Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hình thành tư duy lập trình VBA cơ bản giúp giải quyết các vấn đề tận gốc thông qua các bài tập thiết thực trong công việc.
Hiểu cặn kẽ các kiến thức căn bản.
Biết cách tự viết code, đọc hiểu code và sửa code VBA.
Thiết lập một tiện ích tự động xử lý số liệu.
Thay đổi menu Excel, tạo form nhập liệu bằng VBA theo ý muốn.
Viết được các mã lệnh Macro để tự động phân tích, nhập và xử lý số liệu.
Nắm được một số kỹ năng lập trình thông dụng: Phát hiện và xử lý lỗi, tạo Userform, sự kiện, in hàng loạt, thêm/sửa/xóa dữ liệu, nạp dữ liệu, trích xuất dữ liệu...
Ứng dụng nội dung khóa học VBA online vào một số công việc cụ thể trong quản lý nhân sự, kế toán, tài chính, quản lý dự án...

Khoá học này sẽ có:

Video

13h 17m giờ học

Article

3 bài viết chuyên môn

Material

24 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Người đang làm việc trong các lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng, Nhân Sự, Kế Toán, Xây Dựng, Dự Báo, Dự Toán,...
Người thường xuyên gặp phải các vấn đề với số liệu bảng biểu: Dữ liệu Excel phân mảng ở nhiều file, nhiều định dạng khác nhau, khó khăn trong việc tổng hợp và làm báo cáo.
Người muốn học VBA để tự động hóa thao tác công việc lặp đi lặp lại: định dạng, lập bảng báo cáo, lọc dữ liệu, tổng hợp thủ công copy/paste...
Người muốn bỏ túi bí kíp xây dựng các phần mềm hỗ trợ riêng đáp ứng yêu cầu công việc, hiện thực hoá mọi báo cáo mà trong đầu nghĩ đến.
Người muốn có chuyên gia VBA Excel để hỏi khi cần.
Người muốn tăng lương, thăng chức lên các vị trí team lead, quản lý, trưởng phòng..

Nội dung khoá học

18 Chương . 130 bài giảng . 13h 17m giờ học

1

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

2

Tổng quan về VBA

5 bài học thử
3

Cách ghi và sử dụng Macro

3 bài học thử
4

Tìm hiểu về Module trong VBA

1 bài học thử
5

Kỹ thuật viết code trong VBA

2 bài học thử
6

Kỹ thuật khai báo và sử dụng biến trong lập trình VBA

1 bài học thử
7

Cách viết code VBA với đối tượng Range, Cell

1 bài học thử
8

Cách viết code VBA với đối tượng Worksheet

5 bài học thử
9

Cách viết code VBA với đối tượng Workbook

4 bài học thử
10

Các cấu trúc thường gặp trong lập trình VBA

11

Tìm hiểu về vòng lặp trong VBA

12

Các loại lỗi và cách xử lý lỗi khi lập trình

13

Lập trình UserForm cơ bản

2 bài học thử
14

Lập trình sự kiện trong VBA

15

Các bài tập chuyên đề: Ứng dụng VBA trong công việc

16

Kết quả các bài tập chuyên đề: Ứng dụng VBA trong công việc

17

Tài liệu tham khảo - File mẫu sử dụng VBA trong công việc

18

Exam: Đề kiểm tra Kỹ năng Sử dụng VBA

Mô tả khoá học

Từ người mới bắt đầu đến chuyên gia VBA Excel chuẩn Microsoft sau khóa học VBA Excel của Gitiho. 

Hiểu được những khó khăn của việc tự học VBA, trải qua nhiều năm đào tạo hàng ngàn học viên cá nhân và doanh nghiệp, giảng viên Dương Mạnh Quân sẽ cung cấp những bài giảng chi tiết, hướng dẫn từng bước một để học viên có thể thành thạo từng phần, trước khi cung cấp tư duy và phương pháp để xử lý các bài toán tự động hóa công việc, quy trình trên Excel nâng cao

Điều gì tạo nên sự khác biệt để khóa học Tuyệt đỉnh VBA của Gitiho là chương trình học VBA online có nhiều học viên theo học nhất:

 1. Chương trình học chi tiết, đầy đủ với hơn 130 bài giảng và 14+ giờ học VBA.
 2. Dự án + bài tập thực hành chi tiết, đi theo từng chương/phần, giúp người học VBA Excel luôn được thực hành sau khi học.
 3. Ebook, Add-in kèm theo để người học hiểu sức mạnh to lớn của VBA.
 4. Giảng viên hướng dẫn, giải thích từng code chi tiết - luôn hiểu những khó khăn của dân văn phòng học lập trình VBA.
 5. Video chất lượng, luôn cập nhật giao diện, kiến thức mới.

Những kiến thức bạn sẽ thành thạo sau khóa học này:

 • Nắm vững kiến thức nền tảng về VBA.
 • Thành thạo cách sử dụng Macro.
 • Thành thạo viết code với đối tượng Range, Cell.
 • Thành thạo viết code cho Workbook, Worksheet.
 • Lập trình Form.
 • Lập trình sự kiện.
 • Tư duy xử lý các bài toán bằng VBA.
 • Ứng dụng VBA trong công việc thực tế.

Một vài feedback thực tế từ học viên:

“Đây là 1 khóa học VBA rất bổ ích thầy dạy học có kiến thức rất sâu rộng , mình dù là 1 con gà mờ nhưng sau khi học khóa VBA này mình đã học được rất nhiều kỹ năng không chỉ là của vba mà còn các môn học khác, lời cuối cảm ơn công ty và các thầy cô đã cung cấp 1 nội dung học rất bổ ích”

“Bài giảng tuy ngắn gọn nhưng truyền tải được kiến thức trọng tâm. Sự kết hợp giữa clip và giáo trình rất hợp lí, phương thức giảng dạy thực tế với các bài tập mình thấy dễ hiểu và hiệu quả cao. Chắc chắn tôi sẽ đăng kí khóa học VBA2 sau khi tôi hoàn thành các bài tập.”

“Bài giảng kỹ lưỡng, đúng trọng tâm và ứng dụng ngay được. Ban đầu dịch ở nhà chán quá tính học chơi giết thời gian thôi. Cơ mà nó hay với hữu dụng đến bất ngờ. Giờ file excel của mình trông khá gọn gàng, thao tác làm việc cũng dễ chịu hơn, ko phải dụng cái là mất nguyên dòng công thức nữa. Xứng đáng 5 sao.”

“Tôi năm nay cũng 40 tuổi và lần đầu tiếp xúc với VBA, có thể học chậm hơn các bạn trẻ. Nhưng tôi phải nói khóa VBA Excel này rất dễ hiểu, được sự hướng dẫn của các chuyên gia tôi cũng lập được cho mình một phần mềm ứng dụng excel vào việc quản lý công nợ. Sắp tới tôi cũng có kế hoạch tiếp tục học Sql và tạo ribbon quản lý. Tôi hy vọng mình sẽ đạt được thành công hơn nữa. Cảm ơn Gitiho về khóa học VBA rất hay này”

Xem thêm: Tuyệt đỉnh Excel - Trở thành bậc thầy Excel sau 16h

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.6 điểm đánh giá

 • 584 đánh giá

 • 254,368 học viên

 • 92 khóa học

Đánh giá của học viên

4.85 điểm đánh giá . 68 lượt đánh giá

Pham Thanh Tu

Pham Thanh Tu

đây là 1 bài học VBA rất bổ ích thầy dạy học có kiến thức rất sâu rộng, mình dù là 1 con gà mờ nhưng sau khi học mình đã học được rất nhiều kỹ năng không chỉ là của vba mà còn các môn học khác, lời cuối cảm ơn công ty và các thầy cô đã cung cấp 1 nội dung học rất bổ ích . thanks .
Nguyen Duc Hieu

Nguyen Duc Hieu

Khóa học này giúp tôi làm quen với VBA và hiểu tính năng của Excel hơn, các bài giảng ngắn gọn dễ hiểu, thực tế tôi đã sử dụng và nó giúp ích rất nhiều trong việc tổng hợp dữ liệu lớn khi tải về từ hệ thống, cảm ơn Gitiho.
letuanthhcm

letuanthhcm

Chưa biết hay không nhưng xem đến đây thấy bài giảng chuyên nghiệp. Hi vọng sau khóa học mình sẽ ứng dụng được trong công việc của mình một cách tự động. Chúc chương trình ngày càng phát triển hơn nữa.
Nguyễn Quỳnh Hương

Nguyễn Quỳnh Hương

khóa học VBA Excel hữu ích, nhiều ứng dụng thực tế, nhiều bài tập ví dụ và thực hành, dễ hiểu, clip đôi khi hơi bị lag nhưng vẫn không sao, nói chung là cảm thấy hữu ích và hiệu quả, đáng tiền, rất hữu dụng cho công việc
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

Khóa học VBA online cung cấp kiến thức đầy đủ trình bày logic giúp người học có thể học theo lộ trình mà không phải bỡ ngỡ. Nội dung thì khỏi phải chê vào đâu được, hi vọng sẽ có nhiều khóa học như này nữa. Good
Hồ Đức Hạ

Hồ Đức Hạ

Bài giảng tuy ngắn gọn nhưng truyền tải được kiến thức trọng tâm. Sự kết hợp giữa clip và giáo trình rất hợp lí, phương thức giảng dạy thực tế với các bài tập mình thấy dễ hiểu và hiệu quả cao. Chắc chắn tôi sẽ đăng kí khóa VBA2 sau khi tôi hoàn thành các bài tập.
huynh thi my phuc

huynh thi my phuc

Bài giảng VBA kỹ lưỡng, đúng trọng tâm và ứng dụng ngay được. Ban đầu dịch ở nhà chán quá tính học chơi giết thời gian thôi. Cơ mà nó hay với hữu dụng đến bất ngờ. Giờ file excel của mình trông khá gọn gàng, thao tác làm việc cũng dễ chịu hơn, ko phải dụng cái là mất nguyên dòng công thức nữa. Xứng đáng 5 sao.
Nguyễn Lê Khoa

Nguyễn Lê Khoa

Khóa học rất hay, cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản về VBA. Giảng viên trả lời câu hỏi rất nhanh chóng và nhiệt tình. Mình đã đăng ký thêm khóa VBA thứ 2 vì giá dành cho học viên cũ quá hợp lý và chất lượng giảng dạy tốt.
Nguyễn Kim Phụng

Nguyễn Kim Phụng

Bài giảng dễ hiểu- Nội dung cần thiết dễ sữ dụng. Cách hướng dẫn rất rõ ràng, gọn gàng. Giọng nói nghe dễ tập trung. Hình thức thuận lợi cho người nắm bắt chậm vì có thể tua quay lai xem nhiều lần. Xin cảm ơn
Nguyễn Thị Minh Hải

Nguyễn Thị Minh Hải

Khóa học rất hữu ích cho những bạn thường xuyên làm các báo cáo dữ liệu. Bài giảng dễ hiểu Sẽ khó khăn lúc mới làm quen nhưng sẽ thấy thú vị khi đã quen dần các câu lệnh . Sẽ ứng dụng ngay cho công việc
Nguyễn Nam Hà

Nguyễn Nam Hà

Thày dạy rất kỹ, tỉ mỉ đến tứng chi tiết. Giọng thầy ấm như thầy Thanh excell online dễ nghe dễ hiểu. Cảm ơn Gitiho. Chúc Gitiho ngày càng phát triển và có nhiều khóa học hơn nữa để giúp cho những người đã đi làm như chúng tôi có cơ hội được tiếp cận với các kiến thức chuyên môn để phục vụ vào công việc được tốt hơn.
Nguyen thi huyen trang

Nguyen thi huyen trang

Tôi năm nay cũng 40 tuổi và lần đầu tiếp xúc với VBA, có thể học chậm hơn các bạn trẻ. Nhưng tôi phải nói khóa học VBA này rất dễ hiểu, được sự hướng dẫn của các chuyên gia tôi cũng lập được cho mình một phần mềm ứng dụng excel vào việc quản lý công nợ. Sắp tới tôi cũng có kế hoạch tiếp tục học Sql và tạo ribbon quản lý. Tôi hy vọng mình sẽ đạt được thành công hơn nữa. Cảm ơn Gitiho về khóa học VBA rất hay này
Nguyễn Trọng Đức

Nguyễn Trọng Đức

Nội dung hướng dẫn chi tiết, rõ ràng từ cơ bản đế trung cấp, học viên có thể nắm bắt được các bước từ đơn giản đến nâng cao, dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ và tư duy lập trình VBA. rất phù hợp cho nhân viên văn phòng hoặc các bạn sử dụng Excel trong công việc.
Nguyễn Việt Sử

Nguyễn Việt Sử

Phải nói thật, với 1 nhân viên có background về business như tôi, học coding ở khoá VBA này rất khó trong những ngày đầu! Được khoản 1 tuần thì tôi đã bỏ học và tập trung làm các việc khác mà tôi thích. Nhưng chính chất giọng truyền cảm của anh Quân đã tẩy xoá được cái tính khô khang của lập trình (y chang như các anh lập trình viên khô khang buồn tẻ) và thuyết phục tôi tiếp tục mở các videos của anh lên và nghe tiếp. Anh ấy không chỉ là 1 giảng viên, mà còn là 1 nguồn động lực! (Anh nên tham gia ca hát văn nghệ nữa). Từ đó, tôi mới hoàn thành được 100% khoá này. Tài liệu trong khoá rất hữu ích cho các học viên không có nền tảng từ Coding/Developer vì tài liệu được phát triển từ các khái niệm cơ bản nhất đến các bài tập cuối khoá nâng cao. Tuy nhiên, tất cả 100% được Việt hoá nên đôi lúc google các bài articles bằng tiếng Anh để đọc rất khó. Phải chịu khó google thêm các khái niệm + các command & property để đọc tài liệu bằng tiếng Anh thì mới đi sâu và hiểu hết ý nghĩa các dòng codes đã được viết. Ngoài ra, Gitiho cần làm thêm 1-3 videos giải thích cái file siêu to của Chương 17 (HR Planning System) -> không cần nói từng bước chỉ cần giải thích ngắn gọn các trình tự hay thủ thuật trong file ấy hoặc các dòng lệnh nâng cao mà các Chương trước chưa có. Cuối cùng, 5 sao cho khoá sau 19 ngày cách ly cặm cụi học anh Quân!
Nguyễn Mạnh Hoàng

Nguyễn Mạnh Hoàng

Khóa học cung cấp cho tôi kiến thức cơ bản về VBA cũng như luyện tập một số câu lệnh đơn giản, dễ vận dụng. Đề xuất khóa học mở rộng thêm các bài tập ứng dụng gần với thực tế đối với ngành phân tích tài chính và clip hướng dẫn thực hành.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

11,905 thảo luận

thien trieu12341

thien trieu12341 21 Mar 2023

khi chạy từng dòng code, thì sau bước đưa wb2 vào data, khi đến wb3 thì nó thay thế giá trị của wb2 trong data thành wb3 chứ k nối tiếp ở dòng cuối. Có vẻ dongcuoi_wb4 đang bị nhận một giá trị cố định. Các thầy check giúp mình

Sub Gop_DuLieu_02()
'xac dinh pham vi noi cho: WB1
   'Workbooks("book1").Sheet1.Range("A2:C4").Value
'xac dinh noi nhan
   'Workbooks("book4").Sheet2.Range("A2:C4").Value
'dua du lieu vao
   Workbooks("book4").Sheets("Data").Range("A2:C4").Value = _
   Workbooks("book1").Sheets("Sheet1").Range("A2:C4").Value
'dua du lieu tu cac workbook khac
'Xac dinh dong cuoi c?a wb2
   Dim DongCuoi_Wb2 As Long
   DongCuoi_Wb2 = Workbooks("book2").Sheets("Sheet1").Range("A" & Rows.Count).End(xlUp).Row
'xac dinh khoang cach so dong du lieu
   'khoang cach = dongcuoi_wb2 - dongdau_w2
   Dim Dongdau_Wb2 As Long
       Dongdau_Wb2 = 2
   Dim KhoangCach_Wb2 As Long
       KhoangCach_Wb2 = DongCuoi_Wb2 - Dongdau_Wb2 + 1
   'Noi nhan: '
       'Tim dong cuoi noi nhan la diem bat dau
       'PHam vi vung nhan = khoang cach
   Dim DongCuoi_wb4 As Long
       DongCuoi_wb4 = Workbooks("book4").Sheets("Data").Range("A" & Rows.Count).End(xlUp).Row
       'dua du lieu vao
   Workbooks("book4").Sheets("Data").Range("A" & DongCuoi_wb4 + 1 & ":C" & DongCuoi_wb4 + KhoangCach_Wb2).Value = _
   Workbooks("book2").Sheets("Sheet1").Range("A" & Dongdau_Wb2 & ":C" & DongCuoi_Wb2).Value

   'DUA WB3 VAO WB4
   Dim Dongcuoi_Wb3 As Long
       Dongcuoi_Wb3 = Workbooks("book3").Sheets("sheet1").Range("A" & Rows.Count).End(xlUp).Row
   Dim Dongdau_Wb3 As Long
       Dongdau_Wb3 = 2
   Dim Khoangcach_Wb3 As Long
       Khoangcach_Wb3 = Dongcuoi_Wb3 - Dongdau_Wb3 + 1
       
   Workbooks("book4").Sheets("Data").Range("A" & DongCuoi_wb4 + 1 & ":C" & DongCuoi_wb4 + Khoangcach_Wb3).Value = _
   Workbooks("book3").Sheets("sheet1").Range("A" & Dongdau_Wb3 & ":C" & Dongcuoi_Wb3).Value
   
   
End Sub

Tạ Thị Hương Nguyên

Tạ Thị Hương Nguyên 31 Mar 2023

wb3 vào wb4: bạn bị thiếu code dongcuoi wb4 rồi, bạn đổi tên biến dòng cuối là đc 

 

TIENDAT

TIENDAT 30 Mar 2023

TIENDAT

TIENDAT 30 Mar 2023

file vba_G01 bài giảng ak.

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn bạn liên hệ cskh để báo gửi file vào email nhé

Hotline: 0774 116 285

Nguyễn Thị Vinh

Nguyễn Thị Vinh 29 Mar 2023

em cần làm câu 2 ý 2, xin giải đáp

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Bạn vui lòng gửi file giúp gitiho nhé.

Nguyễn Thị Vinh

Nguyễn Thị Vinh 29 Mar 2023

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn bạn vui lòng gửi file lên giúp gitiho nhé.

võ xuân viên

võ xuân viên 29 Mar 2023

chào thầy, em làm giống như thầy nhưng tới khúc tạo macro 3 để lọc giá trị trùng lặp thì nó không nằm trong module 1 giống như video của thầy mà lại nằm trong module 2 mới tạo thêm

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn bạn copy sub sang là xong nhé.

Huệ Ha

Huệ Ha 21 Nov 2022

Hi Thầy!

Em viết code coppy dữ liệu từ 2 wb nhưng bị báo lỗi, cửa sổ Project như trong hình,

Thầy xem giúp em với ạ, em cảm ơn!

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 21 Nov 2022

Bạn xem đã đúng dường dẫn chưa nhé.

{"id":310685,"crm_contact_id":542042,"name":"Qu\u1ea3ng \u0110\u1ea1i M\u01b0a THPT An Ph\u01b0\u1edbc","email":"daimua.thptanphuoc@ninhthuan.edu.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"05d01f81dd5dd8cd60e960c86613be1e","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-22T05:26:33.000000Z","updated_at":"2023-03-23T09:13:18.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":4384,"google_id":"106734742364425667223","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_311\/quang-phuoc.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/310685-quang-dai-mua-thpt-an-phuoc","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Quảng Đại Mưa THPT An Phước 28 Mar 2023

{"id":310685,"crm_contact_id":542042,"name":"Qu\u1ea3ng \u0110\u1ea1i M\u01b0a THPT An Ph\u01b0\u1edbc","email":"daimua.thptanphuoc@ninhthuan.edu.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"05d01f81dd5dd8cd60e960c86613be1e","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-22T05:26:33.000000Z","updated_at":"2023-03-23T09:13:18.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":4384,"google_id":"106734742364425667223","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_311\/quang-phuoc.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/310685-quang-dai-mua-thpt-an-phuoc","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Quảng Đại Mưa THPT An Phước 28 Mar 2023

Do lỗi gì vậy. Cám ơn nhiều

 

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Bạn thêm stt.xlsx và ds10t05.xlsx và để trong forder không dấu nhé.

ĐẶNG MINH Ý

ĐẶNG MINH Ý 12 Dec 2022

Nhờ thầy xem dùm sao em làm giống mà nó báo lỗi ạ

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 12 Dec 2022

Chào bạn do bạn chưa mở workbook calp_1 nhé.

{"id":109029,"crm_contact_id":133743,"name":"\u0110\u1eb6NG MINH \u00dd","email":"ydang08001@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-12-14 20:12:52","confirmation_code":"f5f21935e0781d34624d6f2086337cd8","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-11-14T03:12:43.000000Z","updated_at":"2023-02-09T03:11:05.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"\u0110\u1eb6NG MINH \u00dd","address":"\u1ea4p Ch\u1ee3, TT C\u00f9 Lao Dung , Huy\u1ec7n C\u00f9 lao Dung,S\u00f3c Tr\u0103ng","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962143824","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":43688,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_109\/dang-y.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/109029-dang-minh-y","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

ĐẶNG MINH Ý 12 Dec 2022

Dạ mở rồi ạ. Nó vẫn báo lỗi thầy

{"id":109029,"crm_contact_id":133743,"name":"\u0110\u1eb6NG MINH \u00dd","email":"ydang08001@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-12-14 20:12:52","confirmation_code":"f5f21935e0781d34624d6f2086337cd8","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-11-14T03:12:43.000000Z","updated_at":"2023-02-09T03:11:05.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"\u0110\u1eb6NG MINH \u00dd","address":"\u1ea4p Ch\u1ee3, TT C\u00f9 Lao Dung , Huy\u1ec7n C\u00f9 lao Dung,S\u00f3c Tr\u0103ng","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962143824","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":43688,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_109\/dang-y.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/109029-dang-minh-y","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

ĐẶNG MINH Ý 13 Dec 2022

Có cách nào kh ạ. Vẫn lỗi thì làm sao thầy

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 13 Dec 2022

Bạn liên hệ cskh để giảng viên ultraview kiểm tra nhé.

{"id":310685,"crm_contact_id":542042,"name":"Qu\u1ea3ng \u0110\u1ea1i M\u01b0a THPT An Ph\u01b0\u1edbc","email":"daimua.thptanphuoc@ninhthuan.edu.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"05d01f81dd5dd8cd60e960c86613be1e","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-22T05:26:33.000000Z","updated_at":"2023-03-23T09:13:18.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":4384,"google_id":"106734742364425667223","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_311\/quang-phuoc.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/310685-quang-dai-mua-thpt-an-phuoc","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Quảng Đại Mưa THPT An Phước 28 Mar 2023

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

chào bạn bạn để thêm STT.xlsx và ds10t5.xlsx và thử lại nhé.

Lá Thuộc Bài

Lá Thuộc Bài 28 Mar 2023

thưa thầy, tại sao trong phần tìm dòng cuối lại không cần ghi sheet nào vậy ạ?

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Chào bạn nếu dùng code name thì không cần bạn nhé. chỉ cần ghi code name hoặc nếu tại sheets hiện tại thì active là excel hiểu nhé.

GAMES MOBI

GAMES MOBI 20 Mar 2023

 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 21 Mar 2023

Bạn chuột phải vào file chọn propety > tích chọn unlock > xác nhận là được nhé.

{"id":126230,"crm_contact_id":170274,"name":"GAMES MOBI","email":"superthailinh@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-02-22 00:22:20","confirmation_code":"fe0a3e31425b3ff21ea5c0041cd74b7b","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-21T04:12:12.000000Z","updated_at":"2023-03-15T16:21:31.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Th\u00e1i V\u0129nh Linh","address":"CK","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0889277713","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":17601,"google_id":"101510189737793338819","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_126\/games-mobi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/126230-games-mobi","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

GAMES MOBI 21 Mar 2023

file nào tải cũng như vậy, không có cách nào tắt hẳn luôn đc ạ. ?
{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 21 Mar 2023

Chào bạn file nào cũng phải làm thế mới được microsoft cập nhật nên phải như vậy?

 

{"id":52024,"crm_contact_id":75925,"name":"ph\u1ea1m Thanh nga","email":"phamthanhnga141282@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-26 12:27:34","confirmation_code":"0cd18665c4ce5696d534647065057ad4","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-04-09T10:37:53.000000Z","updated_at":"2023-03-26T09:38:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"ph\u1ea1m Thanh nga","address":"62 Gi\u1ea3ng v\u00f5, \u0111\u1ed1ng \u0111a - H\u00e0 n\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0945336586","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_52\/pham-nga.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/52024-pham-thanh-nga","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

phạm Thanh nga 26 Mar 2023

sao trng mình chuột phải ko có propety vậy

 

{"id":52024,"crm_contact_id":75925,"name":"ph\u1ea1m Thanh nga","email":"phamthanhnga141282@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-26 12:27:34","confirmation_code":"0cd18665c4ce5696d534647065057ad4","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-04-09T10:37:53.000000Z","updated_at":"2023-03-26T09:38:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"ph\u1ea1m Thanh nga","address":"62 Gi\u1ea3ng v\u00f5, \u0111\u1ed1ng \u0111a - H\u00e0 n\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0945336586","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_52\/pham-nga.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/52024-pham-thanh-nga","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

phạm Thanh nga 26 Mar 2023

sao mình ấn chuột phải nhưng ko có propety vậy

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 27 Mar 2023

Bạn liên hệ cskh để được hỗ trợ nhé.

{"id":62758,"crm_contact_id":65309,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb M\u1ef9 H\u1eb1ng","email":"hang112135@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2019-07-05 22:12:53","confirmation_code":"92ed5e885c645b0daf1795b3999701fc","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-07-02T02:10:15.000000Z","updated_at":"2023-03-30T14:59:17.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb M\u1ef9 H\u1eb1ng","address":"F2-63, Khu d\u00e2n c\u01b0 586, P. Ph\u00fa Th\u1ee9, Q. C\u00e1i R\u0103ng, Tp. C\u1ea7n Th\u01a1 (Nh\u1eadn h\u00e0ng th\u1ee9 6 - 05\/07 )","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0988266583","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":16618,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_63\/nguyen-hang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/62758-nguyen-thi-my-hang","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Mỹ Hằng 28 Mar 2023

cho em hỏi lại chức năng tắt Block này ạ! em không tìm được property -→ unblock như hướng dẫn

{"id":52024,"crm_contact_id":75925,"name":"ph\u1ea1m Thanh nga","email":"phamthanhnga141282@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-26 12:27:34","confirmation_code":"0cd18665c4ce5696d534647065057ad4","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-04-09T10:37:53.000000Z","updated_at":"2023-03-26T09:38:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"ph\u1ea1m Thanh nga","address":"62 Gi\u1ea3ng v\u00f5, \u0111\u1ed1ng \u0111a - H\u00e0 n\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0945336586","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_52\/pham-nga.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/52024-pham-thanh-nga","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

phạm Thanh nga 29 Mar 2023

{"id":52024,"crm_contact_id":75925,"name":"ph\u1ea1m Thanh nga","email":"phamthanhnga141282@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-26 12:27:34","confirmation_code":"0cd18665c4ce5696d534647065057ad4","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-04-09T10:37:53.000000Z","updated_at":"2023-03-26T09:38:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"ph\u1ea1m Thanh nga","address":"62 Gi\u1ea3ng v\u00f5, \u0111\u1ed1ng \u0111a - H\u00e0 n\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0945336586","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21896,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_52\/pham-nga.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/52024-pham-thanh-nga","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

phạm Thanh nga 29 Mar 2023

mình tải file bị thế này là sao ạ!

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Mar 2023

Bạn liên hệ cskh để được hỗ trợ nhé.

thien trieu12341

thien trieu12341 28 Mar 2023

Muốn dùng offset để lấy dữ liệu tương ứng theo ten hàng hoá thì code mẫu ntn ạ

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 29 Mar 2023

Chào bạn bạn muốn Range("vitri").Offset(row, col) giả sử bạn ở ô a1

Range("A1").Offset(0, 1) giả sử bạn ở ô a1

Điểm gốc là ô A1, di chuyển 0 dòng và 1 cột về bên phải => Kết quả là tham chiếu tới ô B1

ĐẶNG GIA UYÊN

ĐẶNG GIA UYÊN 27 Mar 2023

Cho em hỏi: Tại sao không dùng CDate để chuyển đổi kiểu dữ liệu sang dạng Date mà dùng Clng trong trường hợp này ạ???

 

 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 27 Mar 2023

Chào bạn khi bạn chuyển thì dữ liệu mới hoạt động đúng bạn nhé.

{"id":280055,"crm_contact_id":499504,"name":"\u0110\u1eb6NG GIA UY\u00caN","email":"giauyendangg@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-01-25 15:43:30","confirmation_code":"b0c40ed7181057e28c6bcd96be008342","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-01-25T08:41:23.000000Z","updated_at":"2023-03-31T10:37:54.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"127 T\u0103ng Nh\u01a1n Ph\u00fa, Ph\u01b0\u1eddng Ph\u01b0\u1edbc Long B, Tp.Th\u1ee7 \u0110\u1ee9c, HCM","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0981456322","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":36265,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_280\/dang-uyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/280055-dang-gia-uyen","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

ĐẶNG GIA UYÊN 28 Mar 2023

Ý em là tại sao không dùng CDate mà lại dùng CLng.

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 28 Mar 2023

để chuyển nó về nó về dạng số bạn nhé.

Hồ Tất Khánh Tùng

Hồ Tất Khánh Tùng 27 Mar 2023

Nhờ hỗ trợ gửi các tài liệu khóa học của mình lên Mail mình được không? Chứ mình không có máy tính
Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 27 Mar 2023

Chào bạn nếu bạn không có máy tính thì khóa học này sẽ không học được đâu

{"id":309090,"crm_contact_id":539439,"name":"H\u1ed3 T\u1ea5t Kh\u00e1nh T\u00f9ng","email":"hotatkhanhtung1977@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"88cf79e41cc940fe0d7b83cb68b3ad58","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-17T04:07:50.000000Z","updated_at":"2023-03-18T11:00:41.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"135 An D\u01b0\u01a1ng V\u01b0\u01a1ng","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0914190171","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":24322,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_309\/ho-tung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/309090-ho-tat-khanh-tung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Hồ Tất Khánh Tùng 28 Mar 2023

có máy tính mà không được nhập vô mạng. Vì bảo mật
{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-03-31T08:25:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":557865,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2147,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"text-secondary font-weight-normal\"> Ng\u1eebng ho\u1ea1t \u0111\u1ed9ng <\/span>","bizUser":""}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":13,"name":"ContentManager","display_name":"Qu\u1ea3n l\u00fd n\u1ed9i dung","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-12-21T08:27:44.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":13,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":19,"name":"GitihoHumanResources","display_name":"GitihoHumanResources","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":74845,"role_id":19,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 28 Mar 2023

Chào bạn vậy bạn liên hệ cskh để hỗ trợ phần này nhé.

thien trieu12341

thien trieu12341 28 Mar 2023

Em viết thêm theo bài tập chương 10

Làm sao để sau khi hiện msgbox thiếu dữ liệu thì không đóng mở bảng và lưu mà giữ nguyên bảng đang nhập để nhập tiếp và không lưu ạ

Private Sub cmb_luu_Click()
   'Tim dong cuoi trong bang du lieu can luu
   Dim dongcuoi As Long
   dongcuoi = Sheet1.Range("E" & Rows.Count).End(xlUp).Row
   'Luu noi dung tuong ung theo cot
   Sheet1.Range("E" & dongcuoi + 1) = tb_Hoten.Value
   Sheet1.Range("F" & dongcuoi + 1) = tb_ngaysinh.Value
   Sheet1.Range("G" & dongcuoi + 1) = cbb_Bophan.Value
   Sheet1.Range("H" & dongcuoi + 1) = tb_songaycong.Value
   Sheet1.Range("I" & dongcuoi + 1) = tb_mucluongngay.Value
   Sheet1.Range("J" & dongcuoi + 1) = tb_tongtienluong.Value
   
   If tb_Hoten.Value = "" Then
   MsgBox "Vui long nhap ten", vbOKOnly
   ElseIf tb_ngaysinh.Value = "" Then
   MsgBox "Vui long nhap ngay sinh", vbOKOnly
   ElseIf cbb_Bophan.Value = "" Then
   MsgBox "Vui long chon bo phan", vbOKOnly
   ElseIf tb_songaycong.Value = "" Then
   MsgBox "Vui long nhap so ngay cong", vbOKOnly
   ElseIf tb_mucluongngay.Value = "" Then
   MsgBox "Vui long nhap muc luong ngay", vbOKOnly
   Else

   End If

   'Lam moi lai noi dung uf
   Unload Me
   uf_HoTen.Show
   
End Sub

 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 28 Mar 2023

dùng if bạn làm như sau nhé

  If Me.TextBox1.Text = "" Then
       Me.TextBox1.SetFocus
       MsgBox "vui long nhap text1"
       Exit Sub
   End If

 

Nguyễn Văn Tuyên

Nguyễn Văn Tuyên 22 Mar 2023

E có đoạn code gộp dữ liệu từ các sheet vào 1 sheet, nó chạy đến đoạn S6 thì bị lỗi Over flow, nhờ thầy xem giúp, đoạn code bị lỗi ở đâu và xử lý thế nào ạ? Biết ơn thầy

Sub Gopdulieu()

   'Dim S1, S2, S3, S4, S5, S6 As Long
   Dim S1 As Double, S2 As Double, S3 As Double, S4 As Double, S5 As Double, S6 As Double
   
   S1 = Sheets("1. Huong").Cells(1, 2) + 3
   S2 = Sheets("2. Hien").Cells(1, 2) + S1
   S3 = Sheets("3. Hue").Cells(1, 2) + S2
   S4 = Sheets("4. Tuyet").Cells(1, 2) + S3
   S5 = Sheets("5. Sang").Cells(1, 2) + S4
   S6 = Sheets("6. Ngan").Cells(1, 2) + S5
   
   Application.ScreenUpdating = False
   
   Sheets("2023").Range("A4:AN" & S6).Clear
  
   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("A4:AN" & S1) = ThisWorkbook.Sheets("1. Huong").Range("A4:AN" & S1).Value
   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("H4:H" & S1) = "1. Huong"

   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("A" & S1 + 1 & ":" & "AN" & S2) = ThisWorkbook.Sheets("2. Hien").Range("A4:AN" & S2 - S1 + 3).Value
   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("H" & S1 + 1 & ":" & "H" & S2) = "2. Hien"
   
   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("A" & S2 + 1 & ":" & "AN" & S3) = ThisWorkbook.Sheets("3. Hue").Range("A4:AN" & S3 - S2 + 3).Value
   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("H" & S2 + 1 & ":" & "H" & S3) = "3. Hue"

   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("A" & S3 + 1 & ":" & "AN" & S4) = ThisWorkbook.Sheets("4. Tuyet").Range("A4:AN" & S4 - S3 + 3).Value
   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("H" & S3 + 1 & ":" & "H" & S4) = "4. Tuyet"

   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("A" & S4 + 1 & ":" & "AN" & S5) = ThisWorkbook.Sheets("5. Sang").Range("A4:AN" & S5 - S4 + 3).Value
   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("H" & S4 + 1 & ":" & "H" & S5) = "5. Sang"

   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("A" & S5 + 1 & ":" & "AN" & S6) = ThisWorkbook.Sheets("6. Ngan").Range("A4:AN" & S6 - S5 + 3).Value
   ThisWorkbook.Sheets("2023").Range("H" & S5 + 1 & ":" & "H" & S6) = "6. Ngan"

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 28 Mar 2023

Chào bạn bạn đẩy file lên giúp gitiho nhé.

Khương Thị Kiều Phương

Khương Thị Kiều Phương 28 Mar 2023

 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 28 Mar 2023

Chào bạn khi bạn mở with thì hết phần lệnh đó cần có end with nhé

bạn thêm end with trước dòng end sub là xong

VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Viết code trong tầm tay
4.85

(68 đánh giá)

17,519 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/