Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Nắm vững các kiến thức về ngôn ngữ lập trình Python.
Có kỹ năng và hiểu biết về Python để tự tin áp dụng cho các công việc lập trình Python
Có được các kỹ năng Python cần thiết cho: Phân tích dữ liệu, Big Data, Machin Learning ...
Thêm các kỹ năng Lập trình Python - kỹ năng cần thiết nhất trong kỹ thuật số vào CV của bạn.
Học Python từ các techlead chuyên nghiệp có kinh nghiệm từ các công ty công nghệ

Khoá học này sẽ có:

Video

9h 33m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

43 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

6 Chương . 49 bài giảng . 9h 33m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Chương I. Tổng quan về Python

7 bài giảng • 31 phút

Mô tả khoá học

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới được ứng dụng chuyên sâu vào nhiều lĩnh vực như Phân tích dữ liệu (Data analytics), Dữ liệu lớn (Big Data), Máy học (Machine Learning) và Trí tuệ nhân tạo (AI). 

Đây đều là các công việc “hot” và được trả lương cao hiện nay. Và để bắt đầu tiến bước vào những công việc này, bạn cần có kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ Python.

Hiểu được điều đó, Gitiho đã cho ra mắt khóa học PY01 - Phân tích dữ liệu với lập trình Python From Zero to Hero. Hoàn thành khóa học Python này, bạn sẽ tự tin nắm vững kiến thức về Python và biết áp dụng cho công việc phân tích dữ liệu. Cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao bạn nên học Python để phân tích dữ liệu?

Python không chỉ là một ngôn ngữ lập trình đơn giản mà còn rất mạnh trong lĩnh vực khoa học dữ liệu. 

Với cú pháp dễ hiểu và linh hoạt, Python trở thành ngôn ngữ ưa thích của rất nhiều lập trình viên và nhà khoa học dữ liệu bởi ngôn ngữ dễ học, cú pháp đơn giản so với các ngôn ngữ lập trình khác.

Bộ thư viện và công cụ hỗ trợ phân tích dữ liệu của Python vô cùng mạnh và được cung cấp miễn phí.

Các vị trí yêu cầu sử dụng Python đang có nhu cầu tuyển dụng cao với mức lương cạnh tranh.

Tại sao bạn nên chọn khóa học lập trình Python tại Gitiho?

Nội dung khóa học bao gồm 6 chương49 bài giảng và 9 giờ 33 phút học sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ năng, thao tác xử lý, trực quan hóa kết quả dựa trên thống kê thông quan ngôn ngữ lập trình Python.

Trong khóa học xử lý dữ liệu với python này, ngoài được tiếp cận với các lý thuyết lập trình với Python, Gitiho còn cung cấp các Case Study giúp bạn tiếp cận được với các bài toán thực tiễn, từ đó nắm được quy trình để ứng dụng vào công việc trong doanh nghiệp như thế nào.

Khóa học sẽ được tổ chức theo hình thức online dưới dạng video quay sẵn. Bạn sẽ được sở hữu trọn đời sau khi đăng ký và học đi học lại cho đến khi nhớ bài.

Nội dung học sẽ được cập nhật và update thường xuyên, đảm bảo bạn sẽ nắm được xu hướng phát triển mới nhất của trong ngành phân tích dữ liệu với python.

Mục tiêu khi tham gia khóa học Python?

Nắm vững lý thuyết và học cách thực hành kỹ thuật code bằng ngôn ngữ Python để phân tích và giải quyết các vấn đề trong phân tích dữ liệu.

Biết sử dụng Python trong phân tích dữ liệu thay cho các công cụ truyền thống như Excel, Power BI, Tableau…

Thành thạo các thao tác và xử lý dữ liệu với Matplotlib, Pandas,...

Biết tận dụng thư viện hỗ trợ trong Python để thu thập, xử lý và làm sạch dữ liệu.

Trực quan hóa dữ liệu trong Python với thư viện hỗ trợ

Thành thạo lập trình Python để làm nền tảng cho học phân tích dữ liệu cơ bản đến nâng cao sau này và ngành khoa học máy khác,...

Ai có thể tham gia khóa học?

Sinh viên muốn học ngôn ngữ lập trình Python ứng dụng trong phân tích dữ liệu.

Người đang làm việc trong các vị trí cần xử lý dữ liệu, phân tích và số hóa dữ liệu.

Người làm tài chính, kế toán, marketing cần thống kê, làm báo cáo trực quan. 

Hoặc bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về python, ngành khoa học dữ liệu hoặc trực quan hóa dữ liệu thì đều có thể đăng ký tham gia khóa học python này.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay khóa học PY01 - Phân tích dữ liệu với lập trình Python From Zero to Hero để cùng Gitiho tiến bước đầu tiên trong ngành Data Analytics.

Đánh giá của học viên

4.31/5

13 Đánh giá và nhận xét

  • 70 %

  • 8 %

  • 16 %

  • 0 %

  • 8 %

Lê Việt Hoàng

Lê Việt Hoàng

03:44 28/02/2022

qua các bài giảng vừa rồi tôi nhận thấy khóa học mình đã mua vẫn chưa thật sự hài lòng lắm...còn một số điều cần phải khắc phục: 1. như bài tập dạng mẫu nên có nhiều bài tập trong ví dụ 2. khai thác hơn nữa, các dạng bài thực tế về phân tích và trực quan hóa dữ liệu.
Do Dang An

Do Dang An

01:29 03/02/2022

Khóa học hay, dễ hiểu và dễ thực hiện. Chỉ góp ý nhỏ là khi sử dụng picture in picture mode thì chữ không thể đọc được vì quá nhỏ. Nếu có thể cho chữ phần bài giảng, đặc biệt là những câu lệnh to lên thì sẽ rất dễ nhìn.
Đoàn Nguyên Hoàng

Đoàn Nguyên Hoàng

08:04 06/01/2022

cảm ơn GV rất nhiều tôi đã hiểu nhiều hơn về cách python hoạt đông như thế nào trong data sciene. rất mong được có nhiều bài học hay hơn từ GV. Khoa học dữ liệu là ngành mới nổi, tôi hy vọng được góp mình vào công việc mới này Kí tên Đoàn Nguyên Hoàng
Nguyễn Vũ Thành Luân

Nguyễn Vũ Thành Luân

07:15 03/12/2021

Hơi thất vọng vì gitiho đã quảng cáo quá đà khóa học này. Vẫn biết là làm sao qua 1 khóa học cơ bản mà phân tích dữ liệu đến hero ==> nên để chỉ là cơ bản về phần tích dữ liệu với python. Với lại phần nội dung lý thuyết về python quá nhiều, còn phần phân tích hầu như không có. Việc crawl data cũng chẳng liên quan lắm đến việc phân tích chỉ là 1 tính năng mà giảng viên lòe cho vui thôi chứ thực sự không hữu ích gì đối với công việc thực tế. Cho 1 sao vì không có 0 sao hoặc âm sao. Thân ái
Trương Minh Bửu

Trương Minh Bửu

09:50 18/10/2021

Bài học rất tốt, Giảng viên rất chuyên nghiệp. dể hiều. khi học lần đầu cũng đã nắm được các thông tin kiên thức đã giảng dạy. Cảm ơn Giảng Viên. Mình cũng mong muốn những khóa học chuyên về python và làm dự án để làm nền tản thức tế, và áp dụng những kiên thức đã học vào thực tế,
Nguyễn Trung Tuấn

Nguyễn Trung Tuấn

12:48 13/10/2021

Bài giảng rất hay. Thích nhất là cái case study rất tốt vì giúp người học hiểu được và xử lý được yêu cầu thực tế. Qua bài học, mọi người sẽ biết đượccách ứng dụng Python cho công việc. Hy vọng sẽ có các khóa học nâng cao hơn. Cám ơn GITIHO.
Trương Đình Trung

Trương Đình Trung

09:46 11/09/2021

Khoá học cung cấp các lệnh cơ bản trong python đầy đủ
Nguyễn Văn Cảnh

Nguyễn Văn Cảnh

12:53 02/08/2021

1. Chất lượng hiển thị rất thấp, nhìn một lúc là mỏi mắt. Nên có tùy chọn độ phân giải Full HD hoặc cao hơn. 2. Nên có sự chẩn bị chu đáo hơn: Dữ liệu minh họa nên có trình bày trực quan hơn, không nên dùng note đơn thuần cho mọi dữ liệu (đặc biệt là bảng số liệu và ma trận).
Nguyễn An Dũng

Nguyễn An Dũng

08:08 30/07/2021

khóa học hay , giảng viên dạy dễ hiểu , mong có python02
Lê Thị Kim Yến

Lê Thị Kim Yến

08:54 29/07/2021

Tôi có thể học được và rất dễ hiểu, tôi biết cái này cũng nhờ qua quảng cáo và cho thêm những ứng dụng để thỏa sức lập trình như spyder, jupiter note, ... và lập trình những câu lệnh mới mà có thể chưa học hoặc chưa biết đến mà tóm lại thì, cảm ơn Gitiho ví đã cho tôi biết cơ bản python là gì.

Giảng viên:

Nimbus Academy Giảng viên

Trung tâm Đào tạo

Nimbus Academy
  • 4.7 điểm đánh giá

  • 102 đánh giá

  • 11,691 học viên

  • 13 khóa học

Học viên cũng mua

VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Tự động hóa Excel với lập trình VBA
143 bài giảng
4.86
22,501
499,000 đ
799,000 đ
VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA  - Tự động hóa Excel với lập trình VBA
PBIG01 - Khóa học Power BI - Thành thạo trực quan hóa và Phân tích dữ liệu
68 bài giảng
4.77
6,689
799,000 đ
1,500,000 đ
PBIG01 - Khóa học Power BI - Thành thạo trực quan hóa và Phân tích dữ liệu
Thành thạo SQL cho Phân tích dữ liệu chỉ trong 8 giờ
54 bài giảng
4.89
1,412
499,000 đ
899,000 đ
Thành thạo SQL cho Phân tích dữ liệu chỉ trong 8 giờ

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

671 thảo luận

Nguyễn Quỳnh Anh

Nguyễn Quỳnh Anh

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng lỗi "tuple index out of range" xảy ra trong Python khi Anh/Chị cố gắng truy cập một phần tử của tuple (hoặc danh sách) bằng chỉ số vượt quá phạm vi hợp lệ của nó. Nói cách khác, Anh/Chị đang yêu cầu một vị trí mà tuple không có.

Ví dụL

t = (1, 2, 3)
print(t[3])  # Lỗi "tuple index out of range"
Trong ví dụ trên, tuple t chỉ có 3 phần tử với các chỉ số 0, 1 và 2. Khi bạn cố gắng truy cập t[3], Python sẽ báo lỗi vì chỉ số 3 không tồn tại trong tuple này.

Nguyễn Quỳnh Anh

Nguyễn Quỳnh Anh

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị đã import random chưa ạ? Nếu chưa thì Anh/Chị vui lòng gõ lệnh trước khi sử dụng hàm random ạ

Trương Ngân

Trương Ngân

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng bỏ tick ô Mute inline plotting ạ

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-06-10T06:40:01.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":97,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng bỏ tick ô Mute inline plotting ạ

Nguyễn Đình Hưng

Nguyễn Đình Hưng

Trong spyder của tôi biểu đồ chỉ xuất hiện ở phần plots mà không xuất hiện ngay dưới kết quả chạy vì vậy tôi không thể xem các biểu ở các lần chạy trước, làm sao để biểu đồ xuất hiện riêng ở mỗi lần chạy và lưu riêng ở mỗi lần chạy như trong video ạ

Trong lần đầu tôi chạy thì xuất hiện lỗi này nhưng tôi ko tìm thấy phần cài đặt ở đâu, không biết có liên quan gì đến lỗi ở trên không: Figures are displayed in the Plots pane by default. To make them also appear inline in the console, you need to uncheck "Mute inline plotting" under the options menu of Plots.

Nguyễn Đình Hưng

Nguyễn Đình Hưng

làm sao để đổi thành như này ạ

{"id":316087,"crm_contact_id":null,"name":"Nguy\u1ec5n \u0110\u00ecnh H\u01b0ng","email":"segiroberto2004@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"f333a1d8822985e482dfb6b40154ebb3","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-04-05T04:07:46.000000Z","updated_at":"2024-06-09T15:45:06.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"100202973165793687122","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":0,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_316\/nguyen-hung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/316087-nguyen-dinh-hung","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Đình Hưng

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-06-10T06:40:01.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":97,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng vậy Anh/Chị chuyển tử plt.plot thành plt.show nhé ạ

plt.show(year, revenue)

Thanh Bình

Thanh Bình

Theo như bài trước, thì khi gán thêm giá trị cho x (global x) thì giá trị của x lúc đó phải là Nimbus Python phải không thầy? 

Trong bài này mình thấy giá trị của x được thay mới luôn

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng ở đây Gitiho có 1 chút sai sót ạ :(((

Output phải là: 

Hoc Nimbus
Học Python
Học Nimbus

nhé ạ

Và ở line 10 thì x phải có value là Numbus ạ.

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/