Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Kỹ năng Hành chính tổng hợp: Kỹ năng làm việc, soạn thảo ...
Kỹ năng Hành chính: quản lý công văn, tài sản, văn phòng phẩm
Kỹ năng Nhân sự: xây dựng quy trình quản lý nhân sự trên Excel
Kỹ năng Nhân sự: chấm công, tính thuế, bảo hiểm ... trên Excel
Bộ Template khóa học Hành chính Nhân sự ứng dụng trực tiếp trong Doanh nghiệp

Khoá học này sẽ có:

Video

23h 40m giờ học

Article

71 bài viết chuyên môn

Material

20 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

16 Chương . 186 bài giảng . 23h 40m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

4 bài giảng • 4 phút

Mô tả khoá học

Bạn làm Hành chính nhưng không biết làm thế nào để tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng cường hiệu suất và tổ chức công việc một cách hiệu quả…

Làm Nhân sự nhưng thiếu kỹ năng trong việc xây dựng môi trường làm việc tích cực, quản lý nhân sự hiệu quả, và thúc đẩy sự phát triển cá nhân và đội ngũ…

Làm Hành chính nhân sự được ví như “Làm dâu trăm họ”, làm sao để vừa hài lòng cấp trên mà lại được lòng nhân viên công ty. Vậy nên, trước áp lực công việc từ nhiều phía mà không bình tâm xử lý, bạn rất có thể sẽ bị stress.

Nếu bạn là một nhân viên Hành chính nhân sự tổng hợp chưa có nhiều kinh nghiệm, muốn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ mà không biết bắt đầu từ đâu, đang tìm các khóa học hành chính nhân sự online thì HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp A-Z tại Gitiho chính là vị cứu tinh cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn khóa học HCNSG02 tại Gitiho?

Khóa học giúp bạn tự học nghiệp vụ hành chính nhân sự với 24 giờ học chuyên sâu cho 176 kỹ năng cần thiết. Lộ trình 14 chương học giúp bạn nắm vững các kỹ năng cho nghề hành chính nhân sự từ căn bản tới chuyên sâu. 

Bên cạnh đó, giáo trình được thiết kế tinh gọn giúp bạn học tập nhanh chóng và dễ dàng áp dụng được ngay. Kiến thức xuất hiện trong khóa học Excel nhân sự này rất thực tế, giúp bạn tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình làm nghề hành chính nhân sự.

Đặc biệt, học viên sẽ được tìm hiểu về các kỹ năng quản lý nhân sự, tối ưu quy trình làm việc thường ngày, học cách lên kế hoạch và quản lý nhân sự, tính tiền lương thưởng cho người lao động.

Nhân viên hành chính nhân sự cần kỹ năng gì?

Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực ngành nghề nào, bạn đều cần có kỹ năng nghiệp vụ cơ bản để giải quyết công việc. Riêng với nghề Hành chính nhân sự, bạn cần:

 • Thành thạo việc quản lý và tổ chức hồ sơ, giấy tờ của nhân viên theo cách có hệ thống và khoa học.
 • Có khả năng lưu trữ và cập nhật thường xuyên các thông tin, hợp đồng và dữ liệu quan trọng về nhân sự trong và ngoài doanh nghiệp.
 • Xử lý các văn bản, thủ tục nhằm hỗ trợ việc quản lý hành chính theo các quy trình chuẩn.
 • Biết dự đoán nhu cầu nhân sự, tham gia vào chiến lược tuyển dụng, tổ chức phỏng vấn, và tham gia vào quản lý lương thưởng.
 • Hỗ trợ xây dựng hệ thống quản lý, tạo mối liên kết giữa quản lý và nhân viên, cũng như giữa các bộ phận khác nhau.
 • Lên kế hoạch và tổ chức các chương trình đào tạo nhằm hỗ trợ nhân viên mới và nâng cao hiệu quả công việc.

Những kỹ năng này không chỉ giúp nhân viên hành chính nhân sự thực hiện công việc một cách hiệu quả , được đánh giá cao từ cấp trên, mà nó còn là yếu tố quan trọng khi bạn chuyển đổi và thích nghi với môi trường làm việc mới. 

Đồng thời, khi nhân viên hành chính nhân sự có đủ kỹ năng và kinh nghiệm, họ có khả năng giải quyết các vấn đề một cách triệt để và được đánh giá cao hơn trong môi trường làm việc.

Mục tiêu khi tham gia khóa học?

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin:

Nắm rõ về bản chất công việc Hành chính Nhân sự: Từ việc tuyển dụng đến quản lý hành chính, tiền lương, pháp chế và bảo hiểm, chúng ta phải hiểu được nhiệm vụ và biết mình cần phải làm gì đối với các đầu công việc như này.

Hiểu biết sâu về luật lao động và quy định nhân sự: giúp hỗ trợ ban giám đốc giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan tới lao động kịp thời, nhằm mục đích đưa tổ chức ngày càng phát triển hơn.

Biết áp dụng kiến thức vừa học vào thực tế công việc để tận dụng cơ hội việc làm trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Tối ưu hóa quá trình làm việc hàng ngày: biết cách tạo và tối ưu quy trình làm việc từ quản lý công văn, hợp đồng, đồ dùng, văn phòng phẩm, tài sản cố định, tạo chương trình quản lý nhân sự, đến xây dựng bảng chấm công trên Excel và lập bảng lương, bảo hiểm.

Ai có thể tham gia khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự?

Khóa học hành chính nhân sự HCNSG02 được Gitiho thiết kế dành cho:

 • Người mới, sinh viên sắp tốt nghiệp, người trái ngành hoặc chủ doanh nghiệp muốn tự học hành chính nhân sự nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa hiểu rõ quy trình như thế nào, chưa có kiến thức bài bản về nghề.
 • Người đang đi làm và đã có kinh nghiệm trong nghề nhưng chỉ ở mức cơ bản, muốn tự học về hành chính nhân sự chuyên sâu và tối ưu quy trình để làm việc nhanh hơn.

Nội dung chính của khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự HCNSG02 tại Gitiho

Các module Kỹ năng về Hành Chính mà bạn sẽ học được:

 • Các kỹ năng cơ bản bắt buộcKỹ năng về soạn thảo email, xử lý in ấn, chuyển đổi và tách gộp tài liệu, quản lý các thông tin trên máy tính và trình duyệt web. Hệ thống hóa các hàm tính Excel, chức năng cần thiết trong Excel.
 • Kỹ năng soạn thảo văn bản: Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về các nguyên tắc trong soạn thảo văn bản, các kỹ năng để tránh lỗi nhập sai chính tả và dữ liệu.
 • Xây dựng chương trình quản lý công văn, giấy tờ: Quy trình hóa việc xử lý dữ liệu, quản lý công văn đi, đến, lọc nhanh để tìm kiếm nội dung thông minh là cách giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc.
 • Xây dựng chương trình quản lý tài sản, đồ dùng: Để quản lý tốt đồ dùng, văn phòng phẩm, tài sản cố định của doanh nghiệp. Các kiến thức và kỹ năng sẽ giúp bạn hạn chế nhiều nhất sai sót, tránh được sự cố thất lạc trang thiết bị.

Các module Kỹ năng về Nhân sự mà bạn sẽ được học: 

 • Xây dựng chương trình Quản lý hồ sơ, hợp đồng lao động: Tạo và quản lý mẫu hợp đồng, thông tin, danh sách, quản lý quá trình làm việc của nhân sự là tác vụ cơ bản nhất của nhân viên Hành chính nhân sự. Hãy để Gitiho giúp bạn tối ưu cách làm đầu việc này bằng cách xây dựng công thức, tự động hóa quy trình.
 • Xây dựng chương trình chấm công, tính lương: Tất tần tật các kiến thức giúp bạn làm tốt nhiệm vụ chấm công, tính lương & bảo hiểm. Đây là phần kiến thức các Hành chính nhân sự buộc phải nắm vững để tránh sai sót, tiết kiệm thời gian mỗi cuối tháng, vì vậy bài giảng được thiết kế sâu và chi tiết.
 • Tính và nộp thuế, quyết toán thuế thu nhập cá nhân: Toàn bộ lượng kiến thức lớn về thuế thu nhập cá nhân, cách tính và quyết toán thuế từ tiền lương, tiền công hay các hoạt động khác. Các học phần này rất quan trọng, bạn cần nắm vững để tránh gây sai sót, thiệt hại về chi phí cho doanh nghiệp.

Sự khác biệt khi học tập tại Gitiho

Lộ trình học bài bản và linh hoạt: Gitiho cung cấp cho bạn lộ trình học phù hợp với từng vị trí, cấp bậc trong ngành hành chính nhân sự, giúp học viên hiểu rõ hơn về những yêu cầu công việc cụ thể.

Kiến thức thực tế và áp dụng ngay trong công việc: Chương trình học tập tập trung vào kiến thức thực tiễn, giúp học viên có khả năng giải quyết ngay những vấn đề phát sinh trong nghiệp vụ hành chính nhân sự.

Hỗ trợ nhanh chóng và chuyên sâu: Đội ngũ giảng viên có sẵn để hỗ trợ trong vòng 24 giờ và trực tiếp giải đáp thắc mắc trong thời gian làm việc, giúp học viên không bị trì hoãn trong quá trình phát triển kỹ năng hành chính nhân sự của mình.

Nội dung khóa học HCNSG02 được cập nhật thường xuyên: để đảm bảo rằng học viên luôn tiếp cận với những thông tin mới nhất, phản ánh xu hướng và tiến triển trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký và sở hữu khóa học hành chính nhân sự HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp A-Z ngay hôm nay để nâng trình Hành chính - Nhân sự của bạn lên nhé.

Đánh giá của học viên

4.74/5

31 Đánh giá và nhận xét

 • 81%

 • 17%

 • 0%

 • 4%

 • 0%

Nguyễn Thị Quyên

Nguyễn Thị Quyên

Chi tiết, dễ hiểu, thiết thực, nhất là với người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm.
Nguyễn Thị Yến

Nguyễn Thị Yến

được học khá nhiều, hiểu nhiều hơn về cách viết hàm và tính ứng dụng cao nha mn
Nguyễn Thị Tuyết Chinh

Nguyễn Thị Tuyết Chinh

Khóa học đã giúp mình có thêm kiến thức từ khái quát đến chi tiết một số đầu mục trong công việc Hành chính nhân sự tổng hợp: soạn thảo, quản lý công văn, quản lý tài sản, chấm công và đặc biệt là các kiến thức về quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Kỹ năng không chỉ có ích với những người làm về hành chính mà bất kỳ các nhân nào muốn có thêm kỹ năng làm việc và bổ sung thêm kiến thức về thuế đều có thể học.
Hà Thị Lam

Hà Thị Lam

Khóa học rất giá trị và nên học
Nguyễn Hoàng Tân

Nguyễn Hoàng Tân

Khóa học rất tốt, gần như đáp ứng đầy đủ đối với nhân viên hành chính. Giảng viên giảng dễ hiểu lắm, ngoài ra còn hỗ trợ nhanh nữa và có đầy đủ cá form mẫu để thực hành. Áp dụng rất nhiều kĩ thuật Excel và kỹ thuật liên quan đến VBA.
Lưu Mẫn Thiên

Lưu Mẫn Thiên

Tốt. Với vị trí hành chính tổng hợp thì mình thầy học khoá này và trau dồi kiến thức khác tại công ty. Thì có thể đủ tự tin để làm việc rồi. Chi phí học cũng hợp lý, vừa học có kỹ năng vừa có thêm chứng chỉ ngắn hạn.
Trần Nhật Anh Minh

Trần Nhật Anh Minh

Bài học thiết kế nội dung dễ hiểu, chi tiết và đính kèm tài liệu học + thực hành rất hữu ích khi áp dụng vào thực tiễn công việc. Cảm thấy những kiến thức thu được quá rẻ so với giá tiền mua khóa học này. Cảm ơn!
Lê Thị Hải Vy

Lê Thị Hải Vy

Chương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhé. Chương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhéChương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhéChương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhéChương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhéChương trình rất tốt ạ. Mọi người đăng ký nhé
Hải Vấn

Hải Vấn

RẤT HAY , KHÔNG CẦN PHẢI RA NGOÀI HỌC , MÌNH VỪA HỌC VỪA ĐI LÀM KHÔNG CẦN PHẢI LO NGHĨA VỀ THỜI GIAN HỌC , HỌC ĐƯỢC MỌI LÚC MỌI MƠI ,CẢM ƠN AD RẤT NHIỀU MONG AD , PHÁT TRIỂN THÊM NHIỀU KHÓA HỌC HƠN NỮA ĐỂ MỌI NGƯỜI CÓ THỂ HỌC ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN MÌNH. CẢM ƠN AD RẤT NHIỀU.
Thu Duyen

Thu Duyen

Khóa học rất hữu ích cho các bạn làm việc HCNS,Kiến thức tổng hợp từ nâng cao khả năng tin học văn phòng đến một số nghiệp vụ HCNS. Mỗi ngày chỉ cần học 2-3 video là sẽ nhanh tiến bộ lắm. Hy vọng sau khóa học này sẽ có nhiều khóa học HCNS nâng cao hơn nữa. Cảm ơn giảng viên và Gitiho!

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.4 điểm đánh giá

 • 847 đánh giá

 • 317,489 học viên

 • 101 khóa học

Học viên cũng mua

Xây dựng bảng lương bằng Google Sheets cơ bản từ A-Z
4 bài giảng
4.71
1,357
99,000 đ
399,000 đ
Xây dựng bảng lương bằng Google Sheets cơ bản từ A-Z
Xây dựng file thông tin quản lý hồ sơ nhân sự bằng Google Sheets từ A-Z
10 bài giảng
4.6
1,191
99,000 đ
399,000 đ
Xây dựng file thông tin quản lý hồ sơ nhân sự bằng Google Sheets từ A-Z

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

6,219 thảo luận

Ngô Ngọc Diệp

Ngô Ngọc Diệp

Ngô Ngọc Diệp

Ngô Ngọc Diệp

{"id":132290,"crm_contact_id":185501,"name":"Ng\u00f4 Ng\u1ecdc Di\u1ec7p","email":"ngongocdiep91293@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9329b6d4d85197c3418c905d38d18200","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-03-15T17:21:20.000000Z","updated_at":"2024-02-28T07:07:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"1994-01-20 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Ng\u00f4 Ng\u1ecdc Di\u1ec7p","address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0332337663","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":149172,"google_id":"101429369800166370285","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_132\/ngo-diep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/132290-ngo-ngoc-diep","vip_account":null,"roles":[]}

Ngô Ngọc Diệp

có ngày tháng đầy đủ nhưng khi em thao tác trên excel dùng hàm theo như video thầy hướng dẫn thì lại không hiện kết quả ạ.

{"id":132290,"crm_contact_id":185501,"name":"Ng\u00f4 Ng\u1ecdc Di\u1ec7p","email":"ngongocdiep91293@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9329b6d4d85197c3418c905d38d18200","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-03-15T17:21:20.000000Z","updated_at":"2024-02-28T07:07:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"1994-01-20 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Ng\u00f4 Ng\u1ecdc Di\u1ec7p","address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0332337663","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":149172,"google_id":"101429369800166370285","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_132\/ngo-diep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/132290-ngo-ngoc-diep","vip_account":null,"roles":[]}

Ngô Ngọc Diệp

{"id":132290,"crm_contact_id":185501,"name":"Ng\u00f4 Ng\u1ecdc Di\u1ec7p","email":"ngongocdiep91293@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9329b6d4d85197c3418c905d38d18200","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-03-15T17:21:20.000000Z","updated_at":"2024-02-28T07:07:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"1994-01-20 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Ng\u00f4 Ng\u1ecdc Di\u1ec7p","address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0332337663","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":149172,"google_id":"101429369800166370285","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_132\/ngo-diep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/132290-ngo-ngoc-diep","vip_account":null,"roles":[]}

Ngô Ngọc Diệp

file của thầy mình tải xuống khi đặt hàm value cũng bị lỗi ạ @@

{"id":132290,"crm_contact_id":185501,"name":"Ng\u00f4 Ng\u1ecdc Di\u1ec7p","email":"ngongocdiep91293@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9329b6d4d85197c3418c905d38d18200","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-03-15T17:21:20.000000Z","updated_at":"2024-02-28T07:07:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"1994-01-20 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Ng\u00f4 Ng\u1ecdc Di\u1ec7p","address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0332337663","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":149172,"google_id":"101429369800166370285","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_132\/ngo-diep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/132290-ngo-ngoc-diep","vip_account":null,"roles":[]}

Ngô Ngọc Diệp

AI LÀM BÀI TẬP THÌ NHỚ DÙNG CÁI DATA/ TEXT TO COLUMNS Ạ. CHỨ EM MẮC NHƯ GÀ MẮC TÓC MÃI ĐOẠN NÀY, @@ RỒI LẠI PHẢI DÙNG HÀM DATE ĐỂ MÀ LÀM LẠI SỐ LIỆU CỘT NGÀY THÁNG CHO ĐÚNG Ạ

Nguyễn Thi Như Quỳnh

Nguyễn Thi Như Quỳnh

Tôi đã tạo 1 sheet ngày quản lý CV đi. Hiện tôi copy sheet này cho 1 file quản lý khác nhưng khi thay đổi lệnh trong cột ngày gửi VB đi  ví dụ Sheet cũ là ngày bắt đầu từ 1/1/2024. File mới là từ 1/1/2023 thì nó báo lỗi khi tôi nhập ngày? Cách điều chỉnh như thế nào?

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia]

Chào bạn bạn vui lòng chụp lỗi lên giúp gitiho nhé,.

Gia Hoàng Vũ

Gia Hoàng Vũ

Dạ cho em hỏi em không muốn tìm vị trí dấu cách đầu tiên mà em tìm vị trí dấu cách thứ 2 thì sao ạ.

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia]

=FIND(" ",A1,FIND(" ",A1)+1)
Bạn làm như sau nhé

Lê Thị Duyên

Lê Thị Duyên

cũng 1 bảng dữ liệu tương tự ví dụ thực hành, nhưng do máy tính của đơn vị tôi cài đặt mặc định là mm/dd/yyyy (không được phép sửa). nhờ thầy chỉ cách khắc phục để có thể áp dụng hàm này ạ

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là dù máy của Anh/Chị có cài đặt mặc định là mm/dd/yyyy thì hàm date() vẫn chứa lần lượt là dd,mm,yyyy ạ. Anh/Chị có thể gửi file để Gitiho kiểm tra cho Anh/Chị ạ. Nếu file của Anh/Chị là Gitiho gửi thì Anh/Chị ghi đúng cú pháp mà Gitiho đã hướng dẫn nhé ạ (Nếu không được thì Anh/Chị có thể gửi file hoặc chụp màn hình để Gitiho hỗ trợ ạ)

{"id":119109,"crm_contact_id":155011,"name":"L\u00ea Thi\u0323 Duy\u00ean","email":"duyenlt@vietinbank.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-01-14 13:49:13","confirmation_code":"499467681ee20cd2acd50e630fd0dd7d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-01-13T03:39:35.000000Z","updated_at":"2024-02-22T09:15:59.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"L\u00ea Thi\u0323 Duy\u00ean","address":"Vietinbank S\u00e2\u0300m s\u01a1n , s\u00f4\u0301 02 \u0110oa\u0300n Thi\u0323 \u0110i\u00ea\u0309m, Ph\u01b0\u01a1\u0300ng Tr\u01b0\u01a1\u0300ng S\u01a1n, Tha\u0300nh Ph\u00f4\u0301 S\u00e2\u0300m S\u01a1n, Thanh Ho\u0301a","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0949413395","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":70033,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_119\/le-duyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/119109-le-thi-duyen","vip_account":null,"roles":[]}

Lê Thị Duyên

{"id":119109,"crm_contact_id":155011,"name":"L\u00ea Thi\u0323 Duy\u00ean","email":"duyenlt@vietinbank.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-01-14 13:49:13","confirmation_code":"499467681ee20cd2acd50e630fd0dd7d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-01-13T03:39:35.000000Z","updated_at":"2024-02-22T09:15:59.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"L\u00ea Thi\u0323 Duy\u00ean","address":"Vietinbank S\u00e2\u0300m s\u01a1n , s\u00f4\u0301 02 \u0110oa\u0300n Thi\u0323 \u0110i\u00ea\u0309m, Ph\u01b0\u01a1\u0300ng Tr\u01b0\u01a1\u0300ng S\u01a1n, Tha\u0300nh Ph\u00f4\u0301 S\u00e2\u0300m S\u01a1n, Thanh Ho\u0301a","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0949413395","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":70033,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_119\/le-duyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/119109-le-thi-duyen","vip_account":null,"roles":[]}

Lê Thị Duyên

nhờ thầy xem giúp ạ

 

{"id":119109,"crm_contact_id":155011,"name":"L\u00ea Thi\u0323 Duy\u00ean","email":"duyenlt@vietinbank.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-01-14 13:49:13","confirmation_code":"499467681ee20cd2acd50e630fd0dd7d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-01-13T03:39:35.000000Z","updated_at":"2024-02-22T09:15:59.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"L\u00ea Thi\u0323 Duy\u00ean","address":"Vietinbank S\u00e2\u0300m s\u01a1n , s\u00f4\u0301 02 \u0110oa\u0300n Thi\u0323 \u0110i\u00ea\u0309m, Ph\u01b0\u01a1\u0300ng Tr\u01b0\u01a1\u0300ng S\u01a1n, Tha\u0300nh Ph\u00f4\u0301 S\u00e2\u0300m S\u01a1n, Thanh Ho\u0301a","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0949413395","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":70033,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_119\/le-duyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/119109-le-thi-duyen","vip_account":null,"roles":[]}

Lê Thị Duyên

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-03-05T06:20:13.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":50,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng cấp quyền cho mail namnn.giitho@gmail.com

{"id":119109,"crm_contact_id":155011,"name":"L\u00ea Thi\u0323 Duy\u00ean","email":"duyenlt@vietinbank.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-01-14 13:49:13","confirmation_code":"499467681ee20cd2acd50e630fd0dd7d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-01-13T03:39:35.000000Z","updated_at":"2024-02-22T09:15:59.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"L\u00ea Thi\u0323 Duy\u00ean","address":"Vietinbank S\u00e2\u0300m s\u01a1n , s\u00f4\u0301 02 \u0110oa\u0300n Thi\u0323 \u0110i\u00ea\u0309m, Ph\u01b0\u01a1\u0300ng Tr\u01b0\u01a1\u0300ng S\u01a1n, Tha\u0300nh Ph\u00f4\u0301 S\u00e2\u0300m S\u01a1n, Thanh Ho\u0301a","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0949413395","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":70033,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_119\/le-duyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/119109-le-thi-duyen","vip_account":null,"roles":[]}

Lê Thị Duyên

ok thầy đã cấp quyền rồi ạ

Vũ Thị Thu

Vũ Thị Thu

tách tên chỉ có 2 chữ như: 

CAO THẮNG thì tên đệm hiển thị duy nhất chữ T

PHAN TÂM: tên đệm k hiển thị gì 

tại sao lại có sự khác nhau như vậy thầy

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng không biết Anh/Chị điền như thế nào để ra được kết quả như thế thế ạ? Gitiho vừa tiến hành kiểm tra thì tên vẫn ra kết quả bình thường ạ

599,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/