Lộ trình học tập trong

Kỹ năng Phân tích Dữ liệu

Lộ trình Kỹ năng Phân tích dữ liệu áp dụng cho người làm Sale, Marketing, Operation hay Quản trị ... để phân tích dữ liệu và đưa ra các quyết định kinh doanh.

 • Thời lượng

  38 Giờ

 • Học viên đăng ký

  6,681

 • Đánh giá

  4.5
 • Số lượng

  5 khóa học

 • Đã sở hữu

  0 khóa học

 • Phương thức học tập

  Học trên máy tính, điện thoại

 • Ngày update

  08/2022

Nhân sự của 50+ doanh nghiệp đã đăng ký

Lộ trình học tập (Learning Path) là gì ?

Một chuỗi các khóa học liên quan tới nhau theo một bộ kỹ năng hoặc vị trí cụ thể, giúp người học có kiến thức toàn diện, chuyên sâu và cải thiện nhiều lần hiệu quả công việc

Cấu trúc toàn diện, bao gồm cả Năng lực chuyên môn và bổ trợ theo Khung Năng lực chuẩn của Doanh nghiệp.

Học tập Mọi lúc, Mọi nơi, Trọn đời cùng nhiều Chuyên gia hàng đầu trong Lộ trình

Chứng chỉ hoàn thành Lộ trình giúp tăng lợi thế cạnh tranh và cơ hội thăng tiến

Lộ trình dành cho bạn

1

Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Chuyên sâu

Ở trình độ này, học viên sẽ học các kỹ năng để truy vấn dữ liệu để có thể giao tiếp và sử dụng được dữ liệu từ database, datawarehouse. Ngoài ra, học viên cũng cần học thêm kỹ năng lập trình cơ bản, để có thể học và xây dựng các thuật toán, mô hình dữ liệu. Bên cạnh đó, người làm Phân tích dữ liệu cũng cần học các BI Tool để có thể trực quan Reporting

49 bài giảng
799,000 VND 499,000 VND
PY01 - Phân tích dữ liệu với lập trình Python From Zero to Hero

Khóa học phân tích dữ liệu với lập trình Python Từ Zero - Her" giúp học viên nắm vững hệ thống kiến thức Python từ con số 0 - đơn giản mà hiệu quả, khóa học được xây dựng theo hình thức cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp học viên biết cách vận dụng linh hoạt kiến thức được học vào trong thực tế công việc. Giảng viên đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và sau khi kết thúc khóa học. Gitiho cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

33 bài giảng
899,000 VND 599,000 VND
R01-Thống kê, phân tích dữ liệu và lập mô hình với R

R Programming là một ngôn ngữ lập trình, được ứng dụng nhiều trong các việc phân tích thống kê, tạo ra các mô hình đánh giá rủi ro - dự báo trong nhiều lĩnh vực như Tài chính - Ngân hàng, Sale, Marketing, Chứng khoán ... và trực quan hóa dữ liệu qua các dạng biểu đồ thống kê.

42 bài giảng
1,499,000 VND 499,000 VND
SQLG01 - Truy vấn dữ liệu với SQL

Khóa học Ứng dụng SQL trong xử lý dữ liệu được thiết kế chuyên biệt cho người đi làm đặc biệt dành cho những người xử lý và phân tích dữ liệu lớn (big data) trên SQL server …Nội dung đào tạo mang tính ứng dụng cao, giúp học viên dễ dàng chuyển hóa kiến thức cơ bản nhất để ứng dụng trong hầu hết các tình huống thực tế. Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong việc vận dụng SQL trong xử lý dữ liệu lớn tại công ty đa quốc gia.

64 bài giảng
1,500,000 VND 799,000 VND
PBIG01 - Thành thạo Microsoft PowerBI để Trực quan hóa và Phân tích dữ liệu

Khóa học phân tích và trực quan hóa dữ liệu với Power BI là chương trình đào tạo online được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm. Khóa học bám sát thực tế, học đi đôi với hành, giảng viên giải thích chi tiết rõ ràng, không đơn thuần chỉ dạy sử dụng công cụ mà mục tiêu đưa ra định hướng phát triển khả năng tư duy sử dụng để học xong ứng dụng được linh hoạt vào công việc.. Giảng viên đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và sau khi kết thúc khóa học. Gitiho cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

36 bài giảng
1,499,000 VND 699,000 VND
Google Data Studio cho người mới bắt đầu

Khóa học trực quan hóa dữ liệu với Google Data Studio giúp nắm vững hệ thống kiến thức về Google Data Studio từ căn bản - đơn giản mà hiệu quả, học viên được học từ con số 0, khóa học được xây dựng theo hình thức cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp học viên biết cách vận dụng linh hoạt kiến thức được học vào trong thực tế công việc để xây dựng hệ thống báo cáo trực quan - sinh động. Giảng viên đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và sau khi kết thúc khóa học. Gitiho cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Giảng viên đồng hành

Học tập với các chuyên gia và giảng viên giỏi nhất

Nimbus Academy

Nimbus Academy

Trung tâm Đào tạo

Khóa học: 13    |    Học viên: 7,881
4.2 (71 đánh giá)

Phản hồi mới nhất của học viên

Đăng ký ngay
Nhận ưu đãi lên tới 69%

1,899,000đ

6,196,000đ
Thời gian ưu đãi chỉ còn:
 • 00 Ngày
 • 00 Giờ
 • 00 Phút
 • 00 Giây
Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi nên học Lộ trình này tại Gitiho:
Lộ trình của chúng tôi đã được xây dựng với các chuyên gia trong ngành và các nhà tuyển dụng hàng đầu, khiến nó trở thành chương trình đào tạo Định hướng việc làm đầu tiên tại Việt Nam. Lộ trình được xây dựng cho những người có mong muốn xây dựng sự nghiệp bài bản, bền vững ngay từ đầu. Thảo luận 1: 1 từ các chuyên gia trong ngành. Học và thực hành theo dự án thực tế. Đạt chứng nhận hoàn thành Lộ trình với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
Một lộ trình học tập là chuỗi các khóa học liên quan tới nhau, giúp bạn đạt được cả những Năng lực Chuyên môn và Năng lực Bổ trợ trong công việc. Bạn sẽ được học cả Mindset - Skillset - Toolset cùng Chuyên gia. Ngoài ra, chi phí khi bạn mua một Lộ trình cũng thấp hơn khi mua các khóa học riêng lẻ
Tất nhiên rồi, bạn sẽ đạt được chứng chỉ Hoàn thành Lộ trình và thông tin này sẽ được liên kết trên nhiều kênh tuyển dụng.
Mọi khóa học trên nền tảng Gitiho.com đều là các khóa học online có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên cả điện thoại và máy tính với thời gian học trọn đời, miễn phí cập nhật.
- 69%

1,899,000đ

6,196,000đ

Bạn đã sở hữu 0 / 5 khóa học

Mua ngay 5 / 5 khóa học còn lại ƯU ĐÃI

Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội