Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Nâng cao hiệu suất làm việc: Bạn có thể hoàn thành các công việc trong thời gian ngắn hơn và với độ chính xác cao hơn giúp tăng thu nhập và thăng tiến nhanh.
Tăng khả năng giải quyết vấn đề: Excel cung cấp các công cụ mạnh mẽ để phân tích và giải quyết các vấn đề liên quan đến dữ liệu.
Tăng khả năng phân tích và trình bày dữ liệu: Excel cho phép bạn xử lý và trình bày dữ liệu một cách chuyên nghiệp và thu hút người xem hơn. Bạn có thể tạo biểu đồ, đồ thị và báo cáo dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Cải thiện khả năng lập kế hoạch và quản lý: Excel cho phép bạn tạo các bảng tính để theo dõi kế hoạch và quản lý dữ liệu một cách hiệu quả.
Tăng cơ hội nghề nghiệp: Với kỹ năng sử dụng Excel tốt, bạn có thể trở thành một chuyên gia dữ liệu hoặc làm việc trong các lĩnh vực như tài chính, kế toán, quản lý dự án, quản lý sản xuất,...
Cải thiện sự tự tin: Với khả năng sử dụng thành thạo Excel, bạn sẽ tự tin hơn trong các tình huống liên quan đến tính toán và phân tích dữ liệu.
Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn có thể sử dụng Excel để tự động hóa các công việc lặp lại, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Tăng cơ hội thăng tiến trong công việc: Kỹ năng sử dụng Excel được coi là một kỹ năng cần thiết đối với nhiều vị trí công việc. Vì vậy, khi bạn có khả năng sử dụng Excel tốt, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và tăng thu nhập.
Đưa ra quyết định tốt hơn: Excel cho phép bạn phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định dựa trên các kết quả phân tích này. Điều này có thể giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Tiết kiệm chi phí và thời gian so với học Excel offline, thời gian học Excel online linh hoạt
Vượt qua các kỳ thi cấp chứng nhận năng lực

Khoá học này sẽ có:

Video

17h 18m giờ học

Article

58 bài viết chuyên môn

Material

38 tài liệu đính kèm

Exam questions

2 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Nhân viên văn phòng: Trong khóa học sẽ cung cấp những công cụ hữu ích trong việc quản lý dữ liệu, lập lịch và thực hiện các tính toán đơn giản. Nhờ các kỹ năng trong khóa học Excel này bạn có thể dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày một cách nhanh chóng và chính xác.
Người làm kế toán và tài chính: Ở khóa học này sẽ công cụ giúp quản lý và phân tích số liệu tài chính một cách dễ dàng và chính xác. Nhân viên kế toán và tài chính cần nắm vững các kỹ năng và công cụ Excel để xử lý số liệu, tạo báo cáo và vẽ biểu đồ.
Nhân viên marketing và bán hàng: Trong khóa học sẽ có những module để bạn thành thạo các công cụ giúp phân tích thị trường, xử lý dữ liệu khách hàng và tạo báo cáo. Nhân viên marketing và bán hàng có thể sử dụng Excel để thực hiện các nhiệm vụ quản lý khách hàng và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo một cách chính xác.
Doanh nhân và chủ doanh nghiệp: Nhờ Excel giúp quản lý dữ liệu, phân tích số liệu, lập kế hoạch và đưa ra quyết định từ đó quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
Giáo viên và giảng viên: Excel sẽ giúp quản lý điểm số và phân tích số liệu trong giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài ra khóa học Excel này còn giúp bạn tạo các bài kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và thực hiện phân tích dữ liệu trong nghiên cứu khoa học.
Người làm kinh doanh Online: Excel là công cụ hữu ích trong việc quản lý dữ liệu khách hàng, theo dõi đơn hàng và phân tích số liệu doanh thu từ đó đưa ra những quyết định hiệu quả và chính xác hơn trong quá trình kinh doanh.
Sinh viên: Với việc học sử dụng thành thạo các công cụ hữu ích trong việc tổ chức thông tin, xử lý dữ liệu, vẽ biểu đồ và thực hiện phân tích số liệu. Các bạn sinh viên có thể sử dụng Excel để thực hiện các bài tập, đồ án, thuyết trình và nghiên cứu khoa học.
Không phù hợp với người không muốn phát triển tư duy quản trị và quản lý

Nội dung khoá học

20 Chương . 192 bài giảng . 17h 18m giờ học

1

Tổng quan về phần mềm Excel

7 bài học thử
2

Tổng quan về dữ liệu và định dạng dữ liệu trong Excel

4 bài học thử
3

Tìm hiểu về cấu trúc bảng dữ liệu tiêu chuẩn trong Excel

1 bài học thử
4

Hướng dẫn sử dụng chức năng lọc dữ liệu (Auto Filter) trong Excel

1 bài học thử
5

Hướng dẫn sử dụng chức năng sắp xếp dữ liệu trong Excel

1 bài học thử
6

Các hàm và kỹ năng sử dụng hàm trong Excel

4 bài học thử
7

Định dạng dữ liệu theo điều kiện với công cụ Conditional formatting

3 bài học thử
8

Quản lý nhập dữ liệu với công cụ Data Validation

2 bài học thử
9

Kỹ thuật sửa lỗi, làm sạch bảng dữ liệu

2 bài học thử
10

Kỹ năng quản lý dữ liệu theo Tên (Name Range)

1 bài học thử
11

Khóa và bảo vệ dữ liệu trong Excel

1 bài học thử
12

Kỹ năng lập báo cáo tổng hợp trên Excel

5 bài học thử
13

Kỹ năng lập báo cáo chi tiết trên Excel

14

Kỹ năng in báo cáo

15

Sử dụng Pivot Table trong báo cáo

2 bài học thử
16

Cách tạo biểu đồ trong Excel

17

Bài tập thực hành

18

Hướng dẫn chi tiết giải bài tập thực hành trong khóa học

19

Exam: Kỹ năng sử dụng Microsoft Excel

20

Ebook - Template - Addin tặng kèm Chương trình học

Mô tả khoá học

Khóa học Tuyệt đỉnh Excel được xây dựng và hoàn thiện dựa trên kinh nghiệm đào tạo hơn 50.000+ học viên cá nhân và hơn 5.000+ học viên doanh nghiệp, qua các chương trình đào tạo Excel văn phòng tương tự mà Gitiho đang giảng dạy cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như Vietcombank, Vietinbank, TH True Milk… Chương trình học Excel được thiết kế bài bản từ cơ bản đến nâng cao, hệ thống hóa tất cả kiến thức để phù hợp cả với những người mới học và những người đã sử dụng Excel từ lâu nhưng chưa bài bản. 

Khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ không còn tốn hàng giờ tra cứu những chức năng hay những lỗi phổ biến bạn gặp hàng ngày nữa, Excel sẽ không còn là một nỗi sợ mà là một trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn mỗi ngày. 

Những chủ đề mà bạn sẽ thành thạo khi hoàn thành chương trình Excel online này:

 • Hiểu bản chất giao diện, cách cấu trúc và các chức năng trong Excel.
 • Hiểu đúng về dữ liệu trong Excel, thành thạo định dạng dữ liệu từ căn bản đến chuyên sâu.
 • Nắm vững các chức năng xử lý, định dạng dữ liệu nâng cao như: Auto Filter, Conditional Formatting, Data Validation.
 • Thành thạo việc sử dụng Hàm Excel cơ bản đến nâng cao như: If, Sumif, Countif, Vlookup, SubTotal, SumProduct, Date-Time…
 • Thành thạo sử dụng Pivot Table trong Excel.
 • Thành thạo sử dụng các loại Biểu đồ thông dụng trong Excel.
 • Biết cách để lập báo cáo tổng hợp, báo cáo chi tiết bằng Excel vô cùng đơn giản.

Hơn 18+ giờ học Excel trực tuyến cùng giảng viên đã và đang đào tạo trực tiếp cho các đơn vị lớn như Vietcombank, Vietinbank, TH True Milk, MIC, Skype, Tập đoàn Thành Công… và rất nhiều doanh nghiệp khác.

 • Bài thực hành Excel chia theo các bài học, chủ đề nhỏ - giúp học viên dễ dàng thực hành.
 • Bài viết chuyên môn mở rộng nhiều kiến thức của khóa học.
 • Bài kiểm tra đánh kỹ kỹ năng sử dụng Excel của bạn sau khóa học.

Vậy còn chần chờ gì nữa đăng ký ngay khóa học Excel online này ngay bây giờ để trở thành Chuyên gia Excel nơi công sở!

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.6 điểm đánh giá

 • 574 đánh giá

 • 252,365 học viên

 • 92 khóa học

Đánh giá của học viên

4.84 điểm đánh giá . 122 lượt đánh giá

DO TRUNG

DO TRUNG

Cảm ơn Gitiho đã ra mắt khóa học Excel vô cùng hữu ích mà giá cả lại phải chăng. Qua khóa học giúp tôi tự tin lên rất nhiều trong Tin học văn phòng và giúp ích nhiều cho công việc của tôi. Cảm ơn các giảng viên đã dạy bảo nhiệt tình và đầy tâm huyết. Tôi tin trong tương lai Gitiho sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Chúc quý công ty luôn thành đạt và phát triển.
Trần Văn Tám

Trần Văn Tám

Mình dùng excel làm việc 10 năm nay, mà giờ khi học gitiho mình mới thấy mình gà thế nào, chương trình rất thực tế và cần thiết cho tất cả mọi người, thầy cô giáo có thể hướng dẫn cho các em học cái này mới là thầy cô giỏi.
Ngô Đức Độ 

Ngô Đức Độ 

Khóa học Excel online rất bổ ích và có tính ứng dụng vào công việc thực tế cao. Thông qua khóa học thì mình đã nắm bắt được kiến thức căn bản đồng thời áp dụng vào công việc hàng ngày, giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
Anh Khoa

Anh Khoa

Khóa Excel văn phòng rất nền tảng, phù hợp với những bạn mới bắt đầu :) Mình nghĩ bản thân sử dụng excel khá thành thạo rồi chắc không cần học đâu, ấy vậy mà không ngờ khóa học cũng cung cấp được cho mình thêm kiến thức và những tips khá hay :D
Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Trung Hiếu

Khoá Excel văn phòng đã cung cấp đầy đủ và cụ thể cho người học các kỹ thuật với Excel. GV giải thích rõ ràng, dễ hiểu. Các tài liệu đính kèm có chỉ dẫn, giải thích, cụ thể để người học có cái nhìn tổng quan khi xử lí một dạng dữ liệu hay tình huống được đưa ra.
Lê Chí Cường

Lê Chí Cường

Cảm ơn! Mình đã học được nhiều kiến thức bổ ích dành cho khóa học. Thật tiện lợi và có thể học và xem nội fung bài giảng ở bất cứ nơi đâu. Cảm ơn rất nhiều. Do bận rộn với công việc, chưa hoàn thành hết nội dung, nhưng những kiến thức và kỹ năng cơ bản mình đã dàn tìm hiểu và áp dụng. Hi vọng sẽ đạt được kết quả tốt nếu mình thực hành tất cả cá nội dung hướng dẫn theo chương trình học tập, trao đổi với đội ngủ chuyên gia và giáo viên. Cảm ơn quý Thầy nhiều lắm!!!!!!!!
Nguyễn Ngọc Thiên Thanh

Nguyễn Ngọc Thiên Thanh

Rất cơ bản, dành cho người mới bắt đầu hoặc những ai đã lâu chưa dùng excel, cần ôn tập và củng cố lại kiến thức. Các bài học được sắp xếp tốt, nội dung đi theo từng chủ đề từ cơ bản đến phức tạp, mỗi bài giảng có ví dụ minh họa và bài tập kèm theo.
Đỗ Phạm An Bình

Đỗ Phạm An Bình

Là một sinh viên cuối năm ba, em đã tìm hiểu và biết đến Gitiho với khóa học Tuyệt đỉnh Excel. EM cảm ơn đội ngũ đã tạo nên một khóa học Excel tuyệt vời, đầy đủ, chi tiết, dễ hiểu, dễ nhớ. Mặc dù em mới học được 16 phần trăm nhưng em biết sau khóa học này em sẽ nhận được rất nhiều kiến thức thú vị.
Hân Hứa Bảo

Hân Hứa Bảo

Khóa học rất hữu ích. Giảng viên dạy dễ hiểu và cặn kẽ từng phần (không mặc định học viên đương nhiên biết dù là những kiến thức cơ bản nhất). Cách sắp xếp nội dung hợp lý, rành mạch, giúp học viên dễ tiếp thu.
Nguyễn Vũ Thùy Dương

Nguyễn Vũ Thùy Dương

Nội dung bài giảng được sắp xếp khoa học, cụ thể. Giáo viên có giọng nói hay và dễ nghe, cách diễn đạt chỉn chu, dễ hiểu và rất chi tiết. (Ncl 5 sao nhưng bắt e viết feedback dài quá nghĩ mãi mới được từng này nên giảm xuống 4 sao thôi :)) sorry )
Võ Trần Thanh Sương

Võ Trần Thanh Sương

Rất bổ ích cho học viên review lại kiến thức mà mình đã học và xem mình vẫn còn thiếu và khiếm khuyết ở điểm nào để từ đó tập có thể tập trung vào các vấn đề chính mà mình cần cải thiện, cần học thêm. Những bài học mới, những công cụ mới sẽ giúp cho học viên cập nhật kiến thức để từ đó nắm rõ hơn về excel và vận dụng nó trong công việc
LÊ THANH TÙNG

LÊ THANH TÙNG

khoá học Excel chi tiết hiệu quả. Bài giảng dễ hiểu cô đọng xúc tích. Tôi phải xem lại 2-3 lần mới có thể thành thạo được các hàm được sử dụng trong Excel. Chất lượng hình ảnh xem được không bị quá mờ khi theo dõi
Lê Thị Dung

Lê Thị Dung

Mình đã đăng kí rất nhiều khóa học của Gitiho, khóa học Excel có nhiều kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu, thầy dạy rất dễ hiểu. Sau khóa học mình đã tự tin hơn nhiều về trình độ Excel của mình. Cảm ơn đội ngũ Gitiho đã hỗ trợ mình trong suốt quá trình học online.
Hà Linh

Hà Linh

Điểm mình thích nhất ở khóa học Excel của GITIHO đó chính là sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên. Bất kì vấn đề gì về bài giảng, thậm chí là công việc, mình đều nhận được sự tư vấn cực có tâm từ giảng viên chỉ trong thời gian ngắn. Thêm nữa, mỗi video bài giảng về lí thuyết đều có ví dụ minh họa, từ đó giúp mình dễ hiểu bài hơn và thao tác theo giảng viên cũng dễ dàng hơn.
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Mình làm nhân viên văn phòng nên công việc hàng ngày phải sử dụng Excel rất nhiều. Mình đã từng đăng ký học Excel ở trung tâm nhưng lại không hiệu quả, mà chi phí học thì đắt. Cho đến khi biết đến khóa học Excel của GITIHO thì thật sự kỹ năng Excel của mình đã được nâng cấp lên đáng kể. Khóa học không chỉ lý thuyết suông mà còn có bài tập thực hành theo từng chuyên đề, cực sát với công việc thực tế nên học xong, mình dễ dàng áp dụng vào công việc hàng ngày. Giảng viên còn hỗ trợ nhiệt tình, đây là điểm mà mình thích nhất ở khóa học này. Cảm ơn GITIHO nhiều nhé!

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

EXG01: Tuyệt đỉnh Excel - Trở thành bậc thầy Excel
4.84

(122 đánh giá)

36,370 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/