Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ biết cách tìm kiếm, xử lý hình ảnh (xóa phông nền, cắt hình ảnh, làm nổi bật hình ảnh ở Slide, nén ảnh không làm giảm chất lượng), video (tải video từ Youtube cùng số trang khác, định dạng video), âm thanh (chuyển đổi định dạng âm thanh, đồng thời chuyển video thành âm thanh) hiệu quả.
Nắm vững cách thiết kế Slide bài giảng trên Powerpoint một cách nhanh chóng, dễ dàng.
Làm chủ 50+ chức năng quan trọng của Powerpoint và biết cách sử dụng thành thạo các công cụ như Slide Master, chuyển đổi Font chữ, hiệu ứng Morph, Trigger Animations, viết ghi chú, tạo liên kết giữa Slide và vẽ, chèn sơ đồ vào Powerpoint.
Tự tạo các Game tương tác giữa người nói và người nghe khi giảng dạy bằng các trò chơi hấp dẫn. Chẳng hạn trò chơi Vòng quay may mắn, Nhìn bóng đoán hình ảnh hay Ai là triệu phú.
Thành thạo công cụ ISpring để thiết kế được những câu hỏi trắc nghiệm cũng như thông tin động, chèn Flash, Youtube, thậm chí là sách điện tử vào bài giảng của mình. Không những vậy bạn còn có thể tiến hành ghi âm lời giảng từ Micro của PC, ghi hình gắn vào slide giúp bài học sinh động hơn.
Tự tin hơn vào khả năng giảng bài của mình, đồng thời không còn lo lắng với kiểm tra chuyên đề, hội giảng dự giờ...
Tự tay xây dựng được bài giảng điện tử theo tiêu chuẩn SCORM.

Khoá học này sẽ có:

Video

11h 30m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

20 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

14 Chương . 101 bài giảng . 11h 30m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

6 bài giảng • 22 phút

Mô tả khoá học

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy đã đem lại hiệu quả cao. Giáo án điện tử ngày càng được phổ biến rộng rãi giúp người học tiếp thu dễ dàng và cảm thấy thích thú hơn với phương pháp giảng dạy này.

Hiểu điều đó, Gitiho đã xây dựng khóa học Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z. Khóa học này sẽ giúp chúng ta tạo ra bài giảng trực tuyến từ công cụ Authoring Tools (tạo bài giảng), Multimedia (tích hợp đa phương tiện) gồm hình ảnh, video, âm thanh, hoạt hình, đồ họa... và đạt chuẩn SCORM.

Điều gì tạo nên sự khác biệt khiến khóa học PPG03 của Gitiho có nhiều học viên theo học?

 • Chương trình học đầy đủ, chi tiết với hơn 101 bài giảng và 11+ giờ học Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z.
 • Giảng dạy kết hợp thực hành theo từng chương/phần, giúp cho người học vững kiến thức.
 • Giảng viên đã và đang đào tạo trực tiếp cho đơn vị lớn như TH True Milk, Vietinbank, MIC,  Vietcombank,Tập đoàn Thành Công… sẽ giải thích từng bước thiết kế bài giảng điện tử chi tiết.
 • Video chất lượng, luôn update kiến thức mới.
 • Hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng với chất lượng khóa học.
 • Sở hữu khóa học trọn đời.
 • Gia nhập Group học tập, hỏi đáp trọn đời.

Trọng tâm của khóa học thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z này sẽ giúp bạn hiểu quy được trình thiết kế cũng như cách ứng dụng tư duy thiết kế, sử dụng Powerpoint để tạo các bài giảng điện tử.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế bài giảng hay, ấn tượng? Bạn muốn những bài giảng điện tử trở nên chuyên nghiệp hơn hay tiết kiệm thời gian làm việc với PowerPoint? Hoặc đơn giản là tìm hiểu cách sử dụng tư duy thiết kế để nâng cao hiệu quả giảng bài? Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhấn chọn ĐĂNG KÝ HỌC NGAY bên phải màn hình để nhận ưu đãi hấp dẫn. Hoặc kết nối cho Gitiho ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết hơn về chi phí cũng như nội dung khóa học PPG03- thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z.

Đánh giá của học viên

4.71/5

7 Đánh giá và nhận xét

 • 72%

 • 29%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Nguyễn Quốc Vương

Nguyễn Quốc Vương

Khóa học thật chất lượng. Mang lại giá trị hữu ích cho người học. Các video bài giảng chất lượng tốt, tài liệu đính kèm chất lượng. Và quà tặng kèm theo khóa học thật có giá trị thực tế. Cảm ơn tác giả. Chúc GITIHO ngày càng phát triển.
Lê Phương Nam

Lê Phương Nam

Khóa học hay. Nội dung hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu
Nghia Tran

Nghia Tran

Tôi thấy các khoá học về PowerPoint bên Gitiho thiết kế bài giảng rất chi tiết, giáo viên rất nhiệt tình trả lời những câu hỏi của người học. Sau khoá học này tôi đã tự tin hơn để thiết kế những bài giảng của mình cực kì chuyên nghiệp. Cảm ơn Gitiho rất nhiều!
Võ Thị Bé Chính

Võ Thị Bé Chính

Giảng viên hướng dẫn dễ hiểu, lời nói gần gũi dễ tiếp thu và tiếp cận nhiều kiến thức mới. Có rất nhiều điều cần khám phá, mới mẻ đối với bản thân. Mở mang rất nhiều, giúp bản thân thuận lợi hơn trong việc soạn giảng.
Trần Minh

Trần Minh

Các video bài giảng khá cụ thể, chi tiết. Tuy nhiên GV nói hơi nhanh (đôi chỗ chưa có nhấn vào từ quan trọng) tua lại vẫn hơi khó nghe, thao tác nhanh quá làm cho người học không nhìn được những chỗ click chuột mà đã bị mờ đi. Cảm ơn GV đã có nhiều cố gắng.

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.4 điểm đánh giá

 • 820 đánh giá

 • 302,299 học viên

 • 100 khóa học

Học viên cũng mua

PPG01 - Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinh phục mọi ánh nhìn trong 9 bước
91 bài giảng
4.83
19,417
599,000 đ
799,000 đ
PPG01 - Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinh phục mọi ánh nhìn trong 9 bước
Thực chiến với hơn 30 thủ thuật Powerpoint giúp tăng hiệu quả sáng tạo Slide
32 bài giảng
5
2,233
299,000 đ
599,000 đ
Thực chiến với hơn 30 thủ thuật Powerpoint giúp tăng hiệu quả sáng tạo Slide
Nhập môn Powerpoint cùng Gitiho
27 bài giảng
4.5
1,491
199,000 đ
499,000 đ
Nhập môn Powerpoint cùng Gitiho

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

2,120 thảo luận

Chị An

Chị An

Khóa này mình ko thấy các câu hỏi để ôn tập/ kiểm tra

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là khóa học đang trong quá trình cải thiện và sẽ cho ra các bộ đề ôn tập/ kiểm tra sớm ạ. Trước lúc đó, Anh/Chị có thể kiểm tra các file tài liệu đính kèm ở mỗi chương để ôn tập các bài thực hành mà giảng viên cung cấp (nếu có)

Ví dụ:

Hà Thị Mỹ Lan

Hà Thị Mỹ Lan

bạn ơi, mình cài iSpring 9 bị lỗi k xuất bài giảng được giờ phải làm sao ạ?

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia]

Chào bạn bạn đã active ispring9 như trong video chưa nhỉ?

Bùi Xuân Hùng

Bùi Xuân Hùng

khi dùng isping nó đòi đăng nhập tài khoản hay khai báo làm thế nào

 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia]

Chào bạnb ạn xem chương 9 bài 61.3 nhé.

Tran thi nga

Tran thi nga

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng đối với Mac thì không có chức năng replace fonts ạ. Để thay đổi font chữ, Anh/Chị có thể chọn các nội dung cần chỉnh sửa font và chỉnh sửa ở trên thanh như bình thường ạ

Tran thi nga

Tran thi nga

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia]

Chào bạn do bạn dùng macbook nên nhiều phần nó không đầy đủ như dùng win bạn nhé.

{"id":357407,"crm_contact_id":620495,"name":"Tran thi nga","email":"tranthinga153@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-08-14 19:54:21","confirmation_code":"9c633d77682ae1a9df4f261bd105370a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-08-14T11:41:28.000000Z","updated_at":"2023-08-14T14:18:18.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0973347584","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":18090,"google_id":"103102444797466285411","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_357\/tran-nga.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/357407-tran-thi-nga","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Tran thi nga

vậy nó là chỗ nào ạ?

499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/