Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Thành thạo cách sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế
Nắm vững quy trình, cách lập báo cáo thuế
Nắm vững các văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến thuế
Tự tin xử lý các vấn đề liên quan đến thuế
Biết cách cân đối hóa đơn đầu ra và đầu vào để tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp
Biết cách xác định doanh thu, chi phí để tính thuế
Tự tin giải trình và làm việc với cơ quan thuế khi được kiểm tra

Khoá học này sẽ có:

Video

9h 15m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

11 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

12 Chương . 75 bài giảng . 9h 15m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

5 bài giảng • 11 phút

Mô tả khoá học

Bạn muốn trở thành Kế toán thuế nhưng chưa có kiến thức chuyên sâu và chưa nắm được cách tính các loại thuế? Thì khóa học Kế toán Thuế Thực hành Toàn tập từ cơ bản đến nâng cao tại Gitiho chính xác là dành cho bạn.  

Đây là khóa học thực hành kế toán thuế tổng hợp đầy đủ nội dung kiến thức về kế toán thuế từ cơ bản đến nâng cao, được chia nhỏ từng phần giúp người học dễ nắm bắt và dễ tiếp thu. Cùng với đó, giảng viên là người có kinh nghiệm dày dặn trong đào tạo kế toán thuế thực hành sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và giá trị hữu ích nhất về nghề. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP PHẢI TÌNH TRẠNG NÀY?

 • Bạn là hành chính nhân sự hoặc thuộc các bộ phận bán hàng… nhưng công việc lại liên quan đến kế toán thuế và bạn không biết phải làm như thế nào? 
 • Bạn là sinh viên, người mới đi làm về kế toán và chưa có kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực kế toán thuế và muốn học thêm nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn là những người quản lý muốn trực tiếp nắm rõ chính sách, kiến thức thuế để dễ dàng quản trị và điều hành doanh nghiệp?
 • Bạn là kế toán viên nhưng bạn vẫn chưa nắm được chi tiết và đầy đủ về các nguyên tắc, hệ thống pháp luật về các loại thuế cũng như chưa biết cách lập báo cáo thuế? 
 • Bạn là kế toán nội bộ, kế toán tổng hợp nhưng lại không làm được kế toán thuế và nó gây ra khó khăn trong việc tăng thu nhập cũng như cơ hội thăng tiến của bản thân?

Thật đau đầu vì rơi vào những hoàn cảnh trên. Nếu cứ kéo dài thì sẽ ảnh hưởng đến công việc cũng như con đường phát triển bản thân và sự nghiệp của bạn? 

Vậy giải pháp HIỆU QUẢ nhất lúc này là gì? Hơn 2000 người đã lựa chọn tham gia khóa học Kế toán Thuế Thực hành Toàn tập từ cơ bản đến nâng cao tại Gitiho và để lại những đánh giá chân thực nhất như: khóa học dễ hiểu, kiến thức đúng trọng tâm, được chia nhỏ thành nhiều mảng và dễ áp dụng vào công việc một cách nhanh chóng. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN THUẾ?

Khóa học gồm có 12 chương, 64 bài giảng kế toán thuế với gần 9 giờ học tập, bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuyên môn giá trị và hữu ích như: 

 • Khóa học thực hành khai báo thuế này sẽ cho bạn biết: công cụ, tiện ích dùng để kê khai và nộp thuế, các mức phạt chậm nộp kê khai thuế
 • Nắm được kinh nghiệm xử lý hóa đơn
 • Thành thạo các loại thuế: Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, lệ phí môn bài, thuế nhà thầu nước ngoài… Trong đó, người học sẽ biết cách tính các loại thuế, kê khai và nộp thuế, xử lý các sự cố trong quá trình nộp thuế, cách quyết toán thuế… 

LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Tại sao bạn nên học thực hành kế toán thuế tại Gitiho?

Gần 2000 học viên đã THÀNH THẠO NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN THUẾ CHỈ SAU 9H HỌC TẬP, tương đương với 5 năm kinh nghiệm làm việc

Mọi kiến thức có trong khóa học thực hành kế toán thuế sẽ giúp bạn: 

 • Nắm vững các văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến Thuế, thành thạo cách sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai 
 • Nắm vững quy trình, cách lập Báo cáo Thuế GTGT, Thuế TNCN, Thuế TNDN và Báo cáo sử dụng hóa đơn 
 • Biết cách cân đối hóa đơn đầu ra và đầu vào để tối ưu chi phí Thuế cho doanh nghiệp 
 • Thành thạo Quyết toán thuế, tự tin giải trình Thuế với cơ quan
 • Tự tin giải quyết và xử lý các công việc về thuế trên cơ sở cập nhật Luật Thyuees mới nhất

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHÓA HỌC KẾ TOÁN THUẾ?

Sau khi học xong có bài tập thực hành để tôi kiểm tra kiến thức không?

Có, ở mỗi chương sẽ có bài tập trắc nghiệm để bạn củng cố kiến thức và tăng khả năng ghi nhớ các nội dung vừa mới học được. 

Sau khi hoàn thành toàn bộ khóa học thực hành kế toán thuế cũng sẽ có đề kiểm tra kiến thức Tổng hợp cuối khóa để bạn một lần nữa kiểm tra và đánh giá khả năng hiểu bài của bản thân. 

Khóa học có cung cấp giấy chứng nhận không?

Có, khi hoàn thành tối thiểu 80% chương trình học, bạn có thể tải Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học ngay phía dưới video bài giảng. Có thể khẳng định rằng, Giấy chứng nhận của Gitiho là một trong những giấy chứng nhận khóa học uy tín nhất hiện nay. Vì vậy bạn yên tâm để làm đa dạng các kỹ năng trong CV của mình cũng như gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. 

Khi mua khóa học tôi có nhận được ưu đãi gì không?

Hiện tại, khóa học đang giảm giá 50%, chỉ còn 499.000VNĐ nên ai cũng có thể dễ dàng sở hữu khóa học. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được quà tặng là Bộ cài MISA bản quyền từ Gitiho và cách hướng dẫn cài đặt pm Misa, tạo dữ liệu kế toán trên pm Misa. 

Tôi là sinh viên mới đi làm kế toán thì có học được khóa học Kế toán thuế này không?

Khóa học được xây dựng nội dung từ cơ bản đến nâng cao nên hoàn toàn phù hợp với sinh viên, người mới đi làm về Kế toán và chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế, chưa được thực hành Kê khai Thuế. 

Có kiến thức là có tất cả. Vì vậy sau khi học xong khóa học thực hành kế toán thuế này, bạn sẽ chẳng phải lo lắng với những yêu cầu từ cấp trên liên quan đến các loại thuế trong doanh nghiệp. Chỉ với 9 giờ học tập, bạn sẽ trở nên thành thạo kế toán thuế và tự tin giải quyết công việc nhanh chóng, chính xác. 

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký ngay khóa học Kế toán thuế để được đào tạo kế toán thuế thực hành và nâng cấp kỹ năng, nhanh chóng tăng thu nhập, thăng tiến trong sự nghiệp bạn nhé!

Đánh giá của học viên

5/5

4 Đánh giá và nhận xét

 • 100%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Lê Thị Nhàn

Lê Thị Nhàn

05:15 04/04/2023

Ok
Hoàng Quang Nam

Hoàng Quang Nam

09:00 23/01/2023

Đầu xuân năm mới em xin gửi lời cảm ơn tới cô giáo đã dạy cho em hiểu được nhiều kiến thức về Kế toán Thuế. Em cảm ơn cô giáo Em chúc cô giáo năm mới An Khang Thịnh Vượng.
NGUYEN THI TUYET HANH

NGUYEN THI TUYET HANH

06:44 29/11/2021

Khoá học rất tuyệt vời , đầy đủ kiến thức cơ bản dể hiểu, sau mõi chương có bài tập thực hành củng cố kiến thức. Nhiều ví dụ minh hoạ giúp học viên dể dàng hình dung và nắm bắt kiến thức Xin cảm ơn cô và tất cả các thầy cô ở gitiho rất nhiều ạ!

Giảng viên:

G-Business Giảng viên

Trường Đào tạo và Phát triển Kỹ năng Chuyên môn trong công việc

G-Business
 • 4.4 điểm đánh giá

 • 78 đánh giá

 • 19,525 học viên

 • 19 khóa học

Học viên cũng mua

KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp
162 bài giảng
4.78
32,842
499,000 đ
999,000 đ
KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
47 bài giảng
4.65
21,338
299,000 đ
500,000 đ
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
43 bài giảng
4.68
9,720
299,000 đ
699,000 đ
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

2,718 thảo luận

Nguyễn Đăng Ánh Dương

Nguyễn Đăng Ánh Dương

lệ phí môn bài là doanh nghiệp sẽ trả hằng năm theo mức vốn điều lệ của năm trước hay sao ạ?

G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, đúng vậy nhé, theo mức vốn điều lệ của năm trước.

NGUYỄN THỊ ĐỊNH

NGUYỄN THỊ ĐỊNH

Cá nhân là phó Giám đốc công ty và là thành viên hội đồng quản trị công ty A đồng thời có thu nhập và quyết toán thuế ở công ty B. Vậy tính khấu trừ thuế TNCN ở công ty A theo diện khấu trừ 10% hay lũy tiến từng phần ạ?

G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, tùy thuộc vào hợp đồng nhé. Ở đây có thể hiểu là Cá nhân này có hợp đồng lao động thời hạn từ 3 tháng trở lên nên sẽ là thuế lũy tiến. 

Hằng

Hằng

đã tạo dữ liệu misa , hướng dẫn tạo tài khoản đăng nhập , trong mục tạo dữ liệu không có cho tạo tài khoản 

G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, bạn vui lòng xem hướng dẫn cài đặt phần mềm Misa ở bài học đầu tiên nhé. 

Ngô Lê Nhân Ý

Ngô Lê Nhân Ý

mã sql của mình k tự có. phải làm sao ak.
G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, bạn tải file Misa SQL về để cài đặt nha. 

{"id":232885,"crm_contact_id":405470,"name":"Ng\u00f4 L\u00ea Nh\u00e2n \u00dd","email":"ngolenhany.1992@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-07-08 19:00:20","confirmation_code":"0506f1ff97566e6797dc21792855f0ee","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-07-08T11:57:55.000000Z","updated_at":"2024-04-22T09:08:05.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":24579,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_233\/ngo-y.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/232885-ngo-le-nhan-y","vip_account":null,"roles":[]}

Ngô Lê Nhân Ý

Mình cần xong nhưng họ kêu dky bản quyền gì đó. Mình k làm dc ak

{"id":232885,"crm_contact_id":405470,"name":"Ng\u00f4 L\u00ea Nh\u00e2n \u00dd","email":"ngolenhany.1992@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-07-08 19:00:20","confirmation_code":"0506f1ff97566e6797dc21792855f0ee","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-07-08T11:57:55.000000Z","updated_at":"2024-04-22T09:08:05.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":24579,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_233\/ngo-y.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/232885-ngo-le-nhan-y","vip_account":null,"roles":[]}

Ngô Lê Nhân Ý

Hướng dẫn Cách sử dụng phần mềm misa trong kế toán dc k ak

{"id":213118,"crm_contact_id":367917,"name":"G-Business","email":"gbusiness.academy@gitiho.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"1a19c10384ccdbec9f757df2e5f4d894","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-04-04T02:39:27.000000Z","updated_at":"2024-04-25T13:11:10.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1649040131.png","gender":2,"birthday":null,"position":"Tr\u01b0\u1eddng \u0110\u00e0o t\u1ea1o v\u00e0 Ph\u00e1t tri\u1ec3n K\u1ef9 n\u0103ng Chuy\u00ean m\u00f4n trong c\u00f4ng vi\u1ec7c","achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":490764475,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1316,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"\u0110u\u00f4i email sai ho\u1eb7c kh\u00f4ng h\u1ee3p l\u1ec7","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1649040131.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/213118-g-business","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":213118,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"biz_business_id":0,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":213118,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":14,"biz_business_id":0,"name":"UserManager","display_name":"UserManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":213118,"role_id":14,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":15,"biz_business_id":0,"name":"BlogManager","display_name":"BlogManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":213118,"role_id":15,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":213118,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":33,"biz_business_id":0,"name":"Gitiho Teacher","display_name":null,"guard_name":"web","created_at":"2023-04-01T04:46:04.000000Z","updated_at":"2023-04-01T06:08:56.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":213118,"role_id":33,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, có bộ cài Misa bản quyền đuôi .lic đó bạn, bạn tải về rồi Mở phần mềm và đăng nhập vào dữ liệu.

 1. Vào Trợ giúp/Đặt hàng và đăng ký sử dụng.
 2. Nhấn Mở tệp.
 3. Tìm đến file giấy phép sử dụng trong máy tính mà MISA đã cung cấp (. lic).
 4. Nhấn Open, thông tin giấy phép sử dụng của đơn vị sẽ được tự động lấy lên với các thông tin tương ứng.
{"id":291297,"crm_contact_id":517991,"name":"Ph\u1ea1m Th\u1ecb Th\u1eafm","email":"phamthitham1911nh@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"bc36fe63a91dfa045b49ef49cb73e709","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-02-23T03:59:36.000000Z","updated_at":"2024-04-22T09:07:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"T\u1ed5 8, \u1ea5p H\u00f3a Ph\u00e1t, Ph\u00fa Hi\u1ec7p, Ph\u00fa T\u00e2n, An Giang","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0347989551","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":48186,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_291\/pham-tham.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/291297-pham-thi-tham","vip_account":null,"roles":[]}

Phạm Thị Thắm

Mã sql trên mấy e ko tự có. E làm theo mình hướng dẫn cho bạn trước nhưng tải rồi mở file hoài không được như hình ạ. chỉ e mở giúp ạ
Nguyễn Thị Thuý Ngọc

Nguyễn Thị Thuý Ngọc

Thầy cô cho e hỏi chứng thư số với chứng từ số giống nhau phải không ạ. Em tra chứng từ số thì ko có chỉ có chứng thư số ạ
G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, chứng thư số Chứng thư số là một dạng chứng thư điện tử do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cấp nhằm cung cấp thông tin định danh cho khóa công khai của một cơ quan, tổ chức, cá nhân, từ đó xác nhận cơ quan, tổ chức, cá nhân là người ký chữ ký số bằng việc sử dụng khóa bí mật tương ứng.

Bạn hiểu là chữ kí số sau khi kí xong sẽ hiện ra dấu tích xanh và có tên cty thì là thể hiện của chứng thư số. 

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/