Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Phân tích dữ liệu: Trong khóa học Power BI này sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn nhập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và tổng hợp chúng thành một bảng Dashboard trực quan. Bằng những số liệu từ việc phân tích dữ liệu của Power BI, bạn có thể đưa ra các quyết định dựa trên các số liệu chính xác và đáng tin cậy.
Xây dựng bảng điều khiển: Bằng việc sử dụng công cụ vô cùng mạnh mẽ của Power BI để trực quan hóa dữ liệu, bạn có thể tạo ra các bảng điều khiển và biểu đồ để thể hiện dữ liệu một cách rõ ràng và dễ hiểu. Điều này giúp việc truyền tải thông tin một cách dễ hiểu hơn.
Tự động hóa báo cáo: Power BI là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra các báo cáo tự động, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc. Bằng cách sử dụng tính năng tự động hóa này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian để tập trung vào việc phân tích dữ liệu hơn là mất thời gian tạo ra các báo cáo một cách thủ công.
Theo dõi dữ liệu trực tiếp: Power BI cho phép bạn theo dõi dữ liệu trực tiếp, giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất và đưa ra quyết định nhanh chóng. Điều này cực kỳ hữu ích với các doanh nghiệp có nhu cầu theo dõi dữ liệu liên tục để đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác
Tối ưu hóa hiệu quả làm việc: Power BI giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc. Bằng cách tổng hợp và phân tích dữ liệu một cách thông minh, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn và tối ưu hóa hiệu quả làm việc của mình.
Tăng tính tương tác: Power BI cho phép bạn tạo ra các báo cáo và bảng điều khiển tương tác. Bằng cách sử dụng các tính năng tương tác này, người dùng có thể tương tác với dữ liệu để tìm hiểu thêm về thông tin và đưa ra các quyết định đúng đắn hơn.
Đưa ra dự đoán: Power BI có tính năng phân tích dữ liệu để đưa ra dự đoán. Bằng cách sử dụng các thuật toán phân tích dữ liệu của Power BI, bạn có thể đưa ra dự đoán về tương lai của doanh nghiệp thông qua dữ liệu mà ứng dụng này trả về.
Tương tác dễ dàng với các ứng dụng khác: Power BI có tính năng kết nối và tương tác với các ứng dụng khác của Microsoft như Excel, SharePoint và Teams. Điều này giúp bạn tăng tính linh hoạt và hiệu quả trong việc làm việc với các ứng dụng khác của Microsoft.
Tạo ra giá trị cho doanh nghiệp: bằng những tính năng từ công cụ này giúp bạn phân tích dữ liệu và đưa ra các quyết định thông minh. Bằng cách sử dụng tối ưu PBI, bạn có thể tăng cường khả năng cạnh tranh và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của mình.
Nâng cao năng lực cạnh tranh trong công việc: đây là một công cụ phổ biến trong các doanh nghiệp và tổ chức hiện nay. Học Power BI giúp bạn tăng cường khả năng tìm kiếm việc làm trong các vị trí liên quan đến phân tích dữ liệu và báo cáo.

Khoá học này sẽ có:

Video

9h 34m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

12 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Nhân viên trong nhiều lĩnh vực: Kinh doanh, hành chính, marketing, tài chính, nhân sự... thường hay sử dụng dữ liệu để phân tích, báo cáo.
Các chuyên gia phân tích cần học Power BI để phân tích dữ liệu kinh doanh cho Business Insights và xây dựng báo cáo trực quan.
Đội ngũ quản lý, nhân sự cấp cao và chủ doanh nghiệp muốn học Power BI để biết cách đọc báo cáo Power BI, tìm ra ý nghĩa của các báo cáo dữ liệu để đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp.
Các bạn sinh viên, người đi làm có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức.

Nội dung khoá học

8 Chương . 63 bài giảng . 9h 34m giờ học

1

Bắt đầu

2

Giới thiệu chung

2 bài học thử
3

Kết nối dữ liệu và Xử lý dữ liệu trong PowerBI

4 bài học thử
4

Tạo Table Relationship và Data Model trong Power BI

1 bài học thử
5

Chương 4: Phân tích dữ liệu với DAX trong Power BI

3 bài học thử
6

Trực quan hóa báo cáo trong Power BI

2 bài học thử
7

Dự án cuối khóa

8

Exam: Bài kiểm tra đánh giá Kỹ năng sử dụng Power BI

Mô tả khoá học

Power BI đang nhanh chóng trở thành nền tảng BI (Business Intelligence) cho người dùng cá nhân mạnh mẽ nhất thế giới và là một công cụ rất cần thiết cho các chuyên gia dữ liệu cũng như những người có nghiệp vụ cần phân tích dữ liệu trong Doanh nghiệp. Với Power BI, bạn có thể kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu, xây dựng các mô hình dữ liệu phức tạp bằng cách sử dụng các công cụ đơn giản và trực quan, thiết kế các Dashboard tương tác tuyệt đẹp – và tất cả đều miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học Power BI online hướng dẫn toàn diện và mang tính thực hành để tìm hiểu Microsoft Power BI Desktop, thì bạn đã tìm đúng giải pháp, đó chính là khóa học Tuyệt đỉnh Power BI - Thành thạo Microsoft PowerBI để Trực quan hóa và Phân tích dữ liệu của Gitiho.com

Chương trình Power BI này bạn sẽ học qua DỰ ÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ:

Trong khóa học Power BI online này, bạn sẽ làm việc giống như một chuyên viên phân tích dữ liệu kinh doanh cho Adventure Works Cycles, một công ty sản xuất toàn cầu. Nhiệm vụ của bạn là thiết kế và cung cấp các con số kinh doanh một cách trực quan, chuyên nghiệp trên Power BI và với dữ liệu thô là các file Csv.

Nếu bạn chưa biết gì, đừng lo lắng khóa học này sẽ hướng dẫn chi tiết cả về cách sử dụng các chức năng, công cụ trên Power BI Desktop, giải thích rõ ràng và các mẹo hữu ích trong từng bước thực hiện. Bạn sẽ hoàn thành dự án này cùng chúng tôi bằng cách thực hiện các bài tập cuối chương, chính là các phần nhỏ của Dự án, giống như cách bạn sẽ làm việc trong công việc ngoài thực tế.

BỐN MỤC TIÊU BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC TRONG KHÓA HỌC POWER BI NÀY

  • Kết nối dữ liệu vào Power BI từ nhiều nguồn dữ liệu.
  • Xử lý và làm sạch các dữ liệu thô.
  • Tạo các Mô hình dữ liệu đa chiều
  • Trực quan hóa dữ liệu và tạo Dashboard tương tác

Khóa học Power BI cũng sẽ có thêm một dự án cuối khóa là Marven để bạn thực hành những gì đã học và cùng chúng tôi áp dụng trong dự án Adventure Work. Kèm theo đó là bài kiểm tra giúp bạn ôn tập và tự đánh giá mức độ thành thạo Power BI của mình.

Tham gia ngay hôm nay để trở thành Chuyên gia phân tích dữ liệu với Power BI. Gitiho cùng đội ngũ chuyên gia sẽ hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi của bạn trong 08 giờ làm việc, đồng thời hoàn tiền 100% trong 365 ngày nếu bạn không hài lòng về khóa học này. 

Hẹn gặp lại bạn ở khóa học.

Giảng viên:

Nimbus Academy Giảng viên

Trung tâm Đào tạo

Nimbus Academy
  • 4.6 điểm đánh giá

  • 81 đánh giá

  • 9,071 học viên

  • 13 khóa học

Đánh giá của học viên

4.58 điểm đánh giá . 38 lượt đánh giá

Hồ Nam Thắng

Hồ Nam Thắng

Khóa học rất hay, cung cấp giúp mình những kiến thức Power BI cơ bản, mình có thể ứng dụng vào công việc kiểm toán hiện tại của mình. Khóa học cũng làm nền móng cho mình tự học những kiến thức Power BI nâng cao hơn.
Vũ Đức Việt

Vũ Đức Việt

Tôi đã từng tự nghiên cứu về PBI, tuy nhiên lọ mọ hoài mà không giỏi lên được. Sau khi mua khóa học Power Bi từ Gitiho, tôi được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết, nên thấy được tính hiệu quả của PBI cũng như tự tin hơn khi làm báo cáo.
Nguyễn Huy Hoàng

Nguyễn Huy Hoàng

Bản thân mình không phải là một người lạ lẫm với công cụ PowerBI nhưng mỗi buổi học tại GITIHO mình đều học được những kiến thức mới lạ và vô số hướng sáng tạo độc đáo. Điều mình thích nhất ở khóa học chính là quá trình đi từ những cái cực kì đơn giản để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh đẹp và chuyên nghiệp, những sản phẩm mà trước đây em không nghĩ là được làm ra bằng PowerBI.
Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam

Thật sự chưa bao giờ mình đi học lớp học power bi nào bổ ích như học tại Gitiho. Trước giờ đi học gì mình cũng toàn ngủ gật, nhưng học khóa PowerBI tại Gitiho lại khiến mình cứ phải mở to mắt ra để ố á với những kiến thức cực kỳ độc đáo, sáng tạo mình chưa từng nghĩ tới.
Trần Hải Yến

Trần Hải Yến

Sau khi hoàn thành khóa học power bi này mình đã có thể xử lý, làm sạch dữ liệu thô một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Những con số khô khan đã được mình biểu diễn thành những biểu đồ trực quan sinh động, đẹp mắt và cô đọng thông tin trên một trang màn hình giúp dễ dàng theo dõi và phân tích. Rất cảm ơn đơn vị GITIHO hô đã xây dựng lên khóa học rất bổ ích, mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm báo cáo.
Nguyễn Khắc Tiệp

Nguyễn Khắc Tiệp

Chi tiết.
Hoàng Như Thẩm Giáng Linh

Hoàng Như Thẩm Giáng Linh

khóa học rất chi tiết, các video được tách nhỏ ra để dễ theo dõi và dễ nắm bắt bài giảng, nếu không hiểu có thể tìm đoạn video đó để xem lại mà không ảnh hưởng quá nhiều vào các phần bài giảng khác, tuy nhiên máy của thầy bị lag quá nên học hơi bị bực tẹo
Thuhien Tran

Thuhien Tran

khoá học đề cập khá nhiều chức năng tuy nhiên chỉ nhắc qua cách ấn chứ chưa đi sâu vào giải thích ý nghĩa các chức năng, học xog vẫn khó thực hành hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
Trần Lê Hoàng Phương

Trần Lê Hoàng Phương

Khóa học rất bổ ích, giúp ích được rất nhiều cho công việc của tôi, nhất là công tác tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn, nhiều file, nhưng tất cả được biểu diễn trình bày một cách rất khoa học và đầy trực quan, và cũng hỗ trợ tôi rất nhiều trong khấu trích xuất báo cáo phục vụ cho nhiều cuộc họp khác nhau
Nguyễn Trương Đại Xoa

Nguyễn Trương Đại Xoa

Bài giảng hay, chi tiết, thực tế, ví dụ dễ hiểu, Tuy nhiên còn đôi chỗ hơi qua loa lúc giải bài, không làm ra cho đến kết quả cuối cùng. Cũng khá nhiệt tình hướng dẫn. Có slide bài giảng rõ ràng cho học viên.
Lê Gia Luân

Lê Gia Luân

Sau khi học hết chương 2 và làm bài tập mình đánh giá thế này: 1. Bài tập cuối chương không guide đầy đủ và cực kỳ confusing. - Câu 2 bài tập chương 2 phải add thêm query nhưng ko guide, phải ngồi mò rất lâu, cuối cùng coi video bài giải mới biết. - Tương tự, câu 3, bài tập chương 2, phải add thêm query về Customer cũng không thấy guide. Cái lạ là mình xem video đã thấy lỗi trong video nhưng vẫn không update trong file bài tập. 2. Skip bài tập và bài giảng. - Ví dụ: trong phần Join kind trong Merge có một số option lựa chọn hoặc fuzzy matching option, mình muốn biết ý nghĩa của nó là gì, nhưng luôn bị skip - Tương tự, câu 3, bài tập chương 2, 2 câu cuối ko giải mà Đếm số đặt hàng (Kết quả: 56,046) và Đếm số đặt hàng khác nhau (Kết quả: 25,164) mà skip luôn. 3. Giảng viên phát âm tiếng anh sai nặng và ngọng L-N. Quá chán. Thật sự phí 799 ngàn. Mình có mua thêm một khóa VBA nữa (499k), nhưng mà thế này chả còn muốn học luôn. Muốn được REFUND.
Huỳnh Kim Thái Bình

Huỳnh Kim Thái Bình

khóa học rất hay, và hướng dẫn dễ hiều cùng phương pháp giảng dạy khoa học. Các bạn muốn tìm hiểu căn bản Power BI thì nên tham gia khóa học này nhé! Cảm ơn các Giang viên thực hiện khóa học bổ ích này.
ngoc binh tran

ngoc binh tran

Tuyệt vời. Khóa học rất đáng tiền. Hiện mình từ dân tài chính đang chuyển nghành qua mảng data và khóa học này thực sự giúp mình tự tin hơn để bắt đầu vào con đường mới là vị trí reporting. Mình đnag học kết hợp thêm SQL để nâng cao trình độ bản thân. thank you
Lê Anh Tuấn

Lê Anh Tuấn

PowerBI có nội dung gần giống với PowerPivot chỉ khác chút phần víualisation, tức ETL là hoàn toàn giống nhau. Để nâng cao được hiệu quả cho người học, có thể bổ sung các data model cho kế toán, ngân hàng, marketing…. giúp người dùng dễ dàng ứng dụng vào công việc thực tiễn của mình chỉ qua việc import data và xây dựng visualisation.
Lâm Mỹ Huyền

Lâm Mỹ Huyền

khóa học rất hữu ích cho công việc của tôiiiiiiiiiiiiiiii. Đã giúp ích cho tôi trong một số bài toán trong công việc của mình. Cảm ơn gitiho và người tạo nên khóa học này ................................

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

PBIG01 - Thành thạo Microsoft PowerBI để Trực quan hóa và Phân tích dữ liệu
4.58

(38 đánh giá)

4,674 học viên
799,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/