Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Biết cách xây dựng bộ hệ thống sổ sách, hạch toán, ghi sổ, kết chuyển cho tới lên báo cáo tài chính hay báo cáo thuế,...Nắm rõ kiến thức về hệ thống kế toán cũng như các chế độ kế toán.
Định khoản được các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp như thiết lập, cách hoạch toán vào sổ Nhật ký chung, kế toán quỹ, hoạch toán chi tiêu, biết cách thiết lập tham chiếu tự động về thông tin đối tác hay công thức đếm số dòng trong một bút toán...
Biết cách để xây dựng bảng lương nhân viên theo quy định mới nhất.
Thực hiện những bút toán kết chuyển (như chi phí trực tiếp cuối tháng, thuế GTGT cuối quý, doanh thu bán hàng, chi phí giá vốn – bán hàng – QLDN hay tính thuế TNDN tạm tính...), hạch toán và quyết toán.
Xây dựng được bảng tổng hợp công nợ của doanh nghiệp một cách dễ dàng.
Thành thạo các bước lên sổ kế toán, quy trình lấy dữ liệu vào sổ cái bằng cách thiết lập data tài khoản ở sổ cái bằng Data validation, tạo thông tin tên TK cũng như kỳ báo cáo, xử lý những nợ có đầu kỳ, lấy dư nợ có đầu kỳ...
Thiết lập được phiếu thu – chi hoàn toàn tự động, đồng thời bạn còn nắm được bí quyết in phiếu thu – chi vào nhật ký chung.
Lập báo cáo tài chính dựa vào chế độ kế toán doanh nghiệp áp dụng: Bạn sẽ biết cách lập bảng cân đối phát sinh tài khoản một cách tự động, lập số dư đầu kỳ - cuối kỳ ở CDPS, lập bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả của hoạt động sản xuất kinh doanh.
Thành thục những kỹ năng làm việc trên MISA như cài đặt, đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo CSDL và kết nối máy chủ - máy trạm, cách đăng ký bản quyền Misa, cách hoạch toán phiếu thu tiền, hoạch toán thu tiền công nợ, hoạch toán chi tiền – lập chi phiếu...
Biết được những thủ tục và cách đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, lập và nộp tờ khai thuế cũng như kiểm tra Báo cáo tài chính.

Khoá học này sẽ có:

Video

18h 47m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

14 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

17 Chương . 162 bài giảng . 18h 47m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

4 bài giảng • 7 phút

Mô tả khoá học

AI CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Bạn là sinh viên hay người trái ngành muốn trở thành một chuyên gia Kế toán tổng hợp? Bạn đang cần nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này? Khóa học KTG01 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đây là khóa học kế toán giúp bạn tiết kiệm được thời gian, có tính ứng dụng cao và mang lại nhiều giá trị kiến thức cho người học. 

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE NÀY?

Lớp học kế toán tổng hợp này gồm 17 chương, 162 bài giảng với thời lượng 18+ giờ học, giúp bạn nắm vững những kiến thức quan trọng sau:

 • Hướng dẫn thực hiện công việc để bắt đầu công việc kế toán tổng hợp 
 • Các thành phần kế toán theo hình thức kế toán nhật ký chung
 • Xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ năm 2020
 • Các bút toán kết chuyển cuối kỳ
 • Xây dựng bảng tổng hợp công nợ
 • Thiết lập công thức và lấy dữ liệu lên sổ cái
 • Xây dựng + lập công thức lấy dữ liệu sổ chi tiết
 • Sổ chi tiết công nợ
 • Thiết lập phiếu thu - chi in tự động, in phiếu thu - chi và NKC
 • Lập báo cáo tài chính 
 • Lập báo cáo tài chính trên ứng dụng HTKK, in sổ và lưu trữ sổ kế toán
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Thủ tục và đăng ký cho doanh nghiệp mới thành lập
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA
 • Hướng dẫn lập tờ khai thuế và nộp tờ khai thuế
 • Hướng dẫn cách kiểm tra Báo cáo tài chính

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC KHI HỌC XONG KHÓA HỌC NÀY?

Sau khi hoàn thành khóa học này , bạn sẽ tự tin về kiến thức cũng như kỹ năng của mình:

 • Kiến thức toàn diện về kế toán tổng hợp: Bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc về cách xây dựng sổ sách, hạch toán, ghi sổ, làm báo cáo tài chính… Bạn sẽ hiểu rõ về các loại chứng từ, thuế và các khía cạnh khác của kế toán tổng hợp. 
 • Thành thục phần mềm MISA: Bạn sẽ nắm được những kỹ năng làm việc trên MISA như đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo cơ sở dữ liệu, cách hạch toán phiếu thu tiền, hạch toán phiếu thu công nợ… 
 • Được thực hành để nâng cao kiến thức: Khóa học không chỉ giới thiệu lý thuyết mà còn cung cấp các bài tập và ví dụ để bạn thực hành. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện và áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống cụ thể. 
 • Tự tin nâng cao hiệu suất công việc: Với toàn bộ kiến thức và các kỹ năng đã học, bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong công việc, biết được cách thực hiện công việc vừa nhanh chóng lại hiệu quả mà không phải ai cũng biết.
 • Có cơ hội tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc: Bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp và tiến bộ hơn trong công việc. Khi bạn được mở mang kiến thức, cải thiện được kỹ năng thì cơ hội cũng sẽ mở ra.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC NÀY LÀ GÌ?

 • Hệ thống kiến thức chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao: Khóa học bắt đầu từ những kiến thức cơ bản để giúp người học có những kiến thức căn bản về kế toán tổng hợp, sau đó giảng viên sẽ giới thiệu những phần nâng cao và phức tạp hơn để người học nắm vững được kiến thức và các kỹ năng. 
 • Tính ứng dụng cao - học ngay làm luôn: Khóa học không chỉ giúp học viên nắm được lý thuyết mà còn có khả năng áp dụng vào thực tế để giải quyết các vấn đề kế toán. 
 • Hỗ trợ từ giảng viên: Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào trong quá trình học, học viên có thể được hỗ trợ từ giảng viên hoặc đội ngũ hỗ trợ khóa học. Điều này giúp học viên không bị bỏ sót và có thể giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến nội dung khóa học.

Với những đặc điểm nổi bật, hiện khóa học kế toán tổng hợp A-Z hiện được gần 33.000 học viên đăng ký và để lại nhiều đánh giá 5 sao cùng những bình luận khẳng định chất lượng vượt bậc. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở phần cuối của khóa học. Gitiho khẳng định đó là những đánh giá thật từ người dùng 100%.

CÂU HỎI HỌC VIÊN HAY HỎI KHÓA HỌC NÀY?

Ai là người hướng dẫn trong khóa học, họ có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực kế toán? 

Giảng viên trong khóa học là cô Nông Thị Huệ là chuyên gia kế toán tổng hợp có hơn 10 năm kinh nghiệm. Những kiến thức cô tích lũy và những kỹ năng cô có được trong suốt thời gian làm việc, đảm nhận nhiều vị trí trong các doanh nghiệp sẽ có trong khóa học này. 

Nội dung khóa học có hướng dẫn cách xây dựng bảng lương cho nhân viên theo quy định mới nhất không?

Trong chương 3 của khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn về cách xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ 2020 một cách chi tiết và dễ hiểu. Bạn sẽ học cách xác định cấu trúc bảng lương theo quy định hiện hành, xây dựng mức lương cơ bản và mức đóng BHXH, các định các khoản phụ cấp và trợ cấp, xác định thu nhập khác và tổng lương trên BHXH. Ngoài ra giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn xác định mức đóng BHXH, cách tính BHXH, cách tính thuế TNCN, hạch toán lương, hạch toán chi phí lương… 

Khóa học có hướng dẫn cách làm việc và thành thạo các kỹ năng trên MISA không?

Phần mềm MISA là một trong những phần mềm kế toán phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vì vậy, đây là nội dung không thể thiếu trong khóa học kế toán tổng hợp này. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng và thao tác như cách nhập liệu, khai báo quản lý người dùng, hạch toán phiếu thu tiền - sửa chứng từ đã hạch toán, hạch toán thu tiền công nợ… và nhiều khía cạnh khác.

Tôi có thể áp dụng được những gì đã học vào công việc thực tế không? 

Những kiến thức trong khóa học đều giúp ích cho công việc hiện tại của bạn. Khóa học giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc về kế toán tổng hợp và cung cấp các công cụ, quy trình cần thiết để bạn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, để áp dụng những gì đã học một cách hiệu quả, bạn nên thường xuyên thực hành, rèn luyện trong công việc qua những tình huống thực tế. Như vậy sẽ giúp bạn phát triển và nâng cao chuyên môn về kế toán tổng hợp. 

Khóa học có các tài liệu tham khảo đi kèm không? 

Để người học được rèn luyện và thực hành nhiều hơn khi học lý thuyết, khóa học có cung cấp tài liệu thực hành khóa học cho học viên đầy đủ và chi tiết. 

Tài liệu thực hành thường bao gồm các bài tập, ví dụ và tình huống thực tế liên quan đến kế toán tổng hợp. Nó có thể giúp bạn áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống thực tế, giải quyết các vấn đề và thực hành các quy trình kế toán tổng hợp.

Gần 33.000 học viên đã lựa chọn Khóa học kế toán tổng hợp và trở thành những kế toán viên xuất sắc tại những công ty. Còn bạn thì sao? Nhanh tay đăng ký khóa học KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp và bắt đầu hành trình trở thành kế toán tổng hợp tài năng nhé.

Đánh giá của học viên

4.78/5

207 Đánh giá và nhận xét

 • 81%

 • 19%

 • <1%

 • <1%

 • 0%

Thiệu Gia Dĩ

Thiệu Gia Dĩ

Cô giảng hay và rất hữu ích ạ
Nguyễn Thị Thúy Hằng

Nguyễn Thị Thúy Hằng

tuyệt vời
Võ Quốc Thịnh

Võ Quốc Thịnh

Tuyệt vời
Nguyễn Thị Ngọc Thuý

Nguyễn Thị Ngọc Thuý

khóa học quá bổ ích, quá tuyệt vời ạ, chúc cho công ty ngày càng phát triển, có thêm nhiều người biết đến. cám ơn đội ngũ thầy cô và các bạn đã tạo cho dân nhà kế một chương trình tốt như thế này. chân thành cám ơn
Hoàng Thị Thùy Trang

Hoàng Thị Thùy Trang

Cảm ơn Gitiho đã tạo ra một khóa học vừa tiết kiệm, chủ động được thời gian mà lại rất hữu hiệu và có tính ứng dụng cao, học xong là tự tin hơn trong công việc, bạn nào đang làm kế toán mà không biết làm những gì, bắt đầu từ đâu thì nên học. Em rất hài lòng với khóa học.
Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

giúp bạn hiểu rõ hơn về nghiệp vụ kế toán ôn tập và thao tác vào thực tế hiệu quả hơn hy vọng các thầy cô sẽ đưa vào bài giảng của mình nhiều những trường hợp thực tiễn để quá trình làm việc thực tế của học viên sẽ hiệu quả tốt hơn
Lê Thị Hồng Sơn

Lê Thị Hồng Sơn

- trình bày chi tiêt rõ ràng - giọng giảng mạch lạc - bài giảng dễ hiểu fdgf jghfghfk sghhgf sgfhdsdghsfgh sghsdghf gsuhgdshgds shgdshgsodhg sgjhslghf fheseghsdkgh jkdvb - úgudÌEygdf iufgeseigfh aae;fuheofhef ùyhegs
Võ Thị Mai Phương

Võ Thị Mai Phương

sau khóa học mình đã hiểu cơ bản những công việc của 1 kế toán tổng hợp, Khóa học đi qua khá đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, cô HUệ cũng giải đáp nhanh những thắc mắc của học viên. Tuy nhiên, giọng cô khá nhỏ và không được rõ lắm. Nội dung bài học chưa được giải thích sâu hay sắp xếp nội dung trên slide một cách logic nên mình theo dõi chưa được thực sự hiệu quả. nhiều bài cô chỉ mở file excel và nói qua nội dung, ko đi sâu cụ thể như phần kiểm tra BCTC, phần khai thuế nên gặp nghiệp vụ thực tế mình chưa thực sự biết làm. Mình hi vọng, GITIHO sẽ cải thiện thêm nội dung chương trình rõ ràng và logic hơn, nếu có trên hình ảnh và slide sẽ hay hơn thì học viên sẽ hiểu bài tốt hơn.
Đỗ Tất Duy

Đỗ Tất Duy

cô giáo giảng chi tiết và bình luận những bài trong nhóm face rất nhiệt tình. Cô giáo cho thêm mấy bài tập trắc nghiệm nhỏ cho dễ nhớ bài hơn. Mình là sinh viên đại học nên nhiều phần nhanh quên vì ít được thực hành thực tiễn. Chốt là bài giảng của cô quá tuyệt
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

Khóa học được thiết kế đầy đủ và chi tiết giúp cho người học có thể học dễ dàng. Kiến thức thì được trình bày rõ ràng và súc tích nên phù hợp với những người muốn định hướng thêm về ngành này và cả những ngành khác

Giảng viên:

Nông Thị Huệ Giảng viên

Giảng viên

Nông Thị Huệ
 • 4.7 điểm đánh giá

 • 290 đánh giá

 • 87,291 học viên

 • 4 khóa học

Kinh nghiệm giảng dạy

Có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán, quyết toán thuế, Có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội và các trung tâm kế toán với số lượng hơn 100.000 học viên cả online và offline. 

Từng giữ chức vụ

Có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán, quyết toán thuế, Có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội và các trung tâm kế toán

Kinh nghiệm làm việc

Công ty CP Kim loại tấm Intech Việt Nam, Công ty CP VICARE, Công ty CP Công nghệ y tế XANDER, Công ty CP Phát triển DHT...

 

Học viên cũng mua

KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
47 bài giảng
4.65
21,068
299,000 đ
500,000 đ
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
43 bài giảng
4.68
9,647
299,000 đ
699,000 đ
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
Kế toán Tổng hợp Thực hành Thực tế từ A đến Z - Thực hành trên MISA + EXCEL
96 bài giảng
4.85
5,051
599,000 đ
899,000 đ
Kế toán Tổng hợp Thực hành Thực tế từ A đến Z - Thực hành trên MISA + EXCEL

Hỏi đáp khóa học

3 thảo luận

Hung

Hung 8 tháng trước

Có dạy hết từ a đen z trên excell không ạ, từ bảng, cách tạo công thức trên bảng đó, đến excell trên báo cáo tài chính không ạ

G BIZ

G BIZ 7 tháng trước

Chào bạn, Khóa học Kế toán tổng hợp A-Z dạy đầy đủ những yêu cầu bạn cần nhé. Từ bảng, cách tạo công thức trên bảng đó, đến excell trên báo cáo tài chính. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của Gitiho.

Trần Thị Bảo Khanh

Trần Thị Bảo Khanh 8 tháng trước

Mua khoá học này là học trong bao lâu ạ? (Có giới hạn thời gian học không ạ?)

G BIZ

G BIZ 7 tháng trước

Gitiho xin chào chị Bảo Khanh, Khóa học "Kế toán tổng hợp từ A - Z" mua 1 lần sở hữu khóa học trọn đời Chị nhé. Mình chỉ cần trả tiền 1 lần duy nhất thôi ạ.

黄理海

黄理海 8 tháng trước

Cho em hỏi khoá học này có phù hợp cho người chưa biết gì về kế toán không ạ?

G BIZ

G BIZ 7 tháng trước

Chào bạn, Khóa học này được thiết kế phù hợp cho cả người mới bắt đầu (chưa biết gì về kế toán) và những người đã biết về kế toán có thể học thêm để nâng cao chuyên môn bạn nhé.

Thảo luận về bài học

37,647 thảo luận

TTT Thủy

TTT Thủy

cho em hỏi về thuế suất mặt hàng : cà phê rang xay đóng gói thành túi 500gr vv ( cà phê chế phin, cà phê hạt pha máy) thì áp dụng thuế suất bao nhiêu ạ? em cần xuất hóa đơn nhưng chưa rõ là 8% gtgt đúng không ạ?  Giải đáp giúp em với ạ!

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

https://tracuugiamthue.misa.vn/tracuu

bạn vào link này tra bạn nha

{"id":102490,"crm_contact_id":9803,"name":"TTT Th\u1ee7y","email":"tranthithanhthuy1202vn@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-09-25 11:11:59","confirmation_code":"2e88087b89e28598fbf8a2139ea2fc80","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-09-23T07:54:23.000000Z","updated_at":"2024-01-25T14:24:09.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Tr\u1ea7n Th\u1ecb Thanh Th\u1ee7y","address":"192 \u0110\u01b0\u1eddng s\u1ed1 3 , p.9 , qu\u1eadn G\u00f2 V\u1ea5p , tp.HCM","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0842628629","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":11552,"google_id":"100469980018574586337","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_102\/ttt-thuy.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/102490-ttt-thuy","vip_account":null,"roles":[]}

TTT Thủy

dạ cho em hỏi thêm cách xuất hóa đơn cho khách lẻ ( khách cá nhân không lấy hóa đơn)  , xuất như bên dưới có hợp lệ không ạ?

Hiền Linh

Hiền Linh

Cô ơi, cho em hỏi trường hợp bút toán gồm nhiều nợ, nhiều có. Thì làm sao mình xác định được ghi tài khoản nợ nào đối ứng với tài khoản có nào ạ. Em cảm ơn cô!

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

bạn vd cụ thể đi mình hdan bạn hạch toán và phân biệt nhé

{"id":382130,"crm_contact_id":654814,"name":"Quang \u0110\u1ee9c","email":"quangduc.hsg@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"926611cceb78dbe3e0731cb4cdccbb34","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-10-22T09:21:40.000000Z","updated_at":"2024-02-23T14:13:19.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0983067830","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":237130,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_382\/quang-duc.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/382130-quang-duc","vip_account":null,"roles":[]}

Quang Đức

Em chào cô ạ. Cô cho em xin dữ liệu file danh mục đối tác với ạ. E cảm ơn ạ

Đặng Tân Tiến

Đặng Tân Tiến

cô ơi cô có thể cho e xin file mẫu về kho với cty thuần Thương mại đc ko ạ

{"id":127863,"crm_contact_id":175223,"name":"\u0110\u1eb7ng T\u00e2n Ti\u1ebfn","email":"tantienktqd@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-02-27 17:35:14","confirmation_code":"2db275aff9775c394ac1b467ffb133b1","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-25T08:53:58.000000Z","updated_at":"2024-01-23T11:57:41.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"\u0110\u1eb7ng T\u00e2n Ti\u1ebfn","address":"t\u00f2a nh\u00e0 B\u00ecnh V\u01b0\u1ee3ng, 200 Quang Trung, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i (26\/2 giao h\u00e0ng)","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0943615491","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":12482,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_128\/dang-tien.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/127863-dang-tan-tien","vip_account":null,"roles":[]}

Đặng Tân Tiến

e cảm ơn cô

Trần Trung Kiên

Trần Trung Kiên

Giảng viên cho em hỏi: Công cụ dụng cụ mua về không nhập qua kho loại có phân bổ định khoản là: Nợ TK 242, Nợ TK 1331, Có TK 331, 111, 112. Ví dụ lúc này mình đưa CCDC này vào bộ phận văn phòng sử dụng thì định khoản là Nợ TK 6423, Có TK 242 ( số tiền phân bổ hàng tháng ) phải không ạ ?

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

như bài học mình hdan đó, nếu k nhập qua kho thì mình hạch toán luôn vào tài khoản sd, ở đây sd có 2 hình thức: có phân bổ và k phân bổ

 • Nếu k phân bổ mình định khoản Nợ tk 6…. theo bộ phận sd luôn
 • Nếu phân bổ ghi Nợ 242 và cuối mỗi tháng phân bổ ra số tiền của tháng để định khoản Nợ 6… - có 242, phân bổ pvậy đến hết giá trị thì dừng
Trần Trung Kiên

Trần Trung Kiên

Giảng viên cho em hỏi: " Nếu giá trị CCDC nhỏ hạch toán vào tài khoản chi phí của bộ phận sử dụng luôn: Nợ TK 6423 - Có TK 153. Vậy CCDC có giá trị từ bao nhiêu thì được quy định là nhỏ ạ ?

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

giá trị nhỏ hay to phụ thuộc đánh giá từng cty bạn ạ

vd cty bạn dthu 50 tỷ/1 năm thì có thể 1-2tr là nhỏ

nhưng cty  dthu 1 tỷ/1 năm thì giá trị 2tr là lớn

vậy nên mình dựa cty  mình để xác định có phân  bổ hay để nguyên và ci phí nhé, tránh để cp đội lên quá cao dẫn đến lỗ/ lãi k đúng bản chất

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/