Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Biết cách xây dựng bộ hệ thống sổ sách, hạch toán, ghi sổ, kết chuyển cho tới lên báo cáo tài chính hay báo cáo thuế,...Nắm rõ kiến thức về hệ thống kế toán cũng như các chế độ kế toán.
Định khoản được các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp như thiết lập, cách hoạch toán vào sổ Nhật ký chung, kế toán quỹ, hoạch toán chi tiêu, biết cách thiết lập tham chiếu tự động về thông tin đối tác hay công thức đếm số dòng trong một bút toán...
Biết cách để xây dựng bảng lương nhân viên theo quy định mới nhất.
Thực hiện những bút toán kết chuyển (như chi phí trực tiếp cuối tháng, thuế GTGT cuối quý, doanh thu bán hàng, chi phí giá vốn – bán hàng – QLDN hay tính thuế TNDN tạm tính...), hạch toán và quyết toán.
Xây dựng được bảng tổng hợp công nợ của doanh nghiệp một cách dễ dàng.
Thành thạo các bước lên sổ kế toán, quy trình lấy dữ liệu vào sổ cái bằng cách thiết lập data tài khoản ở sổ cái bằng Data validation, tạo thông tin tên TK cũng như kỳ báo cáo, xử lý những nợ có đầu kỳ, lấy dư nợ có đầu kỳ...
Thiết lập được phiếu thu – chi hoàn toàn tự động, đồng thời bạn còn nắm được bí quyết in phiếu thu – chi vào nhật ký chung.
Lập báo cáo tài chính dựa vào chế độ kế toán doanh nghiệp áp dụng: Bạn sẽ biết cách lập bảng cân đối phát sinh tài khoản một cách tự động, lập số dư đầu kỳ - cuối kỳ ở CDPS, lập bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả của hoạt động sản xuất kinh doanh.
Thành thục những kỹ năng làm việc trên MISA như cài đặt, đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo CSDL và kết nối máy chủ - máy trạm, cách đăng ký bản quyền Misa, cách hoạch toán phiếu thu tiền, hoạch toán thu tiền công nợ, hoạch toán chi tiền – lập chi phiếu...
Biết được những thủ tục và cách đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, lập và nộp tờ khai thuế cũng như kiểm tra Báo cáo tài chính.

Khoá học này sẽ có:

Video

18h 47m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

14 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

17 Chương . 162 bài giảng . 18h 47m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

4 bài giảng • 7 phút

Mô tả khoá học

AI CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Bạn là sinh viên hay người trái ngành muốn trở thành một chuyên gia Kế toán tổng hợp? Bạn đang cần nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này? Khóa học KTG01 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đây là khóa học kế toán giúp bạn tiết kiệm được thời gian, có tính ứng dụng cao và mang lại nhiều giá trị kiến thức cho người học. 

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE NÀY?

Lớp học kế toán tổng hợp này gồm 17 chương, 162 bài giảng với thời lượng 18+ giờ học, giúp bạn nắm vững những kiến thức quan trọng sau:

 • Hướng dẫn thực hiện công việc để bắt đầu công việc kế toán tổng hợp 
 • Các thành phần kế toán theo hình thức kế toán nhật ký chung
 • Xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ năm 2020
 • Các bút toán kết chuyển cuối kỳ
 • Xây dựng bảng tổng hợp công nợ
 • Thiết lập công thức và lấy dữ liệu lên sổ cái
 • Xây dựng + lập công thức lấy dữ liệu sổ chi tiết
 • Sổ chi tiết công nợ
 • Thiết lập phiếu thu - chi in tự động, in phiếu thu - chi và NKC
 • Lập báo cáo tài chính 
 • Lập báo cáo tài chính trên ứng dụng HTKK, in sổ và lưu trữ sổ kế toán
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Thủ tục và đăng ký cho doanh nghiệp mới thành lập
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA
 • Hướng dẫn lập tờ khai thuế và nộp tờ khai thuế
 • Hướng dẫn cách kiểm tra Báo cáo tài chính

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC KHI HỌC XONG KHÓA HỌC NÀY?

Sau khi hoàn thành khóa học này , bạn sẽ tự tin về kiến thức cũng như kỹ năng của mình:

 • Kiến thức toàn diện về kế toán tổng hợp: Bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc về cách xây dựng sổ sách, hạch toán, ghi sổ, làm báo cáo tài chính… Bạn sẽ hiểu rõ về các loại chứng từ, thuế và các khía cạnh khác của kế toán tổng hợp. 
 • Thành thục phần mềm MISA: Bạn sẽ nắm được những kỹ năng làm việc trên MISA như đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo cơ sở dữ liệu, cách hạch toán phiếu thu tiền, hạch toán phiếu thu công nợ… 
 • Được thực hành để nâng cao kiến thức: Khóa học không chỉ giới thiệu lý thuyết mà còn cung cấp các bài tập và ví dụ để bạn thực hành. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện và áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống cụ thể. 
 • Tự tin nâng cao hiệu suất công việc: Với toàn bộ kiến thức và các kỹ năng đã học, bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong công việc, biết được cách thực hiện công việc vừa nhanh chóng lại hiệu quả mà không phải ai cũng biết.
 • Có cơ hội tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc: Bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp và tiến bộ hơn trong công việc. Khi bạn được mở mang kiến thức, cải thiện được kỹ năng thì cơ hội cũng sẽ mở ra.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC NÀY LÀ GÌ?

 • Hệ thống kiến thức chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao: Khóa học bắt đầu từ những kiến thức cơ bản để giúp người học có những kiến thức căn bản về kế toán tổng hợp, sau đó giảng viên sẽ giới thiệu những phần nâng cao và phức tạp hơn để người học nắm vững được kiến thức và các kỹ năng. 
 • Tính ứng dụng cao - học ngay làm luôn: Khóa học không chỉ giúp học viên nắm được lý thuyết mà còn có khả năng áp dụng vào thực tế để giải quyết các vấn đề kế toán. 
 • Hỗ trợ từ giảng viên: Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào trong quá trình học, học viên có thể được hỗ trợ từ giảng viên hoặc đội ngũ hỗ trợ khóa học. Điều này giúp học viên không bị bỏ sót và có thể giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến nội dung khóa học.

Với những đặc điểm nổi bật, hiện khóa học kế toán tổng hợp A-Z hiện được gần 33.000 học viên đăng ký và để lại nhiều đánh giá 5 sao cùng những bình luận khẳng định chất lượng vượt bậc. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở phần cuối của khóa học. Gitiho khẳng định đó là những đánh giá thật từ người dùng 100%.

CÂU HỎI HỌC VIÊN HAY HỎI KHÓA HỌC NÀY?

Ai là người hướng dẫn trong khóa học, họ có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực kế toán? 

Giảng viên trong khóa học là cô Nông Thị Huệ là chuyên gia kế toán tổng hợp có hơn 10 năm kinh nghiệm. Những kiến thức cô tích lũy và những kỹ năng cô có được trong suốt thời gian làm việc, đảm nhận nhiều vị trí trong các doanh nghiệp sẽ có trong khóa học này. 

Nội dung khóa học có hướng dẫn cách xây dựng bảng lương cho nhân viên theo quy định mới nhất không?

Trong chương 3 của khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn về cách xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ 2020 một cách chi tiết và dễ hiểu. Bạn sẽ học cách xác định cấu trúc bảng lương theo quy định hiện hành, xây dựng mức lương cơ bản và mức đóng BHXH, các định các khoản phụ cấp và trợ cấp, xác định thu nhập khác và tổng lương trên BHXH. Ngoài ra giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn xác định mức đóng BHXH, cách tính BHXH, cách tính thuế TNCN, hạch toán lương, hạch toán chi phí lương… 

Khóa học có hướng dẫn cách làm việc và thành thạo các kỹ năng trên MISA không?

Phần mềm MISA là một trong những phần mềm kế toán phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vì vậy, đây là nội dung không thể thiếu trong khóa học kế toán tổng hợp này. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng và thao tác như cách nhập liệu, khai báo quản lý người dùng, hạch toán phiếu thu tiền - sửa chứng từ đã hạch toán, hạch toán thu tiền công nợ… và nhiều khía cạnh khác.

Tôi có thể áp dụng được những gì đã học vào công việc thực tế không? 

Những kiến thức trong khóa học đều giúp ích cho công việc hiện tại của bạn. Khóa học giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc về kế toán tổng hợp và cung cấp các công cụ, quy trình cần thiết để bạn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, để áp dụng những gì đã học một cách hiệu quả, bạn nên thường xuyên thực hành, rèn luyện trong công việc qua những tình huống thực tế. Như vậy sẽ giúp bạn phát triển và nâng cao chuyên môn về kế toán tổng hợp. 

Khóa học có các tài liệu tham khảo đi kèm không? 

Để người học được rèn luyện và thực hành nhiều hơn khi học lý thuyết, khóa học có cung cấp tài liệu thực hành khóa học cho học viên đầy đủ và chi tiết. 

Tài liệu thực hành thường bao gồm các bài tập, ví dụ và tình huống thực tế liên quan đến kế toán tổng hợp. Nó có thể giúp bạn áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống thực tế, giải quyết các vấn đề và thực hành các quy trình kế toán tổng hợp.

Gần 33.000 học viên đã lựa chọn Khóa học kế toán tổng hợp và trở thành những kế toán viên xuất sắc tại những công ty. Còn bạn thì sao? Nhanh tay đăng ký khóa học KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp và bắt đầu hành trình trở thành kế toán tổng hợp tài năng nhé.

Đánh giá của học viên

4.78/5

208 Đánh giá và nhận xét

 • 80 %

 • 19 %

 • <1%

 • <1%

 • 0 %

Thiệu Gia Dĩ

Thiệu Gia Dĩ

11:24 11/12/2022

Cô giảng hay và rất hữu ích ạ
Nguyễn Trang

Nguyễn Trang

10:07 12/05/2024

m có câu hỏi phần hóa đơn nhưng chưa thấy phản hồi ạ
Nguyễn Thị Thúy Hằng

Nguyễn Thị Thúy Hằng

08:05 20/12/2023

tuyệt vời
Võ Quốc Thịnh

Võ Quốc Thịnh

12:51 17/03/2023

Tuyệt vời
Nguyễn Thị Ngọc Thuý

Nguyễn Thị Ngọc Thuý

08:43 17/07/2022

khóa học quá bổ ích, quá tuyệt vời ạ, chúc cho công ty ngày càng phát triển, có thêm nhiều người biết đến. cám ơn đội ngũ thầy cô và các bạn đã tạo cho dân nhà kế một chương trình tốt như thế này. chân thành cám ơn
Hoàng Thị Thùy Trang

Hoàng Thị Thùy Trang

03:49 10/06/2022

Cảm ơn Gitiho đã tạo ra một khóa học vừa tiết kiệm, chủ động được thời gian mà lại rất hữu hiệu và có tính ứng dụng cao, học xong là tự tin hơn trong công việc, bạn nào đang làm kế toán mà không biết làm những gì, bắt đầu từ đâu thì nên học. Em rất hài lòng với khóa học.
Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

02:26 01/03/2022

giúp bạn hiểu rõ hơn về nghiệp vụ kế toán ôn tập và thao tác vào thực tế hiệu quả hơn hy vọng các thầy cô sẽ đưa vào bài giảng của mình nhiều những trường hợp thực tiễn để quá trình làm việc thực tế của học viên sẽ hiệu quả tốt hơn
Lê Thị Hồng Sơn

Lê Thị Hồng Sơn

01:36 19/02/2022

- trình bày chi tiêt rõ ràng - giọng giảng mạch lạc - bài giảng dễ hiểu fdgf jghfghfk sghhgf sgfhdsdghsfgh sghsdghf gsuhgdshgds shgdshgsodhg sgjhslghf fheseghsdkgh jkdvb - úgudÌEygdf iufgeseigfh aae;fuheofhef ùyhegs
Võ Thị Mai Phương

Võ Thị Mai Phương

09:29 19/01/2022

sau khóa học mình đã hiểu cơ bản những công việc của 1 kế toán tổng hợp, Khóa học đi qua khá đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, cô HUệ cũng giải đáp nhanh những thắc mắc của học viên. Tuy nhiên, giọng cô khá nhỏ và không được rõ lắm. Nội dung bài học chưa được giải thích sâu hay sắp xếp nội dung trên slide một cách logic nên mình theo dõi chưa được thực sự hiệu quả. nhiều bài cô chỉ mở file excel và nói qua nội dung, ko đi sâu cụ thể như phần kiểm tra BCTC, phần khai thuế nên gặp nghiệp vụ thực tế mình chưa thực sự biết làm. Mình hi vọng, GITIHO sẽ cải thiện thêm nội dung chương trình rõ ràng và logic hơn, nếu có trên hình ảnh và slide sẽ hay hơn thì học viên sẽ hiểu bài tốt hơn.
Đỗ Tất Duy

Đỗ Tất Duy

09:35 02/12/2021

cô giáo giảng chi tiết và bình luận những bài trong nhóm face rất nhiệt tình. Cô giáo cho thêm mấy bài tập trắc nghiệm nhỏ cho dễ nhớ bài hơn. Mình là sinh viên đại học nên nhiều phần nhanh quên vì ít được thực hành thực tiễn. Chốt là bài giảng của cô quá tuyệt

Giảng viên:

Nông Thị Huệ Giảng viên

Giảng viên

Nông Thị Huệ
 • 4.7 điểm đánh giá

 • 291 đánh giá

 • 88,245 học viên

 • 4 khóa học

Kinh nghiệm giảng dạy

Có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán, quyết toán thuế, Có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội và các trung tâm kế toán với số lượng hơn 100.000 học viên cả online và offline. 

Từng giữ chức vụ

Có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán, quyết toán thuế, Có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội và các trung tâm kế toán

Kinh nghiệm làm việc

Công ty CP Kim loại tấm Intech Việt Nam, Công ty CP VICARE, Công ty CP Công nghệ y tế XANDER, Công ty CP Phát triển DHT...

 

Học viên cũng mua

KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
47 bài giảng
4.65
21,476
299,000 đ
500,000 đ
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
44 bài giảng
4.68
9,811
299,000 đ
699,000 đ
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
Kế toán Tổng hợp Thực hành Thực tế từ A đến Z - Thực hành trên MISA + EXCEL
99 bài giảng
4.89
5,531
599,000 đ
899,000 đ
Kế toán Tổng hợp Thực hành Thực tế từ A đến Z - Thực hành trên MISA + EXCEL

Hỏi đáp khóa học

3 thảo luận

Hung

Hung 1 năm trước

Có dạy hết từ a đen z trên excell không ạ, từ bảng, cách tạo công thức trên bảng đó, đến excell trên báo cáo tài chính không ạ

G BIZ

G BIZ 1 năm trước

Chào bạn, Khóa học Kế toán tổng hợp A-Z dạy đầy đủ những yêu cầu bạn cần nhé. Từ bảng, cách tạo công thức trên bảng đó, đến excell trên báo cáo tài chính. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của Gitiho.

Trần Thị Bảo Khanh

Trần Thị Bảo Khanh 1 năm trước

Mua khoá học này là học trong bao lâu ạ? (Có giới hạn thời gian học không ạ?)

G BIZ

G BIZ 1 năm trước

Gitiho xin chào chị Bảo Khanh, Khóa học "Kế toán tổng hợp từ A - Z" mua 1 lần sở hữu khóa học trọn đời Chị nhé. Mình chỉ cần trả tiền 1 lần duy nhất thôi ạ.

黄理海

黄理海 1 năm trước

Cho em hỏi khoá học này có phù hợp cho người chưa biết gì về kế toán không ạ?

G BIZ

G BIZ 1 năm trước

Chào bạn, Khóa học này được thiết kế phù hợp cho cả người mới bắt đầu (chưa biết gì về kế toán) và những người đã biết về kế toán có thể học thêm để nâng cao chuyên môn bạn nhé.

Thảo luận về bài học

37,830 thảo luận

Trần Hoàng Thảo

Trần Hoàng Thảo

 

Cô ơi xin giấy phép mới để sử dụng phần mềm. Cảm ơn cô

 

Lệ Hằng

Lệ Hằng

cho e xin số điện thoại cập nhật pm ạ

 

{"id":291910,"crm_contact_id":519072,"name":"Tr\u1ea7n Ho\u00e0ng Th\u1ea3o","email":"nday.vn@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-11-06 13:43:29","confirmation_code":"fd6f8f56ae7e9521c883c4d1dccd33a2","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-02-24T10:54:57.000000Z","updated_at":"2024-06-21T11:42:50.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0918335018","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":77529,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_292\/tran-thao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/291910-tran-hoang-thao","vip_account":null,"roles":[]}

Trần Hoàng Thảo

Sđt 0918335018. Cảm ơn cô 

{"id":291910,"crm_contact_id":519072,"name":"Tr\u1ea7n Ho\u00e0ng Th\u1ea3o","email":"nday.vn@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-11-06 13:43:29","confirmation_code":"fd6f8f56ae7e9521c883c4d1dccd33a2","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-02-24T10:54:57.000000Z","updated_at":"2024-06-21T11:42:50.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0918335018","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":77529,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_292\/tran-thao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/291910-tran-hoang-thao","vip_account":null,"roles":[]}

Trần Hoàng Thảo

Email nday.vn@gmail.com

{"id":115145,"crm_contact_id":146703,"name":"L\u1ec7 H\u1eb1ng","email":"lehang135@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-12-23 14:41:45","confirmation_code":"c401bd78dc78b9f33ab0ffd3fc2af9ce","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-19T05:00:54.000000Z","updated_at":"2021-10-25T02:32:48.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"L\u1ec7 H\u1eb1ng","address":"\u00d4 19, l\u00f4 59 ,\u00a0H\u00f2n X\u1ec7n,\u00a0V\u0129nh Ho\u00e0,\u00a0Nha Trang,\u00a0Kh\u00e1nh H\u00f2a","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0934811735","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":3699,"google_id":"108056849737000709716","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_115\/le-hang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/115145-le-hang","vip_account":null,"roles":[]}

Lệ Hằng

Mình có thể cài pm cho phiên bản mới nhất là năm nào ạ

Trần Trung Kiên

Trần Trung Kiên

Giảng viên cho em xin file excell tiền lương với ạ !

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho gửi Anh/Chị ạ: Tiền lương - Google Drive

Ngô ánh nguyệt

Ngô ánh nguyệt

Cô giáo cho mình hỏi, giả sử mình mua hàng của 1 công ty xuất hóa đơn giá trị là 70.000.007 đồng, Mà mình lại quên ko để ý lại chuyển khoản chẵn 70.000.000, thiếu 7 đồng thì nên xử lý kiểu gì cho gọn và hợp lệ ạ

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

lỗi này bạn có thể hạch toán 1 bút toán tiền mặt 7d vào để cho khớp chứng từ dc nhé, nhớ lưu ý những lần sau thanh toán khớp vì lỗi này hay bị, mất công xly bạn ạ

{"id":141625,"crm_contact_id":206611,"name":"Nguy\u1ec5n T\u00e0i Xu\u00e2n","email":"nguyentairubber@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-04-28 08:55:08","confirmation_code":"8535828b3b7fef2d4e20757a53ed4432","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-04-26T04:04:14.000000Z","updated_at":"2024-07-14T09:56:25.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n T\u00e0i Xu\u00e2n","address":"310C nguy\u1ec5n Th\u1ecb l\u1eafng, T\u00e2n Ph\u00fa Trung, C\u1ee7 Chi, HCM","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0972491224","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":22179,"google_id":"116186659127846320894","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_142\/nguyen-xuan.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/141625-nguyen-tai-xuan","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Tài Xuân

em chào Thầy/Cô

em có thể xin file excell tổng hợp toàn thể các chương học, ra báo cáo tài chính bằng excell k ạ? em cảm ơn nhiều.

 

Lã Thanh

Lã Thanh

Sổ NKC bh dùng trên phần mềm kế toán có luôn rồi, có cần phải theo dõi riêng trên excel thế này k ạ?

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng cái này cũng tùy thuộc vào Anh/Chị ạ, Gitiho nghĩ là nên có 1 bản excel để dự phòng, có thể sử dụng để phân tích bổ sung, kiểm tra chéo hoặc có phần nào báo cáo đặc thù với công việc Anh/Chị mà phần mềm không đáp ứng được ạ.

Lưu Bích Phương

Lưu Bích Phương

Cô ơi, cho em hỏi, GPSD em không cập nhật được ak, mà đến 29/2/2024 là hết hạn rồi ak?

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

mình gia hạn rôi, cập nhật mới nhất tháng 9/2024

{"id":114929,"crm_contact_id":146187,"name":"L\u00ea Nguy\u1ec5n Ho\u00e0i Ni\u00ean","email":"hoainien133@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-12-22 09:32:50","confirmation_code":"74ca09a2fd3e939b7b5d633c5c6a77a7","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-12-17T10:33:43.000000Z","updated_at":"2024-06-06T03:42:29.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"L\u00ea Nguy\u1ec5n Ho\u00e0i Ni\u00ean","address":"t\u00f2a S302 , Vinhome Ocean Park,\u0111\u01b0\u1eddng Nguy\u1ec5n Xi\u1ec3n, Ph\u01b0\u1eddng Long Th\u1ea1nh M\u1ef9, Qu\u1eadn 9, TP HCM","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0908912533","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":2774,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_115\/le-nien.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/114929-le-nguyen-hoai-nien","vip_account":null,"roles":[]}

Lê Nguyễn Hoài Niên

dạ GPSD hết hạn vào 31.05.24 cô ạ

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/