Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ hiểu được các công cụ và biết cách làm như thế nào để soạn thảo văn bản chuyên nghiệp. Bạn được làm quen với giao diện Microsoft Word cùng những tính năng cơ bản, đồng thời hiểu rõ các thiết lập quan trọng ban đầu để có thể soạn thảo văn bản, tạo tài liệu mới.
Bạn sẽ biết cách định dạng các ký tự từ thông thường cho tới đặc biệt và biết cách định dạng được các văn bản cũng như đoạn văn. Ngoài ra bạn sẽ thành thạo các thao tác Copy, Cut, Paste, Format Painter hay tìm kiếm, thay thế văn bản trong Word. Hay các thao tác khác như căn lề, thụt lề, ngắt dòng, dấu đoạn, khoảng cách giữa dòng, các đoạn văn, đánh số (numbering), đánh dấu (bullet) tự động.
Biết cách làm việc với đối tượng như hình ảnh, chèn bảng và thao tác với bảng từ cơ bản tới nâng cao hay chèn, chỉnh sửa Shape.
Biết sử dụng các tính năng nâng cao trong Word như ngắt đoạn, ngắt trang hay trình bày văn bản ở dạng cột, tạo mục lục cho văn bản. Hay các tính năng khác như FootNote, Caption, tạo danh mục tài liệu, bảng biểu, hình ảnh, dùng từ điển Word để kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, dùng chức năng Protect để bảo vệ văn bản.
Biết sử dụng Mail Merge để trộn văn bản, dùng Comment, Tracking làm việc trên Word hay tự động hóa công việc bằng Macro, cài đặt cho trang văn bản (căn lề, hướng trang, ngắt trang, chức năng in).

Khoá học này sẽ có:

Video

7h 37m giờ học

Article

154 bài viết chuyên môn

Material

1 tài liệu đính kèm

Exam questions

5 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

5 Chương . 49 bài giảng . 7h 37m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Part 1: Tổng quan về Word

10 bài giảng • 40 phút

Mô tả khoá học

Microsoft Word là một phần của bộ Office Suite được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Theo thống kê, hiện có hơn 1,2 tỷ người dùng Word trên toàn thế giới. Như vậy có thể thấy, Microsoft Word là công cụ không thể thiếu trong công việc và cuộc sống hằng ngày của học sinh, sinh viên và người đi làm. Nó đã trở thành một phần quan trọng để truyền đạt ý tưởng và thông tin một cách hiệu quả. 

Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia Microsoft Word và có thể làm chủ công cụ này thì khóa học Tuyệt đỉnh Microsoft Word - Chuyên gia soạn thảo văn bản chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

ỨNG DỤNG CỦA MICROSOFT WORD TRONG CÔNG VIỆC 

Microsoft Word là công cụ làm việc vô cùng quan trọng trong nhiều ngành nghề hiện nay. Nó cung cấp các tính năng và chức năng hữu ích để soạn thảo, biên tập tài liệu… Có thể kể đến một số ứng dụng như:

Soạn thảo văn bản từ cơ bản đến nâng cao: Microsoft Word là công cụ chính để soạn thảo văn bản chuyên nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau như luật, kế toán, giáo dục, hành chính và nhiều lĩnh vực khác. Với Microsoft Word, người dùng có thể tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp như bài luận, báo cáo, bài giảng, tài liệu giáo dục, bài kiểm tra và hợp đồng. 

Tạo biểu đồ và làm báo cáo: Microsoft Word cung cấp các tính năng cho phép bạn tạo biển đồ và làm báo cáo, giúp dữ liệu được hiển thị rõ ràng và trực quan nhất, từ đó giúp đưa ra quyết định chính xác và thông minh.

Tạo mục lục và tài liệu hướng dẫn: Bạn có thể tạo mục lục tự động và các tài liệu hướng dẫn như sách, báo cáo dự án, hướng dẫn sử dụng.

Tạo và quản lý hợp đồng và văn bản pháp lý: Với những người làm kế toán và hành chính nhân sự thường xuyên phải tạo và quản lý hợp đồng, văn bản pháp lý và các tài liệu liên quan trên Microsoft Word. 

KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH WORD DÀNH CHO AI?

Bất kể ai đang có mong muốn học về Microsoft Word, khóa học này đều phù hợp dù bạn làm việc ở lĩnh vực hay ngành nghề nào:

 • Sinh viên, học sinh muốn dùng Word để làm đồ án, luận văn.
 • Nhân viên văn phòng dùng Word để hoàn thành các nghiệp vụ như soạn thảo văn bản, hợp đồng, báo cáo,...
 • Ứng viên muốn làm đẹp CV và gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng
 • Giáo viên, giảng viên muốn sử dụng Word để soạn giáo án, bài giảng.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ Ở KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH MICROSOFT WORD?

Với thời lượng học tập là 7h37 giờ học, khóa học gồm có 5 chương và 49 bài giảng sẽ trang bị cho người học tất tần về những công cụ, chức năng xử lý các văn bản phổ biến trên Microsoft Word. 

Chắc chắn dù đã làm việc với Word lâu năm nhưng bạn vẫn sẽ bất ngờ và ngạc nhiên trước tính năng tuyệt vời của Word trong khóa học trên. Vậy bạn sẽ học được những gì ở khóa học này?

 • Tìm hiểu về giao diện và những tính năng cơ bản
 • Biết cách hình thành tư duy để bắt đầu soạn thảo văn bản
 • Thành thạo cách cài đặt và định dạng cơ bản
 • Thành thạo trong việc thiết kế các đối tượng
 • Thành thạo các tính năng đặc biệt trong Word như trình bày văn bản dạng cột, tạo mục lục, tạo danh mục tham khảo, trộn văn bản, ghi Macro, Tracking…
 • Thực hành soạn thảo công văn, quyết định, hợp đồng, báo cáo chuyên môn… 

Như vậy, khi học Word bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành chuyên gia soạn thảo văn bản. Từ những kiến thức đó bạn có thể tạo ra những tài liệu chuyên nghiệp, chỉn chu cũng như biết cách quản lý tài liệu và thao tác nhanh chóng, nâng cao hiệu suất làm việc. 

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA SOẠN THẢO VĂN BẢN VỚI KHÓA HỌC TUYỆT ĐỈNH MICROSOFT WORD

Bạn sẽ trở thành chuyên gia soạn thảo văn bản trong Microsoft Word bằng cách tham gia vào khóa học này. Học Word sẽ giúp bạn từ một người chỉ biết sử dụng Word cơ bản như soạn thảo văn bản thông thường trở thành một người nắm trọn các tính năng, thành thạo các thao tác chỉ trong 7 giờ học tập. 

Thông qua đó, bạn nâng cấp được kỹ năng của mình, hình thành tư duy soạn thảo nhạy bén, linh hoạt, hoàn thành mọi công việc nhanh chóng và khoa học. Đồng thời, sự thành thạo Microsoft Word sẽ tạo ra cơ hội thăng tiến trong công việc, mở ra cánh cửa cho sự phát triển và tiến bộ trên con đường sự nghiệp.

Đặc biệt, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là đã có thể sở hữu khóa học trọn đời với nội dung được các giảng viên cập nhật liên tục đảm bảo kiến thức mới nhất cho người học. Bất cứ khi nào quên kiến thức, bạn có thể mở lại khóa học và ôn tập lại, từ đó tăng khả năng ghi nhớ hiệu quả hơn. 

TẠI SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC WORD ONLINE?

Word là một trong những công cụ tin học mà bất kỳ nhân viên văn phòng nào cần hiểu và nắm vững. Có thể là bạn đã được làm quen với Word từ khi còn ngồi ghế nhà trường, nhưng đó chỉ là những kiến thức cơ bản và chưa đủ sâu để triển khai công việc thực tế.

Thực trạn, nhiều bạn đi làm đã quên gần hết các thao tác trên Word do lâu không sử dụng. Không biết các mẹo và thủ thuật làm việc với Word để tiết kiệm thời gian vì trước đây chưa được đào tạo chuyên sâu.

Chính vì thế, khóa học online Tuyệt đỉnh Word của Gitiho sẽ là phương pháp cứu cánh cho bất kể ai từ sinh viên cho đến người đang đi làm. Bạn sẽ được chủ động thời gian học vào khung giờ rảnh rỗi, có thể xem đi xem lại video cho đến khi hiểu, hoặc khi nào quên.

Bên cạnh đó, chi phí trả cho khóa học Word online này thường sẽ thấp hơn so với các lớp ở trung tâm. Và dù học online nhưng bạn vẫn được giảng viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học.

FAQ KHÓA HỌC WORD CỦA GITIHO

Khóa học Word có dạy những tính năng nâng cao trong Word không hay chỉ đề cập đến tính năng cơ bản?

Ngoài những kiến thức căn bản như thao tác cơ bản với Word, các cài đặt và định dạng cơ bản phải biết trong Word thì khóa học còn mang đến cho người học những tính năng nâng cao đặc biệt. Nhờ vậy, học viên sẽ nắm được mọi tính năng trong Word từ cơ bản đến nâng cao và trở thành chuyên gia soạn thảo văn bản chuyên nghiệp.

Các tính năng nâng cao của Word mà bạn sẽ được học như cách tạo ngắt trang, trình bày văn bản dạng cột, tạo mục lục, tạo danh mục, cách kiểm tra ngữ pháp - từ vựng, trộn văn bản, cách cài đặt trang văn bản… 

Khóa học có bài kiểm tra, đề luyện tập cho học viên khi tham gia khóa học không? 

Tất nhiên rồi. Với phương châm “học ngay, làm luôn”, khóa học sẽ cung cấp File thực hành + Bài tập Word để học viên luyện tập và áp dụng kiến thức giải quyết bài tập. Hơn nữa, sau mỗi chương học, còn có Đề kiểm tra cuối chương nhằm giúp người học một lần nữa ôn tập và củng cố kiến thức về Word. 

Tôi có được giảng viên hỗ trợ trong khóa học không? 

Mặc dù đây là khóa học online nhưng học viên vẫn có thể đặt câu hỏi và trao đổi với giảng viên về các vấn đề trong khóa học hoặc những khó khăn mà học viên gặp phải khi học tập và thực hành. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn học online tại Gitiho nhé.

Tôi có nhận được giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học không? 

Tại Gitiho, sau khi học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, đây chắc chắn sẽ là điểm cộng rất lớn đối với nhà tuyển dụng cho những ai đi xin việc. 

Nhanh tay đăng ký học Word và bắt đầu hành trình với 7 giờ học tập chăm chỉ để trở thành chuyên gia soạn thảo văn bản với khóa học Tuyệt đỉnh Microsoft Word ngay hôm nay. Tận dụng cơ hội để nâng cao bản thân, phát triển tư duy và thăng tiến trong sự nghiệp bạn nhé!

Đánh giá của học viên

4.72/5

36 Đánh giá và nhận xét

 • 81 %

 • 12 %

 • 9 %

 • 0 %

 • 0 %

Ngô Quang Lập

Ngô Quang Lập

04:16 31/08/2023

Khoá học hướng dẫn rất rõ ràng, cụ thể, hình thành tư duy cơ bản của toàn bộ phần mềm MS Word
DO TRUNG

DO TRUNG

10:40 27/09/2022

Cảm ơn Gitiho đã ra mắt khóa học Word vô cùng hữu ích mà giá cả lại phải chăng. Qua khóa học giúp tôi tự tin lên rất nhiều trong Tin học văn phòng và giúp ích nhiều cho công việc của tôi. Cảm ơn các giảng viên đã dạy bảo nhiệt tình và đầy tâm huyết. Tôi tin trong tương lai Gitiho sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Chúc quý công ty luôn thành đạt và phát triển.
Đặng Nhật Minh

Đặng Nhật Minh

02:58 14/06/2022

TUy ít thời gian học tập nhưng có những khóa học Word online như thế này sẽ giúp tối ưu được thời gian học tập. Với những khóa học tiện lợi như thế này giúp tôi thu thập được nhiều kiến thức hơn cho mình. Cảm ơn Gitiho
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

10:31 06/11/2021

Khóa học Word online được trình bày một cách chi tiết và đầy đủ, các thủ thuật thì được dạy một cách chi tiết giúp người học có thể nắm rõ và thực hành ngay. Nội dung thì áp sát với thực tế nên có thể ứng dụng trong công việc
Lê Đỗ Thuý Nga

Lê Đỗ Thuý Nga

09:58 21/09/2021

Khoá học Word rất bổ ích. Trước đây mình không biết chỗ nào khi làm trình bày chỉnh sửa Word là lên Google search rất mất thời gian và nó làm mình cảm thấy bất lực khi tự tìm kiếm mà làm lại không thành công ngay. Nay biết đến Gitiho mình đã học được hết các tính năng cơ bản và master có trong Word. Mình cảm thấy tự tin hơn nhiều. NGoài ra, Nhận được chứng chỉ sẽ làm CV mình sáng hơn có khả năng Offer lương cao hơn. Cảm ơn Gitiho và các giảng viên.
Lê Minh Tân 

Lê Minh Tân 

03:48 14/01/2021

Khóa học soạn thảo văn bản rất hay cho những ai mới bắt đầu học word, thầy hướng dẫn rất chi tiết cụ thể qua từng bài giảng, mình bắt đầu học lại và tiếp thu rất nhanh những kiến thức cũng như là nội dung bài giảng. Trân trọng cảm ơn quý thầy cô và đội ngũ của GITIHO vì đã cho học viên như em được tiếp thêm những kiến thức mới qua nhũng bài học bổ ích, những ai muốn phát triển bản thân cũng nhuq khả năng thăng tiến nhanh trong tương lai hãy chọn những khóa học như thế này để đăng kí! em xin hứa sẽ hoàn thành sớm khóa học Word này, cảm ơn!
Pham Dung

Pham Dung

02:44 13/05/2024

Khóa học rất tỉ mỉ, chi tiết. Nếu nhanh quá các bạn có thể pause lại để thực hành cùng lúc với bài học. Theo đó mình nghĩ cũng nên ghi chép lại song song với việc nghe giảng video giúp mình nhớ lâu thêm nữa. Khóa học thật sự hữu ích, thời gian qua dùng Word nhiều nhưng không khám phá ra những cái rất hay của Word, chỉ đơn thuần là chỉ đâu đánh đó. Giờ đã được mở mang ra nhiều. Đúng là Học, học nữa, học mãi. Cảm ơn Gitiho.
Trịnh Minh Luân

Trịnh Minh Luân

11:56 26/02/2024

Khóa học hướng dẫn rõ ràng chi tiết
Phương Ly

Phương Ly

01:29 29/12/2023

tốt
Phạm Thu Phương

Phạm Thu Phương

12:51 17/05/2023

mấy video cuối chất lượng ảnh hơi mờ, khóa học giới thiệu các tính năng nối bật ở mảng basic của word chỉ trừ điểm mờ thôi, còn nội dung như vậy là rất ổn nhé, hướng dẫn chi tiết.

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.4 điểm đánh giá

 • 932 đánh giá

 • 335,602 học viên

 • 101 khóa học

Học viên cũng mua

MOSW - Chinh phục MOS Word 2013 cùng Nimbus
46 bài giảng
0
55
499,000 đ
699,000 đ
MOSW - Chinh phục MOS Word 2013 cùng Nimbus
Phím tắt trong Word, Excel, Power Point và Tips để tăng tốc độ làm việc
15 bài giảng
5
45
299,000 đ
499,000 đ
Phím tắt trong Word, Excel, Power Point và Tips để tăng tốc độ làm việc
MOS Word 2016
64 bài giảng
0
23
499,000 đ
699,000 đ
MOS Word 2016

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

832 thảo luận

so Tam

so Tam

https://imgur.com/a/yH75vGZ,

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị có thể gửi file tài liệu lên Drive, sau đó bật quyền truy cập và gửi cho Gitiho ạ

Đoàn thùy Dương

Đoàn thùy Dương

tôi muốn hỏi trường hợp thay thế SR bằng Sewanee Reviews. Khi thay thế thì toàn bộ Sewanee Reviews bị chuyển thành chữ in hoa SEWANEE REVIEWS. Vậy muốn chuyển thành chữ thường Sewanee Reviews thì thực hiện như thế nào?

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng up file để Gitiho kiểm tra nhé ạ. Vì thông thường nếu Anh/Chị thay thế SR bằng Sewanee Reviews thì kết quả trả về nên là Sewanee Reviews mới đúng nhé ạ.

Trần Thanh Huyền

Trần Thanh Huyền

Phần Inssert Object, em không chọn Past link được ạ

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị cho Gitiho hỏi là Anh/Chị đã copy 1 phần nào đó trong Excel chưa ạ? Nếu chưa thì Anh/Chị có thể thử lại bằng cách copy 1 phần của excel rồi mới vào Word ấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + V nhé ạ.

{"id":334052,"crm_contact_id":582354,"name":"Tr\u1ea7n Thanh Huy\u1ec1n","email":"tranthanhhuyen475@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-06-08 10:43:50","confirmation_code":"4e48fd7923a07da4fd99b2a517f59c1e","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-06-08T03:41:11.000000Z","updated_at":"2024-06-13T09:08:04.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"27a. Kp2. T\u00e2n Th\u1edbi Nh\u1ea5t. P T\u00e2n Th\u1edbi Nh\u1ea5t","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0968959149","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":34925,"google_id":"111376218407862853997","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_334\/tran-huyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/334052-tran-thanh-huyen","vip_account":null,"roles":[]}

Trần Thanh Huyền

Là bôi đen bấm ctrl C ạ?

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-06-10T06:40:01.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":97,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ không ạ. Anh/Chị vào excel copy bất kì nội dung nào. Rồi sau đó vào word thì ấn tổ hợp phím Ctrl + Alt V để ra hộp Paste Special như trong video ạ
Đặng Nguyễn Ái Ly

Đặng Nguyễn Ái Ly

 

 

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho đã báo với bộ phận liên quan để kiểm tra và báo cho Anh/Chị sớm nhất nhé ạ.

{"id":361172,"crm_contact_id":626235,"name":"\u0110\u1eb7ng Nguy\u1ec5n \u00c1i Ly","email":"030538220064@st.buh.edu.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-08-30 07:21:02","confirmation_code":"7186477354459521ea4e1613b852b272","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-08-29T14:29:16.000000Z","updated_at":"2024-06-11T01:22:51.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"\u0110\u1ea1i h\u1ecdc Ng\u00e2n h\u00e0ng TP. HCM","grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"2004-07-31 00:00:00","position":"56 \u0110. Ho\u00e0ng Di\u1ec7u 2, Linh Chi\u1ec3u, Th\u1ee7 \u0110\u1ee9c, Th\u00e0nh ph\u1ed1 H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","achievement":null,"full_name":"\u0110\u1eb7ng Nguy\u1ec5n \u00c1i Ly","address":"TP. H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0815791299","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":81810,"google_id":"118120443087475555203","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":4,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_361\/dang-ly.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/361172-dang-nguyen-ai-ly","vip_account":null,"roles":[]}

Đặng Nguyễn Ái Ly

Dạ, em cảm ơn ạ, em nhận dc rùi ạ

 

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-06-10T06:40:01.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":97,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng ạ. Chúc Anh/Chị học tốt cùng Gitiho ạ

Huân

Huân

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho vừa tiền hành kiếm trả thì thấy bài kiểm tra vẫn hoạt động bình thường ạ. Anh/Chị có thể kiểm tra lại đường truyền mạng hoặc load lại để xem đã có kết quả hiện trên màn hình chưa nhé ạ

299,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/