Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Biết cách xây dựng bộ hệ thống sổ sách, hạch toán, ghi sổ, kết chuyển cho tới lên báo cáo tài chính hay báo cáo thuế,...Nắm rõ kiến thức về hệ thống kế toán cũng như các chế độ kế toán.
Định khoản được các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp như thiết lập, cách hoạch toán vào sổ Nhật ký chung, kế toán quỹ, hoạch toán chi tiêu, biết cách thiết lập tham chiếu tự động về thông tin đối tác hay công thức đếm số dòng trong một bút toán...
Biết cách để xây dựng bảng lương nhân viên theo quy định mới nhất.
Thực hiện những bút toán kết chuyển (như chi phí trực tiếp cuối tháng, thuế GTGT cuối quý, doanh thu bán hàng, chi phí giá vốn – bán hàng – QLDN hay tính thuế TNDN tạm tính...), hạch toán và quyết toán.
Xây dựng được bảng tổng hợp công nợ của doanh nghiệp một cách dễ dàng.
Thành thạo các bước lên sổ kế toán, quy trình lấy dữ liệu vào sổ cái bằng cách thiết lập data tài khoản ở sổ cái bằng Data validation, tạo thông tin tên TK cũng như kỳ báo cáo, xử lý những nợ có đầu kỳ, lấy dư nợ có đầu kỳ...
Thiết lập được phiếu thu – chi hoàn toàn tự động, đồng thời bạn còn nắm được bí quyết in phiếu thu – chi vào nhật ký chung.
Lập báo cáo tài chính dựa vào chế độ kế toán doanh nghiệp áp dụng: Bạn sẽ biết cách lập bảng cân đối phát sinh tài khoản một cách tự động, lập số dư đầu kỳ - cuối kỳ ở CDPS, lập bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả của hoạt động sản xuất kinh doanh.
Thành thục những kỹ năng làm việc trên MISA như cài đặt, đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo CSDL và kết nối máy chủ - máy trạm, cách đăng ký bản quyền Misa, cách hoạch toán phiếu thu tiền, hoạch toán thu tiền công nợ, hoạch toán chi tiền – lập chi phiếu...
Biết được những thủ tục và cách đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, lập và nộp tờ khai thuế cũng như kiểm tra Báo cáo tài chính.

Khoá học này sẽ có:

Video

18h 47m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

14 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

17 Chương . 162 bài giảng . 18h 47m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

4 bài giảng • 7 phút

Mô tả khoá học

AI CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Bạn muốn trở thành một chuyên gia Kế toán tổng hợp? Bạn muốn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này? Khóa học KTG01 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đây là khóa học kế toán giúp bạn tiết kiệm được thời gian, có tính ứng dụng cao và mang lại nhiều giá trị kiến thức cho người học. 

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP NÀY?

Khóa học gồm 17 chương, 162 bài giảng với thời lượng 18+ giờ học, giúp bạn nắm vững những kiến thức quan trọng sau:

 • Hướng dẫn thực hiện công việc để bắt đầu công việc kế toán tổng hợp 
 • Các thành phần kế toán theo hình thức kế toán nhật ký chung
 • Xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ năm 2020
 • Các bút toán kết chuyển cuối kỳ
 • Xây dựng bảng tổng hợp công nợ
 • Thiết lập công thức và lấy dữ liệu lên sổ cái
 • Xây dựng + lập công thức lấy dữ liệu sổ chi tiết
 • Sổ chi tiết công nợ
 • Thiết lập phiếu thu - chi in tự động, in phiếu thu - chi và NKC
 • Lập báo cáo tài chính 
 • Lập báo cáo tài chính trên ứng dụng HTKK, in sổ và lưu trữ sổ kế toán
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Thủ tục và đăng ký cho doanh nghiệp mới thành lập
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA
 • Hướng dẫn lập tờ khai thuế và nộp tờ khai thuế
 • Hướng dẫn cách kiểm tra Báo cáo tài chính

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC KHI HỌC XONG KHÓA HỌC NÀY?

Sau khi hoàn thành khóa học này , bạn sẽ tự tin về kiến thức cũng như kỹ năng của mình:

 • Kiến thức toàn diện về kế toán tổng hợp: Bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc về cách xây dựng sổ sách, hạch toán, ghi sổ, làm báo cáo tài chính… Bạn sẽ hiểu rõ về các loại chứng từ, thuế và các khía cạnh khác của kế toán tổng hợp. 
 • Thành thục phần mềm MISA: Bạn sẽ nắm được những kỹ năng làm việc trên MISA như đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo cơ sở dữ liệu, cách hạch toán phiếu thu tiền, hạch toán phiếu thu công nợ… 
 • Được thực hành để nâng cao kiến thức: Khóa học không chỉ giới thiệu lý thuyết mà còn cung cấp các bài tập và ví dụ để bạn thực hành. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện và áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống cụ thể. 
 • Tự tin nâng cao hiệu suất công việc: Với toàn bộ kiến thức và các kỹ năng đã học, bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong công việc, biết được cách thực hiện công việc vừa nhanh chóng lại hiệu quả mà không phải ai cũng biết.
 • Có cơ hội tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc: Bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp và tiến bộ hơn trong công việc. Khi bạn được mở mang kiến thức, cải thiện được kỹ năng thì cơ hội cũng sẽ mở ra.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC NÀY LÀ GÌ?

 • Hệ thống kiến thức chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao: Khóa học bắt đầu từ những kiến thức cơ bản để giúp người học có những kiến thức căn bản về kế toán tổng hợp, sau đó giảng viên sẽ giới thiệu những phần nâng cao và phức tạp hơn để người học nắm vững được kiến thức và các kỹ năng. 
 • Tính ứng dụng cao - học ngay làm luôn: Khóa học không chỉ giúp học viên nắm được lý thuyết mà còn có khả năng áp dụng vào thực tế để giải quyết các vấn đề kế toán. 
 • Hỗ trợ từ giảng viên: Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào trong quá trình học, học viên có thể được hỗ trợ từ giảng viên hoặc đội ngũ hỗ trợ khóa học. Điều này giúp học viên không bị bỏ sót và có thể giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến nội dung khóa học.

Với những đặc điểm nổi bật, hiện khóa học kế toán tổng hợp A-Z hiện được gần 33.000 học viên đăng ký và để lại nhiều đánh giá 5 sao cùng những bình luận khẳng định chất lượng vượt bậc. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở phần cuối của khóa học. Gitiho khẳng định đó là những đánh giá thật từ người dùng 100%.

CÂU HỎI HỌC VIÊN HAY HỎI KHÓA HỌC NÀY?

Ai là người hướng dẫn trong khóa học, họ có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực kế toán? 

Giảng viên trong khóa học là cô Nông Thị Huệ là chuyên gia kế toán tổng hợp có hơn 10 năm kinh nghiệm. Những kiến thức cô tích lũy và những kỹ năng cô có được trong suốt thời gian làm việc, đảm nhận nhiều vị trí trong các doanh nghiệp sẽ có trong khóa học này. 

Nội dung khóa học có hướng dẫn cách xây dựng bảng lương cho nhân viên theo quy định mới nhất không?

Trong chương 3 của khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn về cách xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ 2020 một cách chi tiết và dễ hiểu. Bạn sẽ học cách xác định cấu trúc bảng lương theo quy định hiện hành, xây dựng mức lương cơ bản và mức đóng BHXH, các định các khoản phụ cấp và trợ cấp, xác định thu nhập khác và tổng lương trên BHXH. Ngoài ra giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn xác định mức đóng BHXH, cách tính BHXH, cách tính thuế TNCN, hạch toán lương, hạch toán chi phí lương… 

Khóa học có hướng dẫn cách làm việc và thành thạo các kỹ năng trên MISA không?

Phần mềm MISA là một trong những phần mềm kế toán phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vì vậy, đây là nội dung không thể thiếu trong khóa học kế toán tổng hợp này. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng và thao tác như cách nhập liệu, khai báo quản lý người dùng, hạch toán phiếu thu tiền - sửa chứng từ đã hạch toán, hạch toán thu tiền công nợ… và nhiều khía cạnh khác.

Tôi có thể áp dụng được những gì đã học vào công việc thực tế không? 

Những kiến thức trong khóa học đều giúp ích cho công việc hiện tại của bạn. Khóa học giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc về kế toán tổng hợp và cung cấp các công cụ, quy trình cần thiết để bạn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, để áp dụng những gì đã học một cách hiệu quả, bạn nên thường xuyên thực hành, rèn luyện trong công việc qua những tình huống thực tế. Như vậy sẽ giúp bạn phát triển và nâng cao chuyên môn về kế toán tổng hợp. 

Khóa học có các tài liệu tham khảo đi kèm không? 

Để người học được rèn luyện và thực hành nhiều hơn khi học lý thuyết, khóa học có cung cấp tài liệu thực hành khóa học cho học viên đầy đủ và chi tiết. 

Tài liệu thực hành thường bao gồm các bài tập, ví dụ và tình huống thực tế liên quan đến kế toán tổng hợp. Nó có thể giúp bạn áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống thực tế, giải quyết các vấn đề và thực hành các quy trình kế toán tổng hợp.

Gần 33.000 học viên đã lựa chọn Khóa học kế toán tổng hợp và trở thành những kế toán viên xuất sắc tại những công ty. Còn bạn thì sao? Nhanh tay đăng ký khóa học KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp và bắt đầu hành trình trở thành kế toán tổng hợp tài năng nhé!

Đánh giá của học viên

4.78/5

206 Đánh giá và nhận xét

 • 81%

 • 19%

 • <1%

 • <1%

 • 0%

Thiệu Gia Dĩ

Thiệu Gia Dĩ

Cô giảng hay và rất hữu ích ạ
Võ Quốc Thịnh

Võ Quốc Thịnh

Tuyệt vời
Nguyễn Thị Ngọc Thuý

Nguyễn Thị Ngọc Thuý

khóa học quá bổ ích, quá tuyệt vời ạ, chúc cho công ty ngày càng phát triển, có thêm nhiều người biết đến. cám ơn đội ngũ thầy cô và các bạn đã tạo cho dân nhà kế một chương trình tốt như thế này. chân thành cám ơn
Hoàng Thị Thùy Trang

Hoàng Thị Thùy Trang

Cảm ơn Gitiho đã tạo ra một khóa học vừa tiết kiệm, chủ động được thời gian mà lại rất hữu hiệu và có tính ứng dụng cao, học xong là tự tin hơn trong công việc, bạn nào đang làm kế toán mà không biết làm những gì, bắt đầu từ đâu thì nên học. Em rất hài lòng với khóa học.
Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

giúp bạn hiểu rõ hơn về nghiệp vụ kế toán ôn tập và thao tác vào thực tế hiệu quả hơn hy vọng các thầy cô sẽ đưa vào bài giảng của mình nhiều những trường hợp thực tiễn để quá trình làm việc thực tế của học viên sẽ hiệu quả tốt hơn
Lê Thị Hồng Sơn

Lê Thị Hồng Sơn

- trình bày chi tiêt rõ ràng - giọng giảng mạch lạc - bài giảng dễ hiểu fdgf jghfghfk sghhgf sgfhdsdghsfgh sghsdghf gsuhgdshgds shgdshgsodhg sgjhslghf fheseghsdkgh jkdvb - úgudÌEygdf iufgeseigfh aae;fuheofhef ùyhegs
Võ Thị Mai Phương

Võ Thị Mai Phương

sau khóa học mình đã hiểu cơ bản những công việc của 1 kế toán tổng hợp, Khóa học đi qua khá đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, cô HUệ cũng giải đáp nhanh những thắc mắc của học viên. Tuy nhiên, giọng cô khá nhỏ và không được rõ lắm. Nội dung bài học chưa được giải thích sâu hay sắp xếp nội dung trên slide một cách logic nên mình theo dõi chưa được thực sự hiệu quả. nhiều bài cô chỉ mở file excel và nói qua nội dung, ko đi sâu cụ thể như phần kiểm tra BCTC, phần khai thuế nên gặp nghiệp vụ thực tế mình chưa thực sự biết làm. Mình hi vọng, GITIHO sẽ cải thiện thêm nội dung chương trình rõ ràng và logic hơn, nếu có trên hình ảnh và slide sẽ hay hơn thì học viên sẽ hiểu bài tốt hơn.
Đỗ Tất Duy

Đỗ Tất Duy

cô giáo giảng chi tiết và bình luận những bài trong nhóm face rất nhiệt tình. Cô giáo cho thêm mấy bài tập trắc nghiệm nhỏ cho dễ nhớ bài hơn. Mình là sinh viên đại học nên nhiều phần nhanh quên vì ít được thực hành thực tiễn. Chốt là bài giảng của cô quá tuyệt
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

Khóa học được thiết kế đầy đủ và chi tiết giúp cho người học có thể học dễ dàng. Kiến thức thì được trình bày rõ ràng và súc tích nên phù hợp với những người muốn định hướng thêm về ngành này và cả những ngành khác
Đặng An Kim

Đặng An Kim

Tài liêụ đính kèm rõ ràng. Thuyêt trình bài giảng mạch lạc, dê hiêu. Tóm tăt đươc nhưng điêrm chính tạo cho học viên dê nhơ bài học, định hương cho học viên thu thâp kiên thưc nhanh gọn theo trình tư có logic.

Giảng viên:

Nông Thị Huệ Giảng viên

Giảng viên

Nông Thị Huệ
 • 4.7 điểm đánh giá

 • 289 đánh giá

 • 86,895 học viên

 • 4 khóa học

Kinh nghiệm giảng dạy

Có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán, quyết toán thuế, Có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội và các trung tâm kế toán với số lượng hơn 100.000 học viên cả online và offline. 

Từng giữ chức vụ

Có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán, quyết toán thuế, Có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội và các trung tâm kế toán

Kinh nghiệm làm việc

Công ty CP Kim loại tấm Intech Việt Nam, Công ty CP VICARE, Công ty CP Công nghệ y tế XANDER, Công ty CP Phát triển DHT...

 

Học viên cũng mua

KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
47 bài giảng
4.65
21,004
299,000 đ
500,000 đ
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
43 bài giảng
4.69
9,518
299,000 đ
699,000 đ
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
Kế toán Tổng hợp Thực hành Thực tế từ A đến Z - Thực hành trên MISA + EXCEL
96 bài giảng
4.85
4,782
599,000 đ
899,000 đ
Kế toán Tổng hợp Thực hành Thực tế từ A đến Z - Thực hành trên MISA + EXCEL

Hỏi đáp khóa học

3 thảo luận

Hung

Hung 5 tháng trước

Có dạy hết từ a đen z trên excell không ạ, từ bảng, cách tạo công thức trên bảng đó, đến excell trên báo cáo tài chính không ạ

G BIZ

G BIZ 4 tháng trước

Chào bạn, Khóa học Kế toán tổng hợp A-Z dạy đầy đủ những yêu cầu bạn cần nhé. Từ bảng, cách tạo công thức trên bảng đó, đến excell trên báo cáo tài chính. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của Gitiho.

Trần Thị Bảo Khanh

Trần Thị Bảo Khanh 5 tháng trước

Mua khoá học này là học trong bao lâu ạ? (Có giới hạn thời gian học không ạ?)

G BIZ

G BIZ 4 tháng trước

Gitiho xin chào chị Bảo Khanh, Khóa học "Kế toán tổng hợp từ A - Z" mua 1 lần sở hữu khóa học trọn đời Chị nhé. Mình chỉ cần trả tiền 1 lần duy nhất thôi ạ.

黄理海

黄理海 5 tháng trước

Cho em hỏi khoá học này có phù hợp cho người chưa biết gì về kế toán không ạ?

G BIZ

G BIZ 4 tháng trước

Chào bạn, Khóa học này được thiết kế phù hợp cho cả người mới bắt đầu (chưa biết gì về kế toán) và những người đã biết về kế toán có thể học thêm để nâng cao chuyên môn bạn nhé.

Thảo luận về bài học

37,535 thảo luận

Nguyễn Thị Dung

Nguyễn Thị Dung

Cô có thể cài giúp em phần mềm Misa được không ạ?

 

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

bạn thao tác đến đâu rồi? và lỗi gì?

{"id":122544,"crm_contact_id":161874,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Dung","email":"nguyenthidung12385@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9b1b4dff0dc4f8e43d13ced057c1f642","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-04T02:19:51.000000Z","updated_at":"2023-11-20T08:58:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"S\u1ed1 18, ng\u00f5 335 Nguy\u1ec5n Tr\u00e3i, H\u00e0 N\u1ed9i","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8593,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_123\/nguyen-dung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/122544-nguyen-thi-dung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Dung

Máy của em cứ báo lỗi. Em Ultraview cô cài giúp em được không ạ

 

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-11-28T15:02:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p><strong>Kinh nghi\u1ec7m gi\u1ea3ng d\u1ea1y<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean <strong>10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n<\/strong>, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n v\u1edbi s\u1ed1 l\u01b0\u1ee3ng h\u01a1n <strong>100.000 h\u1ecdc vi\u00ean<\/strong> c\u1ea3 online v\u00e0 offline.&nbsp;<\/p><p><strong>T\u1eebng gi\u1eef ch\u1ee9c v\u1ee5<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean 10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n<\/p><p><strong>Kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m vi\u1ec7c<\/strong><\/p><p>C\u00f4ng ty CP Kim lo\u1ea1i t\u1ea5m Intech Vi\u1ec7t Nam, C\u00f4ng ty CP VICARE, C\u00f4ng ty CP C\u00f4ng ngh\u1ec7 y t\u1ebf XANDER, C\u00f4ng ty CP Ph\u00e1t tri\u1ec3n DHT...<\/p><p>&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":9345306,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3594,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

báo lỗi như nào bạn? Mình hdan cách khắc phục luôn cho

{"id":122544,"crm_contact_id":161874,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Dung","email":"nguyenthidung12385@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9b1b4dff0dc4f8e43d13ced057c1f642","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-04T02:19:51.000000Z","updated_at":"2023-11-20T08:58:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"S\u1ed1 18, ng\u00f5 335 Nguy\u1ec5n Tr\u00e3i, H\u00e0 N\u1ed9i","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8593,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_123\/nguyen-dung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/122544-nguyen-thi-dung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Dung

Em cài được Misa về máy rồi, nhưng chưa đăng ký giấy phép sử dụng được. Cô hướng dẫn em nhé ạ

 

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-11-28T15:02:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p><strong>Kinh nghi\u1ec7m gi\u1ea3ng d\u1ea1y<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean <strong>10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n<\/strong>, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n v\u1edbi s\u1ed1 l\u01b0\u1ee3ng h\u01a1n <strong>100.000 h\u1ecdc vi\u00ean<\/strong> c\u1ea3 online v\u00e0 offline.&nbsp;<\/p><p><strong>T\u1eebng gi\u1eef ch\u1ee9c v\u1ee5<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean 10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n<\/p><p><strong>Kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m vi\u1ec7c<\/strong><\/p><p>C\u00f4ng ty CP Kim lo\u1ea1i t\u1ea5m Intech Vi\u1ec7t Nam, C\u00f4ng ty CP VICARE, C\u00f4ng ty CP C\u00f4ng ngh\u1ec7 y t\u1ebf XANDER, C\u00f4ng ty CP Ph\u00e1t tri\u1ec3n DHT...<\/p><p>&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":9345306,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3594,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

thì cũng như cài,  bạn dky giấy phép lỗi gì?

Cách 1: dky bản quyền theo hdan trong khoá học. Cái file bản quyền trên khoá học bạn tải về đó hết hạn tuy nhiên giờ Misa dky online nên bạn cứ dy giấy phép đó rồi nhấn cập nhật giấy phép mới nhất là dc.

Cách 2:  Bạn nhấn kích hoạt theo số dt của tớ, rồi tớ gửi OTP cho , tuy nhiên với cách này bạn  sẽ   k lấy lại bản quyền dc nếu máy lỗi hoặc đổi mái hoặc sự cố gì khi nâng cấp vì tớ k cấp OTP cho ai dc tránh rủi ro

Vậy nên bạn chọn cách 1 để dky bản quyền cho tiện bạn nha

{"id":122544,"crm_contact_id":161874,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Dung","email":"nguyenthidung12385@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9b1b4dff0dc4f8e43d13ced057c1f642","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-04T02:19:51.000000Z","updated_at":"2023-11-20T08:58:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"S\u1ed1 18, ng\u00f5 335 Nguy\u1ec5n Tr\u00e3i, H\u00e0 N\u1ed9i","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8593,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_123\/nguyen-dung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/122544-nguyen-thi-dung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Dung

Em làm đến  bước này không đăng ký được cô ạ

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-11-28T15:02:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p><strong>Kinh nghi\u1ec7m gi\u1ea3ng d\u1ea1y<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean <strong>10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n<\/strong>, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n v\u1edbi s\u1ed1 l\u01b0\u1ee3ng h\u01a1n <strong>100.000 h\u1ecdc vi\u00ean<\/strong> c\u1ea3 online v\u00e0 offline.&nbsp;<\/p><p><strong>T\u1eebng gi\u1eef ch\u1ee9c v\u1ee5<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean 10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n<\/p><p><strong>Kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m vi\u1ec7c<\/strong><\/p><p>C\u00f4ng ty CP Kim lo\u1ea1i t\u1ea5m Intech Vi\u1ec7t Nam, C\u00f4ng ty CP VICARE, C\u00f4ng ty CP C\u00f4ng ngh\u1ec7 y t\u1ebf XANDER, C\u00f4ng ty CP Ph\u00e1t tri\u1ec3n DHT...<\/p><p>&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":9345306,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3594,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

đây là bạn làm theo cách 2,  là điền số dt của mình vào rồi mình gửi mã OTP cho bạn

Mình đang khuyến khích bạn làm cách 1: tải file bản quyền về để lưu và cài vào Misa

Chứ cách điền số dt của mình và xác nhận OTP mình k gửi dc mã OTP cho bạn thuận tiện dc, và những lần cài sau bạn cũng vẫn cần OTP của mình

{"id":122544,"crm_contact_id":161874,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Dung","email":"nguyenthidung12385@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9b1b4dff0dc4f8e43d13ced057c1f642","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-04T02:19:51.000000Z","updated_at":"2023-11-20T08:58:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"S\u1ed1 18, ng\u00f5 335 Nguy\u1ec5n Tr\u00e3i, H\u00e0 N\u1ed9i","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8593,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_123\/nguyen-dung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/122544-nguyen-thi-dung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Dung

Cô cho em xin mã OTP nhé ạ. Em dốt máy tính quá cô ạ. Em cảm ơn cô nhiều nha

{"id":122544,"crm_contact_id":161874,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Dung","email":"nguyenthidung12385@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9b1b4dff0dc4f8e43d13ced057c1f642","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-04T02:19:51.000000Z","updated_at":"2023-11-20T08:58:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"S\u1ed1 18, ng\u00f5 335 Nguy\u1ec5n Tr\u00e3i, H\u00e0 N\u1ed9i","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8593,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_123\/nguyen-dung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/122544-nguyen-thi-dung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Dung

Cô ơi, em cài đặt được Misa theo cách 1 của cô rồi ạ. Em cảm ơn cô nhiều nha. Cô dạy hay quá!

 

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-11-28T15:02:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p><strong>Kinh nghi\u1ec7m gi\u1ea3ng d\u1ea1y<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean <strong>10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n<\/strong>, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n v\u1edbi s\u1ed1 l\u01b0\u1ee3ng h\u01a1n <strong>100.000 h\u1ecdc vi\u00ean<\/strong> c\u1ea3 online v\u00e0 offline.&nbsp;<\/p><p><strong>T\u1eebng gi\u1eef ch\u1ee9c v\u1ee5<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean 10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n<\/p><p><strong>Kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m vi\u1ec7c<\/strong><\/p><p>C\u00f4ng ty CP Kim lo\u1ea1i t\u1ea5m Intech Vi\u1ec7t Nam, C\u00f4ng ty CP VICARE, C\u00f4ng ty CP C\u00f4ng ngh\u1ec7 y t\u1ebf XANDER, C\u00f4ng ty CP Ph\u00e1t tri\u1ec3n DHT...<\/p><p>&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":9345306,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3594,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

cảm ơn bạn đã xem lại bài, cần gì cứ  hoi, nhưng cứ phát huy kiên trì vay nhé !!!!!!!!!!!!!

{"id":122544,"crm_contact_id":161874,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Dung","email":"nguyenthidung12385@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"9b1b4dff0dc4f8e43d13ced057c1f642","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-04T02:19:51.000000Z","updated_at":"2023-11-20T08:58:56.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"S\u1ed1 18, ng\u00f5 335 Nguy\u1ec5n Tr\u00e3i, H\u00e0 N\u1ed9i","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8593,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_123\/nguyen-dung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/122544-nguyen-thi-dung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Dung

Dạ, em nghe cô giảng thêm được rất nhiều kiến thức. Em cảm ơn cô rất nhiều.

nguyen thi kim lien

nguyen thi kim lien

Kính gửi Cô,

Hiện tại doanh nghiệp em có kê khai đăng ký cấp MST cho người phụ thuộc bị nhầm . Cụ thể:

Thông tin MST con của anh A bị kê khai nhầm cho anh B . và đã được thuế báo cấp mã thành công NPT cho anh B .

Như vậy làm cách nào để doanh nghiệp điều chuyển lại ạ ? có thể điều chỉnh trên phần mềm không ạ 

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

trường hợp kê khai sai thông tin như trên bạn  làm online cũng dc nhé, 

Cách 1: vào trang thuedientu rồi vào mục cá nhân để đăng nhập rồi điều chỉnh thông tin và kê khai bổ sung

cách 2: điều chỉnh bằng mâu 08/mst và mẫu 05/DK-TH

Tuy nhiên cũng tùy hỗ  trợ từng nơi, nếu bạn tiện bạn có thể alo hoặc chạy qua thuế  hỏi và nộp tờ khai điều chỉnh luôn cho nhanh

{"id":22173,"crm_contact_id":106031,"name":"nguyen thi kim lien ","email":"lienkim533145@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-10-04 12:50:48","confirmation_code":"1851c93a6d3aae4efdcdb6adb29d555e","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2018-08-06T03:37:34.000000Z","updated_at":"2023-11-26T05:22:42.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguyen Thi Kim Lien ( giao th\u1ee9 3 ng\u00e0y 7\/8 )","address":"10-12 \u0111\u01b0\u1eddng s\u1ed1 52TML, ph\u01b0\u1eddng Th\u1ea1nh M\u1ef9 L\u1ee3i, Tp. Th\u1ee7 \u0110\u1ee9c, Tp. Hcm","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0919516109","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":70835,"google_id":"101572510367229678768","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_22\/nguyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/22173-nguyen-thi-kim-lien","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

nguyen thi kim lien

Thưa cô, 

Tức là tự cá nhân phải làm điều chỉnh lại chứ không phải doanh nghiệp sẽ làm lại cho mình phải ko ạ 

nguyen thi kim lien

nguyen thi kim lien

Kính gửi Cô giáo, 

Hiện nhân viên kinh doanh tại công ty em có 3 nguồn thu nhập 

1- từ liền lương tiền công 

2- từ tiền hoa hồng 

3- từ các khoản chi phí kinh doanh ( tiếp khách, xăng xe, quà cáp ) 

@ Về phía công ty thì công ty tính các khoản thu nhập riêng lẻ cho nhân viên. và cuối năm nếu có giấy ủy quyền công ty sẽ quyết toán thuế theo từng khoản riêng

 • khoản 1: tính thuế theo lũy tuyến
 • khoản 2: nếu hoa hồng đại lý mà nhân viên đó nhận trên 100 triệu thì tính 5% thuế, còn dưới 100 triệu thì không phải nộp thuế
 • Khoản 3: các chi phí kinh doanh này đều được tính 10% VAT trước khi nhân viên nhận

@ Về bản thân nhân viên tự đi quyết toán trong trường hợp có thêm 1 khoản thứ 4, hoặc khoản thứ 2 dưới 100 triệu thì em không rõ nhân viên có phải bị tính thuế lũy tuyến gộp theo kiểu lương + hoa hồng + chi phí kinh doanh+khoản khác không ? hay sẽ bị tính thế nào 

Kính nhờ cô giải đáp giúp em ạ . 

 

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

hiện tại bên bạn đan dự định xd 3 loại thu nhập trên và áp dụng tính thuế như bạn nói hay đang tính như vậy rồi?\

Là nhân sự cty thì bạn xem xét việc tách 3 loại đó, vì loại 2 nếu bạn muốn tách có thể tạm chấp nhận và bạn làm hợp đồng riêng ngoài hdong lao động vưới họ

Còn khoản 1 và 3 thì nó là hu nhập từ  tiền lương và các khoản trích theo lương

Nên 1 và 3 bạn tính lũy tiến chung. Còn khoản 2 làm hdong đại lý độc lập  và kê khai độc lập thì cũng có thể tính. tuy nhiên lưu ý số tiền họ nhận để kê khai thuế cho đầy đủ, chứ né vậy k ổn lăm 

{"id":22173,"crm_contact_id":106031,"name":"nguyen thi kim lien ","email":"lienkim533145@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-10-04 12:50:48","confirmation_code":"1851c93a6d3aae4efdcdb6adb29d555e","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2018-08-06T03:37:34.000000Z","updated_at":"2023-11-26T05:22:42.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":1,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguyen Thi Kim Lien ( giao th\u1ee9 3 ng\u00e0y 7\/8 )","address":"10-12 \u0111\u01b0\u1eddng s\u1ed1 52TML, ph\u01b0\u1eddng Th\u1ea1nh M\u1ef9 L\u1ee3i, Tp. Th\u1ee7 \u0110\u1ee9c, Tp. Hcm","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0919516109","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":70835,"google_id":"101572510367229678768","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_22\/nguyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/22173-nguyen-thi-kim-lien","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

nguyen thi kim lien

Thưa cô,

Em đang không rõ ở chỗ khoản 2 ạ . Khi tách hợp đồng riêng ngoài hợp đồng lao động . Nếu khoản đó dưới 100 triệu không phải chịu thuế 5% theo quy định hoa hồng đại lý , thì khi nhân viên quyết toán họ có phải cộng chung khoản này vào tổng thu nhập quyết toán không ạ

Nguyễn Thị Kiều Dung

Nguyễn Thị Kiều Dung

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

mk này bạn dùng mk cty bạn, nếu chưa đi làm bạn chỉ xem  mình thực hành sau bạn làm thôi chứ mk của cty đang hoat động k cấp cho các bạn truy cập dc

{"id":304218,"crm_contact_id":533610,"name":"Ng\u1ecd","email":"myngoc_1902@ymail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"5dfde02f76327604563f43cebc71e750","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-08T13:11:02.000000Z","updated_at":"2023-11-23T07:35:15.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1691423545.jpg","gender":1,"birthday":"1990-02-19 00:00:00","position":"k\u1ebf to\u00e1n","achievement":null,"full_name":null,"address":"1041\/23 Tr\u1ea7n Xu\u00e2n So\u1ea1n, p.t\u00e2n h\u01b0ng, qu\u1eadn 7","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0909799410","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":51616,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1691423545.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/304218-ngo","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Ngọ

phải chi cô tạo tài khoản cho tụi em học thực tế trên này thì hay biết bao nhiêu.Đôi lúc mình xem mà không áp dụng làm thử, khi ra đi làm sẽ vướng hoặc thao tác sẽ chậm.Giống khi em làm thử nghiệm thực tế phần mềm misa do gitiho dạy, em cũng vướng nhiều chỗ, nhờ có việc thực tế trước em tìm hiểu, học cách gỡ rối khi làm chưa đúng, mình sẽ bắt nhịp quen phần mềm nhanh hơn, qua đó mình có thêm kinh nghiệm xử lý tình huống khi ra làm thực tế ở cty.
{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-11-28T15:02:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p><strong>Kinh nghi\u1ec7m gi\u1ea3ng d\u1ea1y<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean <strong>10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n<\/strong>, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n v\u1edbi s\u1ed1 l\u01b0\u1ee3ng h\u01a1n <strong>100.000 h\u1ecdc vi\u00ean<\/strong> c\u1ea3 online v\u00e0 offline.&nbsp;<\/p><p><strong>T\u1eebng gi\u1eef ch\u1ee9c v\u1ee5<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean 10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n<\/p><p><strong>Kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m vi\u1ec7c<\/strong><\/p><p>C\u00f4ng ty CP Kim lo\u1ea1i t\u1ea5m Intech Vi\u1ec7t Nam, C\u00f4ng ty CP VICARE, C\u00f4ng ty CP C\u00f4ng ngh\u1ec7 y t\u1ebf XANDER, C\u00f4ng ty CP Ph\u00e1t tri\u1ec3n DHT...<\/p><p>&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":9345306,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3594,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

cái kê khai thuế  và hóa đơn k thực hành thật dc vì nso k có nền tảng demo, nhà nc có nền tảng demo đâu nên với hóa đơn và kê khai thuế mình chỉ thao tác các bạn xem dc thôi, khi đi làm vướng thì hỏi mình hỗ trợ thôi bạn 

๖ۣۜNhất ๖ۣۜTiếu

๖ۣۜNhất ๖ۣۜTiếu

Tôi làm theo clip nhưng không đăng ký được, bạn hỗ trợ giúp, mình xài 2023

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

Bản cài theo file bản quyền đuôi .lic mà bản tài về đó chỉ dky dc bản quyền 2022. Từ bản 2023 Misa dùng bản quyền online  và tự động nâng cấp trên pm rồi

Vậy bạn cài bộ cài của 2022 rồi dky bản quyền thành công bạn cập nhật 2023 cũng như nâng cấp bản quyền lên bản mới nhất trự tiếp trên Misa nhé

{"id":366473,"crm_contact_id":633728,"name":"\u0e56\u06e3\u06dcNh\u1ea5t \u0e56\u06e3\u06dcTi\u1ebfu","email":"7st.nam@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-09-12 16:22:20","confirmation_code":"e922a4305c43270e6ae72b6e9cd03bee","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-09-11T08:51:44.000000Z","updated_at":"2023-09-19T14:41:05.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"111874964305487755374","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_366\/nhat-tieu.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/366473-nhat-tieu","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

๖ۣۜNhất ๖ۣۜTiếu

2022 R30 k được bạn

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-11-28T15:02:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p><strong>Kinh nghi\u1ec7m gi\u1ea3ng d\u1ea1y<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean <strong>10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n<\/strong>, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n v\u1edbi s\u1ed1 l\u01b0\u1ee3ng h\u01a1n <strong>100.000 h\u1ecdc vi\u00ean<\/strong> c\u1ea3 online v\u00e0 offline.&nbsp;<\/p><p><strong>T\u1eebng gi\u1eef ch\u1ee9c v\u1ee5<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean 10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n<\/p><p><strong>Kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m vi\u1ec7c<\/strong><\/p><p>C\u00f4ng ty CP Kim lo\u1ea1i t\u1ea5m Intech Vi\u1ec7t Nam, C\u00f4ng ty CP VICARE, C\u00f4ng ty CP C\u00f4ng ngh\u1ec7 y t\u1ebf XANDER, C\u00f4ng ty CP Ph\u00e1t tri\u1ec3n DHT...<\/p><p>&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":9345306,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3594,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

bạn chọn kích hoạt kết quả trả sao? 

Bạn vào dky giấy phép, để  tải cái file đuôi .lic đó lên Misa , là  kích hoạt dc giấy phép

{"id":366473,"crm_contact_id":633728,"name":"\u0e56\u06e3\u06dcNh\u1ea5t \u0e56\u06e3\u06dcTi\u1ebfu","email":"7st.nam@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-09-12 16:22:20","confirmation_code":"e922a4305c43270e6ae72b6e9cd03bee","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-09-11T08:51:44.000000Z","updated_at":"2023-09-19T14:41:05.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"111874964305487755374","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_366\/nhat-tieu.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/366473-nhat-tieu","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

๖ۣۜNhất ๖ۣۜTiếu

cài mãi k được nên tôi xài AMIS luôn

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-11-28T15:02:16.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p><strong>Kinh nghi\u1ec7m gi\u1ea3ng d\u1ea1y<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean <strong>10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n<\/strong>, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n v\u1edbi s\u1ed1 l\u01b0\u1ee3ng h\u01a1n <strong>100.000 h\u1ecdc vi\u00ean<\/strong> c\u1ea3 online v\u00e0 offline.&nbsp;<\/p><p><strong>T\u1eebng gi\u1eef ch\u1ee9c v\u1ee5<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean 10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n<\/p><p><strong>Kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m vi\u1ec7c<\/strong><\/p><p>C\u00f4ng ty CP Kim lo\u1ea1i t\u1ea5m Intech Vi\u1ec7t Nam, C\u00f4ng ty CP VICARE, C\u00f4ng ty CP C\u00f4ng ngh\u1ec7 y t\u1ebf XANDER, C\u00f4ng ty CP Ph\u00e1t tri\u1ec3n DHT...<\/p><p>&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":9345306,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3594,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

oki bạn, dùng amis thì tiện hơn do k phải cài đặt, và làm việc mọi lúc mọi nơi

499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/