Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ hiểu được các công cụ và biết cách làm như thế nào để soạn thảo văn bản chuyên nghiệp. Bạn được làm quen với giao diện Microsoft Word cùng những tính năng cơ bản, đồng thời hiểu rõ các thiết lập quan trọng ban đầu để có thể soạn thảo văn bản, tạo tài liệu mới.
Bạn sẽ biết cách định dạng các ký tự từ thông thường cho tới đặc biệt và biết cách định dạng được các văn bản cũng như đoạn văn. Ngoài ra bạn sẽ thành thạo các thao tác Copy, Cut, Paste, Format Painter hay tìm kiếm, thay thế văn bản trong Word. Hay các thao tác khác như căn lề, thụt lề, ngắt dòng, dấu đoạn, khoảng cách giữa dòng, các đoạn văn, đánh số (numbering), đánh dấu (bullet) tự động.
Biết cách làm việc với đối tượng như hình ảnh, chèn bảng và thao tác với bảng từ cơ bản tới nâng cao hay chèn, chỉnh sửa Shape.
Biết sử dụng các tính năng nâng cao trong Word như ngắt đoạn, ngắt trang hay trình bày văn bản ở dạng cột, tạo mục lục cho văn bản. Hay các tính năng khác như FootNote, Caption, tạo danh mục tài liệu, bảng biểu, hình ảnh, dùng từ điển Word để kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, dùng chức năng Protect để bảo vệ văn bản.
Biết sử dụng Mail Merge để trộn văn bản, dùng Comment, Tracking làm việc trên Word hay tự động hóa công việc bằng Macro, cài đặt cho trang văn bản (căn lề, hướng trang, ngắt trang, chức năng in).

Khoá học này sẽ có:

Video

7h 37m giờ học

Article

154 bài viết chuyên môn

Material

154 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Nhân viên văn phòng thường dùng Microsoft Word để soạn văn bản, tổ chức, sắp xếp số liệu trên văn bản.
Sinh viên mới ra trường muốn học Word nhằm mục đích củng cố những kỹ năng tin học văn phòng để làm đẹp CV khi xin việc.
Phù hợp với những người muốn thành thạo toàn bộ những tính năng của Microsoft Word để giải quyết công việc nhanh hơn.
Người muốn trở thành bậc thầy Word cũng nên tham gia khóa học của Gitiho này.

Nội dung khoá học

5 Chương . 44 bài giảng . 7h 37m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Part 1: Tổng quan về Word

8 bài giảng • 40 phút

Mô tả khoá học

Khóa học WOG01 - Tuyệt đỉnh Microsoft Word - Chuyên gia soạn thảo văn bản của Gitiho này sẽ giúp học viên hiểu toàn diện về những công cụ xử lý các văn bản phổ biến trên Microsoft.

Giảng viên hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo về Microsoft Office, đã và đang dạy cho những nhân viên thuộc các đơn vị lớn như Vietcombank, Vietinbank, MIC, VNPT, TH True Milk, Lazada, Tập đoàn Thành Công… sẽ hướng dẫn từng bước để bạn phát triển tốt kỹ năng của mình khi dùng Word.

Chắc chắn dù bạn đã dùng Word lâu năm vẫn sẽ ngạc nhiên trước những sức mạnh cũng như kỹ thuật của Microsoft Word mà giảng viên của Gitiho trang bị cho người học trong khóa học Word này.

Sau hơn 7 giờ với 44 bài giảng, 5 chương của khóa học Tuyệt đỉnh Microsoft Word này, bạn sẽ thành thạo công cụ Microsoft Word, đồng thời tự tin thực hiện nhiều tác vụ Word hiệu quả và làm việc trở nên năng suất hơn. Bởi những bài giảng Gitiho thiết kế luôn đảm bảo chất lượng, sinh động, dễ hiểu và sát với thực tế. Hơn nữa nội dung trong khóa học này luôn được các giảng viên cập nhật liên tục đảm bảo các kiến thức mới nhất cho người học.

Đặc biệt, khi đăng ký khóa học bạn chỉ cần bỏ ra số tiền rất nhỏ nhưng được sở hữu khóa học trọn đời. Tức là dù đã học xong nhưng chúng ta vẫn xem lại được các bài giảng một cách dễ dàng trên mọi thiết bị chỉ cần kết nối Internet. Không những vậy, nếu không hài lòng với nội dung, chất lượng giảng dạy của khóa học này Gitiho bạn sẽ hoàn tiền 100% trong 365 ngày cho học viên.

Vậy bạn còn đắn đo gì nữa để nâng cao kỹ năng soạn Văn bản trên Microsoft Word, hãy nhanh tay click vào ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ngay để sở hữu khóa học tuyệt vời này nhé.f

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
  • 4.3 điểm đánh giá

  • 666 đánh giá

  • 266,208 học viên

  • 92 khóa học

Đánh giá của học viên

4.7/5

30 Đánh giá và nhận xét

  • 80%

  • 10%

  • 10%

  • 0%

  • 0%

DO TRUNG

DO TRUNG

Cảm ơn Gitiho đã ra mắt khóa học Word vô cùng hữu ích mà giá cả lại phải chăng. Qua khóa học giúp tôi tự tin lên rất nhiều trong Tin học văn phòng và giúp ích nhiều cho công việc của tôi. Cảm ơn các giảng viên đã dạy bảo nhiệt tình và đầy tâm huyết. Tôi tin trong tương lai Gitiho sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Chúc quý công ty luôn thành đạt và phát triển.
Đặng Nhật Minh

Đặng Nhật Minh

TUy ít thời gian học tập nhưng có những khóa học Word online như thế này sẽ giúp tối ưu được thời gian học tập. Với những khóa học tiện lợi như thế này giúp tôi thu thập được nhiều kiến thức hơn cho mình. Cảm ơn Gitiho
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

Khóa học Word online được trình bày một cách chi tiết và đầy đủ, các thủ thuật thì được dạy một cách chi tiết giúp người học có thể nắm rõ và thực hành ngay. Nội dung thì áp sát với thực tế nên có thể ứng dụng trong công việc
Lê Đỗ Thuý Nga

Lê Đỗ Thuý Nga

Khoá học Word rất bổ ích. Trước đây mình không biết chỗ nào khi làm trình bày chỉnh sửa Word là lên Google search rất mất thời gian và nó làm mình cảm thấy bất lực khi tự tìm kiếm mà làm lại không thành công ngay. Nay biết đến Gitiho mình đã học được hết các tính năng cơ bản và master có trong Word. Mình cảm thấy tự tin hơn nhiều. NGoài ra, Nhận được chứng chỉ sẽ làm CV mình sáng hơn có khả năng Offer lương cao hơn. Cảm ơn Gitiho và các giảng viên.
Lê Minh Tân 

Lê Minh Tân 

Khóa học soạn thảo văn bản rất hay cho những ai mới bắt đầu học word, thầy hướng dẫn rất chi tiết cụ thể qua từng bài giảng, mình bắt đầu học lại và tiếp thu rất nhanh những kiến thức cũng như là nội dung bài giảng. Trân trọng cảm ơn quý thầy cô và đội ngũ của GITIHO vì đã cho học viên như em được tiếp thêm những kiến thức mới qua nhũng bài học bổ ích, những ai muốn phát triển bản thân cũng nhuq khả năng thăng tiến nhanh trong tương lai hãy chọn những khóa học như thế này để đăng kí! em xin hứa sẽ hoàn thành sớm khóa học Word này, cảm ơn!

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

682 thảo luận

Đỗ Thị Hiền

Đỗ Thị Hiền 11 May 2023

cho em hỏi chút. muốn chỉnh sửa ảnh theo kích thước mong muốn mà sao không được ạ

Ví dụ em muốn để ảnh có độ rộng: 6x4. nhưng chỉ chỉnh được kích thước ở 1 trong 2 phần là Height hoặc Width thôi. chỉnh ở height thì width tự nhảy và chỉnh ở width thì Height lại tự nhảy số. nên không chỉnh được ảnh có kích thước 6x4 ạ

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 25 May 2023

Cái này là bạn đang bị fix tỷ lệ giữa chiều rộng và chiều cao. Cách chỉnh sửa tùy ý như sau:

Bạn click vào nút mũi tên nhỏ để mở ra hộp thoại:

Tại hộp thoại bạn bỏ tick ở Lock aspect ratio

Bây giờ bạn có thể chỉnh chiều rộng - cao tùy ý

Nguyễn Minh Việt

Nguyễn Minh Việt 22 May 2023

cách cài word 2023 ko bị mất tiền ạ?

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 22 May 2023

Chào bạn phần này bạn google tìm bộ cài có active rồi cài vào nhé.

Tăng Thế Anh

Tăng Thế Anh 16 May 2023

cho em hỏi là tại sao xóa border nó vẫn ra các nét chấm chấm vậy ạ ?

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 19 May 2023

Nó có thể là các đường gióng của Word thôi, không phải Border, để chắc chắn thì bạn ấn Ctrl P (Lệnh in) để xem in ra thì nó còn Border hay không nha bạn

Đặng ngọc châm

Đặng ngọc châm 03 May 2023

Thầy giáo ơi mình đã tạo giống thầy ở trong video bài giảng 3p54s (kiểu tạo như bài giảng số 1 của thầy giáo mà kích đúp chuột không mở được file), cái này có do bản word k ah?

 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 09 May 2023

Chào bạn cái này không phải do bản word mà là do bạn liên kết file chưa đúng hoặc đã thay đổi đường dẫn file lên nó không mở ra được

Lý Ngọc Sáng

Lý Ngọc Sáng 29 Apr 2023

cho e hỏi chut cùng 1 luc e có thể Mail Merge nhiều File word cùng 1 lúc ko aj ? E cảm ơn

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 03 May 2023

Chào bạn các file word nội dung giống nhau thì Mail Merge làm được bạn nhé.

WOG01 - Tuyệt đỉnh Microsoft Word - Chuyên gia soạn thảo văn bản
4.7

(30 đánh giá)

7,349 học viên
299,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/