Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Không đơn giản chỉ là hướng dẫn bạn thành thạo công cụ - Khóa học Powerpoint này giúp bạn xây dựng 04 tư duy thẩm mỹ.
Bùng nổ sáng tạo, hiện thức hóa mọi ý tưởng của bản thân qua các ấn phẩm truyền thông, Infographic, Slide Powerpoint
Giảm 1/2 thời gian khi thiết kế slide Powerpoint. Tăng 200% lợi thế cạnh tranh trong công việc.
Hiểu tâm lý và thói quen đọc của người nghe trong thiết kế Slide.
Bật mí bí mật quy trình thiết kế Slide Powerpoint độc quyền tại Gitiho.
Tự tay thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp - Xem đã mắt, nghe sướng tai.

Khoá học này sẽ có:

Video

11h 40m giờ học

Article

165 bài viết chuyên môn

Material

33 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Bạn là giáo viên/ giảng viên mong muốn học Powerpoint để có những bài giảng chất lượng, sáng tạo, thu hút 100% người xem?
Bạn là nhân viên kinh doanh, Account phải tham gia pitching đấu thầu dự án, hợp đồng?
Bạn là Quản lý, Nhân viên văn phòng có nhu cầu thuyết trình, thường xuyên phải trình bày ý tưởng một cách trực quan, sinh động?
Bạn là sinh viên đang cần học Powerpoint thuyết trình bài tập lớn, bảo vệ đồ án hay tham dự các cuộc thi và mong muốn đạt kết quả tốt nhất?

Nội dung khoá học

11 Chương . 85 bài giảng . 11h 40m giờ học

1

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

1 bài học thử
2

Chuẩn bị công cụ trước khi bắt đầu học

3 bài học thử
3

Tư duy về sử dụng công cụ và phím tắt trong Powerpoint

5 bài học thử
4

Tư duy về bố cục, layout trong thiết kế

4 bài học thử
5

Tư duy về màu sắc và font chữ trong thiết kế

3 bài học thử
6

Tư duy sử dụng hình ảnh đúng đắn và hiệu quả trong thiết kế

1 bài học thử
7

Tư duy biểu diễn số liệu và biểu đồ trong thiết kế

1 bài học thử
8

Tư duy sử dụng hiệu ứng Animation, Transition trong thiết kế

2 bài học thử
9

Hoàn thiện Slide và chuẩn bị cho bài thuyết trình chuyên nghiệp

10

Material: Thực hành tạo trò chơi tương tác trên Powerpoint

4 bài học thử
11

Exam: Kiểm tra cuối Khóa học

Mô tả khoá học

Tham gia Chương trình đào tạo Powerpoint độc quyền cùng 13.800+ học viên khác cùng Chuyên gia Thiết kế Powerpoint tại Gitiho.com

 • Bạn muốn thiết kế Powerpoint của bạn trở nên CHUYÊN NGHIỆP hơn?
 • Bạn muốn TIẾT KIỆM THỜI GIAN làm việc trên PowerPoint?
 • Bạn gặp khó khăn và không biết QUY TRÌNH tạo nên các bài thuyết trình ấn tượng?
 • Bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng TƯ DUY THIẾT KẾ để nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu quả thuyết trình?

Khóa học thiết kế Powerpoint này giải quyết những vấn đề trên cho bạn, ngoài ra bạn còn được học rất nhiều thủ thuật PowerPoint có giá trị hơn thế nữa. 

Khóa học Powerpoint được chia thành bốn phần toàn diện để giúp bạn dễ dàng đạt được kiến thức: 

 • Tìm hiểu về Công cụ Powerpoint, giao diện, các phím tắt giúp làm việc nhanh.
 • Hiểu quy trình 09 bước khi thiết kế trên Powerpoint.
 • Tư duy thiết kế: màu sắc, font chữ, hình ảnh, hiệu ứng.
 • Cách hoàn thiện bài thuyết trình, báo cáo trên Powerpoint.

Trọng tâm của khóa học thiết kế Powerpoint này giúp bạn hiểu quy trình thiết kế và cách ứng dụng các tư duy thiết kế, giúp bạn sử dụng Powerpoint để tạo báo cáo thông tin, đồ thị, biểu đồ, quy trình, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dự án... 

Tất cả các câu hỏi trong khóa học Powerpoint - Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinh phục mọi ánh nhìn trong 9 bước sẽ được đội ngũ Chuyên gia tin học văn phòng, Trợ giảng Gitiho hướng dẫn rất tích cực và trả lời trong vòng 08 giờ làm việc. Chắc chắn 100% câu hỏi đều được giải đáp và chúng tôi sẽ làm việc cùng học viên để tìm ra giải pháp cho các vấn đề.

Đăng ký học PowerPoint cùng Gitiho ngay hôm nay nào!

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.6 điểm đánh giá

 • 584 đánh giá

 • 254,368 học viên

 • 92 khóa học

Đánh giá của học viên

4.76 điểm đánh giá . 113 lượt đánh giá

Nguyễn Lê Trung

Nguyễn Lê Trung

Khoá học Powpoint rất bổ ích-giá trị và hiệu quả. Đây thực sự là những chương trình cần thiết cho thời đại 4.0. Dạy học không chỉ cho những người chưa biết mà còn là phương pháp ôn luyện lại kiến thức. Có thể để lâu, lưu giữ, thuận tiện trong các TH những đối tượng đi làm như bản thân mình
Thanh Tú

Thanh Tú

Lúc đầu mua mình cũng băn khoăn lắm, liệu học xong có ứng dụng được vào thực tế công việc hay không Nhưng càng học càng thấy hay, càng thấy thích, và quan trọng là ứng dụng rất nhiều trong công việc hiện tại. Và tất nhiên mọi thứ chỉ mới bắt đầu, còn phải luyện tập nhiều để trở thành "chuyên gia" được :) Và thêm 1 điều nữa là mình rất mong có thể kết nối được với giảng viên/chuyên gia để nhờ thầy đánh giá và hướng dẫn thêm các Slide thật tế của mình cần chỉnh sửa ntn để ngày càng hoàn thiện
ngocanhluong.rm

ngocanhluong.rm

Đây là khóa học đỉnh nhất mình từng học đến giờ, thực ra mình là người hơi bias một chút, nếu như tìm kiếm các khóa học E-learning mình thường chỉ tìm kiếm các khóa nước ngoài. Do mình từng trải nghiệm một số khóa của Việt nam, và thấy chưa ổn nên mất niềm tin từ đó. Tuy nhiên, sau khi biết đến Gitiho, và học khóa này, mình có niềm tin trở lại :p Khóa này không chỉ đơn giản dạy mình công cụ, mà còn dạy mình tư duy hình ảnh, tư duy thiết kế, tư duy hiệu ứng, đỉnh thực sự, thậm chí trí kĩ năng thuyết trình, hay cả các công cụ kết nối, cách xuất file in ấn hoặc gửi đối tác để k bị lỗi, ... Cảm ơn Gitiho nhiều, chắc chắn mình sẽ tìm lại Gitiho khi có nhu cầu phát triển kĩ năng của bản thân ạ!
Tùng Sài Gòn

Tùng Sài Gòn

Khóa học Powerpoint online tiện lợi và thực tế. Giảng viên hướng dẫn hài hước, rất có tâm và chi tiết. Mình chỉ học vài bài đầu về tư duy bố cục hay màu sắc thôi mà thiết kế slides nhìn đẹp và chuyên nghiệp hơn trước (thầy, cô và các bạn nhận xét). Nói chung, rất hài lòng vì đã tham gia khóa học này.
Hoàng Vũ

Hoàng Vũ

Cực kỳ thích cách trình bày, hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng. Trước đây mình cũng có tham gia vài khóa học khác trên Ucademy. Nhìn chung, khi trình bày bên Ucademy có tính chyên nghiệp hơn. Nhưng họ lại chia nhỏ kiến thức thành các khóa học khác nhau gây tốn kém và làm học viên bối rối, không biết chọn cái nào. Các giáo viên hướng dẫn của Gitiho thì khác, những kiến thức, những mẹo, và quan trọng nhất - tư duy về bố cục cũng như nguyên lý thiết kế đều được trình bày rõ ràng trong khóa học. Chính điều này làm nên khác biệt, giúp học viên tự thiết kế slide tự tin, hiệu quả. Rất mong Gitiho mở thêm một số khóa học khác nữa. Ví dụ như LateX và một số phần mềm thống kê (như SPSS chẳng hạn). Bộ ba PowerPoint, LateX, và SPSS sẽ vô cùng hữu ích với các bạn làm khoa học đấy!
Hoàng Minh Hiếu

Hoàng Minh Hiếu

Quả thực Kỹ năng thiết kế Slide và tư duy thẩm mỹ về PowerPoint của mình đã nâng cao rõ rệt từ sau khóa học Powerpoint online này. Trước đây mọi Slide mình làm chỉ dựa trên cảm quan của bản thân. Nhưng sau khóa học mình biết thế nào là đúng sai, căn gióng thế nào cho hợp lý, sử dụng màu sắc hiệu ứng sao cho không bị rối mắt và thể hiện sự chuyên nghiệp.
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Công cụ Powerpoint dễ mà, Template trên mạng đầy, cần gì phải học Powerpoint? Nhưng tất cả đã hoàn toàn thay đổi khi em mở video bài giảng khóa học này ra. Điều em thích nhất ở khóa học chính là 4 tư duy thiết kế, những cái tưởng là đơn giản nhưng lại tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh và rất chuyên nghiệp. Màu này phải kết hợp với màu này, được học về font chữ có chân, font chữ không chân...
Minh Vu

Minh Vu

khóa học bổ ích, thực hành nhiều và có giải đáp 10: kiến thức 20: ví dụ mẫu 70: bài tập cho học viên thực hành
Trần Thị Hải Yến

Trần Thị Hải Yến

Khóa học chất lượng ạ, cung cấp cho mình những kiến thức nền về tư duy bố cục, format, màu sắc, tool, mẹo trong thiết kế powerpoint để thiết kế chuyên nghiệp và logic, thuận mắt hơn. Em cảm ơn thầy rất nhìu:<
DO TRUNG

DO TRUNG

Cảm ơn Gitiho đã ra mắt khóa học Powerpoint vô cùng hữu ích mà giá cả lại phải chăng. Qua khóa học giúp tôi tự tin lên rất nhiều trong công việc của tôi. Cảm ơn các giảng viên đã dạy bảo nhiệt tình và đầy tâm huyết. Tôi tin trong tương lai Gitiho sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Chúc quý công ty luôn thành đạt và phát triển.
Nguyễn Thanh Bình

Nguyễn Thanh Bình

Dễ hiểu và thực chiến, lại được tặng thêm nhiều tài nguyên và nguồn thông tin để tra cứu, xin cảm ơn vì khóa học rất tuyệt vời. Nó đem lại cho tôi nguồn cảm hứng để tạo ra nhiều sản phẩm tốt, phục vụ thiết thực cho công việc, đặc biệt là việc tạo các giáo án điện tử bằng Powerpoint để đào tạo trong doanh nghiệp.
Trần Ý Nhi

Trần Ý Nhi

Khóa học này Rất hay và hữu ích. Sau khi tham gia các khóa tại Gitiho thì tôi thích nhất khóa học này. Khóa học Powerpoint online này cung cấp tư duy về cách trình bày PPT, và hướng dẫn công cụ thao tác rất là chi tiết. Tôi thấy hài lòng và rất đáng tiền cho khóa học này. Tôi sẽ giới thiệu rộng rãi đến mọi người khóa học này. Thân ái
Duc Nguyen

Duc Nguyen

Khóa học chất lượng cao, chi tiết và nhiều công cụ hỗ trợ cho công việc. Người học cũng phải kiên trì, không thể học nhanh hoặc lướt như các khóa học khác. Vừa học vừa thực hành sẽ nhớ và mang lại hiệu quả cao hơn
Nguyễn Quốc Vương

Nguyễn Quốc Vương

Githo . khóa học thật tuyệt vời mang lại kiến thức bổ ích cho người học, để làm tốt công việc của mình. Giá trị từ khóa học mang đến cho tôi rất rất nhiều. giảng viên giảng dạy thật tuyệt vời. tôi cảm thấy mình thật may mắn, được học tập nâng cao chuyên môn, công việc cùng GITIHO XIN CHÂN TRỌNG CẢM ƠN. Chúc Gitiho ngày càng phát triển mạnh, chúc cho nhiều người được may mắn được sử dụng các sản phẩm của GITIHO.
CAO THỊ HẢI YẾN

CAO THỊ HẢI YẾN

RẤT ĐÁNG ĐẦU TƯ ĐỂ HỌC nhé các bạn ơi, nếu có 6 sao mình cũng rate 6 sao cho khóa học Powerpoint này! Trong khóa học có nhiều công cụ rất hữu ích. Khóa học cũng cho thấy Thầy giáo đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm ra rất nhiều tool, tips có tính ứng dụng cao cho học viên.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

17,764 thảo luận

Trần Thị Kim Dung

Trần Thị Kim Dung 28 Mar 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 28 Mar 2023

Bạn tích dont show for… và tiếp tục nhé

{"id":257205,"crm_contact_id":455023,"name":"Tr\u1ea7n Th\u1ecb Kim Dung","email":"tranthikimdung27052004@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"86236356fde4c582d15470e1ca30d780","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-10-25T16:07:48.000000Z","updated_at":"2023-03-27T03:59:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":10840,"google_id":"102894570752605341797","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_257\/tran-dung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/257205-tran-thi-kim-dung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Trần Thị Kim Dung 28 Mar 2023

Dạ em tích vào nhưng em không thấy font down về ạ

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 28 Mar 2023

phần đó nó bỏ qua lỗi bạn nhé, bạn khởi động lại máy vào power point kiểm tra lại front nhé.

{"id":257205,"crm_contact_id":455023,"name":"Tr\u1ea7n Th\u1ecb Kim Dung","email":"tranthikimdung27052004@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"86236356fde4c582d15470e1ca30d780","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-10-25T16:07:48.000000Z","updated_at":"2023-03-27T03:59:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":10840,"google_id":"102894570752605341797","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_257\/tran-dung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/257205-tran-thi-kim-dung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Trần Thị Kim Dung 28 Mar 2023

Dạ vẫn chưa thấy tải về được ạ…

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 29 Mar 2023

Bạn liên hệ cskh để hỗ trợ nhé.

{"id":257205,"crm_contact_id":455023,"name":"Tr\u1ea7n Th\u1ecb Kim Dung","email":"tranthikimdung27052004@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"86236356fde4c582d15470e1ca30d780","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-10-25T16:07:48.000000Z","updated_at":"2023-03-27T03:59:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":10840,"google_id":"102894570752605341797","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_257\/tran-dung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/257205-tran-thi-kim-dung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Trần Thị Kim Dung 30 Mar 2023

Dạ cho em xin số liên hệ ạ

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Hotline: 0774 116 285

Nguyễn Hoa

Nguyễn Hoa 28 Mar 2023

mình làm đúng các bước nhưng k có default theme

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 28 Mar 2023

Chào bạn bạn làm như sau

Bước 1 download file cài đặt tiện ích về

Bước 2 : Giải nén ra

Bước 3 copy file Blank.potx và dán vào đường dẫn sau(copy đường đẫn vào thanh địa chỉ và ấn enter)

%userprofile%\AppData\Roaming\Microsoft\Templates

Bước 4 kiểm tra thành công File Bank như sau

Nguyễn Hoa

Nguyễn Hoa 27 Mar 2023

đầu clip có sẵn file blanks để copy và khúc cuối paste, nhưng file tải sẵn blanks ở đâu thì không thấy comment ad ạ

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 27 Mar 2023

Bạn tải trong chương 1 bài 3 nhé.

Vu Hang

Vu Hang 26 Mar 2023

Tôi đã vào trang View image Extension như bài giảng, tôi không thấy chữ “thêm tiện ích” để bấm, nhưng tôi đã refresh, nhưng khi quay lại google để tải hình ảnh thì khi click vào hình không hiện lên chữ View image.

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 27 Mar 2023

Chào bạn bạn đang sử dụng office bản nào nhỉ?

Lê Thị Tám

Lê Thị Tám 23 Mar 2023

Cài phần mềm islide ở đâu vậy aj?

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 24 Mar 2023

Bạn tải trong chương 1 bài 3 bạn nhé.

NGUYỄN THỊ THÙY

NGUYỄN THỊ THÙY 23 Mar 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 23 Mar 2023

Bạn liên hệ cskh nhé.

NGUYỄN THỊ THÙY

NGUYỄN THỊ THÙY 22 Mar 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 22 Mar 2023

Chào bạn islide đang không đăng nhập được bạn bỏ qua bước này.

Nguyễn Văn Hiền

Nguyễn Văn Hiền 30 Oct 2021

Thay làm tắt quá , em vẽ khối sau đó chèn thi hình ảnh không đè lên khối như THầy thì làm cách nào để hình ảnh đè y lên khối basic shapes?

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 01 Nov 2021

Chào bạn bạn có thể làm như hình nhé

bạn chọn số 1 hoặc số 2 tuỳ thích bạn nhé.

{"id":153001,"crm_contact_id":231746,"name":"Ph\u1ea1m Th\u1ecb Thu H\u00e0","email":"thuhaphamvcb@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"2d7eadc32e5fa52b0a726d2c339c95f3","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-06-08T17:17:27.000000Z","updated_at":"2023-03-19T08:19:20.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":45720,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_153\/pham-ha.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/153001-pham-thi-thu-ha","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Phạm Thị Thu Hà 19 Mar 2023

Thầy hướng dẫn mình thấy khá chi tiết đấy chứ nhỉ, không thấy tắt ở đâu :))). Công nhận học cái này hay quá ^^. Cảm ơn thầy nhiều nhé. Từ lúc học cái này xong làm slide thấy nhẹ nhàng và chuyên nghiệp hẳn :))))

Lê Thanh Hương 

Lê Thanh Hương  18 Mar 2023

Bản office tôi dùng không đầy đủ các thanh công cụ như trên bài giảng thì tôi làm thế nào. Tôi đang dùng MacOS Venture 13.2.1

Cảm ơn!

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 18 Mar 2023

Chào bạn macbook chỉ cài đặt được duy nhất islide và là công cụ độc lập không gắn vào power point bạn nhé.

Đặng Lê Trà My

Đặng Lê Trà My 28 Jul 2022

Thưa chuyên gia, mình đã theo dõi bài giảng và thực hành nghiêm túc từ video đầu tiên cho đến bây giờ, mọi thứ đều rất thuận lợi. Tuy nhiên hôm nay khi thực hành, mình nhấn giữ phím Shift để di chuyển vật thể thì không thấy những đường gióng (như hình) xuất hiện nữa (trước đây vẫn có) khiến cho việc căn chỉnh gặp khó khăn. Mình vẫn nhấn giữ phím shift mà như không nhấn vậy. Mong chuyên gia cho mình cách khắc phục với ạ. Mình cảm ơn. 

Phạm Liên 

Phạm Liên  17 Mar 2023

 

có thể hướng dẫn giúp c cách làm hình như mẫu ( hình trên) được ko ah? hình dưới là sp c làm

 

Trần Thanh Huyền

Trần Thanh Huyền 16 Mar 2023

Tại sao em có làm đầy đủ bước, đến lúc mở powerpoint, giao diện lại không ra dạng default theme ạ? Em rất mong nhận được phản hồi về cách khắc phục ạ

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 16 Mar 2023

bạn liên hệ cskh để hỗ trợ cài đặt nhé.

Đặng Quang Trang

Đặng Quang Trang 15 Mar 2023

File PDF tải về không giống như giao diện trên bài giảng

không tải được office tool

không có bộ cài 2019, và 365

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 15 Mar 2023

Bạn liên hệ cskh nhé.

Lê Thị Tám

Lê Thị Tám 14 Mar 2023

Nếu office 2016 cũ có pass thì phải làm sao ạ?

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 14 Mar 2023

Bạn cài đặt lại office nhé. hoặc liên hệ cskh

Nguyen hoang trang

Nguyen hoang trang 12 Mar 2023

MÁY TÔI LÀ OFFICE 2021 NHƯNG KHÔNG CÓ MỤC AUTOCATICALLY SHOW ME DESING IDEAS

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 13 Mar 2023

Chào bạn đây là tính năng chỉ có tại office 365 bạn nhé

https://support.microsoft.com/en-us/office/create-professional-slide-layouts-with-designer-53c77d7b-dc40-45c2-b684-81415eac0617#:~:text=Get%20design%20ideas-,Ask%20for%20design%20ideas%20any%20time%20by%20choosing%20Design%20%3E%20Designer,or%20else%20close%20the%20window.

Lê Lan

Lê Lan 11 Mar 2023

Tôi đã cài đặt xong phần mềm Office nhưng đến phần Active làm theo hướng dẫn thì không bấm được số.

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 12 Mar 2023

Bạn liên hệ cskh để được hỗ trợ nhé.

Hotline: 0774 116 285

PPG01 - Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinh phục mọi ánh nhìn trong 9 bước
4.76

(113 đánh giá)

16,560 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/