Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Kỹ năng Hành chính tổng hợp: Kỹ năng làm việc, soạn thảo ...
Kỹ năng Hành chính: quản lý công văn, tài sản, văn phòng phẩm
Kỹ năng Nhân sự: xây dựng quy trình quản lý nhân sự trên Excel
Kỹ năng Nhân sự: chấm công, tính thuế, bảo hiểm ... trên Excel
Bộ Template khóa học Hành chính Nhân sự ứng dụng trực tiếp trong Doanh nghiệp

Khoá học này sẽ có:

Video

23h 40m giờ học

Article

71 bài viết chuyên môn

Material

14 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Người làm Hành chính Nhân sự tổng hợp trong Doanh nghiệp
Người đang làm Hành chính hoặc Nhân sự riêng biệt, cần làm tổng hợp
Người muốn học Hành chính Nhân sự trên Excel thay vì lý thuyết
Chủ Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần trau dồi nghiệp vụ Hành chính Nhân sự

Nội dung khoá học

16 Chương . 176 bài giảng . 23h 40m giờ học

1

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

2

Những kỹ năng cần biết khi làm việc với máy tính tại văn phòng

3 bài học thử
3

Quy tắc trình bày và soạn thảo các loại văn bản theo tiêu chuẩn

4

Các hàm, chức năng Excel thường sử dụng trong công việc

2 bài học thử
5

Case study - Tự tay tạo chương trình quản lý công văn, hợp đồng

2 bài học thử
6

Case study - Tự tay tạo chương trình quản lý đồ dùng, văn phòng phẩm

2 bài học thử
7

Case study - Tự tay tạo chương trình quản lý tài sản cố định

3 bài học thử
8

Tự tay tạo chương trình quản lý nhân sự

3 bài học thử
9

Case study - Cách xây dựng bảng chấm công trên Excel và xử lý dữ liệu máy chấm công

10

Case study - Hướng dẫn lập bảng tính lương và bảo hiểm mới nhất

1 bài học thử
11

Hướng dẫn chung về thuế thu nhập cá nhân

1 bài học thử
12

Cách tính thuế thu nhập cá nhân từ tiền lương, tiền công

1 bài học thử
13

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân từ tiền lương, tiền công

1 bài học thử
14

Thuế thu nhập cá nhân từ các hoạt động khác

1 bài học thử
15

Tìm hiểu về phương pháp trả lương GROSS và NET

16

Exam: Đề kiểm tra cuối khóa

Mô tả khoá học

Thành thạo kỹ năng nghề hành chính nhân sự với 24 giờ học chuyên sâu cho 176 kỹ năng cần thiết.

Lộ trình 14 chương học giúp bạn thành thạo các kỹ năng từ căn bản tới chuyên sâu. Giáo trình tinh gọn giúp bạn học tập nhanh chóng và dễ dàng áp dụng được ngay. Bạn sẽ được học cả các Kỹ năng về Hành chính và Nhân sự.

Các module Kỹ năng về Hành Chính mà bạn sẽ học được:

 • Các kỹ năng cơ bản bắt buộc: Kỹ năng về soạn thảo email, xử lý in ấn, chuyển đổi và tách gộp tài liệu, quản lý các thông tin trên máy tính và trình duyệt web. Hệ thống hóa các hàm tính, chức năng cần thiết trong Excel.
 • Kỹ năng soạn thảo văn bản: Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về các nguyên tắc trong soạn thảo văn bản, các kỹ năng để tránh lỗi nhập sai chính tả và dữ liệu.
 • Xây dựng chương trình quản lý công văn, giấy tờ: Quy trình hóa việc xử lý dữ liệu, quản lý công văn đi, đến, lọc nhanh để tìm kiếm nội dung thông minh là cách giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc.
 • Xây dựng chương trình quản lý tài sản, đồ dùng: Để quản lý tốt đồ dùng, văn phòng phẩm, tài sản cố định của doanh nghiệp. Các kiến thức và kỹ năng sẽ giúp bạn hạn chế nhiều nhất sai sót, tránh được sự cố thất lạc trang thiết bị.

Các module Kỹ năng về Nhân sự mà bạn sẽ được học: 

 • Xây dựng chương trình Quản lý hồ sơ, hợp đồng lao động: Tạo và quản lý mẫu hợp đồng, thông tin, danh sách, quản lý quá trình làm việc của nhân sự là tác vụ cơ bản nhất của nhân viên Hành chính nhân sự. Hãy để Gitiho giúp bạn tối ưu cách làm đầu việc này bằng cách xây dựng công thức, tự động hóa quy trình.
 • Xây dựng chương trình chấm công, tính lương: Tất tần tật các kiến thức giúp bạn làm tốt nhiệm vụ chấm công, tính lương & bảo hiểm. Đây là phần kiến thức các Hành chính nhân sự buộc phải nắm vững để tránh sai sót, tiết kiệm thời gian mỗi cuối tháng, vì vậy bài giảng được thiết kế sâu và chi tiết.
 • Tính và nộp thuế, quyết toán thuế thu nhập cá nhân: Toàn bộ lượng kiến thức lớn về Thuế: thuế thu nhập cá nhân, cách tính và quyết toán thuế từ tiền lương, tiền công hay các hoạt động khác. Các học phần này rất quan trọng, bạn cần nắm vững để tránh gây sai sót, thiệt hại về chi phí cho doanh nghiệp.

Học viên nói gì về Khóa học này

“Khóa học rất tốt, gần như đáp ứng đầy đủ đối với nhân viên hành chính. Giảng viên giảng dễ hiểu lắm, ngoài ra còn hỗ trợ nhanh nữa và có đầy đủ cá form mẫu để thực hành. Áp dụng rất nhiều kĩ thuật Excel và kỹ thuật liên quan đến VBA.”

"Tốt. Với vị trí hành chính tổng hợp thì mình thầy học khoá này và trau dồi kiến thức khác tại công ty. Thì có thể đủ tự tin để làm việc rồi. Chi phí học cũng hợp lý, vừa học có kỹ năng vừa có thêm chứng chỉ ngắn hạn."

"Bài học thiết kế nội dung dễ hiểu, chi tiết và đính kèm tài liệu học + thực hành rất hữu ích khi áp dụng vào thực tiễn công việc. Cảm thấy những kiến thức thu được quá rẻ so với giá tiền mua khóa học này. Cảm ơn!"

"Khóa học rất hữu ích cho các bạn làm việc HCNS,Kiến thức tổng hợp từ nâng cao khả năng tin học văn phòng đến một số nghiệp vụ HCNS. Mỗi ngày chỉ cần học 2-3 video là sẽ nhanh tiến bộ lắm. Hy vọng sau khóa học này sẽ có nhiều khóa học HCNS nâng cao hơn nữa. Cảm ơn giảng viên và Gitiho!"

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký và sở hữu khóa học ngay hôm nay để nâng trình Hành chính - Nhân sự của bạn

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.6 điểm đánh giá

 • 574 đánh giá

 • 252,839 học viên

 • 92 khóa học

Đánh giá của học viên

4.89 điểm đánh giá . 18 lượt đánh giá

Hà Thị Lam

Hà Thị Lam

Khóa học rất giá trị và nên học
Nguyễn Hoàng Tân

Nguyễn Hoàng Tân

Khóa học rất tốt, gần như đáp ứng đầy đủ đối với nhân viên hành chính. Giảng viên giảng dễ hiểu lắm, ngoài ra còn hỗ trợ nhanh nữa và có đầy đủ cá form mẫu để thực hành. Áp dụng rất nhiều kĩ thuật Excel và kỹ thuật liên quan đến VBA.
Lưu Mẫn Thiên

Lưu Mẫn Thiên

Tốt. Với vị trí hành chính tổng hợp thì mình thầy học khoá này và trau dồi kiến thức khác tại công ty. Thì có thể đủ tự tin để làm việc rồi. Chi phí học cũng hợp lý, vừa học có kỹ năng vừa có thêm chứng chỉ ngắn hạn.
Trần Nhật Anh Minh

Trần Nhật Anh Minh

Bài học thiết kế nội dung dễ hiểu, chi tiết và đính kèm tài liệu học + thực hành rất hữu ích khi áp dụng vào thực tiễn công việc. Cảm thấy những kiến thức thu được quá rẻ so với giá tiền mua khóa học này. Cảm ơn!
Lê Thị Hải Vy

Lê Thị Hải Vy

Chương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhé. Chương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhéChương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhéChương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhéChương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhéChương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhé
Hải Vấn

Hải Vấn

RẤT HAY , KHÔNG CẦN PHẢI RA NGOÀI HỌC , MÌNH VỪA HỌC VỪA ĐI LÀM KHÔNG CẦN PHẢI LO NGHĨA VỀ THỜI GIAN HỌC , HỌC ĐƯỢC MỌI LÚC MỌI MƠI ,CẢM ƠN AD RẤT NHIỀU MONG AD , PHÁT TRIỂN THÊM NHIỀU KHÓA HỌC HƠN NỮA ĐỂ MỌI NGƯỜI CÓ THỂ HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN MÌNH. CẢM ƠN AD RẤT NHIỀU.
Thu Duyen

Thu Duyen

Khóa học rất hữu ích cho các bạn làm việc HCNS,Kiến thức tổng hợp từ nâng cao khả năng tin học văn phòng đến một số nghiệp vụ HCNS. Mỗi ngày chỉ cần học 2-3 video là sẽ nhanh tiến bộ lắm. Hy vọng sau khóa học này sẽ có nhiều khóa học HCNS nâng cao hơn nữa. Cảm ơn giảng viên và Gitiho!
Phan Hồng Nhung

Phan Hồng Nhung

Khoá học bổ ích. Tài liệu thực hành cụ thể và chỉn chu Giáo viên dạy chậm, dễ hiểu, hỗ trợ học viên khi có yêu cầu hay thắc mắc khá nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, các chương gần cuối giảng viên là nữ có nhược điểm về phát âm “l” và “n” gây cảm giác khá khó nghe và hơi khó chịu khi nghe giảng. Mong đội ngũ giảng viên tiếp tục phát triển nhiều khoá học hữu ích và linh hoạt như khoá học này cho mọi đối tượng có nhu cầu.
ドアン・ティー・ニュー・アン

ドアン・ティー・ニュー・アン

Chương trình học rất hữu ích, nên đăng ký học. Chương trình học được cập nhật sát thực tế, là nền tảng cơ bản để bạn thuận lợi trong công việc liên quan đến hành chính nhân sự. Đặc biệt các bạn mới ra trường có định hướng làm bộ phận tổng vụ.
Trần Bảo Dinh

Trần Bảo Dinh

Ưu điểm : Khóa học về cơ bản đã nắm rõ, khá nhiều công thức hay mà mình chưa biết tới khi sử dụng Exel. Nhược điểm : - Theo quan điểm cá nhân thì mình thấy khóa học chưa có nội dung về các khoản Bảo Hiểm vì đa phần hành chính nhân sự đều phải biết về Bảo Hiểm. - Phần tương tác với giảng viên qua Comment còn nhiều hạn chế, việc trao đổi trên comment làm gián đoạn việc học trên video cũng như là giảng viên chưa thực sự hiểu được vấn đề mà học viên đề ra. GÓP Ý: nên có khoảng 10-15p cho mỗi học viên có nhu cầu giải đáp thắc mắc , đặt lịch hẹn và trao đổi trực tuyến như vậy sẽ hiệu quả hơn
Huỳnh Quốc Chung

Huỳnh Quốc Chung

Mình cảm nhận khóa học rất bổ ích, đặt biệt đối với không chuyên về mặt hành chính nhân sự. Format bài giảng logic dễ hiểu. Giảng viên diễn giải dễ hiểu. Đầu mỗi chương có tài liệu đính kèm. Khóa học rất đáng đồng tiền.
Nguyễn Quỳnh

Nguyễn Quỳnh

1/ Tài liệu học rất rõ ràng, phù hợp. 2/ Bài giảng của thầy rất hay, rõ ràng và rất khoa học. Sau khi học xong khóa HCNS, tôi đã ứng dụng được khá hiệu quả vào công việc thực tế của mình Xin cảm ơn thầy và Gitio! Trân trọng !
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức cho dân văn phòng. Nội dung được trình bày chi tiết và tỉ mỉ làm cho người học nắm vững kiến thức dễ dàng và nhanh hiểu. Hi vọng sẽ có nhiều khóa học như này hơn nữa
Nguyễn Thị Thanh Thảo

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Khóa học rất hay, bổ sung cho mình được nhiều kiến thức còn thiếu sót, cảm ơn gitiho đã cho mình những bài học bổ ích, gitiho nên để các bài học tự chuyển tiếp sẽ tiết kiệm được thời gian hơn cho người xem.
Nguyễn Ngọc Hằng

Nguyễn Ngọc Hằng

Chuyên ngành của mình là kế toán, chưa biết nhiều về nhân sự, nhưng qua khóa học này, mình lĩnh hội được rất nhiều điều. Cảm ơn Gitiho, cảm ơn những bài giảng bổ ích. Đầu tư kiến thức không bao giờ dư thừa!

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp A-Z
4.89

(18 đánh giá)

7,331 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/