Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Kỹ năng tìm kiếm, xử lý video, hình ảnh, âm thanh: Khi tham gia khóa học thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint (PPG03) bạn sẽ biết cách tìm kiếm, xử lý hình ảnh (xóa phông nền, cắt hình ảnh, làm nổi bật hình ảnh ở Slide, nén ảnh không làm giảm chất lượng), video (tải video từ Youtube cùng số trang khác, định dạng video), âm thanh (chuyển đổi định dạng âm thanh, đồng thời chuyển video thành âm thanh) hiệu quả.
Tư duy thiết kế Slide trên Powerpoint: PPG03 sẽ giúp học viên nắm vững cách thiết kế Slide bài giảng trên Powerpoint một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời qua đó bạn còn có thể làm chủ được 50+ chức năng quan trọng của Powerpoint và biết cách sử dụng thành thạo các công cụ như Slide Master, chuyển đổi Font chữ, hiệu ứng Morph, Trigger Animations, viết ghi chú, tạo liên kết giữa Slide và vẽ, chèn sơ đồ vào Powerpoint.
Tạo tương tác trên Powerpoint: Biết cách tạo game tương tác giữa người nói và người nghe khi giảng dạy bằng các trò chơi hấp dẫn. Chẳng hạn trò chơi Vòng quay may mắn, những câu hỏi sẽ hiển thị trực tiếp, người dẫn (giáo viên) gọi bất kỳ một người để hỏi. Ngay sau khi trả lời chúng ta có thể biết được đáp án đó là đúng hay sai. Sau đó dùng vòng quay may mắn để xác định điểm. Tương tự trò này qua khóa học bạn còn biết cách tạo tương tác trên Powerpoint với các trò chơi khác như: Nhìn bóng đoán hình ảnh hay Ai là triệu phú.
Thành thạo công cụ ISpring: Sử dụng thành thạo công cụ ISpring để tạo bài giảng chuyên nghiệp. Qua đó, bạn sẽ thiết kế được những câu hỏi trắc nghiệm cũng như thông tin động, chèn Flash, Youtube, thậm chí là sách điện tử vào bài giảng của mình. Không những vậy bạn còn có thể tiến hành ghi âm lời giảng từ Micro của PC, ghi hình gắn vào slide giúp bài học sinh động hơn.
Sau khóa học Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint xong bạn còn có thể tự tin hơn vào khả năng giảng bài của mình, đồng thời không còn lo lắng với kiểm tra chuyên đề, hội giảng dự giờ...
Ngoài ra, khóa học PPG03 còn giúp người học xây dựng được bài giảng điện tử theo tiêu chuẩn SCORM.

Khoá học này sẽ có:

Video

11h 30m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

20 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Giáo viên, giảng viên: Khóa học sẽ giúp cho các giảng viên, giáo viên thiết kế bài giảng điện tử hỗ trợ công việc giảng dạy ngay trên lớp hoặc trực tuyến. Không những vậy, qua đó giáo viên còn có thể tạo bài giảng điện theo tiêu chuẩn SCORM để tham gia những kỳ thi giáo viên giỏi hay kiểm tra chuyên đề.
Người làm đào tạo chuyên nghiệp: PPG03 còn giúp những người làm đào tạo chuyên nghiệp thiết kế được bài giảng điện tử cho lớp học của mình.
Doanh nghiệp: Khóa học giúp doanh nghiệp tạo những bài thuyết trình về dịch vụ, sản phẩm qua Powerpoint. Không những vậy bạn còn có thể tạo ra tài liệu tiếp thị, tạo thuyết trình cho những báo cáo, dự án, biểu đồ...
Ngoài ra, khóa học Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z của Gitiho còn phù hợp với những ai cần thiết kế các bài Training đội nhóm...

Nội dung khoá học

14 Chương . 101 bài giảng . 11h 30m giờ học

1

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

2 bài học thử
2

Kỹ năng tìm kiếm và xử lý hình ảnh

2 bài học thử
3

Kỹ năng tìm kiếm và xử lý video

4

Kỹ năng tìm kiếm và xử lý âm thanh

1 bài học thử
5

Tư duy bố cục thiết kế

1 bài học thử
6

Một số công cụ hỗ trợ khác

2 bài học thử
7

Tạo trò chơi tương tác khi giảng dạy

1 bài học thử
8

Bonus tặng game tương tác Ai là triệu phú

9

Tổng quan về công cụ tạo bài giảng iSpring

1 bài học thử
10

Thu và ghi hình bài giảng Powerpoint với iSpring

1 bài học thử
11

Quay màn hình với iSpring

12

Thiết kế bộ câu hỏi trắc nghiệm với iSpring

1 bài học thử
13

Thiết kế thông tin động với iSpring

1 bài học thử
14

Xuất bản bài giảng điện tử chuẩn quốc tế SCORM

1 bài học thử

Mô tả khoá học

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy đã đem lại hiệu quả cao. Giáo án điện tử ngày càng được phổ biến rộng rãi giúp người học tiếp thu dễ dàng và cảm thấy thích thú hơn với phương pháp giảng dạy này.

Hiểu điều đó, Gitiho đã xây dựng khóa học Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z. Khóa học này sẽ giúp chúng ta tạo ra bài giảng trực tuyến từ công cụ Authoring Tools (tạo bài giảng), Multimedia (tích hợp đa phương tiện) gồm hình ảnh, video, âm thanh, hoạt hình, đồ họa... và đạt chuẩn SCORM.

Điều gì tạo nên sự khác biệt khiến khóa học PPG03 của Gitiho có nhiều học viên theo học?

 • Chương trình học đầy đủ, chi tiết với hơn 101 bài giảng và 11+ giờ học Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z.
 • Giảng dạy kết hợp thực hành theo từng chương/phần, giúp cho người học vững kiến thức.
 • Giảng viên đã và đang đào tạo trực tiếp cho đơn vị lớn như TH True Milk, Vietinbank, MIC,  Vietcombank,Tập đoàn Thành Công… sẽ giải thích từng bước thiết kế bài giảng điện tử chi tiết.
 • Video chất lượng, luôn update kiến thức mới.
 • Hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng với chất lượng khóa học.
 • Sở hữu khóa học trọn đời.
 • Gia nhập Group học tập, hỏi đáp trọn đời.

Trọng tâm của khóa học thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z này sẽ giúp bạn hiểu quy được trình thiết kế cũng như cách ứng dụng tư duy thiết kế, sử dụng Powerpoint để tạo các bài giảng điện tử.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế bài giảng hay, ấn tượng? Bạn muốn những bài giảng điện tử trở nên chuyên nghiệp hơn hay tiết kiệm thời gian làm việc với PowerPoint? Hoặc đơn giản là tìm hiểu cách sử dụng tư duy thiết kế để nâng cao hiệu quả giảng bài? Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhấn chọn ĐĂNG KÝ HỌC NGAY bên phải màn hình để nhận ưu đãi hấp dẫn. Hoặc kết nối cho Gitiho ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết hơn về chi phí cũng như nội dung khóa học PPG03- thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z.

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.6 điểm đánh giá

 • 574 đánh giá

 • 252,365 học viên

 • 92 khóa học

Đánh giá của học viên

4.67 điểm đánh giá . 6 lượt đánh giá

Nguyễn Quốc Vương

Nguyễn Quốc Vương

Khóa học thật chất lượng. Mang lại giá trị hữu ích cho người học. Các video bài giảng chất lượng tốt, tài liệu đính kèm chất lượng. Và quà tặng kèm theo khóa học thật có giá trị thực tế. Cảm ơn tác giả. Chúc GITIHO ngày càng phát triển.
Lê Phương Nam

Lê Phương Nam

Khóa học hay. Nội dung hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu
Nghia Tran

Nghia Tran

Tôi thấy các khoá học về PowerPoint bên Gitiho thiết kế bài giảng rất chi tiết, giáo viên rất nhiệt tình trả lời những câu hỏi của người học. Sau khoá học này tôi đã tự tin hơn để thiết kế những bài giảng của mình cực kì chuyên nghiệp. Cảm ơn Gitiho rất nhiều!
Võ Thị Bé Chính

Võ Thị Bé Chính

Giảng viên hướng dẫn dễ hiểu, lời nói gần gũi dễ tiếp thu và tiếp cận nhiều kiến thức mới. Có rất nhiều điều cần khám phá, mới mẻ đối với bản thân. Mở mang rất nhiều, giúp bản thân thuận lợi hơn trong việc soạn giảng.
Trần Minh

Trần Minh

Các video bài giảng khá cụ thể, chi tiết. Tuy nhiên GV nói hơi nhanh (đôi chỗ chưa có nhấn vào từ quan trọng) tua lại vẫn hơi khó nghe, thao tác nhanh quá làm cho người học không nhìn được những chỗ click chuột mà đã bị mờ đi. Cảm ơn GV đã có nhiều cố gắng.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

PPG03 - Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z
4.67

(6 đánh giá)

1,600 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/