Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Có được hiểu biết cơ bản về Powerpoint
Nắm vững các chức năng, giao diện trong Powerpoint
Sử dụng một số phím tắt phổ biến để thao tác nhanh hơn
Tư duy thiết kế cơ bản như phối màu sắc, bố cục hay sử dụng hình ảnh
Cách sử dụng các loại hiệu ứng cơ bản

Khoá học này sẽ có:

Video

3h 52m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

6 Chương . 27 bài giảng . 3h 52m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Tổng quan giao diện Powerpoint

5 bài giảng • 33 phút

Mô tả khoá học

Nhiều người gặp khó khăn trong quá trình tạo và trình bày slide trên Powerpoint. Dù ý tưởng của họ tốt và content hấp dẫn nhưng họ không biết cách làm sao để diễn đạt chúng thành một bản slide hoàn hảo.

Nếu bạn không biết sử dụng các chức năng trong Powerpoint, không biết cách sắp xếp bố cục nội dung, và thiếu tư duy thiết kế khiến slide xấu và không thu hút. Thì chúng tôi ở đây để giúp bạn học làm Powerpoint cơ bản với khóa học Nhập môn Powerpoint cùng Gitiho. Cùng tìm hiểu ngay!

Tại sao bạn nên chọn khóa học này tại Gitiho?

Nội dung khóa học bao gồm 6 chương lớn và 27 bài giảng trong 3 tiếng 52 phút học. Bạn sẽ được làm quen với công cụ Powerpoint từ căn bản nhất như giao diện, phím tắt, nguyên lý cơ bản về thiết kế, các công cụ và hiệu hứng cơ bản.

Ngoài ra, các bài giảng của khóa học được thiết kế bám sát nhu cầu thực tế của người dùng, giúp bạn có thể nhanh chóng thực hành và ứng dụng trong công việc và học tập của mình.

Khóa học của chúng tôi đã được hàng nghìn người đăng ký với những đánh giá tích cực 5 sao, cho thấy sự hiệu quả của các bài học đối với học viên.

Giảng viên của chúng tôi thuộc G-LEARNING, là trường đào tạo và phát triển kỹ năng tin học văn phòng có tiếng lâu năm trong lĩnh vực.

Bạn có thể học đi học lại miễn phí cho đến khi nhớ bài và thực hành thành thạo thì thôi. Khóa học sẽ có giá trị trọn đời dành cho học viên.

Mục tiêu khi tham gia khóa học?

Không có yêu cầu đầu vào cho khóa học này, nhưng khi hoàn thành xong khóa học Nhập môn Powerpoint cùng Gitiho, bạn sẽ:

 • Nắm được giao diện, phím tắt chức năng cơ bản trong Powerpoint để phục vụ cho quá trình thiết kế slide.
 • Biết các bước đơn giản để tạo một bài thuyết trình ấn tượng.
 • Tiết kiệm nhiều giờ thiết kế slide so với trước đây.
 • Đặc biệt, bạn không cần có kinh nghiệm thiết kế đồ họa trước đó, bởi bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản trong thiết kế như tư duy màu sắc, bố cục, hình ảnh,... giúp bạn tạo ra các slide thẩm mỹ, nghệ thuật.
 • Biết sử dụng hiệu ứng cơ bản để “phù phép” cho slide hấp dẫn, thu hút hơn.

Ai có thể tham gia khóa học?

Đây là khóa học làm Powerpoint căn bản dành cho tất cả những ai muốn học thiết kế slide từ đầu, dù bạn là người mới hoặc đã dùng Powerpoint lâu năm nhưng không nắm vững các công cụ, chức năng, tư duy thiết kế slide. 

Học sinh, sinh viên có thể đăng ký khóa học để biết các tạo ra các bản trình bày đơn giản và nhanh chóng. Nó cũng giúp các bạn rèn luyện kỹ năng thiết kế slide ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Người đi làm thường xuyên phải thuyết trình, không có nhiều thời gian làm slide, hoặc slide còn nhiều chữ, khô khan thì cũng có thể tham khảo khóa học để cải thiện khả năng trình bày slide của mình.

Nội dung khóa học làm Powerpoint cơ bản của Gitiho

Đầu tiên, bạn sẽ được học tổng quan về giao diện của Powerpoint để các thao tác được nhanh chóng hơn. Mà sau này mỗi khi muốn làm gì, bạn sẽ có tư duy tìm kiếm các chức năng ở tab menu nào mà không cần lên Google tra cứu nữa.

Tiếp theo, khóa học cũng sẽ đề cập tới những phím tắt được dùng phổ biến nhất trong thiết kế slide, giúp bạn thao tác nhanh và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng dạy bạn tư duy thiết kế cơ bản. Nắm được các kiến thức này, bạn sẽ biết cách phối màu sao cho nổi bật, sắp xếp bố cục hài hòa, và sử dụng hình ảnh minh họa phù hợp.

Bạn sẽ biết sử dụng một số công cụ cơ bản, hỗ trợ đắc lực trong quá trình thiết kế slide như cắt hình ảnh, quản lý tên và thứ tự đối tượng, xuất file và in ấn.

Cuối cùng, thành thạo sử dụng hiệu ứng là một “gia vị” không thể thiếu cho bài thuyết trình hấp dẫn. Đừng để slide của bạn quá nhạt nhẽo và gây buồn ngủ khi không thành thạo Powerpoint nhé. 

Đăng ký ngay khóa học Nhập môn Powerpoint cùng Gitiho để bắt đầu hành trình thiết kế slide ấn tượng cùng chúng tôi.

Đánh giá của học viên

4.5/5

6 Đánh giá và nhận xét

 • 50 %

 • 50 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

Mai Chung Min

Mai Chung Min

08:13 15/12/2022

tuyệt ạ
Nguyễn Trương Đại Xoa

Nguyễn Trương Đại Xoa

09:17 28/11/2021

Bài học dễ hiểu, vì đây cũng là khóa cơ bản nên cũng không có nhiều gì quá mới, cũng chỉ là ôn lại những gì mình thường làm và thình thoảng có một số điểm mẹo nhỏ nhỏ trong công việc. Không nên đặt quá nhiều kỳ vọng cho những khóa cơ bản như thế này.

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.4 điểm đánh giá

 • 930 đánh giá

 • 334,850 học viên

 • 101 khóa học

Học viên cũng mua

PPG01 - Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinh phục mọi ánh nhìn trong 9 bước
91 bài giảng
4.82
21,250
599,000 đ
799,000 đ
PPG01 - Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinh phục mọi ánh nhìn trong 9 bước
Thực chiến với hơn 30 thủ thuật Powerpoint giúp tăng hiệu quả sáng tạo Slide
32 bài giảng
5
2,877
299,000 đ
599,000 đ
Thực chiến với hơn 30 thủ thuật Powerpoint giúp tăng hiệu quả sáng tạo Slide
PPG03 - Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z
104 bài giảng
4.71
1,693
499,000 đ
799,000 đ
PPG03 - Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

20 thảo luận

DƯƠNG THỊ THÚY VY

DƯƠNG THỊ THÚY VY

DƯƠNG THỊ THÚY VY

DƯƠNG THỊ THÚY VY

Nhờ Thầy gửi tài liệu giúp
xin cảm ơn Thầy

Phong Triệu

Phong Triệu

Mình chưa có nội dung tài liệu học ạ

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Chào bạn! Khoá học này bạn sẽ xem và làm theo các video mà giảng viên hướng dẫn nhé

Nguyen Hai Duc

Nguyen Hai Duc

không có tài liệu đính kèm ad ơiHẠNH MAI

HẠNH MAI

cho mình tài liệu đính kèm nhé

{"id":286130,"crm_contact_id":510556,"name":"Phong Tri\u1ec7u","email":"trieudoanhero@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-02-11 07:15:33","confirmation_code":"7590621a816904b5dde3d4564330f7f6","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-02-10T10:38:32.000000Z","updated_at":"2024-04-07T09:19:34.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":11635,"google_id":"112096098892093419142","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_286\/phong-trieu.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/286130-phong-trieu","vip_account":null,"roles":[]}

Phong Triệu

khoông có tài liệu ạ

 

Phạm Tiến Tâm

Phạm Tiến Tâm

Máy macbook của em không có phần Options giống Win nên không thể tuỳ chỉnh , giờ làm cách nào để mở options giống win trên mac ạ

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân

Trên MAC thì chỉ có phần Setting là tương đương option thôi đó bạn

Đỗ Phạm An Bình

Đỗ Phạm An Bình

Em mới tải lại w excel và pp bằng link của trung tâm, nhưng sau khi dùng được mấy ngày thì nay em không được dùng nữa ạ, e tải bản 365 ạ. Trước e có tải bản 2019 dùng được lâu, nhưng nay e tải lại win thì trên web của gitiho k tải được bản 2019 nữa ạ. Thầy giúp em với ạ 

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Chào bạn! Bạn có thể liên hệ với bên CSKH để lên lịch teamviewer. Bên mình sẽ setup lại office cho bạn ạ.

199,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/