Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Biết cách xây dựng bộ hệ thống sổ sách, hạch toán, ghi sổ, kết chuyển cho tới lên báo cáo tài chính hay báo cáo thuế,...Nắm rõ kiến thức về hệ thống kế toán cũng như các chế độ kế toán.
Định khoản được các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp như thiết lập, cách hoạch toán vào sổ Nhật ký chung, kế toán quỹ, hoạch toán chi tiêu, biết cách thiết lập tham chiếu tự động về thông tin đối tác hay công thức đếm số dòng trong một bút toán...
Biết cách để xây dựng bảng lương nhân viên theo quy định mới nhất.
Thực hiện những bút toán kết chuyển (như chi phí trực tiếp cuối tháng, thuế GTGT cuối quý, doanh thu bán hàng, chi phí giá vốn – bán hàng – QLDN hay tính thuế TNDN tạm tính...), hạch toán và quyết toán.
Xây dựng được bảng tổng hợp công nợ của doanh nghiệp một cách dễ dàng.
Thành thạo các bước lên sổ kế toán, quy trình lấy dữ liệu vào sổ cái bằng cách thiết lập data tài khoản ở sổ cái bằng Data validation, tạo thông tin tên TK cũng như kỳ báo cáo, xử lý những nợ có đầu kỳ, lấy dư nợ có đầu kỳ...
Thiết lập được phiếu thu – chi hoàn toàn tự động, đồng thời bạn còn nắm được bí quyết in phiếu thu – chi vào nhật ký chung.
Lập báo cáo tài chính dựa vào chế độ kế toán doanh nghiệp áp dụng: Bạn sẽ biết cách lập bảng cân đối phát sinh tài khoản một cách tự động, lập số dư đầu kỳ - cuối kỳ ở CDPS, lập bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả của hoạt động sản xuất kinh doanh.
Thành thục những kỹ năng làm việc trên MISA như cài đặt, đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo CSDL và kết nối máy chủ - máy trạm, cách đăng ký bản quyền Misa, cách hoạch toán phiếu thu tiền, hoạch toán thu tiền công nợ, hoạch toán chi tiền – lập chi phiếu...
Biết được những thủ tục và cách đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, lập và nộp tờ khai thuế cũng như kiểm tra Báo cáo tài chính.

Khoá học này sẽ có:

Video

18h 47m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Người muốn tìm học kế toán để biết được các thông tin liên quan khi cần thiết.
Những ai muốn trở thành một chuyên viên kế toán, nắm được quy trình hạch toán, và có kinh nghiệm trong việc làm kế toán cho nhiều doanh nghiệp cùng lúc.
Người đang làm công việc kế toán chi tiết và muốn nâng cao chuyên môn để làm công việc kế toán tổng hợp.
Mẹ bỉm sữa đang nghỉ sinh và muốn ôn tập lại kỹ năng kế toán để sẵn sàng trở lại công việc sau khi sinh con.
Cá nhân đang làm công việc kế toán và muốn tạo ra bộ sổ sách kế toán từ một tệp Excel trống.
Người đang làm công việc kế toán và muốn trở thành thành thạo trong việc sử dụng Excel và phần mềm Misa.
Sinh viên mới tốt nghiệp và chưa có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán.
Chủ doanh nghiệp muốn nắm vững kỹ năng kế toán để phục vụ cho công việc quản lý của mình.

Nội dung khoá học

17 Chương . 155 bài giảng . 18h 47m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

4 bài giảng • 7 phút

Mô tả khoá học

Sau nhiều năm làm công tác thực tế trong nghề kế toán và tham gia giảng dạy trực tiếp cho các trung tâm kế toán, tôi nhận thấy rằng nhu cầu học kế toán tổng hợp hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, điều kiện học tập của học viên khá hạn chế nhiều học viên muốn học nhưng ở xa các trung tâm uy tín hay là các trung tâm rất nhiều nhưng không biết nơi nào học kế toán tổng hợp chất lượng. Vì vậy, cùng với hệ thống Gitiho.com chúng tôi quyết định triển khai "Khóa học kế toán tổng hợp từ A - Z" nhằm giúp các bạn có thể:

 • Hệ thống từ A-Z các kiến thức về kế toán tổng hợp, có nền tảng kiến thức vững chắc phục vụ cho công việc của mình.
 • Bảo đảm chất lượng nội dung giảng dạy sát với thực tế trong công việc với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp như VietinBank, VPBank, VNPT, Vietc, Messer...
 • Bộ tài liệu 100% được xây dựng từ thực tế giúp học viên có những trải nghiệm chân thực nhất khi học.
 • Phương pháp học online giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn hình thức học trực tiếp. Không những vậy bạn còn có thể tra cứu lại kiến thức về kế toán tổng hợp bất cứ khi nào.
 • Tương tác với giảng viên dễ dàng giúp bạn giải quyết các vướng mắc khi học tập và không có cảm giác nhàm chán như tự học qua các khóa online bán video quay sẵn.
 • Cam kết 100% đầu ra sau khi học xong bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế.

Một vài đánh giá tích cực về khóa học kế toán tổng hợp từ A-Z

Học viên Minh Anh:"Mình rất hài lòng về khóa học kế toán Online của Gitiho. Khóa học tiết kiệm thời gian, hữu hiệu và có tính ứng dụng cao. Sau khi học xong khóa học, mình cảm thấy tự tin hơn trong công việc. Khóa học cực kỳ phù hợp với những người muốn làm kế toán nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu như mình".

Học viên Thảo Hoàng: “Cô giáo giảng chi tiết và thảo luận trực tiếp trong nhóm hỗ trợ rất nhiệt tình. Ngoài ra, cô giáo còn cho thêm mấy bài tập trắc nghiệm nhỏ để giúp học viên dễ nhớ bài hơn. Điều này cực kỳ hữu ích với người học kế toán chưa có được làm việc trong thực tiễn nhiều”

Học viên Nguyễn Thị Thu: “Mình cảm thấy rất thích bài dạy của cô Huệ trong khóa học kế toán tổng hợp Online. Cô giáo giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của mình rất kịp thời và nhanh chóng. Từ người chưa biết gì về kế toán, nay đã có thể làm việc cho một công ty sau khi kết thúc khóa học này”.

Học viên Thu Cúc: “Một trong những khóa học rất okie và đáng tiền. Mình rất thích việc học online như vậy bởi nó rất tiện lợi và có thể dễ dàng học đi học lại nhiều lần. Mình cũng rất vui mừng vì thông tin trong khóa học được cập nhật liên tục”.
 

Giảng viên:

Nông Thị Huệ Giảng viên

Giảng viên

Nông Thị Huệ
 • 4.7 điểm đánh giá

 • 282 đánh giá

 • 85,539 học viên

 • 4 khóa học

Đánh giá của học viên

4.78/5

204 Đánh giá và nhận xét

 • 80%

 • 19%

 • <1%

 • <1%

 • 0%

Thiệu Gia Dĩ

Thiệu Gia Dĩ

Cô giảng hay và rất hữu ích ạ
Võ Quốc Thịnh

Võ Quốc Thịnh

Tuyệt vời
Nguyễn Thị Ngọc Thuý

Nguyễn Thị Ngọc Thuý

khóa học quá bổ ích, quá tuyệt vời ạ, chúc cho công ty ngày càng phát triển, có thêm nhiều người biết đến. cám ơn đội ngũ thầy cô và các bạn đã tạo cho dân nhà kế một chương trình tốt như thế này. chân thành cám ơn
Hoàng Thị Thùy Trang

Hoàng Thị Thùy Trang

Cảm ơn Gitiho đã tạo ra một khóa học vừa tiết kiệm, chủ động được thời gian mà lại rất hữu hiệu và có tính ứng dụng cao, học xong là tự tin hơn trong công việc, bạn nào đang làm kế toán mà không biết làm những gì, bắt đầu từ đâu thì nên học. Em rất hài lòng với khóa học.
Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

giúp bạn hiểu rõ hơn về nghiệp vụ kế toán ôn tập và thao tác vào thực tế hiệu quả hơn hy vọng các thầy cô sẽ đưa vào bài giảng của mình nhiều những trường hợp thực tiễn để quá trình làm việc thực tế của học viên sẽ hiệu quả tốt hơn

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

37,151 thảo luận

Lê Thị Linh

Lê Thị Linh 29 May 2023

cô ơi phần lấy ngày tháng kì báo cáo có dùng hàm gì k ạ, sao e đổi ngày mà số dư vẫn k thấy giống như trong bài giảng ạ

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 31 May 2023

bnạ sd công thức mảng trong bảng thì mới đổi dc ngày theo ngày muốn báo cáo

Chu Thảo

Chu Thảo 22 Sep 2022

em chào cô, cô cho e hỏi em có thiết lập công thức để lấy thông tin tài khoản ở sổ cái theo hướng dẫn nhưng có một số TK như 338, 511,515, 621,622,642… đều cho ra kết quả là #N/A ạ

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 22 Sep 2022

https://www.mediafire.com/file/pvb996n3e51jajc/File-NKC_mau.xlsx/file

bạn tham khảo công thức trong fie xem sao

{"id":204554,"crm_contact_id":350884,"name":"Chu Th\u1ea3o","email":"thao10481@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-02-23 10:40:23","confirmation_code":"d9d014be3da2e5e83e90aafaa660072a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-02-20T02:43:55.000000Z","updated_at":"2022-09-20T04:33:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"S\u1ed1 56, ng\u00f5 102, Tr\u01b0\u1eddng Chinh, \u0110\u1ed1ng \u0110a, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989281805","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":20703,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_205\/chu-thao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/204554-chu-thao","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Chu Thảo 22 Sep 2022

Mình đã xem đi xem lại video và làm đúng theo CT hướng dẫn nhưng vẫn xảy ra tình trạng như vậy. Ngay trên file NKC mẫu cũng ra như vậy, TK 111 ra được kết quả, nhưng TK 511 lại ko ra đc kết quả. cô giáo kt lại giúp mình với ạ.

Cảm ơn cô giáo nhiều!

{"id":204554,"crm_contact_id":350884,"name":"Chu Th\u1ea3o","email":"thao10481@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-02-23 10:40:23","confirmation_code":"d9d014be3da2e5e83e90aafaa660072a","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-02-20T02:43:55.000000Z","updated_at":"2022-09-20T04:33:57.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"S\u1ed1 56, ng\u00f5 102, Tr\u01b0\u1eddng Chinh, \u0110\u1ed1ng \u0110a, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989281805","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":20703,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_205\/chu-thao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/204554-chu-thao","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Chu Thảo 22 Sep 2022

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-06-01T09:38:52.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":14155531,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3025,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 22 Sep 2022

mình gửi file mâũ, bạn nhìn công thức trong đó để làm luôn dc mà,

về lỗi kia sẽ do:

 • Tài khoản đang sd không đồng nhất, vậy nên bán d đồng nhất tk để công thức nhận diện nhé
 • Kiểm tra cả định dạng dữ liệu ô 

 

{"id":326982,"crm_contact_id":568000,"name":"L\u00ea Th\u1ecb Linh","email":"lethilinh0605@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":0,"last_update_password":null,"confirmation_code":"847644e1140994457bc8d72c6d6a2230","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-05-05T09:21:12.000000Z","updated_at":"2023-05-05T09:47:02.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_327\/le-linh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/326982-le-thi-linh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Lê Thị Linh 29 May 2023

Cô ơi cô xem lại chút ạ. E thấy Vlookup ở đây mình tham chiếu TK cấp 1 thì sang DMTK p lấy từ cột B5 tới cột thứ 4 chứ ạ

Lê Thị Linh

Lê Thị Linh 26 May 2023

cô ơi cho em hỏi mua TSCĐ máy cắt, laser mình  định khoản vào 2112 đúng không ạ

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 29 May 2023

bạn định khoản nó vào máy múc, thiết bị >>>> 2112

Phùng Ý Nhi

Phùng Ý Nhi 26 May 2023

Liệu các chi phí hợp lý đc khấu trừ như mua nguyên vật liệu để phục vụ sản xuất kinh doanh, vậy chủ mua để nhân viên ăn uống hàng ngày có phải là hợp lý k,
Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 29 May 2023

bạn xem bài cp hợp lý mình có nêu khá rõ:

 • Dk để là cp hợp lý: Có đủ hóa đơn chứng từ, có pahts sinh thực tế và phục vụ sxkd của dn. Vậy bạn xem cp đó có phục vụ sxkd và có đủ hồ sơ chứng từ quy chế đúng quy định là dc nhé
Nguyễn Thị Hồng Điệp

Nguyễn Thị Hồng Điệp 03 May 2023

Nguyễn Thị Hồng Điệp

Nguyễn Thị Hồng Điệp 03 May 2023

 

{"id":97842,"crm_contact_id":16498,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb H\u1ed3ng \u0110i\u1ec7p","email":"hongdiep0610@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-08-10 10:55:49","confirmation_code":"5fa807bd2104e41b53805323442e9e41","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-08-09T04:56:42.000000Z","updated_at":"2022-03-16T15:07:55.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1634055054.JPG","gender":1,"birthday":"1997-10-06 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb H\u1ed3ng \u0110i\u1ec7p","address":"T\u00f2a nh\u00e0 Yoco, 41 Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Minh Khai, ph\u01b0\u1eddng B\u1ebfn Ngh\u00e9, Qu\u1eadn 1, TP.HCM (th\u1ee9 2 - 10\/8)","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0369277264","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":24166,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1634055054.JPG","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/97842-nguyen-thi-hong-diep","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Hồng Điệp 03 May 2023

Sau đó e có xóa giấy phép SD và chọn lại trợ giúp => Đăng ký GPSD => Kích hoạt GPSD thì hiện như hình trên ? nhờ cô hỗ trợ giúp em với ạ, em cần xuất Excel báo cáo ạ :(((

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-06-01T09:38:52.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":14155531,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3025,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 06 May 2023

bạn cần in sổ à? bản quyền hết hạn thì vẫn dùng để học tập/ thực hành dc

còn nếu bạn đang muốn dùng cho cty thì để đầu thứ 2 mình báo Misa cập nhật bản quyền gia hạn online cho các bạn gia hạn online cho tiện nhé, còn  bản hiện tại đang cập nhật off

{"id":97842,"crm_contact_id":16498,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb H\u1ed3ng \u0110i\u1ec7p","email":"hongdiep0610@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-08-10 10:55:49","confirmation_code":"5fa807bd2104e41b53805323442e9e41","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-08-09T04:56:42.000000Z","updated_at":"2022-03-16T15:07:55.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1634055054.JPG","gender":1,"birthday":"1997-10-06 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb H\u1ed3ng \u0110i\u1ec7p","address":"T\u00f2a nh\u00e0 Yoco, 41 Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Minh Khai, ph\u01b0\u1eddng B\u1ebfn Ngh\u00e9, Qu\u1eadn 1, TP.HCM (th\u1ee9 2 - 10\/8)","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0369277264","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":24166,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1634055054.JPG","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/97842-nguyen-thi-hong-diep","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Hồng Điệp 15 May 2023

Dạ nhờ cô hỗ trợ giúp em với ạ. E đg lm trên phần mềm MSE 2023, bữa e có nhấp vô xóa GPSD, giờ e cần làm gì bước tiếp theo để cập nhật giấy phép sử dụng và xuất được sổ ạ :((( Nhờ cô hỗ trợ giúp em ạ

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-06-01T09:38:52.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":14155531,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3025,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 16 May 2023

https://www.mediafire.com/file/hrbnfzhk2bb78q3/Cong_Ty_TNHH_Phat_Trien_Nhiet_Doi_-_GPSD_Dao_tao_%255BMISASME.NET.Ent%255D.LIC/file

giấy phép bạn vẫn dùng bản này

và bạn nhấn cập nhật phần mềm để  lấy  bản quyền mới nhất nhé, giờ Misa k cấp bản quyèn cứng nữa nên cập nhật online hoặc kích hoạt bằng số dt/ mã thôi

{"id":97842,"crm_contact_id":16498,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb H\u1ed3ng \u0110i\u1ec7p","email":"hongdiep0610@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-08-10 10:55:49","confirmation_code":"5fa807bd2104e41b53805323442e9e41","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-08-09T04:56:42.000000Z","updated_at":"2022-03-16T15:07:55.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1634055054.JPG","gender":1,"birthday":"1997-10-06 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb H\u1ed3ng \u0110i\u1ec7p","address":"T\u00f2a nh\u00e0 Yoco, 41 Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Minh Khai, ph\u01b0\u1eddng B\u1ebfn Ngh\u00e9, Qu\u1eadn 1, TP.HCM (th\u1ee9 2 - 10\/8)","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0369277264","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":24166,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1634055054.JPG","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/97842-nguyen-thi-hong-diep","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Hồng Điệp 24 May 2023

Nhờ cô hỗ trợ cụ thể hơn giúp em với, em cần xuất sổ ra cô ạ :(((

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-06-01T09:38:52.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":14155531,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3025,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 26 May 2023

Bạn cài lại bản quyền + cập nhật giấy phép của Nhiệt Đới để in lại dc sổ nhé bạn

https://www.mediafire.com/file/yljzof703fjykyg/Cong_Ty_TNHH_Phat_Trien_Nhiet_Doi_-_GPSD_Dao_tao_%255BMISASME.NET.Ent%255D.LIC/file

link bản quyền Nhiệt đới cũ đây bạn, còn mình mới cập nhật tháng trc hạn nâng cấp đến 2024 nên các bạn dùng phiên bản nào cũng dc

KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp
4.78

(204 đánh giá)

32,649 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/