Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Có khả năng thực hiện các nghiệp vụ phát sinh trong kế toán, bao gồm xây dựng hệ thống sổ sách, ghi sổ, hạch toán, kết chuyển và lập báo cáo tài chính, thuế.
Hiểu rõ về hệ thống kế toán và chế độ kế toán một cách logic.
Có khả năng định khoản cho các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp.
Thực hiện bút toán kết chuyển, hạch toán và quyết toán. Thành thạo quy trình lên sổ kế toán và biết cách lấy dữ liệu từ NKC sang các sổ và báo cáo tài chính.
Lọc, thiết lập và lấy dữ liệu lên báo cáo tài chính bằng Excel.
Thành thạo nghiệp vụ kế toán tổng hợp trên phần mềm kế toán MISA.
Có khả năng tạo bộ sổ sách kế toán và báo cáo kế toán tự động từ file Excel trắng.
Có kinh nghiệm làm việc với bộ chứng từ thực tế trong 3 tháng liên tục của một doanh nghiệp, bao gồm thu chi, xuất nhập và nợ đọng.

Khoá học này sẽ có:

Video

18h 47m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

14 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Người muốn tìm học kế toán để biết được các thông tin liên quan khi cần thiết.
Những ai muốn trở thành một chuyên viên kế toán, nắm được quy trình hạch toán, và có kinh nghiệm trong việc làm kế toán cho nhiều doanh nghiệp cùng lúc.
Người đang làm công việc kế toán chi tiết và muốn nâng cao chuyên môn để làm công việc kế toán tổng hợp.
Mẹ bỉm sữa đang nghỉ sinh và muốn ôn tập lại kỹ năng kế toán để sẵn sàng trở lại công việc sau khi sinh con.
Cá nhân đang làm công việc kế toán và muốn tạo ra bộ sổ sách kế toán từ một tệp Excel trống.
Người đang làm công việc kế toán và muốn trở thành thành thạo trong việc sử dụng Excel và phần mềm Misa.
Sinh viên mới tốt nghiệp và chưa có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán.
Chủ doanh nghiệp muốn nắm vững kỹ năng kế toán để phục vụ cho công việc quản lý của mình.

Nội dung khoá học

17 Chương . 155 bài giảng . 18h 47m giờ học

1

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

2

Bắt đầu công việc kế toán tổng hợp

4 bài học thử
3

Các phần hành kế toán theo hình thức kế toán Nhật ký chung

3 bài học thử
4

Xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ 2020

5

Các bút toán kết chuyển cuối kỳ

6

Xây dựng bảng tổng hợp công nợ

7

Thiết lập công thức và lấy dữ liệu lên sổ cái

8

6.3. Xây dựng + lập công thức lấy dữ liệu sổ chi tiết

9

6.4: Sổ chi tiết công nợ

10

Thiết lập phiếu Thu- Chi tự động, in phiếu Thu - Chi và NKC

11

Lập các báo cáo tài chính theo chế độ kế toán doanh nghiệp áp dụng

3 bài học thử
12

Lập BCTC trên ứng dụng HTKK, in sổ và lưu trữ sổ kế toán

13

Quyết toán thuế Thu nhập cá nhân

14

Thủ tục và đăng ký cho doanh nghiệp mới thành lâp

15

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA

16

Hướng dẫn lập tờ khai thuế và nộp tờ khai thuế

17

Hướng dẫn cách kiểm tra Báo cáo tài chính

Mô tả khoá học

Sau nhiều năm làm công tác thực tế trong nghề kế toán và tham gia giảng dạy trực tiếp cho các trung tâm kế toán, tôi nhận thấy rằng nhu cầu học kế toán tổng hợp hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, điều kiện học tập của học viên khá hạn chế nhiều học viên muốn học nhưng ở xa các trung tâm uy tín hay là các trung tâm rất nhiều nhưng không biết nơi nào học kế toán tổng hợp chất lượng. Vì vậy, cùng với hệ thống Gitiho.com chúng tôi quyết định triển khai "Khóa học kế toán tổng hợp từ A - Z" nhằm giúp các bạn có thể:

  • Xây dựng các kiến thức về nghề kế toán tổng hợp từ A đến Z, giúp các bạn có nền tảng kiến thức kế toán vững chắc phục vụ cho công việc và học tập
  • Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và quyết toán cho nhiều doanh nghiệp nên đảm bảo nội dung khóa học sát với thực tế làm việc hiện nay.
  • Tài liệu trong khóa học 100% từ thực tế, giúp bạn có có trải nghiệm chân thực nhất từ khóa học kế toán này.
  • Phương pháp học kế toán online giúp tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức tới lớp dạy kế toán tổng hợp trực tiếp, tiết kiệm thời gian và giúp bạn có thể tra cứu lại kiến thức bất cứ khi nào.
  • Gitiho và giảng viên cam kết giúp người học giải quyết những vướng mắc trong quá trình học tập một cách nhanh chóng và dễ dàng

Một vài đánh giá tích cực về khóa học Kế toán tổng hợp từ A-Z

Học viên Minh Anh:"Mình rất hài lòng về khóa học kế toán Online của Gitiho. Khóa học tiết kiệm thời gian, hữu hiệu và có tính ứng dụng cao. Sau khi học xong khóa học, mình cảm thấy tự tin hơn trong công việc. Khóa học cực kỳ phù hợp với những người muốn làm kế toán nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu như mình".

Học viên Thảo Hoàng: “Cô giáo giảng chi tiết và thảo luận trực tiếp trong nhóm hỗ trợ rất nhiệt tình. Ngoài ra, cô giáo còn cho thêm mấy bài tập trắc nghiệm nhỏ để giúp học viên dễ nhớ bài hơn. Điều này cực kỳ hữu ích với người học kế toán chưa có được làm việc trong thực tiễn nhiều”

Học viên Nguyễn Thị Thu: “Mình cảm thấy rất thích bài dạy của cô Huệ trong khóa học kế toán tổng hợp Online. Cô giáo giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của mình rất kịp thời và nhanh chóng. Từ người chưa biết gì về kế toán, nay đã có thể làm việc cho một công ty sau khi kết thúc khóa học này”.

Học viên Thu Cúc: “Một trong những khóa học rất okie và đáng tiền. Mình rất thích việc học online như vậy bởi nó rất tiện lợi và có thể dễ dàng học đi học lại nhiều lần. Mình cũng rất vui mừng vì thông tin trong khóa học được cập nhật liên tục”.
 

Giảng viên:

Nông Thị Huệ Giảng viên

Giảng viên

Nông Thị Huệ
  • 4.7 điểm đánh giá

  • 278 đánh giá

  • 84,907 học viên

  • 4 khóa học

Đánh giá của học viên

4.78 điểm đánh giá . 204 lượt đánh giá

Thiệu Gia Dĩ

Thiệu Gia Dĩ

Cô giảng hay và rất hữu ích ạ
Võ Quốc Thịnh

Võ Quốc Thịnh

Tuyệt vời
Nguyễn Thị Ngọc Thuý

Nguyễn Thị Ngọc Thuý

khóa học quá bổ ích, quá tuyệt vời ạ, chúc cho công ty ngày càng phát triển, có thêm nhiều người biết đến. cám ơn đội ngũ thầy cô và các bạn đã tạo cho dân nhà kế một chương trình tốt như thế này. chân thành cám ơn
Hoàng Thị Thùy Trang

Hoàng Thị Thùy Trang

Cảm ơn Gitiho đã tạo ra một khóa học vừa tiết kiệm, chủ động được thời gian mà lại rất hữu hiệu và có tính ứng dụng cao, học xong là tự tin hơn trong công việc, bạn nào đang làm kế toán mà không biết làm những gì, bắt đầu từ đâu thì nên học. Em rất hài lòng với khóa học.
Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

giúp bạn hiểu rõ hơn về nghiệp vụ kế toán ôn tập và thao tác vào thực tế hiệu quả hơn hy vọng các thầy cô sẽ đưa vào bài giảng của mình nhiều những trường hợp thực tiễn để quá trình làm việc thực tế của học viên sẽ hiệu quả tốt hơn
Lê Thị Hồng Sơn

Lê Thị Hồng Sơn

- trình bày chi tiêt rõ ràng - giọng giảng mạch lạc - bài giảng dễ hiểu fdgf jghfghfk sghhgf sgfhdsdghsfgh sghsdghf gsuhgdshgds shgdshgsodhg sgjhslghf fheseghsdkgh jkdvb - úgudÌEygdf iufgeseigfh aae;fuheofhef ùyhegs
Võ Thị Mai Phương

Võ Thị Mai Phương

sau khóa học mình đã hiểu cơ bản những công việc của 1 kế toán tổng hợp, Khóa học đi qua khá đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, cô HUệ cũng giải đáp nhanh những thắc mắc của học viên. Tuy nhiên, giọng cô khá nhỏ và không được rõ lắm. Nội dung bài học chưa được giải thích sâu hay sắp xếp nội dung trên slide một cách logic nên mình theo dõi chưa được thực sự hiệu quả. nhiều bài cô chỉ mở file excel và nói qua nội dung, ko đi sâu cụ thể như phần kiểm tra BCTC, phần khai thuế nên gặp nghiệp vụ thực tế mình chưa thực sự biết làm. Mình hi vọng, GITIHO sẽ cải thiện thêm nội dung chương trình rõ ràng và logic hơn, nếu có trên hình ảnh và slide sẽ hay hơn thì học viên sẽ hiểu bài tốt hơn.
Đỗ Tất Duy

Đỗ Tất Duy

cô giáo giảng chi tiết và bình luận những bài trong nhóm face rất nhiệt tình. Cô giáo cho thêm mấy bài tập trắc nghiệm nhỏ cho dễ nhớ bài hơn. Mình là sinh viên đại học nên nhiều phần nhanh quên vì ít được thực hành thực tiễn. Chốt là bài giảng của cô quá tuyệt
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

Khóa học được thiết kế đầy đủ và chi tiết giúp cho người học có thể học dễ dàng. Kiến thức thì được trình bày rõ ràng và súc tích nên phù hợp với những người muốn định hướng thêm về ngành này và cả những ngành khác
Đặng An Kim

Đặng An Kim

Tài liêụ đính kèm rõ ràng. Thuyêt trình bài giảng mạch lạc, dê hiêu. Tóm tăt đươc nhưng điêrm chính tạo cho học viên dê nhơ bài học, định hương cho học viên thu thâp kiên thưc nhanh gọn theo trình tư có logic.
Lương Minh Dương

Lương Minh Dương

Ngoài những thông tin bài học cung cấp 1 cách tổng quát về KTTH ra. Tôi xin góp ý về khóa học như sau: 1. Cần cung cấp các file excel bao gồm các thông tin đã có dữ liệu đính kèm trên bài học để học viên thực hành. Những dữ liệu trên file khi xem giảng viên dậy không nhiều và khá đơn giản, nên có nhiều thông tin nghiệp vụ để phong phú hơn 2. Giảng viên nên giải thích kỹ hơn các công thức phức tạp trên excel. 3. Hạn chế các lỗi đánh máy khi giảng bài 4. Phần mềm kế toán Misa: Cần có các thông tin tương đối đầy đủ để hướng dẫn cho từng phần hành và các bút toán tổng hợp 5. Báo cáo thuế: có những bài giảng lập các tờ khai thuế mà không có số liệu, chỉ hướng dẫn cách làm nên tôi nghĩ cần bổ sung 6. Cập nhật thêm các quy định mà Bộ tài chính mới ban hành 2021. VD: Hóa đơn điện tử, các văn bản hướng dẫn luật quản lý thuế .... => Trên đây là 1 số ý kiến cá nhân của tôi với mong muốn các phiên bản cập nhật sắp tới được tốt hơn nữa và nếu có điều gì sai sót thì xin được lượng thứ. Trân trọng! Lương Minh Dương
Lê Thị Thuỷ Tiên

Lê Thị Thuỷ Tiên

Hoọc xong khóa học bên Gitiho cảm thấy tự tin hẳn. Lúc học đại học chỉ được học lý thuyết chủ yếu lâu cũng quên dần, giờ được thực hành lại tất cả báo cáo tài chính cũng như cácnhiệp vụ kế toán thấy ưng ý dễ sợ, các bạn nên học khóa này nhé,
Bùi Văn Vốn

Bùi Văn Vốn

hiện là sinh viên năm tư, rất sợ hoang mang nhưng học thấy khá ổn, tuy nhiên video có ă â cái âm thanh không ổn lắm.
Phạm Trung Tình 

Phạm Trung Tình 

khóa học bổ ích. Tôi sẽ cố gắng học và tích kịch hỏi để nâng cao kỹ năng. Cám ơn Gitiho. khóa học bổ ích. Tôi sẽ cố gắng học và tích kịch hỏi để nâng cao kỹ năng. Cám ơn Gitiho. Chúc Gitiho ngày càng phát triển.
Huỳnh Minh Nhựt

Huỳnh Minh Nhựt

giáo viên giảng hơi nhỏ tiếng khó nghe không rõ chữ dẫn đến quá trình truyền tải nội dung không rõ ràng và kém chất lượng, có thể do đặc trưng vùng miền nên hơi khó nếu giáo viên giảng dạy nói to hơn một tí thì sẽ truyền tải đến học viên tốt hơn. Chúc cô thành công

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp
4.78

(204 đánh giá)

32,626 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/