Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ hiểu được các công cụ và biết cách làm như thế nào để soạn thảo văn bản chuyên nghiệp. Bạn được làm quen với giao diện Microsoft Word cùng những tính năng cơ bản, đồng thời hiểu rõ các thiết lập quan trọng ban đầu để có thể soạn thảo văn bản, tạo tài liệu mới.
Bạn sẽ biết cách định dạng các ký tự từ thông thường cho tới đặc biệt và biết cách định dạng được các văn bản cũng như đoạn văn. Ngoài ra bạn sẽ thành thạo các thao tác Copy, Cut, Paste, Format Painter hay tìm kiếm, thay thế văn bản trong Word. Hay các thao tác khác như căn lề, thụt lề, ngắt dòng, dấu đoạn, khoảng cách giữa dòng, các đoạn văn, đánh số (numbering), đánh dấu (bullet) tự động.
Biết cách làm việc với đối tượng như hình ảnh, chèn bảng và thao tác với bảng từ cơ bản tới nâng cao hay chèn, chỉnh sửa Shape.
Biết sử dụng các tính năng nâng cao trong Word như ngắt đoạn, ngắt trang hay trình bày văn bản ở dạng cột, tạo mục lục cho văn bản. Hay các tính năng khác như FootNote, Caption, tạo danh mục tài liệu, bảng biểu, hình ảnh, dùng từ điển Word để kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, dùng chức năng Protect để bảo vệ văn bản.
Biết sử dụng Mail Merge để trộn văn bản, dùng Comment, Tracking làm việc trên Word hay tự động hóa công việc bằng Macro, cài đặt cho trang văn bản (căn lề, hướng trang, ngắt trang, chức năng in).

Khoá học này sẽ có:

Video

7h 37m giờ học

Article

154 bài viết chuyên môn

Material

1 tài liệu đính kèm

Exam questions

5 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

5 Chương . 49 bài giảng . 7h 37m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Part 1: Tổng quan về Word

10 bài giảng • 40 phút

Mô tả khoá học

Microsoft Word là một phần của bộ Office Suite được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Theo thống kê, hiện có hơn 1,2 tỷ người dùng Word trên toàn thế giới. Như vậy có thể thấy, Microsoft Word là công cụ không thể thiếu trong công việc và cuộc sống hằng ngày của học sinh, sinh viên và người đi làm. Nó đã trở thành một phần quan trọng để truyền đạt ý tưởng và thông tin một cách hiệu quả. 

Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia Microsoft Word và có thể làm chủ công cụ này thì khóa học Tuyệt đỉnh Microsoft Word - Chuyên gia soạn thảo văn bản chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

ỨNG DỤNG CỦA MICROSOFT WORD TRONG CÔNG VIỆC 

Microsoft Word là công cụ làm việc vô cùng quan trọng trong nhiều ngành nghề hiện nay. Nó cung cấp các tính năng và chức năng hữu ích để soạn thảo, biên tập tài liệu… Có thể kể đến một số ứng dụng như:

Soạn thảo văn bản từ cơ bản đến nâng cao: Microsoft Word là công cụ chính để soạn thảo văn bản chuyên nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau như luật, kế toán, giáo dục, hành chính và nhiều lĩnh vực khác. Với Microsoft Word, người dùng có thể tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp như bài luận, báo cáo, bài giảng, tài liệu giáo dục, bài kiểm tra và hợp đồng. 

Tạo biểu đồ và làm báo cáo: Microsoft Word cung cấp các tính năng cho phép bạn tạo biển đồ và làm báo cáo, giúp dữ liệu được hiển thị rõ ràng và trực quan nhất, từ đó giúp đưa ra quyết định chính xác và thông minh.

Tạo mục lục và tài liệu hướng dẫn: Bạn có thể tạo mục lục tự động và các tài liệu hướng dẫn như sách, báo cáo dự án, hướng dẫn sử dụng.

Tạo và quản lý hợp đồng và văn bản pháp lý: Với những người làm kế toán và hành chính nhân sự thường xuyên phải tạo và quản lý hợp đồng, văn bản pháp lý và các tài liệu liên quan trên Microsoft Word. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ Ở KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH MICROSOFT WORD?

Với thời lượng học tập là 7h37 giờ học, khóa học gồm có 5 chương và 49 bài giảng sẽ trang bị cho người học tất tần về những công cụ, chức năng xử lý các văn bản phổ biến trên Microsoft Word. 

Chắc chắn dù đã làm việc với Word lâu năm nhưng bạn vẫn sẽ bất ngờ và ngạc nhiên trước tính năng tuyệt vời của Word trong khóa học trên. Vậy bạn sẽ học được những gì ở khóa học này?

 • Tìm hiểu về giao diện và những tính năng cơ bản
 • Biết cách hình thành tư duy để bắt đầu soạn thảo văn bản
 • Thành thạo cách cài đặt và định dạng cơ bản
 • Thành thạo trong việc thiết kế các đối tượng
 • Thành thạo các tính năng đặc biệt trong Word như trình bày văn bản dạng cột, tạo mục lục, tạo danh mục tham khảo, trộn văn bản, ghi Macro, Tracking…
 • Thực hành soạn thảo công văn, quyết định, hợp đồng, báo cáo chuyên môn… 

Như vậy, khi học Word bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành chuyên gia soạn thảo văn bản. Từ những kiến thức đó bạn có thể tạo ra những tài liệu chuyên nghiệp, chỉn chu cũng như biết cách quản lý tài liệu và thao tác nhanh chóng, nâng cao hiệu suất làm việc. 

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA SOẠN THẢO VĂN BẢN VỚI KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH MICROSOFT WORD

Bạn sẽ trở thành chuyên gia soạn thảo văn bản trong Microsoft Word bằng cách tham gia vào khóa học này. Học Word sẽ giúp bạn từ một người chỉ biết sử dụng Word cơ bản như soạn thảo văn bản thông thường trở thành một người nắm trọn các tính năng, thành thạo các thao tác chỉ trong 7 giờ học tập. 

Thông qua đó, bạn nâng cấp được kỹ năng của mình, hình thành tư duy soạn thảo nhạy bén, linh hoạt, hoàn thành mọi công việc nhanh chóng và khoa học. Đồng thời, sự thành thạo Microsoft Word sẽ tạo ra cơ hội thăng tiến trong công việc, mở ra cánh cửa cho sự phát triển và tiến bộ trên con đường sự nghiệp.

Đặc biệt, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là đã có thể sở hữu khóa học trọn đời với nội dung được các giảng viên cập nhật liên tục đảm bảo kiến thức mới nhất cho người học. Bất cứ khi nào quên kiến thức, bạn có thể mở lại khóa học và ôn tập lại, từ đó tăng khả năng ghi nhớ hiệu quả hơn. 

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC Word CƠ BẢN CỦA GITIHO

Khóa học Word có dạy những tính năng nâng cao trong Word không hay chỉ đề cập đến tính năng cơ bản?

Ngoài những kiến thức căn bản như thao tác cơ bản với Word, các cài đặt và định dạng cơ bản phải biết trong Word thì khóa học còn mang đến cho người học những tính năng nâng cao đặc biệt. Nhờ vậy, học viên sẽ nắm được mọi tính năng trong Word từ cơ bản đến nâng cao và trở thành chuyên gia soạn thảo văn bản chuyên nghiệp.

Các tính năng nâng cao của Word mà bạn sẽ được học như cách tạo ngắt trang, trình bày văn bản dạng cột, tạo mục lục, tạo danh mục, cách kiểm tra ngữ pháp - từ vựng, trộn văn bản, cách cài đặt trang văn bản… 

Khóa học có bài kiểm tra, đề luyện tập cho học viên khi tham gia khóa học không? 

Tất nhiên rồi. Với phương châm “học ngay, làm luôn”, khóa học sẽ cung cấp File thực hành + Bài tập Word để học viên luyện tập và áp dụng kiến thức giải quyết bài tập. Hơn nữa, sau mỗi chương học, còn có Đề kiểm tra cuối chương nhằm giúp người học một lần nữa ôn tập và củng cố kiến thức về Word. 

Tôi có được giảng viên hỗ trợ trong khóa học không? 

Mặc dù đây là khóa học online nhưng học viên vẫn có thể đặt câu hỏi và trao đổi với giảng viên về các vấn đề trong khóa học hoặc những khó khăn mà học viên gặp phải khi học tập và thực hành. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn học online tại Gitiho nhé.

Tôi có nhận được giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học không? 

Tại Gitiho, sau khi học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, đây chắc chắn sẽ là điểm cộng rất lớn đối với nhà tuyển dụng cho những ai đi xin việc. 

Nhanh tay đăng ký học Word và bắt đầu hành trình với 7 giờ học tập chăm chỉ để trở thành chuyên gia soạn thảo văn bản với khóa học Tuyệt đỉnh Microsoft Word ngay hôm nay. Tận dụng cơ hội để nâng cao bản thân, phát triển tư duy và thăng tiến trong sự nghiệp bạn nhé!

Đánh giá của học viên

4.7/5

33 Đánh giá và nhận xét

 • 79%

 • 13%

 • 10%

 • 0%

 • 0%

Ngô Quang Lập

Ngô Quang Lập

16:16 31/08/2023

Khoá học hướng dẫn rất rõ ràng, cụ thể, hình thành tư duy cơ bản của toàn bộ phần mềm MS Word
DO TRUNG

DO TRUNG

10:40 27/09/2022

Cảm ơn Gitiho đã ra mắt khóa học Word vô cùng hữu ích mà giá cả lại phải chăng. Qua khóa học giúp tôi tự tin lên rất nhiều trong Tin học văn phòng và giúp ích nhiều cho công việc của tôi. Cảm ơn các giảng viên đã dạy bảo nhiệt tình và đầy tâm huyết. Tôi tin trong tương lai Gitiho sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Chúc quý công ty luôn thành đạt và phát triển.
Đặng Nhật Minh

Đặng Nhật Minh

14:58 14/06/2022

TUy ít thời gian học tập nhưng có những khóa học Word online như thế này sẽ giúp tối ưu được thời gian học tập. Với những khóa học tiện lợi như thế này giúp tôi thu thập được nhiều kiến thức hơn cho mình. Cảm ơn Gitiho
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

22:31 06/11/2021

Khóa học Word online được trình bày một cách chi tiết và đầy đủ, các thủ thuật thì được dạy một cách chi tiết giúp người học có thể nắm rõ và thực hành ngay. Nội dung thì áp sát với thực tế nên có thể ứng dụng trong công việc
Lê Đỗ Thuý Nga

Lê Đỗ Thuý Nga

09:58 21/09/2021

Khoá học Word rất bổ ích. Trước đây mình không biết chỗ nào khi làm trình bày chỉnh sửa Word là lên Google search rất mất thời gian và nó làm mình cảm thấy bất lực khi tự tìm kiếm mà làm lại không thành công ngay. Nay biết đến Gitiho mình đã học được hết các tính năng cơ bản và master có trong Word. Mình cảm thấy tự tin hơn nhiều. NGoài ra, Nhận được chứng chỉ sẽ làm CV mình sáng hơn có khả năng Offer lương cao hơn. Cảm ơn Gitiho và các giảng viên.

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.3 điểm đánh giá

 • 761 đánh giá

 • 290,720 học viên

 • 99 khóa học

Học viên cũng mua

MOSW - Chinh phục MOS Word 2013 cùng Nimbus
46 bài giảng
0
54
499,000 đ
699,000 đ
MOSW - Chinh phục MOS Word 2013 cùng Nimbus
Phím tắt trong Word, Excel, Power Point và Tips để tăng tốc độ làm việc
15 bài giảng
5
35
299,000 đ
499,000 đ
Phím tắt trong Word, Excel, Power Point và Tips để tăng tốc độ làm việc
MOS Word 2016
64 bài giảng
0
22
499,000 đ
699,000 đ
MOS Word 2016
MS Word: Cấu trúc và soạn thảo văn bản
4 bài giảng
5
11
109,000 đ
299,000 đ
MS Word: Cấu trúc và soạn thảo văn bản
Thành thạo Microsoft Word 2013: Từ cơ bản đến nâng cao
43 bài giảng
0
8
399,000 đ
799,000 đ
Thành thạo Microsoft Word 2013: Từ cơ bản đến nâng cao
MS Word: Các chức năng nâng cao
13 bài giảng
0
7
199,000 đ
399,000 đ
MS Word: Các chức năng nâng cao
Soạn thảo văn bản Word 365 từ cơ bản đến nâng cao
51 bài giảng
0
5
399,000 đ
499,000 đ
Soạn thảo văn bản Word 365 từ cơ bản đến nâng cao
MS Word: Làm việc với các đối tượng
8 bài giảng
0
3
199,000 đ
399,000 đ
MS Word: Làm việc với các đối tượng
MS Word: Tổng quan và Định dạng
15 bài giảng
0
1
199,000 đ
399,000 đ
MS Word: Tổng quan và Định dạng
Ebook thư viện code mẫu VBA
2 bài giảng
1
6,715
69,000 đ
69,000 đ
Ebook thư viện code mẫu VBA

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

717 thảo luận

Hà Thanh

Hà Thanh 19 Sep 2023

Em có 1 file văn bản 20 trang. Trang 1, 2, 3 là lời mở đầu và mục lục em không muốn chèn đầu trang và chân trang cũng như không muốn đánh số trang. Nhưng khi chèn từ rang thứ 4 trở đi nó vẫn nhảy lên , em thử ngắt trang nhưng không được

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho 19 Sep 2023

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng xem nội dung sau để biết thêm chi tiết ạ: Hướng dẫn cách xóa số trang từ một trang bất kỳ trong Word (gitiho.com)

Nguyễn Thị Thanh

Nguyễn Thị Thanh 15 Sep 2023

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho 18 Sep 2023

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng vào Layout của Table như hình ạ:

Nguyễn Thị Thanh

Nguyễn Thị Thanh 13 Sep 2023

bai tập yêu cầu naais câu hỏi đúng mà mình kéo kiểu gì cung k dc, k biết lấy gì mà nối

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho 13 Sep 2023

Dạ vâng đối với các bài nối thì Anh/Chị vui lòng chọn đáp án nối bằng cách lựa chọn ở phía dưới ạ

Hà Thanh

Hà Thanh 05 Sep 2023

Mình vẽ đồ thị xong nhưng khi vào Select Data để chỉnh sửa bảng số liệu lại không được. Với cả biểu đồ của mình hiện 2 số liệu.

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho 05 Sep 2023

Dạ vâng thông báo trên ý là: Lưới dữ liệu biểu đồ đã được mở trong “Bài viết toàn bộ…” Nên để mở dữ liệu cho bảng biểu này thì Anh/Chị cần tắt lướt dữ liệu trước ạ.

{"id":83654,"crm_contact_id":8327,"name":"H\u00e0 Thanh","email":"haanhaanh@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-02-26 07:58:09","confirmation_code":"c8f7d2179d631263e3ec42b7abde6e2a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-02-19T16:54:09.000000Z","updated_at":"2023-04-14T14:21:34.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1621502571.jpg","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"H\u00e0 Thanh","address":"28 Tr\u1ea7n Ph\u00fa, Ba \u0110\u00ecnh, B\u1ec9m S\u01a1n, Thanh H\u00f3a","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0949147448","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":44391,"google_id":"106514328780504615639","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1621502571.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/83654-ha-thanh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Hà Thanh 06 Sep 2023

Em có dịch và xem rồi, nhưng không xử lý được

 

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 06 Sep 2023

Anh/Chị đã tắt dữ liệu cũ chưa ạ?

{"id":83654,"crm_contact_id":8327,"name":"H\u00e0 Thanh","email":"haanhaanh@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-02-26 07:58:09","confirmation_code":"c8f7d2179d631263e3ec42b7abde6e2a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-02-19T16:54:09.000000Z","updated_at":"2023-04-14T14:21:34.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1621502571.jpg","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"H\u00e0 Thanh","address":"28 Tr\u1ea7n Ph\u00fa, Ba \u0110\u00ecnh, B\u1ec9m S\u01a1n, Thanh H\u00f3a","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0949147448","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":44391,"google_id":"106514328780504615639","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1621502571.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/83654-ha-thanh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Hà Thanh 06 Sep 2023

Với cả vì sao trên biểu đồ lại thể hiện hai dòng số liệu  ( ví dụ vận tải: 15,4; 15%) em cũng không xử lý được, nhừ các thầy chỉ giúp

 

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 06 Sep 2023

Nếu vẫn không được thì Anh/Chị cho Gitiho xin ultraview để kiểm tra hoặc upfile lên GG drive và gửi cho Gitiho ạ!

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 06 Sep 2023

Nếu là số liệu kia thì Anh/Chị có thể tắt tùy ý Anh/Chị muốn ở

{"id":83654,"crm_contact_id":8327,"name":"H\u00e0 Thanh","email":"haanhaanh@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-02-26 07:58:09","confirmation_code":"c8f7d2179d631263e3ec42b7abde6e2a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-02-19T16:54:09.000000Z","updated_at":"2023-04-14T14:21:34.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1621502571.jpg","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"H\u00e0 Thanh","address":"28 Tr\u1ea7n Ph\u00fa, Ba \u0110\u00ecnh, B\u1ec9m S\u01a1n, Thanh H\u00f3a","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0949147448","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":44391,"google_id":"106514328780504615639","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1621502571.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/83654-ha-thanh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Hà Thanh 07 Sep 2023

Em phải tắt lưới dữ liệu theo yêu cầu như thế nào ạ, Cách tắt ấy ạ

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-09-18T08:58:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":13,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 07 Sep 2023

Dạ vâng Anh/Chị có thể thử các cách sau ạ: 

 1. Kiểm tra cửa sổ làm việc hoặc sổ biểu đồ khác: Đảm bảo rằng Anh/Chị đã kiểm tra tất cả các cửa sổ và sổ làm việc khác trong Excel để tìm cửa sổ nào liên quan đến biểu đồ Anh/Chị đang cố gắng chỉnh sửa. Anh/Chị có thể sử dụng các thẻ tác vụ trong Excel hoặc sử dụng tổ hợp phím Alt + Tab để chuyển đổi giữa các cửa sổ mở.
 2. Đóng các cửa sổ không cần thiết: Nếu Anh/Chị tìm thấy cửa sổ nào đó mở liên quan đến biểu đồ và Anh/Chị không cần nó, hãy đóng nó bằng cách nhấp vào nút X ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ.
 3. Kiểm tra cửa sổ Task Pane (Bảng công việc): Nếu Anh/Chị đang sử dụng tính năng Task Pane (Bảng công việc) để chỉnh sửa dữ liệu biểu đồ, hãy xem xét việc đóng Task Pane này. Anh/Chị có thể tìm thấy nó bên cạnh biểu đồ hoặc trong danh sách các tác vụ.
 4. Khởi động lại Excel: Nếu tất cả các bước trên không giúp Anh/Chị đóng cửa sổ hoặc sổ làm việc liên quan đến biểu đồ, hãy thử khởi động lại Excel. Điều này có thể giúp đóng tất cả các cửa sổ và sổ làm việc không cần thiết.
quốc lộc hồ

quốc lộc hồ 05 Sep 2023

cho em hỏi sao khi em dùng tab thì sẽ nhảy dòng vào chứ nó kh thay đổi level, em cũng thử trường hợp bôi đen dòng và tab thì cũng sẽ bị xóa luôn dòng đó

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho 05 Sep 2023

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là Anh/Chị chỉ để nút chuột vào đầu dòng và ấn nút tab chứ không phải bôi đen ạ!

299,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/