Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hình thành tư duy lập trình VBA cơ bản giúp giải quyết các vấn đề tận gốc thông qua các bài tập thiết thực trong công việc.
Hiểu cặn kẽ các kiến thức căn bản.
Biết cách tự viết code, đọc hiểu code và sửa code VBA.
Thiết lập một tiện ích tự động xử lý số liệu.
Thay đổi menu Excel, tạo form nhập liệu bằng VBA theo ý muốn.
Viết được các mã lệnh Macro để tự động phân tích, nhập và xử lý số liệu.
Nắm được một số kỹ năng lập trình thông dụng: Phát hiện và xử lý lỗi, tạo Userform, sự kiện, in hàng loạt, thêm/sửa/xóa dữ liệu, nạp dữ liệu, trích xuất dữ liệu...
Ứng dụng nội dung khóa học VBA online vào một số công việc cụ thể trong quản lý nhân sự, kế toán, tài chính, quản lý dự án...

Khoá học này sẽ có:

Video

13h 17m giờ học

Article

3 bài viết chuyên môn

Material

24 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Người đang làm việc trong các lĩnh vực Tài Chính - Ngân Hàng, Nhân Sự, Kế Toán, Xây Dựng, Dự Báo, Dự Toán,...
Người thường xuyên gặp phải các vấn đề với số liệu bảng biểu: Dữ liệu Excel phân mảng ở nhiều file, nhiều định dạng khác nhau, khó khăn trong việc tổng hợp và làm báo cáo.
Người muốn học VBA để tự động hóa thao tác công việc lặp đi lặp lại: định dạng, lập bảng báo cáo, lọc dữ liệu, tổng hợp thủ công copy/paste...
Người muốn bỏ túi bí kíp xây dựng các phần mềm hỗ trợ riêng đáp ứng yêu cầu công việc, hiện thực hoá mọi báo cáo mà trong đầu nghĩ đến.
Người muốn có chuyên gia VBA Excel để hỏi khi cần.
Người muốn tăng lương, thăng chức lên các vị trí team lead, quản lý, trưởng phòng..

Nội dung khoá học

18 Chương . 130 bài giảng . 13h 17m giờ học

1

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

2

Tổng quan về VBA

5 bài học thử
3

Cách ghi và sử dụng Macro

3 bài học thử
4

Tìm hiểu về Module trong VBA

1 bài học thử
5

Kỹ thuật viết code trong VBA

2 bài học thử
6

Kỹ thuật khai báo và sử dụng biến trong lập trình VBA

1 bài học thử
7

Cách viết code VBA với đối tượng Range, Cell

1 bài học thử
8

Cách viết code VBA với đối tượng Worksheet

5 bài học thử
9

Cách viết code VBA với đối tượng Workbook

4 bài học thử
10

Các cấu trúc thường gặp trong lập trình VBA

11

Tìm hiểu về vòng lặp trong VBA

12

Các loại lỗi và cách xử lý lỗi khi lập trình

13

Lập trình UserForm cơ bản

2 bài học thử
14

Lập trình sự kiện trong VBA

15

Các bài tập chuyên đề: Ứng dụng VBA trong công việc

16

Kết quả các bài tập chuyên đề: Ứng dụng VBA trong công việc

17

Tài liệu tham khảo - File mẫu sử dụng VBA trong công việc

18

Exam: Đề kiểm tra Kỹ năng Sử dụng VBA

Mô tả khoá học

Từ người mới bắt đầu đến chuyên gia VBA Excel chuẩn Microsoft sau khóa học VBA Excel của Gitiho. 

Hiểu được những khó khăn của việc tự học VBA, trải qua nhiều năm đào tạo hàng ngàn học viên cá nhân và doanh nghiệp, giảng viên Dương Mạnh Quân sẽ cung cấp những bài giảng chi tiết, hướng dẫn từng bước một để học viên có thể thành thạo từng phần, trước khi cung cấp tư duy và phương pháp để xử lý các bài toán tự động hóa công việc, quy trình trên Excel nâng cao

Điều gì tạo nên sự khác biệt để khóa học Tuyệt đỉnh VBA của Gitiho là chương trình học VBA online có nhiều học viên theo học nhất:

 1. Chương trình học chi tiết, đầy đủ với hơn 130 bài giảng và 14+ giờ học VBA.
 2. Dự án + bài tập thực hành chi tiết, đi theo từng chương/phần, giúp người học VBA Excel luôn được thực hành sau khi học.
 3. Ebook, Add-in kèm theo để người học hiểu sức mạnh to lớn của VBA.
 4. Giảng viên hướng dẫn, giải thích từng code chi tiết - luôn hiểu những khó khăn của dân văn phòng học lập trình VBA.
 5. Video chất lượng, luôn cập nhật giao diện, kiến thức mới.

Những kiến thức bạn sẽ thành thạo sau khóa học này:

 • Nắm vững kiến thức nền tảng về VBA.
 • Thành thạo cách sử dụng Macro.
 • Thành thạo viết code với đối tượng Range, Cell.
 • Thành thạo viết code cho Workbook, Worksheet.
 • Lập trình Form.
 • Lập trình sự kiện.
 • Tư duy xử lý các bài toán bằng VBA.
 • Ứng dụng VBA trong công việc thực tế.

Một vài feedback thực tế từ học viên:

“Đây là 1 khóa học VBA rất bổ ích thầy dạy học có kiến thức rất sâu rộng , mình dù là 1 con gà mờ nhưng sau khi học khóa VBA này mình đã học được rất nhiều kỹ năng không chỉ là của vba mà còn các môn học khác, lời cuối cảm ơn công ty và các thầy cô đã cung cấp 1 nội dung học rất bổ ích”

“Bài giảng tuy ngắn gọn nhưng truyền tải được kiến thức trọng tâm. Sự kết hợp giữa clip và giáo trình rất hợp lí, phương thức giảng dạy thực tế với các bài tập mình thấy dễ hiểu và hiệu quả cao. Chắc chắn tôi sẽ đăng kí khóa học VBA2 sau khi tôi hoàn thành các bài tập.”

“Bài giảng kỹ lưỡng, đúng trọng tâm và ứng dụng ngay được. Ban đầu dịch ở nhà chán quá tính học chơi giết thời gian thôi. Cơ mà nó hay với hữu dụng đến bất ngờ. Giờ file excel của mình trông khá gọn gàng, thao tác làm việc cũng dễ chịu hơn, ko phải dụng cái là mất nguyên dòng công thức nữa. Xứng đáng 5 sao.”

“Tôi năm nay cũng 40 tuổi và lần đầu tiếp xúc với VBA, có thể học chậm hơn các bạn trẻ. Nhưng tôi phải nói khóa VBA Excel này rất dễ hiểu, được sự hướng dẫn của các chuyên gia tôi cũng lập được cho mình một phần mềm ứng dụng excel vào việc quản lý công nợ. Sắp tới tôi cũng có kế hoạch tiếp tục học Sql và tạo ribbon quản lý. Tôi hy vọng mình sẽ đạt được thành công hơn nữa. Cảm ơn Gitiho về khóa học VBA rất hay này”

Xem thêm: Tuyệt đỉnh Excel - Trở thành bậc thầy Excel sau 16h

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.6 điểm đánh giá

 • 574 đánh giá

 • 252,848 học viên

 • 92 khóa học

Khoá học cùng chủ đề

Đánh giá của học viên

4.85 điểm đánh giá . 67 lượt đánh giá

Pham Thanh Tu

Pham Thanh Tu

đây là 1 bài học VBA rất bổ ích thầy dạy học có kiến thức rất sâu rộng, mình dù là 1 con gà mờ nhưng sau khi học mình đã học được rất nhiều kỹ năng không chỉ là của vba mà còn các môn học khác, lời cuối cảm ơn công ty và các thầy cô đã cung cấp 1 nội dung học rất bổ ích . thanks .
Nguyen Duc Hieu

Nguyen Duc Hieu

Khóa học này giúp tôi làm quen với VBA và hiểu tính năng của Excel hơn, các bài giảng ngắn gọn dễ hiểu, thực tế tôi đã sử dụng và nó giúp ích rất nhiều trong việc tổng hợp dữ liệu lớn khi tải về từ hệ thống, cảm ơn Gitiho.
letuanthhcm

letuanthhcm

Chưa biết hay không nhưng xem đến đây thấy bài giảng chuyên nghiệp. Hi vọng sau khóa học mình sẽ ứng dụng được trong công việc của mình một cách tự động. Chúc chương trình ngày càng phát triển hơn nữa.
Nguyễn Quỳnh Hương

Nguyễn Quỳnh Hương

khóa học VBA Excel hữu ích, nhiều ứng dụng thực tế, nhiều bài tập ví dụ và thực hành, dễ hiểu, clip đôi khi hơi bị lag nhưng vẫn không sao, nói chung là cảm thấy hữu ích và hiệu quả, đáng tiền, rất hữu dụng cho công việc
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

Khóa học VBA online cung cấp kiến thức đầy đủ trình bày logic giúp người học có thể học theo lộ trình mà không phải bỡ ngỡ. Nội dung thì khỏi phải chê vào đâu được, hi vọng sẽ có nhiều khóa học như này nữa. Good
Hồ Đức Hạ

Hồ Đức Hạ

Bài giảng tuy ngắn gọn nhưng truyền tải được kiến thức trọng tâm. Sự kết hợp giữa clip và giáo trình rất hợp lí, phương thức giảng dạy thực tế với các bài tập mình thấy dễ hiểu và hiệu quả cao. Chắc chắn tôi sẽ đăng kí khóa VBA2 sau khi tôi hoàn thành các bài tập.
huynh thi my phuc

huynh thi my phuc

Bài giảng VBA kỹ lưỡng, đúng trọng tâm và ứng dụng ngay được. Ban đầu dịch ở nhà chán quá tính học chơi giết thời gian thôi. Cơ mà nó hay với hữu dụng đến bất ngờ. Giờ file excel của mình trông khá gọn gàng, thao tác làm việc cũng dễ chịu hơn, ko phải dụng cái là mất nguyên dòng công thức nữa. Xứng đáng 5 sao.
Nguyễn Lê Khoa

Nguyễn Lê Khoa

Khóa học rất hay, cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản về VBA. Giảng viên trả lời câu hỏi rất nhanh chóng và nhiệt tình. Mình đã đăng ký thêm khóa VBA thứ 2 vì giá dành cho học viên cũ quá hợp lý và chất lượng giảng dạy tốt.
Nguyễn Kim Phụng

Nguyễn Kim Phụng

Bài giảng dễ hiểu- Nội dung cần thiết dễ sữ dụng. Cách hướng dẫn rất rõ ràng, gọn gàng. Giọng nói nghe dễ tập trung. Hình thức thuận lợi cho người nắm bắt chậm vì có thể tua quay lai xem nhiều lần. Xin cảm ơn
Nguyễn Thị Minh Hải

Nguyễn Thị Minh Hải

Khóa học rất hữu ích cho những bạn thường xuyên làm các báo cáo dữ liệu. Bài giảng dễ hiểu Sẽ khó khăn lúc mới làm quen nhưng sẽ thấy thú vị khi đã quen dần các câu lệnh . Sẽ ứng dụng ngay cho công việc
Nguyễn Nam Hà

Nguyễn Nam Hà

Thày dạy rất kỹ, tỉ mỉ đến tứng chi tiết. Giọng thầy ấm như thầy Thanh excell online dễ nghe dễ hiểu. Cảm ơn Gitiho. Chúc Gitiho ngày càng phát triển và có nhiều khóa học hơn nữa để giúp cho những người đã đi làm như chúng tôi có cơ hội được tiếp cận với các kiến thức chuyên môn để phục vụ vào công việc được tốt hơn.
Nguyen thi huyen trang

Nguyen thi huyen trang

Tôi năm nay cũng 40 tuổi và lần đầu tiếp xúc với VBA, có thể học chậm hơn các bạn trẻ. Nhưng tôi phải nói khóa học VBA này rất dễ hiểu, được sự hướng dẫn của các chuyên gia tôi cũng lập được cho mình một phần mềm ứng dụng excel vào việc quản lý công nợ. Sắp tới tôi cũng có kế hoạch tiếp tục học Sql và tạo ribbon quản lý. Tôi hy vọng mình sẽ đạt được thành công hơn nữa. Cảm ơn Gitiho về khóa học VBA rất hay này
Nguyễn Trọng Đức

Nguyễn Trọng Đức

Nội dung hướng dẫn chi tiết, rõ ràng từ cơ bản đế trung cấp, học viên có thể nắm bắt được các bước từ đơn giản đến nâng cao, dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ và tư duy lập trình VBA. rất phù hợp cho nhân viên văn phòng hoặc các bạn sử dụng Excel trong công việc.
Nguyễn Việt Sử

Nguyễn Việt Sử

Phải nói thật, với 1 nhân viên có background về business như tôi, học coding ở khoá VBA này rất khó trong những ngày đầu! Được khoản 1 tuần thì tôi đã bỏ học và tập trung làm các việc khác mà tôi thích. Nhưng chính chất giọng truyền cảm của anh Quân đã tẩy xoá được cái tính khô khang của lập trình (y chang như các anh lập trình viên khô khang buồn tẻ) và thuyết phục tôi tiếp tục mở các videos của anh lên và nghe tiếp. Anh ấy không chỉ là 1 giảng viên, mà còn là 1 nguồn động lực! (Anh nên tham gia ca hát văn nghệ nữa). Từ đó, tôi mới hoàn thành được 100% khoá này. Tài liệu trong khoá rất hữu ích cho các học viên không có nền tảng từ Coding/Developer vì tài liệu được phát triển từ các khái niệm cơ bản nhất đến các bài tập cuối khoá nâng cao. Tuy nhiên, tất cả 100% được Việt hoá nên đôi lúc google các bài articles bằng tiếng Anh để đọc rất khó. Phải chịu khó google thêm các khái niệm + các command & property để đọc tài liệu bằng tiếng Anh thì mới đi sâu và hiểu hết ý nghĩa các dòng codes đã được viết. Ngoài ra, Gitiho cần làm thêm 1-3 videos giải thích cái file siêu to của Chương 17 (HR Planning System) -> không cần nói từng bước chỉ cần giải thích ngắn gọn các trình tự hay thủ thuật trong file ấy hoặc các dòng lệnh nâng cao mà các Chương trước chưa có. Cuối cùng, 5 sao cho khoá sau 19 ngày cách ly cặm cụi học anh Quân!
Nguyễn Mạnh Hoàng

Nguyễn Mạnh Hoàng

Khóa học cung cấp cho tôi kiến thức cơ bản về VBA cũng như luyện tập một số câu lệnh đơn giản, dễ vận dụng. Đề xuất khóa học mở rộng thêm các bài tập ứng dụng gần với thực tế đối với ngành phân tích tài chính và clip hướng dẫn thực hành.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Viết code trong tầm tay
4.85

(67 đánh giá)

17,394 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/