Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Biết cách xây dựng bộ hệ thống sổ sách, hạch toán, ghi sổ, kết chuyển cho tới lên báo cáo tài chính hay báo cáo thuế,...Nắm rõ kiến thức về hệ thống kế toán cũng như các chế độ kế toán.
Định khoản được các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp như thiết lập, cách hoạch toán vào sổ Nhật ký chung, kế toán quỹ, hoạch toán chi tiêu, biết cách thiết lập tham chiếu tự động về thông tin đối tác hay công thức đếm số dòng trong một bút toán...
Biết cách để xây dựng bảng lương nhân viên theo quy định mới nhất.
Thực hiện những bút toán kết chuyển (như chi phí trực tiếp cuối tháng, thuế GTGT cuối quý, doanh thu bán hàng, chi phí giá vốn – bán hàng – QLDN hay tính thuế TNDN tạm tính...), hạch toán và quyết toán.
Xây dựng được bảng tổng hợp công nợ của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Cụ thể học viên có thể thiết lập bảng công nợ và tham chiếu tên, công thức lấy số dư ở đầu kỳ hay lấy số phát sinh nợ trong bảng tổng hợp, xác định số dư cuối kỳ ở báo công tổng hợp công nợ.
Thành thạo các bước lên sổ kế toán, quy trình lấy dữ liệu vào sổ cái bằng cách thiết lập data tài khoản ở sổ cái bằng Data validation, tạo thông tin tên TK cũng như kỳ báo cáo, xử lý những nợ có đầu kỳ, lấy dư nợ có đầu kỳ...
Thiết lập được phiếu thu – chi hoàn toàn tự động, đồng thời bạn còn nắm được bí quyết in phiếu thu – chi và nhật ký chung.
Lập báo cáo tài chính dựa vào chế độ kế toán DN áp dụng: Bạn sẽ biết cách lập bảng cân đối phát sinh tài khoản một cách tự động, lập số dư đầu kỳ - cuối kỳ ở CDPS, lập bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả của hoạt động sản xuất kinh doanh.
Thành thục những kỹ năng làm việc trên MISA (phần mềm kế toán) như cài đặt, đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo CSDL và kết nối máy chủ - máy trạm, cách đăng ký bản quyền Misa, cách hoạch toán phiếu thu tiền, hoạch toán thu tiền công nợ, hoạch toán chi tiền – lập chi phiếu...
Biết được những thủ tục và cách đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, lập và nộp tờ khai thuế cũng như kiểm tra Báo cáo tài chính.

Khoá học này sẽ có:

Video

18h 47m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

14 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Người muốn tìm học kế toán để biết được các thông tin liên quan khi cần thiết.
Những ai muốn trở thành một chuyên viên kế toán, nắm được quy trình hạch toán, và có kinh nghiệm trong việc làm kế toán cho nhiều doanh nghiệp cùng lúc.
Người đang làm công việc kế toán chi tiết và muốn nâng cao chuyên môn để làm công việc kế toán tổng hợp.
Mẹ bỉm sữa đang nghỉ sinh và muốn ôn tập lại kỹ năng kế toán để sẵn sàng trở lại công việc sau khi sinh con.
Cá nhân đang làm công việc kế toán và muốn tạo ra bộ sổ sách kế toán từ một tệp Excel trống.
Người đang làm công việc kế toán và muốn trở thành thành thạo trong việc sử dụng Excel và phần mềm Misa.
Sinh viên mới tốt nghiệp và chưa có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán.
Chủ doanh nghiệp muốn nắm vững kỹ năng kế toán để phục vụ cho công việc quản lý của mình.

Nội dung khoá học

17 Chương . 155 bài giảng . 18h 47m giờ học

1

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

2

Bắt đầu công việc kế toán tổng hợp

4 bài học thử
3

Các phần hành kế toán theo hình thức kế toán Nhật ký chung

3 bài học thử
4

Xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ 2020

5

Các bút toán kết chuyển cuối kỳ

6

Xây dựng bảng tổng hợp công nợ

7

Thiết lập công thức và lấy dữ liệu lên sổ cái

8

6.3. Xây dựng + lập công thức lấy dữ liệu sổ chi tiết

9

6.4: Sổ chi tiết công nợ

10

Thiết lập phiếu Thu- Chi tự động, in phiếu Thu - Chi và NKC

11

Lập các báo cáo tài chính theo chế độ kế toán doanh nghiệp áp dụng

3 bài học thử
12

Lập BCTC trên ứng dụng HTKK, in sổ và lưu trữ sổ kế toán

13

Quyết toán thuế Thu nhập cá nhân

14

Thủ tục và đăng ký cho doanh nghiệp mới thành lâp

15

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA

16

Hướng dẫn lập tờ khai thuế và nộp tờ khai thuế

17

Hướng dẫn cách kiểm tra Báo cáo tài chính

Mô tả khoá học

Sau nhiều năm làm công tác thực tế trong nghề kế toán và tham gia giảng dạy trực tiếp cho các trung tâm kế toán, tôi nhận thấy rằng nhu cầu học kế toán tổng hợp hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, điều kiện học tập của học viên khá hạn chế nhiều học viên muốn học nhưng ở xa các trung tâm uy tín hay là các trung tâm rất nhiều nhưng không biết nơi nào học kế toán tổng hợp chất lượng. Vì vậy, cùng với hệ thống Gitiho.com chúng tôi quyết định triển khai "Khóa học kế toán tổng hợp từ A - Z" nhằm giúp các bạn có thể:

 • Hệ thống từ A-Z các kiến thức về kế toán tổng hợp, có nền tảng kiến thức vững chắc phục vụ cho công việc của mình.
 • Bảo đảm chất lượng nội dung giảng dạy sát với thực tế trong công việc với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp như VietinBank, VPBank, VNPT, Vietc, Messer...
 • Bộ tài liệu 100% được xây dựng từ thực tế giúp học viên có những trải nghiệm chân thực nhất khi học.
 • Phương pháp học online giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn hình thức học trực tiếp. Không những vậy bạn còn có thể tra cứu lại kiến thức về kế toán tổng hợp bất cứ khi nào.
 • Tương tác với giảng viên dễ dàng giúp bạn giải quyết các vướng mắc khi học tập và không có cảm giác nhàm chán như tự học qua các khóa online bán video quay sẵn.
 • Cam kết 100% đầu ra sau khi học xong bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế.

Một vài đánh giá tích cực về khóa học kế toán tổng hợp từ A-Z

Học viên Minh Anh:"Mình rất hài lòng về khóa học kế toán Online của Gitiho. Khóa học tiết kiệm thời gian, hữu hiệu và có tính ứng dụng cao. Sau khi học xong khóa học, mình cảm thấy tự tin hơn trong công việc. Khóa học cực kỳ phù hợp với những người muốn làm kế toán nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu như mình".

Học viên Thảo Hoàng: “Cô giáo giảng chi tiết và thảo luận trực tiếp trong nhóm hỗ trợ rất nhiệt tình. Ngoài ra, cô giáo còn cho thêm mấy bài tập trắc nghiệm nhỏ để giúp học viên dễ nhớ bài hơn. Điều này cực kỳ hữu ích với người học kế toán chưa có được làm việc trong thực tiễn nhiều”

Học viên Nguyễn Thị Thu: “Mình cảm thấy rất thích bài dạy của cô Huệ trong khóa học kế toán tổng hợp Online. Cô giáo giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của mình rất kịp thời và nhanh chóng. Từ người chưa biết gì về kế toán, nay đã có thể làm việc cho một công ty sau khi kết thúc khóa học này”.

Học viên Thu Cúc: “Một trong những khóa học rất okie và đáng tiền. Mình rất thích việc học online như vậy bởi nó rất tiện lợi và có thể dễ dàng học đi học lại nhiều lần. Mình cũng rất vui mừng vì thông tin trong khóa học được cập nhật liên tục”.
 

Giảng viên:

Nông Thị Huệ Giảng viên

Giảng viên

Nông Thị Huệ
 • 4.7 điểm đánh giá

 • 278 đánh giá

 • 84,950 học viên

 • 4 khóa học

Đánh giá của học viên

4.78 điểm đánh giá . 204 lượt đánh giá

Thiệu Gia Dĩ

Thiệu Gia Dĩ

Cô giảng hay và rất hữu ích ạ
Võ Quốc Thịnh

Võ Quốc Thịnh

Tuyệt vời
Nguyễn Thị Ngọc Thuý

Nguyễn Thị Ngọc Thuý

khóa học quá bổ ích, quá tuyệt vời ạ, chúc cho công ty ngày càng phát triển, có thêm nhiều người biết đến. cám ơn đội ngũ thầy cô và các bạn đã tạo cho dân nhà kế một chương trình tốt như thế này. chân thành cám ơn
Hoàng Thị Thùy Trang

Hoàng Thị Thùy Trang

Cảm ơn Gitiho đã tạo ra một khóa học vừa tiết kiệm, chủ động được thời gian mà lại rất hữu hiệu và có tính ứng dụng cao, học xong là tự tin hơn trong công việc, bạn nào đang làm kế toán mà không biết làm những gì, bắt đầu từ đâu thì nên học. Em rất hài lòng với khóa học.
Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

giúp bạn hiểu rõ hơn về nghiệp vụ kế toán ôn tập và thao tác vào thực tế hiệu quả hơn hy vọng các thầy cô sẽ đưa vào bài giảng của mình nhiều những trường hợp thực tiễn để quá trình làm việc thực tế của học viên sẽ hiệu quả tốt hơn
Lê Thị Hồng Sơn

Lê Thị Hồng Sơn

- trình bày chi tiêt rõ ràng - giọng giảng mạch lạc - bài giảng dễ hiểu fdgf jghfghfk sghhgf sgfhdsdghsfgh sghsdghf gsuhgdshgds shgdshgsodhg sgjhslghf fheseghsdkgh jkdvb - úgudÌEygdf iufgeseigfh aae;fuheofhef ùyhegs
Võ Thị Mai Phương

Võ Thị Mai Phương

sau khóa học mình đã hiểu cơ bản những công việc của 1 kế toán tổng hợp, Khóa học đi qua khá đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, cô HUệ cũng giải đáp nhanh những thắc mắc của học viên. Tuy nhiên, giọng cô khá nhỏ và không được rõ lắm. Nội dung bài học chưa được giải thích sâu hay sắp xếp nội dung trên slide một cách logic nên mình theo dõi chưa được thực sự hiệu quả. nhiều bài cô chỉ mở file excel và nói qua nội dung, ko đi sâu cụ thể như phần kiểm tra BCTC, phần khai thuế nên gặp nghiệp vụ thực tế mình chưa thực sự biết làm. Mình hi vọng, GITIHO sẽ cải thiện thêm nội dung chương trình rõ ràng và logic hơn, nếu có trên hình ảnh và slide sẽ hay hơn thì học viên sẽ hiểu bài tốt hơn.
Đỗ Tất Duy

Đỗ Tất Duy

cô giáo giảng chi tiết và bình luận những bài trong nhóm face rất nhiệt tình. Cô giáo cho thêm mấy bài tập trắc nghiệm nhỏ cho dễ nhớ bài hơn. Mình là sinh viên đại học nên nhiều phần nhanh quên vì ít được thực hành thực tiễn. Chốt là bài giảng của cô quá tuyệt
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

Khóa học được thiết kế đầy đủ và chi tiết giúp cho người học có thể học dễ dàng. Kiến thức thì được trình bày rõ ràng và súc tích nên phù hợp với những người muốn định hướng thêm về ngành này và cả những ngành khác
Đặng An Kim

Đặng An Kim

Tài liêụ đính kèm rõ ràng. Thuyêt trình bài giảng mạch lạc, dê hiêu. Tóm tăt đươc nhưng điêrm chính tạo cho học viên dê nhơ bài học, định hương cho học viên thu thâp kiên thưc nhanh gọn theo trình tư có logic.
Lương Minh Dương

Lương Minh Dương

Ngoài những thông tin bài học cung cấp 1 cách tổng quát về KTTH ra. Tôi xin góp ý về khóa học như sau: 1. Cần cung cấp các file excel bao gồm các thông tin đã có dữ liệu đính kèm trên bài học để học viên thực hành. Những dữ liệu trên file khi xem giảng viên dậy không nhiều và khá đơn giản, nên có nhiều thông tin nghiệp vụ để phong phú hơn 2. Giảng viên nên giải thích kỹ hơn các công thức phức tạp trên excel. 3. Hạn chế các lỗi đánh máy khi giảng bài 4. Phần mềm kế toán Misa: Cần có các thông tin tương đối đầy đủ để hướng dẫn cho từng phần hành và các bút toán tổng hợp 5. Báo cáo thuế: có những bài giảng lập các tờ khai thuế mà không có số liệu, chỉ hướng dẫn cách làm nên tôi nghĩ cần bổ sung 6. Cập nhật thêm các quy định mà Bộ tài chính mới ban hành 2021. VD: Hóa đơn điện tử, các văn bản hướng dẫn luật quản lý thuế .... => Trên đây là 1 số ý kiến cá nhân của tôi với mong muốn các phiên bản cập nhật sắp tới được tốt hơn nữa và nếu có điều gì sai sót thì xin được lượng thứ. Trân trọng! Lương Minh Dương
Lê Thị Thuỷ Tiên

Lê Thị Thuỷ Tiên

Hoọc xong khóa học bên Gitiho cảm thấy tự tin hẳn. Lúc học đại học chỉ được học lý thuyết chủ yếu lâu cũng quên dần, giờ được thực hành lại tất cả báo cáo tài chính cũng như cácnhiệp vụ kế toán thấy ưng ý dễ sợ, các bạn nên học khóa này nhé,
Bùi Văn Vốn

Bùi Văn Vốn

hiện là sinh viên năm tư, rất sợ hoang mang nhưng học thấy khá ổn, tuy nhiên video có ă â cái âm thanh không ổn lắm.
Phạm Trung Tình 

Phạm Trung Tình 

khóa học bổ ích. Tôi sẽ cố gắng học và tích kịch hỏi để nâng cao kỹ năng. Cám ơn Gitiho. khóa học bổ ích. Tôi sẽ cố gắng học và tích kịch hỏi để nâng cao kỹ năng. Cám ơn Gitiho. Chúc Gitiho ngày càng phát triển.
Huỳnh Minh Nhựt

Huỳnh Minh Nhựt

giáo viên giảng hơi nhỏ tiếng khó nghe không rõ chữ dẫn đến quá trình truyền tải nội dung không rõ ràng và kém chất lượng, có thể do đặc trưng vùng miền nên hơi khó nếu giáo viên giảng dạy nói to hơn một tí thì sẽ truyền tải đến học viên tốt hơn. Chúc cô thành công

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

37,032 thảo luận

Đào Quỳnh Mai

Đào Quỳnh Mai 31 Mar 2023

em muốn cài pm misa về để vừa học vừa thực hành ạ

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 31 Mar 2023

bạn vao chương 15 để xem hdan giúp mình nhé

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T19:05:40.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2831,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 31 Mar 2023

bạn vào chương 15 xem hướng dẫn giúp mình nhé

{"id":125839,"crm_contact_id":167685,"name":"\u0110\u00e0o Qu\u1ef3nh Mai","email":"quynhmai579@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-02-22 12:29:40","confirmation_code":"a0b390cb0f44144b8d932588ccc8fae1","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-20T03:50:03.000000Z","updated_at":"2023-03-31T05:41:11.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"\u0110\u00e0o Qu\u1ef3nh Mai","address":"403\/52\/36\/15 t\u00e2n ch\u00e1nh hi\u1ec7p 10 p T\u00e2n Ch\u00e1nh Hi\u1ec7p Qu\u1eadn 12, H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0909233996","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_126\/dao-mai.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/125839-dao-quynh-mai","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Đào Quỳnh Mai 31 Mar 2023

Dạ em cảm ơn ạ
Nguyễn thị kim oanh

Nguyễn thị kim oanh 30 Mar 2023

dạ cô hướng dẫn giúp e phần mua quà về tặng khách và cách h/t xuất hoá đơn đầu ra sao cho khớp ạ. e cảm ơn cô
Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 31 Mar 2023

mua quà về vẫn hạch toán nhập kho bình thưuờng bạn nhé, khi xuất quà tặng bạn xuất hoá đơn cho khách

Nợ tk chi phí

có 3331 

có tk bạn nhập về vd 156…

{"id":23815,"crm_contact_id":104399,"name":"Nguy\u1ec5n th\u1ecb kim oanh","email":"oanhkp86@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-08-21 16:22:10","confirmation_code":"1efe279aff60e9294d7ce5cf05832082","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2018-08-19T09:07:25.000000Z","updated_at":"2022-09-14T09:48:55.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n th\u1ecb kim oanh","address":"33 \u0111\u01b0\u1eddng 12 ph\u01b0\u1eddng T\u00e2n Ph\u00fa, Q.7, TPHCM","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0987945709","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":25482,"google_id":"109260566335153721113","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_24\/nguyen-oanh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/23815-nguyen-thi-kim-oanh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn thị kim oanh 31 Mar 2023

dạ cô e mua về ko nhập kho nên h/t n2421 c111. khi e xuất HD bán e h/t n6418 có 2421. nhưng vêd thuế e h/t n111 c33311 đúng ko cô
lã Thị Lụa

lã Thị Lụa 28 Mar 2023

Cô ơi, em hỏi về Thủ tục báo cắt giảm người phụ thuộc ở công ty cũ để đăng kí lại sang công ty mới cho người lao động ạ?

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 30 Mar 2023

bạn bảo bạn đó bảo cty cũ kê giảm cho ở mục II, rồi ở cty bạn kê tăng mới ở mục I trong phần dky NPT giảm trừ gia cảnh là dc nhé

{"id":154044,"crm_contact_id":234269,"name":"l\u00e3 Th\u1ecb L\u1ee5a","email":"lathilua18081997@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"cea17e7bc2281f9117a3dc67bb8bc982","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-06-14T14:19:03.000000Z","updated_at":"2021-12-02T05:36:26.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":19960,"google_id":"115417791500752016713","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_154\/la-lua.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/154044-la-thi-lua","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

lã Thị Lụa 30 Mar 2023

Nếu cá nhân tự báo giảm thì làm mẫu 08 nộp ở cơ quan bảo hiểm cũ ạ
{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T19:05:40.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2831,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 31 Mar 2023

nếu cá nhân báo giảm bạn lên thuế họ có mẫu cho bạn điền luôn, đến nơi mở MST hoặc cục đều dc. nó vẫn là mẫu dk giảm trừ gia cảnh nhưng là mẫu cho cá nhân (mẫu 20DK-TH)

hoặc bạn tải app thuế về máy cũng tư dky và kê khai dc

 

Doan Thi Thanh Van

Doan Thi Thanh Van 29 Mar 2023

Em tải file tài liệu đính kèm về và giải nén nhưng bị báo lỗi. Nhờ cô có thể gửi cho em xin tài liệu được không ah.

Em cảm ơn ah.

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 30 Mar 2023

bạn chụp lỗi mình xem nhe, chứ mình gửi cho bạn thì nó cũng vẫn dạng nén chứ nó k ở dạng từng file dc do dung lương nặng

Nguyễn Thị Hồng Điệp

Nguyễn Thị Hồng Điệp 28 Mar 2023

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 30 Mar 2023

giấy phép bạn dky vào rồi cập nhật trực tiếp trên pm là dc bạn nhé

Lê Thị Lan Anh

Lê Thị Lan Anh 28 Mar 2023

Cô ơi cho em hỏi bên em hạch toán theo TT133. Hoạt động về môi giới bất động sản. Có một số bạn cộng tác viên không được hưởng lương mà chỉ được hưởng một số trợ cấp và tổng thu nhập dưới 2 triệu một tháng. Vậy tiền lương đó hạch toán như thế nào ạ.

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 30 Mar 2023

tiền lương vẫn hạch toán  N623 hoặc 641 tuỳ bạn cân xem bên bạn chi phí các tài khoản đnag ntn- có 334 bình thường bạn ạ

với môi giới bạn xem xét về việc hạch toán lên sổ các khoản trê vì thực tế dthu bên bạn hạch toán không nhiều

Phan thị kiều vân

Phan thị kiều vân 28 Mar 2023

cô cho e hỏi nếu cty e bc theo tt133 thì vào phần nào trên htkk vậy ạ?

 

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 30 Mar 2023

bạn nhìn theo TT133 có mấy BC này, thường các dn bc trên B01a luôn, tuy nhiên để biết vào BC nào bạn xem các năm trc cty bạn đang lập trên mẫu nào  bạn vào luôn mẫu đó để lập, còn nếu cty mới thânhf lập bạn cũng có thể chọn luôn B01a

Văn Phú Lộc

Văn Phú Lộc 23 Mar 2023

cô ơi cho em hỏi là cty em mới mở về nghành nghề đại lý và môi giới bảo hiểm:bảo hiểm y tề và bhxh.vậy khi mình xuất hóa đơn thì nghành nghề này thuộc đối tượng ko chịu thuế pk cô?và khi mình hạch toán doanh thu có phải đưa vào tk 5113 ko ạ?
Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 24 Mar 2023

Mình trích dẫn luôn luật cho bạn nhé:

Căn cứ Thông tư số 219/2013/TT-BTC ngày 31/12/2013 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Luật Thuế giá trị gia tăng và Nghị định số 209/2013/NĐ-CP ngày 18/12/2013 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Luật Thuế GTGT:

+ Tại khoản 7 Điều 4 quy định các đối tượng không chịu thuế GTGT “7. Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm người học, các dịch vụ bảo hiểm khác liên quan đến con người; bảo hiểm vật nuôi, bảo hiểm cây trồng, các dịch vụ bảo hiểm nông nghiệp khác; bảo hiểm tàu, thuyền, trang thiết bị và các dụng cụ cần thiết khác phục vụ trực tiếp đánh bắt thủy sản; tái bảo hiểm.”

+ Tại Khoản 7 Điều 5 quy định các trường hợp không phải kê khai, tính nộp thuế GTGT “...

7. Các trường hợp khác: Cơ sở kinh doanh không phải kê khai, nộp thuế trong các trường hợp sau:

đ) Doanh thu hàng hóa, dịch vụ nhận bán đại lý và doanh thu hoa hồng được hưởng từ hoạt động đại lý bán đúng giá quy định của bên giao đại lý hưởng hoa hồng của dịch vụ: bưu chính, viễn thông, bán vé xổ số, vé máy bay, ô tô, tàu hỏa, tàu thủy; đại lý vận tải quốc tế; đại lý của các dịch vụ ngành hàng không, hàng hải mà được áp dụng thuế suất thuế GTGT 0%; đại lý bán bảo hiểm.

>>> Vậy nếu ban thuộc nhóm trên thì  k chịu thuế bạn nhé. Và bạn vẫn xuất hoá đơn hoa hồng trả cty để phản ánh dthu

{"id":183943,"crm_contact_id":309676,"name":"V\u0103n Ph\u00fa L\u1ed9c","email":"polvkaka@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"107809d182ba80e3e61b3e408bc44ede","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-11-20T12:52:57.000000Z","updated_at":"2023-02-24T13:38:10.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"V\u0103n Ph\u00fa L\u1ed9c","address":"CK","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0972116214","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21159,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":1,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_184\/van-loc.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/183943-van-phu-loc","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Văn Phú Lộc 24 Mar 2023

dạ em cám ơn cô nhiều ạ,vậy mình vẫn phải nộp tờ khai thuế gtgt phải không ạ?
{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T19:05:40.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2831,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 25 Mar 2023

tờ khai thì vẫn nộp, còn bạn xem xác định thuế ý.

với trường hợp mình k rõ ràng thì nên chối với thuế để áp cho đúng. còn đọc theo TT trên thì thấy bên bạn là đại lý bảo hiểm thì hoa hồng đại lý chứ k phải cty BH. 

{"id":183943,"crm_contact_id":309676,"name":"V\u0103n Ph\u00fa L\u1ed9c","email":"polvkaka@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"107809d182ba80e3e61b3e408bc44ede","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-11-20T12:52:57.000000Z","updated_at":"2023-02-24T13:38:10.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"V\u0103n Ph\u00fa L\u1ed9c","address":"CK","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0972116214","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21159,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":1,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_184\/van-loc.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/183943-van-phu-loc","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Văn Phú Lộc 26 Mar 2023

dạ, nếu vậy trêm tờ khai chỉ có hđ đầu vào và đầu ra chứ không có thuế vì bảo hiểm không chịu thuế gtgt đúng ko ạ?em cũng thấy rối chỗ này vì mặt hàng ko chịu thuế sao mình vẫn phải nộp tờ khai cô nhỉ?
{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T19:05:40.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2831,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 28 Mar 2023

mặt hàng k chịu thuế thì k phải kê vào tờ khai, tuy nhiên bạn xem cty bạn còn có mặt hàng gì khác và có hàng hoá gì khác k để ke ekhai nhé

hiện tại các dn lĩnh vực như bạn  các ktoan vẫn kê khai nộp dù dòng thuế k có cho chắc ăn k lo phạt đó bạn @@@/

{"id":183943,"crm_contact_id":309676,"name":"V\u0103n Ph\u00fa L\u1ed9c","email":"polvkaka@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"107809d182ba80e3e61b3e408bc44ede","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-11-20T12:52:57.000000Z","updated_at":"2023-02-24T13:38:10.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"V\u0103n Ph\u00fa L\u1ed9c","address":"CK","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0972116214","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":21159,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":1,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_184\/van-loc.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/183943-van-phu-loc","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Văn Phú Lộc 28 Mar 2023

dạ vậy thừa còn hơn thiếu đúng ko cô?chứ thuế hay bắt bẻ lắm cô nhỉ.
{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T19:05:40.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2831,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 30 Mar 2023

hiện tại các dn các bạn vẫn kê vào tờ khai đó@@@. vì nó cũng k làm ảnh hưởng gì đến số thuế phải nộp mf\à

Lê Thị Lan Anh

Lê Thị Lan Anh 28 Mar 2023

Cô ơi cho em hỏi bên em hạch toán theo TT133. Hoạt động về môi giới bất động sản. Có một số bạn cộng tác viên không được hưởng lương mà chỉ được hưởng một số trợ cấp và tổng thu nhập dưới 2 triệu một tháng. Vậy tiền lương đó hạch toán như thế nào ạ.

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 30 Mar 2023

bạn xem xét về việc có hạch toán hết lương của bạn ấy hay k, vì hiện tại không có hợp đồng ctv nữa, nên khi bạn làm hợp đồng dài hạn sẽ liên quan đến BH. Còn với thu nhập như trên thì bạn ấy không đến mức tính tncn, nên bạn có thể đưa họ vào lao động làm thất thường từng tháng với số ngày công thấp dẫn đến thu nhập thấp, và bạn nhớ để họ ký hồ sơ đầy đủ (ký thật) để sau giải trình dễ nhé, làm luôn sẵn kèm cam kết thu nhập để đó để dùng dự phòng

Huế Nguyễn

Huế Nguyễn 25 Mar 2023

e thấy cô bảo là cuối mỗi quý mình sẽ kc lãi lỗ 1 lần đúng ko cô. chứ ko phải cuối kỳ mới kc cô nhỉ.
Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 28 Mar 2023

kỳ theo bạn là gì? kỳ là tên gọi chung , nó có thể là tháng, quý, năm…. phụ thuộc vào mình đang nói đến bạn ạ. dễ hiểu kỳ nó là danh từ chung

vd: cty bạn định kỳ chốt công nợ hàng tháng, thfi chữ kỳ ở đây là tháng

cty bạn xác định lợi nhuận là quý tì kỳ ở đây là quý

còn tháng, quý, năm,,…. là danh từ riêng

cuối mỗi quý xác định lãi lỗ để nộp tạm tính nếu cần bạn nhé

Vương Thị Hương

Vương Thị Hương 25 Mar 2023

nếu e kê khai nhầm quý 1 nhầm 1 hóa đơn của quý 2, e làm tờ khai bổ sung, vậy sang quý 2 e có khai báo lại tờ hóa đơn gtgt bị nhầm vào mục 23, 24 của quý 2 ko ah?

 

Trường hợp e đã kê khai xong hóa đơn quý 4, đến tháng 3 khi nộp xong báo cáo tài chính cho thuế, mà sếp muốn tạm chưa kê khai một số hóa đơn đầu vào của quý 4 để sang năm sau, khi đó báo cáo tài chính có cần điều chỉnh lại không ah? e ko chuyên về kế toán nên rất mong được hỗ trợ kỹ hơn về phần này.

Em cảm ơn 

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 28 Mar 2023

 1. khi tờ khai bị sai bạn lập tờ khai bổ sung và số tiền chênh lệch bạn đưa vào chỉ tiêu 37,38 của kỳ kê khai chính thức tiếp theo. Và lập điều chỉnh trên tờ sai (vd bỏ đi do nhầm kỳ như bạn) thì hiển nhiên đúng kỳ của nó kê vào mới có dữ liệu.
 2. Bạn kê rồi mà sếp muốn gat ra để kê vào năm tới thì bạn cũng lập tờ khai điều chỉnh để giảm nó đi như vấn đề ở 1 trên nhé
Nguyễn Thị Kim Oanh

Nguyễn Thị Kim Oanh 23 Mar 2023

bên e làm về dịch vụ phòng khám đông y ạ, e có xuất 1 hóa đơn dịch vụ trong năm không chịu thuế, cô cho e hỏi là vậy e hạch toán giá vốn như thế nào ạ?, e làm thông tư 200

e định xuất ccdc, nvl vào 621-→154-→632-→911, đc k ạ?

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 23 Mar 2023

e định xuất ccdc, nvl vào 621-→154-→632-→911, đc k ạ? 

quy trnhf này là đúng lý thuyết rồi đó bạn

còn thực tế bạn muốn đưa tắt vào luôn 154 hay 632 cũng dc, miễn mình vẫn quản lý dc số liệu bên mình

{"id":105660,"crm_contact_id":42687,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Kim Oanh","email":"nguyenoanh190293@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-10-28 19:15:43","confirmation_code":"cf8144ca0ca90bafbb67411fb1e7b328","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-10-23T04:08:48.000000Z","updated_at":"2023-03-22T17:26:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"1993-02-19 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Kim Oanh","address":"54 T\u00e2n Tr\u00e0o, V\u0129nh Nguy\u00ean, TP Nha Trang, Kh\u00e1nh H\u00f2a\u00a0","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0393715482","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8030,"google_id":"113386595680437681104","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_106\/nguyen-oanh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/105660-nguyen-thi-kim-oanh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Kim Oanh 23 Mar 2023

dạ ban đầu e cũng định làm tắt cho ngắn gọn ạ, tại e tìm hiểu thì đưa tắt sẽ giống với thông tư 133, mà cty e thì làm 200  ạ, nên sợ bị sai thông tư á cô

{"id":105660,"crm_contact_id":42687,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Kim Oanh","email":"nguyenoanh190293@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-10-28 19:15:43","confirmation_code":"cf8144ca0ca90bafbb67411fb1e7b328","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-10-23T04:08:48.000000Z","updated_at":"2023-03-22T17:26:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"1993-02-19 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Kim Oanh","address":"54 T\u00e2n Tr\u00e0o, V\u0129nh Nguy\u00ean, TP Nha Trang, Kh\u00e1nh H\u00f2a\u00a0","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0393715482","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8030,"google_id":"113386595680437681104","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_106\/nguyen-oanh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/105660-nguyen-thi-kim-oanh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Kim Oanh 23 Mar 2023

với cô cho e hỏi, giám đốc mua hàng chỉ có hóa đơn bán lẻ, và thanh toán qua tk ngân hàng cty, số tiền 10 triệu, vậy chi phí này có đc tính là chi phí đc trừ k ạ?

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T19:05:40.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2831,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 24 Mar 2023

 1. Với bút toán giá vốncủa mảng dịch vụ bạn làm tắt dc bạn nhé, vì nó là giá vốn trực tiếp mà, những mảng sx, xd…. mới nên bóc đúng quy trình để kiểm soát chi phí (còn nếu k có nhu cầu kiểm soát chi phí chi tiết thì cũng k cần bóc sâu vậy)
 2. không  có hoá đơn thì k hạch toán dc, cái hoá đơn bán lẻ bạn đang nói nó là phiếu bán hàng thôi đúng k, cái đó k hợp lệ, còn hoá đơn trực tiếp (không VAT) vẫn gọi là hoá đơn thì có hợp  lệ và có đưa dc vào cp  và hạch toán
{"id":105660,"crm_contact_id":42687,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Kim Oanh","email":"nguyenoanh190293@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-10-28 19:15:43","confirmation_code":"cf8144ca0ca90bafbb67411fb1e7b328","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-10-23T04:08:48.000000Z","updated_at":"2023-03-22T17:26:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":"1993-02-19 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Kim Oanh","address":"54 T\u00e2n Tr\u00e0o, V\u0129nh Nguy\u00ean, TP Nha Trang, Kh\u00e1nh H\u00f2a\u00a0","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0393715482","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8030,"google_id":"113386595680437681104","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_106\/nguyen-oanh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/105660-nguyen-thi-kim-oanh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Kim Oanh 26 Mar 2023

dạ vâng, e cảm ơn cô ạ

Vân Anh

Vân Anh 25 Mar 2023

cô Huệ ơi. em hỏi với ạ! tk 821 thuế TNDN tạm tính và TK 911 em đang có số dư nợ. nên lên bảng cđkt ko cân. giờ em xử lý 2 tk này ntn đc cô nhỉ? em cảm ơn cô ạ
Vân Anh

Vân Anh 25 Mar 2023

Ak em tìm ra rồi cô ạ! em hạch toán nhầm
Nguyễn Phương Mỹ

Nguyễn Phương Mỹ 24 Mar 2023

nhờ cô xem dùm công thức phát sinh nợ , sao em không sum được , cám ơn cô

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1BCixjGoUQXhCWVqPspTOW4oXV0oECs4B/edit?usp=sharing&ouid=107408870858881482564&rtpof=true&sd=true

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T19:05:40.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2831,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 25 Mar 2023

https://www.mediafire.com/file/wxny22c3vcktexn/NKC.PTO.-NVHC.xlsx/file

bạn xem công thức trong này để tham khảo nhé

Vân Anh

Vân Anh 23 Mar 2023

Cô ơi. Cho em hỏi với ạ! Sao cách 2 em lấy dữ liệu sử dụng công thức thì đa số là cho ra kết quả số liệu giống như cách 1 , tức là lấy hết được số liệu bên NKC sang. Nhưng có một số dòng thì lại ko ra kết quả giống cách 1. Chắc là do ko lấy đc hết dữ liệu bên NKC sang. Nhưng em đã xoá đi làm lại. mấy lần, nhưng vẫn vậy cô ạ! cô giúp em với ạ!
Vân Anh

Vân Anh 24 Mar 2023

Em vào thử sổ cái và sổ chỉ tiết. thì thì cũng giống vậy cô ạ! chỉ mấy dòng bên NKC đó là ko lấy đc kết quả. y như nên bảng CĐPS. em đẩy bài lên nhóm rồi ạ! cô ktra giúp em với nhé.
{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T19:05:40.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2831,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 24 Mar 2023

bạn kiểm tra định dang số tài  khoản bạn nhé, k đồng nhất số tk rất dễ bị lệch hoặc k lấy dc dữ liệu

{"id":190342,"crm_contact_id":325746,"name":"V\u00e2n Anh","email":"vananhbtv.hn@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"717a7a1c040184ea4ee6ff3e38f119b7","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-12-19T02:48:53.000000Z","updated_at":"2023-03-27T10:37:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"TH\u00d4N MINH TH\u1ecaNH, X\u00c3 MINH L\u1ed8C, HUY\u1ec6N H\u1eacU L\u1ed8C, T\u1ec8NH THANH H\u00d3A","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0946524530","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":54096,"google_id":"112318030523603643713","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":11,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_190\/van-anh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/190342-van-anh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Vân Anh 24 Mar 2023

Ak em tìm ra được nguyên nhân rồi cô ạ
{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T19:05:40.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2831,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 25 Mar 2023

ok bạn

KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp
4.78

(204 đánh giá)

32,627 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/