Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Sử dụng PowerPoint một cách thành thạo, từ việc tạo mới các slide, thêm nội dung, thiết kế bố cục đẹp, đến thêm hiệu ứng và chuyển đổi slide
Bạn sẽ biết cách để tạo ra các bài thuyết trình chuyên nghiệp và thu hút khán giả bằng cách sử dụng các công cụ và tính năng trong PowerPoint
Biết cách tư duy bố cục, cách kết hợp màu sắc và layout trong thiết kế Powerpoint để trình bày số liệu, bảng biểu, đồ thị chuyên nghiệp
Hiểu cách tổ chức và trình bày thông tin một cách logic và hiệu quả, giúp khán giả dễ dàng theo dõi và hiểu nội dung của bạn
Nắm vững các thủ thuật độc quyền trong khóa học giúp bạn giảm được 1/2 thời gian thiết kế Powerpoint
Biết cách thêm hiệu ứng và chuyển động để slide Powerpoint sinh động thú vị hơn
Biết cách tích hợp âm thanh, video và hay bất cứ định dạng file nào vào bài thuyết trình của bạn
Hiểu tư duy xây dựng mục tiêu đối tượng thuyết trình để đảm bảo rằng bài thuyết trình của bạn phù hợp với mục tiêu và đối tượng của bạn
Không chỉ học được cách để tạo ra các bài thuyết trình Powerpoint mà trong khóa học Powerpoint này bạn sẽ còn được phát triển kỹ năng trình bày và giao tiếp, để bạn có thể tự tin khi thuyết trình trước khán giả.

Khoá học này sẽ có:

Video

11h 25m giờ học

Article

165 bài viết chuyên môn

Material

28 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

11 Chương . 91 bài giảng . 11h 25m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

6 bài giảng • 13 phút

Mô tả khoá học

HÃY THAM GIA NGAY KHÓA HỌC POWERPOINT CÙNG HƠN 17.000+ HỌC VIÊN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CÁCH TẠO RA NHỮNG MẪU SLIDE ĐẸP MẮT VÀ CÁC BÀI THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP.

Hãy nói CÓ nếu bạn muốn những điều sau?

Bạn có muốn tìm hiểu cách sử dụng SLIDE để tạo ra các mẫu Slide không?

Bạn muốn TIẾT KIỆM THỜI GIAN và làm việc HIỆU QUẢ hơn với Powerpoint?

Bạn muốn thiết kế những Slide và bài thuyết trình BẮT MẮT, tuy nhiên lại không biết làm thế nào?

Bạn muốn tìm hiểu về TƯ DUY thiết kế để nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu quả bài thuyết trình trình?

Nếu bạn chọn thì Tuyệt Đỉnh Powerpoint sẽ là một khóa học Powerpoint dành riêng cho bạn.

Nội dung khóa học bao gồm những bài học Powerpoint nào?

 • Học Powerpoint cơ bản: Bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt các công cụ, các loại Font chữ, các phím tắt, thủ thuật sử dụng các công cụ, trong đó bao gồm cả các mẹo trình bày bài thuyết trình mà có thể bạn chưa bao giờ biết đến.
 • Tư duy thiết kế slide: Bạn sẽ hiểu về quy trình thiết kế Slide và nắm rõ các kiến thức về bố cục, layout thiết kế. Cách sử dụng Font chữ, hình ảnh, màu sắc trong thiết kế Slide làm sao cho hài hòa và hấp dẫn người nghe.
 • Cách trình bày slide: Bạn sẽ hiểu cách thiết lập, chuẩn bị và tạo các mẫu trong cửa sổ PowerPoint iSlide để tạo các bản thuyết trình ấn tượng.
 • Thủ thuật Powerpoint nâng cao: Bạn sẽ thành thạo các kỹ năng nâng cao của Powerpoint như bảng biểu, Infographic, biểu đồ... Ngoài ra bạn sẽ  được học và làm việc với các hiệu ứng Animation và Transition cực kỳ chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Sau khi học xong khóa học Powerpoint online này, bạn sẽ:

 • Nâng cao kiến thức về PowerPoint
 • Cải thiện quy trình thiết kế và kỹ năng thuyết trình
 • Biết cách tạo bố cục tùy chỉnh với trình giữ chỗ trên trang chiếu chính của trang trình bày
 • Hiểu về cách lựa chọn phông chữ, bố cục thiết kế, cách sử dụng màu sắc... để Slide cuốn hút và đẹp mắt
 • Tiết kiệm thời gian để tạo và thiết kế các bài thuyết trình chất lượng cao
 • Tự tay tạo ra các game tương tác như đồng hồ đếm ngược, nhìn bóng đoán ảnh, vòng quay may mắn, ai là triệu phú

Những ưu đãi tuyệt vời mà chỉ có khóa học này mới có:

Bộ cung cụ Islide, 100+ font chữ được đính kèm trong khóa học mà Gitiho muốn gửi tặng sẽ giúp bạn nâng cao 70% hiệu suất thiết kế Slide. Tặng kèm 500+ Template Slide chuyên nghiệp - ấn tượng sẽ giúp bạn tùy chỉnh Slide một cách nhanh nhất.

Các câu hỏi học viên thường hỏi về về khóa học Powerpoint của Gitiho

Microsoft Powerpoint là gì?

Powerpoint là một trong những ông cụ nằm trong bộ phần mềm tin học văn phòng của Microsoft Office, đây là công cụ trình chiếu Slide quan trọng hàng đầu nên biết hiện nay. Trong tất cả các lĩnh vực việc tạo ra các bài thuyết trình đẹp mắt và cuốn hút là vô cùng hiệu quả để truyền đạt các ý tưởng tới người nghe. Powerpoint là một công cụ có khả năng làm việc đó, công cụ này kết hợp các nội dung văn bản, hình ảnh, video và các hiệu ứng cuốn hút giúp bạn truyền tải các thông tin, dữ liệu báo cáo một cách hấp dẫn.

Nghề nghiệp nào thì nên học thiết kế slide?

Bất cứ ai cần trình bày dữ liệu một cách dễ hiểu và cuốn hút cho người khác đều được hưởng lợi từ các kỹ năng Powerpoint học được. Ví dụ như bạn là lập trình viên cần Powerpoint để trình bày việc phát triển một ứng dụng, quản lý bệnh viện cần các bài thuyết trình để phác thảo các phác đồ điều trị bênh, giáo viên cần cần các bài thuyết trình hấp dẫn để học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hay bạn là người đi làm cần biết kỹ năng làm các bài thuyết trình bằng Slide Powerpoint để trình bày kế hoạch, chiến lược Marketing bán hàng...

Tôi có thể tự học làm Powerpoint với khóa học của Gitiho không?

Có. Bạn hoàn toàn có thể tự học Powerpoint trên Gitiho. Gitiho sẽ có lộ trình học làm Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với khả năng và nhu cầu học của bạn. Các khóa học tại Gitiho hầu hết đều được các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và được học viên đánh giá khá cao. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ liên tục trong 8h làm việc trong suốt quá trình học giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Tôi cần biết kỹ năng gì trước khi học Powerpoint online?

Để có thể tự học Powerpoint khá đơn giản, bạn chỉ cần biết sử dụng máy tính cơ bản, làm quen với các tính năng cơ bản của các ứng dụng Microsoft, có hiểu biết về màu sắc và bố cục trong thiết kế. Nếu không có các kỹ năng này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các khóa học này trên Gitiho trước khi bắt đầu học pp cơ bản.

Những ai thì nên tham gia khóa học Powerpoint?

Nhóm người cần học powerpoint cấp tốc là những người làm các ngành nghề liên quan đến tiếp thị, quảng cáo bởi đây là những người thường làm việc rất nhiều với hình ảnh, từ ngữ và video liên quan đến bản trình bày. Ngoài ra giáo viên, sinh viên, chủ doanh nghiệp và người quản lý dự án cũng nên học kỹ năng Powerpoint để công việc được thuận lợi hơn.

Khóa Học Powerpoint Online có những ưu điểm gì?

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với việc học online bạn sẽ có thể học bất ở bất kỳ đâu, bạn sẽ không cần tốn thời gian để di chuyến tới các trung tâm hoặc các lớp học cụ thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao.
 • Linh hoạt thời gian và tốc độ học: Nhờ học trực tuyến bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học tập hay tự tăng tốc độ học nếu bạn hiểu nhanh hoặc đã biết kiến thức hoặc học với tốc độ chấm nếu kiến thức bạn học khó hiểu.
 • Luôn có sẵn nguồn tài liệu: Với việc học trực tuyến bạn sẽ luôn có sẵn nguồn tài liệu học tập cả miễn phí và trả phí. Điều này giúp bạn có được đa dạng nguồn học tập từ các chuyên gia và người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Trình độ đào tạo chất lượng: Nhờ việc học trực tuyến bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa học và giảng viên bạn muốn. Bạn có thể học từ những người giỏi và phát triển kỹ năng tốt hơn trong việc sử dụng PowerPoint.
 • Tiếp cận công nghệ mới: Khi học PowerPoint online, bạn sẽ thường được giới thiệu với các tính năng mới và cập nhật của PowerPoint, giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng sử dụng công cụ này.

Đánh giá của học viên

4.82/5

126 Đánh giá và nhận xét

 • 89 %

 • 7 %

 • 4 %

 • <1%

 • <1%

Ngô Quang Lập

Ngô Quang Lập

04:04 05/09/2023

Khóa học chi tiết, nhiều bài thực hành, kiến thức cơ bản đầy đủ, đáp ứng được khả năng làm slide thuyết trình. Nếu có khóa học nâng cao hơn sẽ tiếp tục tham gia. Cảm ơn Gitiho
Hoàng Mạnh Hùng

Hoàng Mạnh Hùng

06:02 11/05/2023

Mình thấy thầy dậy rất có tâm và truyền hết hiểu biết cho học viên. Mình rất cảm ơn sự chia sẻ của thầy. Một khóa học cần cho ai muốn nâng khả năng trong khả năng tạo ra những bản trình chiếu chuyên nghiệp phục vụ tốt công việc.
Nguyễn Lê Trung

Nguyễn Lê Trung

10:28 07/09/2022

Khoá học Powpoint rất bổ ích-giá trị và hiệu quả. Đây thực sự là những chương trình cần thiết cho thời đại 4.0. Dạy học không chỉ cho những người chưa biết mà còn là phương pháp ôn luyện lại kiến thức. Có thể để lâu, lưu giữ, thuận tiện trong các TH những đối tượng đi làm như bản thân mình
Trần Ý Nhi

Trần Ý Nhi

05:35 16/07/2022

Khóa học này Rất hay và hữu ích. Sau khi tham gia các khóa tại Gitiho thì tôi thích nhất khóa học này. Khóa học Powerpoint online này cung cấp tư duy về cách trình bày PPT, và hướng dẫn công cụ thao tác rất là chi tiết. Tôi thấy hài lòng và rất đáng tiền cho khóa học này. Tôi sẽ giới thiệu rộng rãi đến mọi người khóa học này. Thân ái
Duc Nguyen

Duc Nguyen

11:57 02/07/2022

Khóa học chất lượng cao, chi tiết và nhiều công cụ hỗ trợ cho công việc. Người học cũng phải kiên trì, không thể học nhanh hoặc lướt như các khóa học khác. Vừa học vừa thực hành sẽ nhớ và mang lại hiệu quả cao hơn
Nguyễn Quốc Vương

Nguyễn Quốc Vương

08:28 27/06/2022

Githo . khóa học thật tuyệt vời mang lại kiến thức bổ ích cho người học, để làm tốt công việc của mình. Giá trị từ khóa học mang đến cho tôi rất rất nhiều. giảng viên giảng dạy thật tuyệt vời. tôi cảm thấy mình thật may mắn, được học tập nâng cao chuyên môn, công việc cùng GITIHO XIN CHÂN TRỌNG CẢM ƠN. Chúc Gitiho ngày càng phát triển mạnh, chúc cho nhiều người được may mắn được sử dụng các sản phẩm của GITIHO.
CAO THỊ HẢI YẾN

CAO THỊ HẢI YẾN

12:18 06/05/2022

RẤT ĐÁNG ĐẦU TƯ ĐỂ HỌC nhé các bạn ơi, nếu có 6 sao mình cũng rate 6 sao cho khóa học Powerpoint này! Trong khóa học có nhiều công cụ rất hữu ích. Khóa học cũng cho thấy Thầy giáo đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm ra rất nhiều tool, tips có tính ứng dụng cao cho học viên.
Hân Hứa Bảo

Hân Hứa Bảo

10:35 17/03/2022

Khóa học rất hữu ích. Giảng viên dạy dễ hiểu và cặn kẽ từng phần (không mặc định học viên đương nhiên biết dù là những kiến thức cơ bản nhất). Cách sắp xếp nội dung hợp lý, rành mạch, giúp học viên dễ tiếp thu.
Hà Vân

Hà Vân

11:06 06/03/2022

Khóa học đã hỗ trợ tôi những kiến thức cơ bản nhưng rất cần thiết trong quá trình tạo 1 slide. Một số tip, công cụ, hướng dẫn khá chi tiết, trực quan và dễ hiểu. Tôi mong rằng khóa học sẽ tặng thêm một vài template mẫu, hoặc một số infographic thêm cho học viên
LÊ THANH TÙNG

LÊ THANH TÙNG

10:01 29/01/2022

Chất lượng giảng dạy tốt, nội dung hợp lý sát và dễ dùng với người mới làm quen với ppt. Đối với tôi, là 1 người mới tiếp cận với nền tảng này phục vụ cho công việc nên khoá học này là thực sự bổ ích đáng để học.

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.4 điểm đánh giá

 • 934 đánh giá

 • 335,790 học viên

 • 101 khóa học

Học viên cũng mua

Thực chiến với hơn 30 thủ thuật Powerpoint giúp tăng hiệu quả sáng tạo Slide
32 bài giảng
5
2,889
299,000 đ
599,000 đ
Thực chiến với hơn 30 thủ thuật Powerpoint giúp tăng hiệu quả sáng tạo Slide
PPG03 - Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z
104 bài giảng
4.71
1,697
499,000 đ
799,000 đ
PPG03 - Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z
Nhập môn Powerpoint cùng Gitiho
27 bài giảng
4.5
1,505
199,000 đ
499,000 đ
Nhập môn Powerpoint cùng Gitiho

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

20,256 thảo luận

Mr Linh Pham

Mr Linh Pham

macbook làm sao cài islide được ? 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia]

https://www.islide.cc/download bạn chọn download cho mac nhé

Mr Linh Pham

Mr Linh Pham

Tui đang dùng Office 365 cho Macbook vậy Bản Office tool có cần tải về dùng cho Macbook không ? đã load về nhưng cũng không dùng được Office tool này, trong thư mục cũng ghi rỏ là dùng cho Windows

 

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh là không ạ. Phiên bản Office của Anh đã đủ để tiếp tục khóa học ạ.

Nguyen Thu Huong

Nguyen Thu Huong

mình bị lỗi căn khối nhìn trong slide nhỏ thì căn giữa rồi nhưng vào slide to thì vẫn lệch là vì sao vậy ạ

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng chụp toàn màn hình để Gitiho kiểm tra và có thể hỗ trợ Anh/Chị ạ

{"id":323584,"crm_contact_id":557851,"name":"Nguyen Thu Huong","email":"huongnguyen29991@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-04-27 10:21:39","confirmation_code":"89449427088cca1e04d9a315f64be1d0","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-04-20T01:36:38.000000Z","updated_at":"2024-07-17T01:53:45.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0946013033","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":43971,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":4,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_324\/nguyen-huong.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/323584-nguyen-thu-huong","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyen Thu Huong

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-06-10T06:40:01.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":97,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng vậy đúng rồi ạ. Vì Anh//Chị đang chọn và căn cho mục Text thì nó sẽ chỉ căn cho cái Box đó thôi ạ. Bây giờ Anh/Chị có thể căn Box bằng Islide nhé ạ. Hoặc Anh/Chị có thể kéo cái Box đó ra rộng hơn thì sẽ đẹp hơn ạ. Anh/Chị cho phía dưới kéo xuống 1 xíu ạ

Nguyễn Quốc Quân

Nguyễn Quốc Quân

Chào thầy, file e tải về không thấy có file Activation.Script.v1.5 thầy ạ

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là vì 1 số lý do riêng nên Drive đã ẩn file này rồi ạ. Không biết Anh/Chị tiện khung giờ nào để Gitiho hỗ trợ cài đặt cho Anh/Chị qua Ultraview ạ?

Nguyen Thu Huong

Nguyen Thu Huong

tôi ấn tải islide yêu cầu đăng nhập, làm thế nào để tải íslide trên Mac?

 

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là Anh/Chị có thể vào AppStore, tìm kiếm Islide và tải về ạ.

599,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/