hỗ trợ cho công việc. Người học cũng phải kiên trì, không thể học nhanh hoặc lướt như các khóa học khác. Vừa học vừa thực hành sẽ nhớ và mang lại hiệu quả cao hơn

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.3 điểm đánh giá

 • 758 đánh giá

 • 290,072 học viên

 • 99 khóa học

Học viên cũng mua

Thực chiến với hơn 30 thủ thuật Powerpoint giúp tăng hiệu quả sáng tạo Slide
32 bài giảng
5
1,866
299,000 đ
599,000 đ
Thực chiến với hơn 30 thủ thuật Powerpoint giúp tăng hiệu quả sáng tạo Slide
PPG03 - Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z
101 bài giảng
4.71
1,632
499,000 đ
799,000 đ
PPG03 - Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z
PPG02 - Hiệu ứng Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao
47 bài giảng
4.5
447
499,000 đ
799,000 đ
PPG02 - Hiệu ứng Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao
Khóa học Thành thạo Video - Animation trên Powerpoint bằng Dự án thực tế
54 bài giảng
0
123
499,000 đ
999,000 đ
Khóa học Thành thạo Video - Animation trên Powerpoint bằng Dự án thực tế
INF01 - Tuyệt đỉnh thiết kế Template PowerPoint (quà tặng 4200+ Template)
136 bài giảng
0
91
499,000 đ
499,000 đ
INF01 - Tuyệt đỉnh thiết kế Template PowerPoint (quà tặng 4200+ Template)
Phím tắt trong Word, Excel, Power Point và Tips để tăng tốc độ làm việc
15 bài giảng
5
35
299,000 đ
499,000 đ
Phím tắt trong Word, Excel, Power Point và Tips để tăng tốc độ làm việc
Tuyệt đỉnh hiệu ứng Morph trong Powerpoint
31 bài giảng
5
17
499,000 đ
900,000 đ
Tuyệt đỉnh hiệu ứng Morph trong Powerpoint
Thiết kế trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint 365
51 bài giảng
0
13
399,000 đ
499,000 đ
Thiết kế trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint 365
Ebook thư viện code mẫu VBA
2 bài giảng
1
6,663
69,000 đ
69,000 đ
Ebook thư viện code mẫu VBA
VBAG03 (Nâng cao) - Code mẫu và các chuyên đề ứng dụng VBA
43 bài giảng
5
165
499,000 đ
899,000 đ
VBAG03 (Nâng cao) - Code mẫu và các chuyên đề ứng dụng VBA

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

18,363 thảo luận

Trương Lâm Huy Vũ

Trương Lâm Huy Vũ 21 Sep 2023

Trương Lâm Huy Vũ

Trương Lâm Huy Vũ 21 Sep 2023

không mở ra được

 

Vi Văn Chuẩn

Vi Văn Chuẩn 20 Sep 2023

Em tải về mà không thấy file active như hướng dẫn ạ

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 21 Sep 2023

Bạn liên hệ cskh nhé

Hotline: 0774 116 285

Trần Thị Hương Quỳnh

Trần Thị Hương Quỳnh 20 Sep 2023

Có nguyên tắc nào về điểm nhấn trong slide không ạ?

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho 20 Sep 2023

Dạ vâng Anh/ Chị có thể tham khảo bài sau ạ: 9 Nguyên tắc vàng trong thiết kế Powerpoint ai cũng nên biết (gitiho.com)

Bùi Cẩm Vân

Bùi Cẩm Vân 11 Sep 2023

mình ko thực hiện được bước 15. ko thấy file active rar. hỗ trợ mình với ạ
Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho 11 Sep 2023

Dạ vâng Anh/Chị thử truy cập vào link sau và tải ạ: https://www.mediafire.com/file/g3pwlm8s0q4td7r/Activation.Script.v1.5.zip/file

{"id":135132,"crm_contact_id":191829,"name":"B\u00f9i C\u1ea9m V\u00e2n","email":"camvanbuineu@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"887826004d8d411591fa4ee7bab0fab1","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-03-28T14:11:11.000000Z","updated_at":"2023-09-12T17:49:15.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":43432,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_135\/bui-van.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/135132-bui-cam-van","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Bùi Cẩm Vân 11 Sep 2023

trung tâm hỗ trợ cài qua ultraview giúp mình được ko ạ. Mình vẫn bị lỗi

{"id":157080,"crm_contact_id":242439,"name":"Nguy\u1ec5n Xu\u00e2n Th\u00e0nh","email":"v.thanhnx@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"f1fe6145c057a1bf5c30cafbacb93585","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-07-01T06:50:20.000000Z","updated_at":"2023-09-18T09:19:12.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Xu\u00e2n Th\u00e0nh","address":"458 Minh Khai\/ Hai B\u00e0 Tr\u01b0ng\/H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0919992368","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":39617,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_157\/nguyen-thanh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/157080-nguyen-xuan-thanh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Xuân Thành 11 Sep 2023

Mình cũng bị lỗi thế này và chưa active được

 

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 12 Sep 2023

Dạ vâng như hình ảnh trên thì Anh/Chị đã active được ạ nhưng do Anh/Chị chưa làm phần 1 là tải office 2019 nên là vẫn chỉ là office 2016 ạ.

Anh/Chị vui lòng cung cấp ultraview để Gitiho hỗ trợ ạ.

{"id":82548,"crm_contact_id":29934,"name":"CSKH Gitiho Vi\u1ec7t Nam","email":"hotro@gitiho.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-02-12 17:12:54","confirmation_code":"ccae872502b90d64fa68a5773858a513","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-01-30T15:32:47.000000Z","updated_at":"2023-09-18T12:57:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1652762083.png","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"CSKH Gitiho Vi\u1ec7t Nam","address":"Gitiho Vi\u1ec7t Nam","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0774116285","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8000,"google_id":"109213028097135238411","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":32,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1652762083.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/82548-cskh-gitiho-viet-nam","business_employers":[{"id":2713,"biz_business_id":79,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0},{"id":2715,"biz_business_id":12,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0},{"id":2716,"biz_business_id":61,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0}],"vip_account":null,"roles":[{"id":10,"biz_business_id":0,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":11,"biz_business_id":0,"name":"Sale","display_name":"Sale","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":11,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":12,"biz_business_id":0,"name":"SaleManager","display_name":"SaleManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":12,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":14,"biz_business_id":0,"name":"UserManager","display_name":"UserManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":14,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":27,"biz_business_id":0,"name":"Customer service","display_name":"Customer service","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":27,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

CSKH Gitiho Việt Nam 12 Sep 2023

Dạ anh/chị check zalo gửi ultraview theo hướng dẫn để Gitiho vào xem cho anh/chị ạ

{"id":166384,"crm_contact_id":271825,"name":"Nguy\u1ec5n Ng\u1ecdc Minh","email":"ngocminhnguyenmtp@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"e26f834c5555e6e272166999e1a5d846","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-08-24T14:46:58.000000Z","updated_at":"2023-09-16T03:21:33.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":11960,"google_id":"117535910180906286123","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":4,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_166\/nguyen-minh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/166384-nguyen-ngoc-minh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Ngọc Minh 15 Sep 2023

có gì hướng dẫn cả mình nữa mình cũng lỗi như trên

 

{"id":82548,"crm_contact_id":29934,"name":"CSKH Gitiho Vi\u1ec7t Nam","email":"hotro@gitiho.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-02-12 17:12:54","confirmation_code":"ccae872502b90d64fa68a5773858a513","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-01-30T15:32:47.000000Z","updated_at":"2023-09-18T12:57:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1652762083.png","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"CSKH Gitiho Vi\u1ec7t Nam","address":"Gitiho Vi\u1ec7t Nam","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0774116285","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8000,"google_id":"109213028097135238411","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":32,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1652762083.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/82548-cskh-gitiho-viet-nam","business_employers":[{"id":2713,"biz_business_id":79,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0},{"id":2715,"biz_business_id":12,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0},{"id":2716,"biz_business_id":61,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0}],"vip_account":null,"roles":[{"id":10,"biz_business_id":0,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":11,"biz_business_id":0,"name":"Sale","display_name":"Sale","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":11,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":12,"biz_business_id":0,"name":"SaleManager","display_name":"SaleManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":12,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":14,"biz_business_id":0,"name":"UserManager","display_name":"UserManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":14,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":27,"biz_business_id":0,"name":"Customer service","display_name":"Customer service","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":27,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

CSKH Gitiho Việt Nam 16 Sep 2023

Chào chị Ngọc Minh, Gitiho có liên hệ qua SDT để đặt lịch cài đặt PP cho chị nhưng chưa thấy chị nghe máy, hẹn chị qua tuần sau bên em liên hệ lại ạ, bên em đã gửi tin nhắn qua zalo chị check giúp Gitiho nhé ạ

{"id":344298,"crm_contact_id":601071,"name":"V\u0169 Th\u1ecb H\u1ed3ng Nhung","email":"hongnhung.181988@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"90f325aca597208c4c000e024dcb352f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-16T17:02:01.000000Z","updated_at":"2023-09-19T06:48:31.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0988363001","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":27747,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_344\/vu-nhung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/344298-vu-thi-hong-nhung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Vũ Thị Hồng Nhung 18 Sep 2023

CSKH Gitiho giúp mình active office nhé!

{"id":82548,"crm_contact_id":29934,"name":"CSKH Gitiho Vi\u1ec7t Nam","email":"hotro@gitiho.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-02-12 17:12:54","confirmation_code":"ccae872502b90d64fa68a5773858a513","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-01-30T15:32:47.000000Z","updated_at":"2023-09-18T12:57:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1652762083.png","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"CSKH Gitiho Vi\u1ec7t Nam","address":"Gitiho Vi\u1ec7t Nam","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0774116285","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8000,"google_id":"109213028097135238411","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":32,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1652762083.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/82548-cskh-gitiho-viet-nam","business_employers":[{"id":2713,"biz_business_id":79,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0},{"id":2715,"biz_business_id":12,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0},{"id":2716,"biz_business_id":61,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0}],"vip_account":null,"roles":[{"id":10,"biz_business_id":0,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":11,"biz_business_id":0,"name":"Sale","display_name":"Sale","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":11,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":12,"biz_business_id":0,"name":"SaleManager","display_name":"SaleManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":12,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":14,"biz_business_id":0,"name":"UserManager","display_name":"UserManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":14,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":27,"biz_business_id":0,"name":"Customer service","display_name":"Customer service","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":27,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

CSKH Gitiho Việt Nam 19 Sep 2023

Chào chị Nhung, Gitiho có liên hệ qua SDT để đặt lịch cài đặt PP cho chị nhưng chưa thấy chị nghe máy, chiều nay bên em hỗ trợ cài đặt khóa PP từ 1h30 - 17h, chị Nhung nhận được tin thì gửi ultraview lên đây giùm Gitiho nhé ạ, vì Gitiho check zalo thì hiện lên thông báo zalo không cho tìm kiếm ạ

{"id":344298,"crm_contact_id":601071,"name":"V\u0169 Th\u1ecb H\u1ed3ng Nhung","email":"hongnhung.181988@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"90f325aca597208c4c000e024dcb352f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-16T17:02:01.000000Z","updated_at":"2023-09-19T06:48:31.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0988363001","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":27747,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_344\/vu-nhung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/344298-vu-thi-hong-nhung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Vũ Thị Hồng Nhung 19 Sep 2023

Chiều mai hỗ trợ mình nhé. 

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 20 Sep 2023

Dạ vâng Anh/Chị cho Gitiho xin ultraview ạ

{"id":344298,"crm_contact_id":601071,"name":"V\u0169 Th\u1ecb H\u1ed3ng Nhung","email":"hongnhung.181988@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"90f325aca597208c4c000e024dcb352f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-16T17:02:01.000000Z","updated_at":"2023-09-19T06:48:31.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0988363001","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":27747,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_344\/vu-nhung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/344298-vu-thi-hong-nhung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Vũ Thị Hồng Nhung 20 Sep 2023

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 20 Sep 2023

Dạ vâng Gitiho đã hỗ trợ xong ạ! Chúc Anh/Chị học tốt cùng Gitiho ạ!

{"id":344298,"crm_contact_id":601071,"name":"V\u0169 Th\u1ecb H\u1ed3ng Nhung","email":"hongnhung.181988@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"90f325aca597208c4c000e024dcb352f","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-16T17:02:01.000000Z","updated_at":"2023-09-19T06:48:31.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0988363001","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":27747,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_344\/vu-nhung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/344298-vu-thi-hong-nhung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Vũ Thị Hồng Nhung 20 Sep 2023

Cảm ơn bạn nhiều :)

ĐÀO VĂN HÙNG

ĐÀO VĂN HÙNG 18 Sep 2023

MINH THUC HANH FN + F4 KHONG DC

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 19 Sep 2023

Chào bạn phím F4 ở đây là thực hiện lại thao tác trước, bạn thử làm thao tác bất kỳ rồi ấn F4 hoặc Fn+F4 xem có ra kết quả không?

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 19 Sep 2023

Dạ vâng như vậy thì có thể máy Anh/Chị chỉ cần ấn F4 ạ!

499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/