Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Nắm được hệ thống kiến thức cơ bản về video
Các kiến thức, quy trình sản xuất một sản phẩm hình ảnh
Cách thức ghi hình với camera
Biên tập và xây dựng intro, outro cho video của bạn
Hệ thống các tư liệu để xây dựng video chất lượng
Những kinh nghiệm thực tế khi sản xuất hình ảnh
Hệ thống kho tư liệu âm nhạc, project quảng cáo phong phú và có bản quyền
Các bài thực hành chuyên sâu về quay dựng video

Khoá học này sẽ có:

Video

6h 36m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

7 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

17 Chương . 95 bài giảng . 6h 36m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Chương 0: BẮT ĐẦU HỌC TẬP CÙNG GITIHO

2 bài giảng • 4 phút

Mô tả khoá học

Khóa học quay dựng video này sẽ hướng dẫn bạn từ những công đoạn chuẩn bị quay cơ bản cho tới những bước hậu kỳ cuối cùng để tạo ra được một video thu hút và hấp dẫn. Sau khóa học, bạn sẽ nắm được toàn bộ quy trình quay dựng video để tạo ra được một ấn phẩm mang dấu ấn cá nhân cho riêng mình. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG GÌ SAU KHÓA HỌC QUAY PHIM VÀ DỰNG VIDEO?

 • Hiểu lý do vì sao video chính là dạng Content hấp dẫn nhất hiện nay.
 • Nắm được các bước sản xuất và chỉnh sửa video từ A-Z.
 • Làm chủ các kỹ năng quay phim cơ bản: cách điều chỉnh ánh sáng, bố cục, động tác quay,...
 • Làm chủ các kỹ năng biên tập cơ bản: cách dựng, cắt, tạo hiệu ứng, chỉnh màu cho video,... bằng Capcut và Premier.
 • Biết tận dụng các thiết bị có sẵn để nâng cao chất lượng của video.
 • Nắm được cách sản xuất video trực tiếp trên smartphone bằng các ứng dụng phổ biến.
 • Biết cách quay dựng video quảng cáo sản phẩm cho mục đích thương mại.
 • Thành thục tạo nên những video mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng bạn.

NHỮNG GÌ HỌC VIÊN LÀM ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC QUAY DỰNG VIDEO CỦA GITIHO

Học viên dựng video giới thiệu về đồ uống

Học viên làm video giới thiệu đồ ăn

Học viên Quay Look Book cho thương hiệu Caffeine Studio

Quay giới thiệu sản phẩm Twister

KHÓA HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI

 • CONTENT CREATOR: Là nhà sáng tạo nội dung, ắt hẳn bạn sẽ muốn nâng cao thương hiệu cá nhân trong mắt khán giả qua những video chỉn chu, sinh động và bổ ích.
 • CHỦ SHOP ONLINE: Bạn đang kinh doanh online và mong muốn tạo ra những video quảng cáo hấp dẫn cho sản phẩm của mình, tăng tỉ lệ chốt đơn.
 • MARKETERS: Các marketer sẽ cần các kỹ năng quay - dựng video để tạo ra được những mẫu quảng cáo, content đẹp & chuyên nghiệp cho quy trình Marketing Mix.

Học viên nói gì về khóa này: 

"Trước đây mình hay tự quay video để up lên FB thế nhưng kết quả lại khá là tệ do mình không biết cách quay sao cho đẹp và cũng không chỉnh sửa, làm hậu kỳ cho video. Nhờ có khóa học quay dựng Video này mà mình đã biết quy trình lập bố cục, điều chỉnh ánh sáng để sản phẩm đạt độ "lung linh" nhất có thể khi lên hình. Chẳng nói đâu xa, các bạn cứ nhìn ảnh đại diện của mình, là do mình lấy từ video tự quay sau khi đã tự chỉnh hết đó, hihi. Cám ơn Gitiho và anh Tiến Thành rất nhiều vì đã giúp mình tăng thêm khả năng sống ảo ạ :))"

"Là người làm content bên cạnh kỹ năng viết thì mình thấy kỹ năng design, kỹ năng làm media cũng rất quan trọng để bạn có thể chủ động tạo ra nội dung như ý muốn, tránh bị lệ thuộc. Mình có chủ động tìm hiểu và quyết định chọn khóa Quay dựng của Gitiho để học làm video và sau khi hoàn thành mình cảm thấy đây là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Khóa học được giảng rất dễ hiểu, lượng kiến thức cũng vừa phải, cô đọng cho người mới như mình. Cám ơn Gitiho, chắc chắn mình sẽ còn học thêm nhiều khóa nữa từ các bạn."

Đăng ký để sở hữu khóa học dựng phim và khóa học quay phim 2 trong 1 này ngay hôm nay. HOÀN 100% HỌC PHÍ nếu bạn không hài lòng với khóa học. TẶNG KÈM 4.000 preset mẫu hiệu ứng video và preset màu để làm video.

Đánh giá của học viên

4.62/5

21 Đánh giá và nhận xét

 • 72 %

 • 20 %

 • 10 %

 • 0 %

 • 0 %

Kathy Vu

Kathy Vu

02:30 09/06/2024

Mình nghĩ là nên có nhiều video hướng dẫn về cách quay bằng điện thoại hơn thay vì tập trung hướng dẫn máy ảnh nhiều quá. Hoặc là chia ra làm 2 khóa khác nhau.
Công Quyết

Công Quyết

05:20 17/05/2022

Khoá học chỉn chu, video đẹp rõ ràng dễ hiểu Nếu thầy có những khoá thực hành ở HCM thì tốt quá Bài học theo chương mục rõ, các bài học độ dài dưới 5p giúp tiếp thu tốt, học liệu và phần mềm dễ tải Xin cảm ơn thầy và Gitiho
Trần Đức Tương

Trần Đức Tương

06:01 12/05/2022

Khoá học rất bổ ích, tính ứng dụng cao. Mình cũng rất muốn được học nâng cao và thực hành nhiều hơn. Hi vọng sắp tới Gitiho sẽ có các buổi học ofline. Để mình được thực hành và tương tác hai chiều với giáo viên và bạn học cùng lớp.
Nguyễn Phong Phú

Nguyễn Phong Phú

04:48 16/03/2022

Tôi là người đã làm Video Clips, qua khóa học đã giúp tôi nâng cao thêm tính chuyên nghiệp trong quá trình quay và dựng phim. Tuy nhiên đối với những học viên cao tuổi, khả năng về công nghệ thông tin hạn chế nên đề nghị giảng viên trình bày chậm và rõ hơn, nhất là những giao diện khi chuyển cảnh, text...
Hoàng Văn Hạnh

Hoàng Văn Hạnh

05:09 06/02/2022

những kiến thức cơ bản rất hữu ích. rất cảm ơn thầy giáo. nếu như có những khóa học thêm về điện thoại thì sẽ tốt hơn vì 80% hiện nay còn vẫn đang sử dụng điện thoại để làm vlog hoặc clip cá nhân. đây là một nhận định cá nhân của mình thôi nhé
Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn

01:12 14/10/2021

Khóa học hay và thiết thực , dễ hiểu,dễ sử dụng , đầy đủ, súc tích, cô đọng các nội dung mà học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế ! Xin cảm ơn Thầy hướng dẫn ! Cảm ơn quý công ty !mong thời gian tới công ty sẽ có thêm thật nhiều khóa học theo chủ đề trong thời đại công nghệ số hiện nay !
Hiền Trần

Hiền Trần

08:37 12/10/2021

Kiến thức nền tảng phù hợp và quy trình các bước thực hiện được xây dựng hiệu quả. Hướng dẫn với tốc độ vừa phải và sử dụng từ ngữ dễ hiểu, ngắn gọn. Nội dung kiến thức phù hợp với người mới bắt đầu và hữu ích
Nguyễn Tuấn Tú

Nguyễn Tuấn Tú

05:25 08/09/2021

Khóa học bổ ích, tuy nhiên, cá nhân tôi muốn Gitiho bổ sung 1 clip có thể dài để dùng điện thoại quay trực tiếp thay vì cung cấp bản DEMO. Nó sẽ thực tế hướng dẫn hơn để người mới tiếp cận dễ sử dụng.

Giảng viên:

Tú Thanh Academy
 • 4.9 điểm đánh giá

 • 25 đánh giá

 • 19,706 học viên

 • 5 khóa học

Tú Thanh Media Có hơn 9 năm kinh nghiệm đào tạo & giảng dạy trong lĩnh vực truyền thông Media tại các trường đại học như: Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Văn Hóa, Đại học Đại Nam...với hơn 40.000 học viên media trên toàn quốc. Là đối tác của các doanh nghiệp như Topica, Gitiho, Sony, LG, Asus, Unica, Udemy...cùng nhiều doanh nghiệp khác.

Tú Thanh cung cấp các khóa học thiết kế, nhiếp ảnh, dựng phim từ cơ bản đến nâng cao

- Khóa học Media Quay Chụp Dựng Đào Tạo Nghề
- Khóa học Biên tập Video Đào Tạo Nghề
- Khóa học Quay Video Thương Mại
- Khóa học Hiệu Ứng Video với After Effects
- Khóa học Dựng Video Cơ Bản với Premiere

Tại sao nên lựa chọn Tú Thanh Media

ĐÀO TẠO GẮN LIỀN VỚI THỰC TIỄN

Không giống với những mô hình đào tạo phổ biến hiện nay. Mô hình đào tạo tại Tú Thanh gắn liền với thực tế. Cầm tay chỉ việc và mục tiêu cao nhất giúp cho học viên có thể nắm được nghề. Có được những kiến thức nền tảng cơ bản nhất cho sau này.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NHIỆT TÌNH

Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo media có đội ngũ giảng viên có trình độ và luôn sát sao cầm tay chỉ việc cho học viên. Giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ cho tới khi học viên có thể làm và hoàn thành chương trình học.

GIÁO TRÌNH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Không giống với những ngành nghề khác. Media liên tục phát triển và thay đổi. Bởi vậy, tại Tú Thanh chúng tôi không ngừng cập nhật giáo trình - nội dung học tập để theo kịp xu hướng phát triển của ngành này.

TẬP TRUNG VÀO SỰ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA HỌC VIÊN

Là một trong những trung tâm đào tạo về media luôn support và hỗ trợ học viên liên tục trước và sau khóa học. Giới thiệu việc làm cho những học viên muốn gắn bó lâu dài với nghề nghiệp sáng tạo và thú vị này.

 

 

Học viên cũng mua

Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
87 bài giảng
5
5,906
499,000 đ
699,000 đ
Nhiếp ảnh trên điện thoại và máy ảnh cho người mới bắt đầu
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao
60 bài giảng
5
290
499,000 đ
999,000 đ
Học dựng video trên Premiere Pro từ cơ bản đến nâng cao
Thiết kế UX/UI - Tư duy phát triển sản phẩm đột phá cùng giảng viên Bùi Thu Huế
75 bài giảng
4.33
288
799,000 đ
1,500,000 đ
Thiết kế UX/UI - Tư duy phát triển sản phẩm đột phá cùng giảng viên Bùi Thu Huế

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

3,551 thảo luận

Anh Lê Huy

Anh Lê Huy

Mình cần hỏi là minhhf dùng máy conon 6dmnax2, lens fix 100mm mà khi quay và edit xuất video video cứ mờ mờ

 

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Không biết bạn chọn chuẩn quay trên máy là gì. Nếu là Full HD thì chiếc 6dii quay vẫn rất tốt và nét. Không biết bạn edit trên phần mềm nào

{"id":462882,"crm_contact_id":784887,"name":"Anh L\u00ea Huy","email":"lehuyanh170502@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"ba811a122cb15947786dba04b3d54385","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2024-07-02T16:07:00.000000Z","updated_at":"2024-07-22T08:03:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"+84911435162","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21340,"google_id":"117093718587625647111","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_463\/anh-huy.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/462882-anh-le-huy","vip_account":null,"roles":[]}

Anh Lê Huy

Trên máy là full hd, mình edit trên phần mềm adobe premiere 

 

{"id":462882,"crm_contact_id":784887,"name":"Anh L\u00ea Huy","email":"lehuyanh170502@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"ba811a122cb15947786dba04b3d54385","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2024-07-02T16:07:00.000000Z","updated_at":"2024-07-22T08:03:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"+84911435162","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21340,"google_id":"117093718587625647111","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_463\/anh-huy.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/462882-anh-le-huy","vip_account":null,"roles":[]}

Anh Lê Huy

mình có thể nhanws riêng cho thầy để hỏi kỹ hơn được không nhỉ

 

{"id":462882,"crm_contact_id":784887,"name":"Anh L\u00ea Huy","email":"lehuyanh170502@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"ba811a122cb15947786dba04b3d54385","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2024-07-02T16:07:00.000000Z","updated_at":"2024-07-22T08:03:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"+84911435162","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21340,"google_id":"117093718587625647111","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_463\/anh-huy.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/462882-anh-le-huy","vip_account":null,"roles":[]}

Anh Lê Huy

tại sản phẩm mình quay có phần hơi nhạy cảm á

 

Ms Linh

Ms Linh

những file videopro trong link quà tặng chỉ dùng dcd trong  app video pro hả b

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Các phần mềm quả tặng là luts màu thì mình có thể sử dụng cho capcut pc và premiere. Còn hiện capcut mobile thì chưa dùng được bạn

Nguyễn thị thu phương

Nguyễn thị thu phương

Anh cho mình hỏi trường hợp khi mình chèn phụ đề tự động trên capcut nhưng mục chọn ngôn ngữ ko có “tiếng việt” thì mình khắc phục ntn ah?. Cảm ơn anh

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Mình lưu ý cái phần ngôn ngữ cài đặt trên capcut khi mở phần mềm cũng như kiểm tra trên điện thoại thử đổi thành ngôn ngữ tiếng việt xem

Văn Đình Tấn

Văn Đình Tấn

mot so giai nen khong duoc

 

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị đã tải phần mềm giải nén WINRAR chưa ạ? Nếu chưa thì Anh/Chị vui lòng tải phần mềm để giải nén ạ. Hoặc nếu khi giải nén bị lỗi thì Anh/Chị vui lòng gửi ảnh chụp màn hình để Gitiho kiểm tra và hỗ trợ ạ

Nguyễn Thanh Bình

Nguyễn Thanh Bình

Nếu mình không có flycam nhưng vẫn muốn quay đại cảnh một số cảnh thì có cách nào để quay được bằng thiết bị khác như actioncam hay điện thoại không?

Tú Thanh Academy

Tú Thanh Academy [Giảng viên]

Bản chất các cảnh mà có góc nhìn rộng bao quát được mọi thứ thì là toàn cảnh rồi. Đối với các action cam như Gopro thì mặc định góc siêu rộng của nó bạn cũng có thể gọi là toàn cảnh. Nhưng cái quan trọng là vị trí đứng của bạn phải cao và bao quát được toàn bộ mọi thứ ở không gian đó

599,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/