Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Tự tay tạo ra các Dashboard trực quan để hiển thị thông tin dữ liệu theo cách giúp người khác có thể dễ dàng hiểu được.
Biết sử dụng các công cụ và tính năng của Power BI để thực hiện trực quan hóa và phân tích dữ liệu.
Sử dụng Power BI để kết nối và tải dữ liệu từ các nguồn dữ liệu khác nhau.
Tự tạo các bảng tính và mô hình dữ liệu đa chiều bằng Power BI.
Biết cách để tạo và phân phối các báo cáo và bảng điều khiển bằng Power BI.
Quản lý các báo cáo, Dashboad và chia sẻ dễ dàng với người khác.

Khoá học này sẽ có:

Video

9h 34m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

12 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Nhân viên trong nhiều lĩnh vực: Kinh doanh, hành chính, marketing, tài chính, nhân sự... thường hay sử dụng dữ liệu để phân tích, báo cáo.
Các chuyên gia phân tích cần học Power BI để phân tích dữ liệu kinh doanh cho Business Insights và xây dựng báo cáo trực quan.
Đội ngũ quản lý, nhân sự cấp cao và chủ doanh nghiệp muốn học Power BI để biết cách đọc báo cáo Power BI, tìm ra ý nghĩa của các báo cáo dữ liệu để đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp.
Các bạn sinh viên, người đi làm có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức.

Nội dung khoá học

8 Chương . 63 bài giảng . 9h 34m giờ học

1

Bắt đầu

2

Giới thiệu chung

2 bài học thử
3

Kết nối dữ liệu và Xử lý dữ liệu trong PowerBI

4 bài học thử
4

Tạo Table Relationship và Data Model trong Power BI

1 bài học thử
5

Chương 4: Phân tích dữ liệu với DAX trong Power BI

3 bài học thử
6

Trực quan hóa báo cáo trong Power BI

2 bài học thử
7

Dự án cuối khóa

8

Exam: Bài kiểm tra đánh giá Kỹ năng sử dụng Power BI

Mô tả khoá học

Power BI đang nhanh chóng trở thành nền tảng BI (Business Intelligence) cho người dùng cá nhân mạnh mẽ nhất thế giới và là một công cụ rất cần thiết cho các chuyên gia dữ liệu cũng như những người có nghiệp vụ cần phân tích dữ liệu trong Doanh nghiệp. Với Power BI, bạn có thể kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu, xây dựng các mô hình dữ liệu phức tạp bằng cách sử dụng các công cụ đơn giản và trực quan, thiết kế các Dashboard tương tác tuyệt đẹp – và tất cả đều miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học Power BI online hướng dẫn toàn diện và mang tính thực hành để tìm hiểu Microsoft Power BI Desktop, thì bạn đã tìm đúng giải pháp, đó chính là khóa học Tuyệt đỉnh Power BI - Thành thạo Microsoft PowerBI để Trực quan hóa và Phân tích dữ liệu của Gitiho.com

Chương trình Power BI này bạn sẽ học qua DỰ ÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ:

Trong khóa học Power BI online này, bạn sẽ làm việc giống như một chuyên viên phân tích dữ liệu kinh doanh cho Adventure Works Cycles, một công ty sản xuất toàn cầu. Nhiệm vụ của bạn là thiết kế và cung cấp các con số kinh doanh một cách trực quan, chuyên nghiệp trên Power BI và với dữ liệu thô là các file Csv.

Nếu bạn chưa biết gì, đừng lo lắng khóa học này sẽ hướng dẫn chi tiết cả về cách sử dụng các chức năng, công cụ trên Power BI Desktop, giải thích rõ ràng và các mẹo hữu ích trong từng bước thực hiện. Bạn sẽ hoàn thành dự án này cùng chúng tôi bằng cách thực hiện các bài tập cuối chương, chính là các phần nhỏ của Dự án, giống như cách bạn sẽ làm việc trong công việc ngoài thực tế.

BỐN MỤC TIÊU BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC TRONG KHÓA HỌC POWER BI NÀY

  • Kết nối dữ liệu vào Power BI từ nhiều nguồn dữ liệu.
  • Xử lý và làm sạch các dữ liệu thô.
  • Tạo các Mô hình dữ liệu đa chiều
  • Trực quan hóa dữ liệu và tạo Dashboard tương tác

Khóa học Power BI cũng sẽ có thêm một dự án cuối khóa là Marven để bạn thực hành những gì đã học và cùng chúng tôi áp dụng trong dự án Adventure Work. Kèm theo đó là bài kiểm tra giúp bạn ôn tập và tự đánh giá mức độ thành thạo Power BI của mình.

Tham gia ngay hôm nay để trở thành Chuyên gia phân tích dữ liệu với Power BI. Gitiho cùng đội ngũ chuyên gia sẽ hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi của bạn trong 08 giờ làm việc, đồng thời hoàn tiền 100% trong 365 ngày nếu bạn không hài lòng về khóa học này. 

Hẹn gặp lại bạn ở khóa học.

Giảng viên:

Nimbus Academy Giảng viên

Trung tâm Đào tạo

Nimbus Academy
  • 4.6 điểm đánh giá

  • 81 đánh giá

  • 9,101 học viên

  • 13 khóa học

Đánh giá của học viên

4.58 điểm đánh giá . 38 lượt đánh giá

Hồ Nam Thắng

Hồ Nam Thắng

Khóa học rất hay, cung cấp giúp mình những kiến thức Power BI cơ bản, mình có thể ứng dụng vào công việc kiểm toán hiện tại của mình. Khóa học cũng làm nền móng cho mình tự học những kiến thức Power BI nâng cao hơn.
Vũ Đức Việt

Vũ Đức Việt

Tôi đã từng tự nghiên cứu về PBI, tuy nhiên lọ mọ hoài mà không giỏi lên được. Sau khi mua khóa học Power Bi từ Gitiho, tôi được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết, nên thấy được tính hiệu quả của PBI cũng như tự tin hơn khi làm báo cáo.
Nguyễn Huy Hoàng

Nguyễn Huy Hoàng

Bản thân mình không phải là một người lạ lẫm với công cụ PowerBI nhưng mỗi buổi học tại GITIHO mình đều học được những kiến thức mới lạ và vô số hướng sáng tạo độc đáo. Điều mình thích nhất ở khóa học chính là quá trình đi từ những cái cực kì đơn giản để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh đẹp và chuyên nghiệp, những sản phẩm mà trước đây em không nghĩ là được làm ra bằng PowerBI.
Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam

Thật sự chưa bao giờ mình đi học lớp học power bi nào bổ ích như học tại Gitiho. Trước giờ đi học gì mình cũng toàn ngủ gật, nhưng học khóa PowerBI tại Gitiho lại khiến mình cứ phải mở to mắt ra để ố á với những kiến thức cực kỳ độc đáo, sáng tạo mình chưa từng nghĩ tới.
Trần Hải Yến

Trần Hải Yến

Sau khi hoàn thành khóa học power bi này mình đã có thể xử lý, làm sạch dữ liệu thô một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Những con số khô khan đã được mình biểu diễn thành những biểu đồ trực quan sinh động, đẹp mắt và cô đọng thông tin trên một trang màn hình giúp dễ dàng theo dõi và phân tích. Rất cảm ơn đơn vị GITIHO hô đã xây dựng lên khóa học rất bổ ích, mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm báo cáo.
Nguyễn Khắc Tiệp

Nguyễn Khắc Tiệp

Chi tiết.
Hoàng Như Thẩm Giáng Linh

Hoàng Như Thẩm Giáng Linh

khóa học rất chi tiết, các video được tách nhỏ ra để dễ theo dõi và dễ nắm bắt bài giảng, nếu không hiểu có thể tìm đoạn video đó để xem lại mà không ảnh hưởng quá nhiều vào các phần bài giảng khác, tuy nhiên máy của thầy bị lag quá nên học hơi bị bực tẹo
Thuhien Tran

Thuhien Tran

khoá học đề cập khá nhiều chức năng tuy nhiên chỉ nhắc qua cách ấn chứ chưa đi sâu vào giải thích ý nghĩa các chức năng, học xog vẫn khó thực hành hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
Trần Lê Hoàng Phương

Trần Lê Hoàng Phương

Khóa học rất bổ ích, giúp ích được rất nhiều cho công việc của tôi, nhất là công tác tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn, nhiều file, nhưng tất cả được biểu diễn trình bày một cách rất khoa học và đầy trực quan, và cũng hỗ trợ tôi rất nhiều trong khấu trích xuất báo cáo phục vụ cho nhiều cuộc họp khác nhau
Nguyễn Trương Đại Xoa

Nguyễn Trương Đại Xoa

Bài giảng hay, chi tiết, thực tế, ví dụ dễ hiểu, Tuy nhiên còn đôi chỗ hơi qua loa lúc giải bài, không làm ra cho đến kết quả cuối cùng. Cũng khá nhiệt tình hướng dẫn. Có slide bài giảng rõ ràng cho học viên.
Lê Gia Luân

Lê Gia Luân

Sau khi học hết chương 2 và làm bài tập mình đánh giá thế này: 1. Bài tập cuối chương không guide đầy đủ và cực kỳ confusing. - Câu 2 bài tập chương 2 phải add thêm query nhưng ko guide, phải ngồi mò rất lâu, cuối cùng coi video bài giải mới biết. - Tương tự, câu 3, bài tập chương 2, phải add thêm query về Customer cũng không thấy guide. Cái lạ là mình xem video đã thấy lỗi trong video nhưng vẫn không update trong file bài tập. 2. Skip bài tập và bài giảng. - Ví dụ: trong phần Join kind trong Merge có một số option lựa chọn hoặc fuzzy matching option, mình muốn biết ý nghĩa của nó là gì, nhưng luôn bị skip - Tương tự, câu 3, bài tập chương 2, 2 câu cuối ko giải mà Đếm số đặt hàng (Kết quả: 56,046) và Đếm số đặt hàng khác nhau (Kết quả: 25,164) mà skip luôn. 3. Giảng viên phát âm tiếng anh sai nặng và ngọng L-N. Quá chán. Thật sự phí 799 ngàn. Mình có mua thêm một khóa VBA nữa (499k), nhưng mà thế này chả còn muốn học luôn. Muốn được REFUND.
Huỳnh Kim Thái Bình

Huỳnh Kim Thái Bình

khóa học rất hay, và hướng dẫn dễ hiều cùng phương pháp giảng dạy khoa học. Các bạn muốn tìm hiểu căn bản Power BI thì nên tham gia khóa học này nhé! Cảm ơn các Giang viên thực hiện khóa học bổ ích này.
ngoc binh tran

ngoc binh tran

Tuyệt vời. Khóa học rất đáng tiền. Hiện mình từ dân tài chính đang chuyển nghành qua mảng data và khóa học này thực sự giúp mình tự tin hơn để bắt đầu vào con đường mới là vị trí reporting. Mình đnag học kết hợp thêm SQL để nâng cao trình độ bản thân. thank you
Lê Anh Tuấn

Lê Anh Tuấn

PowerBI có nội dung gần giống với PowerPivot chỉ khác chút phần víualisation, tức ETL là hoàn toàn giống nhau. Để nâng cao được hiệu quả cho người học, có thể bổ sung các data model cho kế toán, ngân hàng, marketing…. giúp người dùng dễ dàng ứng dụng vào công việc thực tiễn của mình chỉ qua việc import data và xây dựng visualisation.
Lâm Mỹ Huyền

Lâm Mỹ Huyền

khóa học rất hữu ích cho công việc của tôiiiiiiiiiiiiiiii. Đã giúp ích cho tôi trong một số bài toán trong công việc của mình. Cảm ơn gitiho và người tạo nên khóa học này ................................

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

3,735 thảo luận

Trần Thăng Trung

Trần Thăng Trung 19 Mar 2023

Chào ban. Máy của mình 32 bit có thể tải Power BI về được không a?

 

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Được bạn à, bạn vào link download và chọn cái không phải x64 nhé: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=58494

Lại Quốc Hoàng

Lại Quốc Hoàng 21 Mar 2023

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Cái này không sửa được là do trên file source của bạn bị định dạng khác nên nó có biểu tượng $, ở đây bạn mở Excel, cho nó về dạng Number trước, nếu nó có biểu tượng $, thì mình dùng Find and Replace để bỏ $ này đi là được nha.

Lại Quốc Hoàng

Lại Quốc Hoàng 21 Mar 2023

do máy em để định dạng là mm/dd/yy có cách nào chuyển lại định dạng này trên Power BI không ạ

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Mình xem bài cuối của chương nha, ở đây mình có thể tách dùng dấ “/” rồi gộp lại đúng định dạng đó bạn

Nguyễn Minh Hoàng

Nguyễn Minh Hoàng 13 Mar 2023

Em có 1 bảng excel xuất từ hệ thống theo dõi đơn hàng của công ty ra và xài nó làm data source cho powerBI, vài ngày sau trên hệ thống dữ liệu của em nó lại nhiều thêm và em xuất 1 file excel mới ra với dữ liệu mới đuợc cập nhật nhiều hơn dữ liệu cũ, hệ thống của em không có tính năng tự xuất dữ liệu, lúc này em phải change data source làm sao cho đỡ phải chỉnh sửa lại nhiều? Mong thầy chỉ giúp
Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Bạn đừng change source, bạn chỉ cần để tên giống y sì khi cho file mới vào và refresh là nó tự cập nhật đó

Do Nam

Do Nam 21 Mar 2023

Thầy ơi cho em hỏi làm thế nào để xóa/ xử lý các giá trị  Error, Null tại các ô không có số liệu ạ? 

với khi chèn data từ web vào bị sai 1 vài ô có thể sửa được không ạ?

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Mình dùng replace value để thay null đi nha, còn phần error kia bạn cho nó về định dạng text

Quốc Nguyễn

Quốc Nguyễn 25 Mar 2023

Xin hỏi mình muốn đếm số shop có tổng doanh thu trong tháng trên 500K trong table data có nhiều ngày phát sinh doanh thu của các shop như hình bên dưới thì nên dùng hàm nào, mình chỉ đếm được số shop = Distinctcount nhưng chưa biết cách kết hợp hàm nào để tính tổng doanh thu của từng shop trong tháng rồi đặt điều kiện ≥ 500K.

https://imgur.com/a/eHMuAfm 

Xin Cảm ơn!

 

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Cái DAX này nó hơi phức tạp một chút, bạn tham khảo như sau nhé: 

No of TB > 100000 = COUNTROWS(FILTER(

    ADDCOLUMNS(SUMMARIZE(sale_data,sale_data[Thuê bao]),"Doanhthu_byTB",CALCULATE([Doanh thu])),[Doanhthu_byTB]>100000))

 

Ở đây phải dùng Summarize để tạo 1 bảng phụ tổng hợp Doanh thu theo đối tượng, sau đó dùng kết hợp Countrows và Addcolumns. 

Bạn thay [Thuê bao] ở đây là [Mã Shop TQ], sale_data bằng tên bảng của bạn, Doanh thu trong DAX trên là measure tính tổng Doanh thu

 

Nguyễn Minh Hoàng

Nguyễn Minh Hoàng 23 Mar 2023

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Đây là lỗi do định dạng source và định dạng sử dụng trên máy tính đang dùng khác nhau về định dạng ngày tháng (1 chỗ là ngày/tháng/năm, 1 chỗ là tháng/ngày/năm) - Bạn xem video cuối của chương để hiểu bản chất và cách xử lý nha

TRỊNH ĐỨC NAM

TRỊNH ĐỨC NAM 26 Mar 2023

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Chào bạn,

Nguyên nhân có thể bạn promote hàng đầu tiên là tiêu đề, nhưng trong một vài cột, hàng đó trống (như hình bên dưới), vì vậy có lỗi. Bạn check lại tiêu đề các cột xem nhé

Nguyễn Văn Bằng

Nguyễn Văn Bằng 26 Mar 2023

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Cái này do chất lượng mạng thôi bạn à, mình chọn 1 mạng khác hoặc ở thời điểm khác xem được không nha, GV check thì video vẫn load được bình thường không vấn đề gì bạn à:

Với mình để ý vạch trắng nó load như Youtube đó, mình đừng tua quá vạch trắng nó sẽ load chậm hơn đó 

Nguyễn Kha

Nguyễn Kha 27 Mar 2023

Ad và thầy cho em hỏi, em giải nén tài liệu ra nhưng ko thấy file Sales Data giống trong bài giảng để thực hành ạ!

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

File Sale Data sẽ là các file này nha bạn:

Huỳnh Minh Thuận

Huỳnh Minh Thuận 27 Mar 2023

Mình muốn tạo dữ liệu từ excel nhưng chưa biết sắp xếp dữ liệu theo trường ngang hay dọc. Vì trong excel khi vẽ thì hay theo dạng ngang (Doanh thu theo thời gian, theo chiều ngang). Tuy nhiên, không biết qua bên raw data của power BI thì nên theo cột hay hàng. Cảm ơn .

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Chào anh, 

Nguyên tắc của Power BI là dữ liệu dạng bảng, bao gồm các cột, do đó, raw data của Power BI phải là dạng cột nhé anh, như vậy sẽ dễ xử lý nhất.

Nguyễn Thị Thuý

Nguyễn Thị Thuý 27 Mar 2023

Tôi ko hiểu sao thứ tự ngày tháng lại bị hay đổi theo bảng sau ? 

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Có thể cái bảng của mình đang bị Sort bằng 1 trường khác không phải ngày/tháng, bạn có thể tùy chọn trường để Sort bằng cách click vào dấu ba chấm ở trên đầu của bảng (bên cạnh biểu tượng lọc), sau đó đi tới Sort by và chọn trường ngày tháng để dữ liệu được sort đúng theo ý muốn nhé:

Do Nam

Do Nam 28 Mar 2023

Tại sao em dùng Measure rồi mà doanh thu tháng trước lại bằng doanh thu tháng này = 264M?

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 30 Mar 2023

Measure tính Doanh thu tháng trước bằng Doanh thu tháng này thường có 2 nguyên nhân:

  • 1: Do chưa chọn 1 khoảng thời gian, nên measure không lùi -1 month
  • 2: Do định dạng ngày sai, hoặc khi viết measure ko để nguyên trường ngày/tháng mà lại thêm .Date, .Month … dẫn tới dữ liệu ngày khi measure lùi -1 month không thực hiện được.

Bạn xem có phải bị 1 trong 2 nguyên nhân trên không nha

Thành Trần Hồ Xuân

Thành Trần Hồ Xuân 28 Feb 2023

Chào thầy,
Em có làm theo hướng dẫn tạo Table và sử dụng TopN trong Filter nhưng không ra kết quả giống thầy. 

Nhờ thầy hướng chi tiết và các chỉnh Table để đẹp được như kết quả.

Em cảm ơn ạ!

Do Nam

Do Nam 28 Mar 2023

@Thành Trần, bạn để lại Filter là Firstname là giống thầy nhé! Nhưng Không nên sử dụng Firstname (ở column) bạn ạ vì sẽ có nhiều Khách hàng có firstname giống nhau, hình như sẽ bị cho ra kết quả tổng.

 

Nguyễn Thúy Quỳnh Hoa

Nguyễn Thúy Quỳnh Hoa 06 Dec 2022

Hi thầy,

Kết quả của Top Customer của thầy khác với kết quả, đồng thời phần filter thầy vẫn chưa chỉnh, khi kick vào chỉnh filter không được, nhờ thầy hướng dẫn đầy đủ bài thực hành.

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân 09 Dec 2022

Hi c Quỳnh Hoa, 

Hiện phần visual này Power BI có sự thay đổi, ko áp dụng cái này để tính Top Customer cho Card được nữa, phần này gv chưa update được video trong khóa học này, c có thể thực hiện như sau:

Cách làm: Tính TopN. Sử dụng Table, tạo TopN Filter, rồi Filter theo chỉ số lọc top

 

 

{"id":232032,"crm_contact_id":404042,"name":"Th\u00e0nh Tr\u1ea7n H\u1ed3 Xu\u00e2n","email":"tranhoxuanthanh2803@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-07-05 21:34:54","confirmation_code":"4d064c0d2498d0a2322495bb17f14f2b","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-07-04T02:09:04.000000Z","updated_at":"2023-03-24T03:04:11.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1657031855.jpg","gender":0,"birthday":"1994-04-25 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Tr\u1ea7n H\u1ed3 Xu\u00e2n Th\u00e0nh","address":"175\/2B T\u00e2n Th\u1edbi 3, T\u00e2n Hi\u1ec7p, H\u00f3c M\u00f4n, TP. H\u1ed3 Ch\u00ed Minh","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"https:\/\/www.facebook.com\/tenby.thanh\/","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0904181712","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":206328,"google_id":"109177298723828091412","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1657031855.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/232032-thanh-tran-ho-xuan","business_employers":[],"vip_account":{"id":1604,"user_id":232032,"vip_account_id":1,"sale_price":279000,"discount":50,"time_start":"2022-08-24 09:04:08","time_end":"2023-08-24 09:04:08","created_at":"2022-08-24T02:04:08.000000Z","updated_at":"2022-08-24T02:04:08.000000Z"},"roles":[]}

Thành Trần Hồ Xuân 28 Feb 2023

Chào thầy,
Em có làm theo hướng dẫn tạo Table và sử dụng TopN trong Filter nhưng không ra kết quả giống thầy. 
Nhờ thẩy hướng chi tiết và các chỉnh Table để đẹp được như kết quả.

Em cảm ơn ạ!

PBIG01 - Thành thạo Microsoft PowerBI để Trực quan hóa và Phân tích dữ liệu
4.58

(38 đánh giá)

4,691 học viên
799,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/