Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

TỰ TIN thiết kế và vận hành hệ thống đào tạo đồng hành mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.
THỰC THI các nghiệp vụ trong đào tạo một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Khoá học này sẽ có:

Video

20h 05m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

1 Chương . 8 bài giảng . 20h 05m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Quản trị L&D chuyên nghiệp - Zoom record

8 bài giảng • 20 giờ 5 phút

Mô tả khoá học

Với mọi doanh nghiệp, vốn nhân sự là tài sản lớn nhất và chìa khóa để đạt được những mục tiêu kinh doanh và ĐÀO TẠO là cách để đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả hơn trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

Những năm gần đây tên thường gọi của bộ phận ĐÀO TẠO - Training đã dần được thay thế bởi thuật ngữ L&D (Learning & Development - Học tập & Phát triển). Điều đó có nghĩa hoạt động đào tạo trong tổ chức cần giúp các cá nhân chủ động học tập để phát triển năng lực, sự nghiệp từ đó mang lại giá trị cho chính cá nhân và tổ chức. Để thực hiện tốt hoạt động này, người làm L&D chuyên nghiệp không chỉ THUẦN THỤC trong việc tổ chức các hoạt động đào tạo trên lớp mà còn SÁNG TẠO thiết kế môi trường để nhân viên chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi với các hình thức đa dạng.

Cùng với sự biến động của nền kinh tế do tác động mạnh mẽ của dịch bệnh đã buộc các doanh nghiệp phải thay đổi để thích ứng. Trong đó, yêu cầu việc số hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như số hóa các nội dung đào tạo để đáp ứng sự thay đổi linh hoạt, ứng biến với các loại hình làm việc từ xa đã đặt lên vai người làm L&D nhưng thách thức mới. Thách thức này có thể kể đến là việc trong một thời gian ngắn, một người làm L&D cần phải tìm hiểu, nắm bắt và thậm chí là thành thạo các công cụ đào tạo trực tuyến, đồng thời nắm bắt được các xu hướng elearning, có thể đưa ra một lộ trình chuyển đổi và kết hợp các mô hình đào tạo online, offline, blended hay video đào tạo có sẵn.

Nắm bắt được xu hướng thực tế và những trăn trở của người làm nghề L&D, chương trình đào tạo “L&D  4.0 - Thích ứng linh hoạt” được xây dựng dành riêng cho các cán bộ làm công tác L&D của các Công ty/Tập đoàn, tập trung vào các mục tiêu cụ thể đảm bảo tính toàn diện, chuyên sâu, thực tiễn, dễ áp dụng và bắt kịp xu hướng chung.
 

Giảng viên:

Phạm Bình
  • 4.8 điểm đánh giá

  • 14 đánh giá

  • 186 học viên

  • 4 khóa học

- Tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế tại trường kinh doanh EM Strasbourg (top 350 trường ĐH trên thế giới). Chuyên sâu quản trị nhân sự và quản trị đào tạo. 
- Kinh nghiệm 13 năm thực chiến điều hành, quản trị nhân sự và đào tạo tại các công ty và tập đoàn có quy mô từ 1000-17000 nhân sự.
- Phương châm đào tạo: Đào tạo phải gắn liền với hướng dẫn và thực hành, học xong người học phải làm được luôn chứ không chỉ lý thuyết suông. 

Học viên cũng mua

HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp A-Z
185 bài giảng
4.76
9,842
599,000 đ
799,000 đ
HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp A-Z
Podcast Quản trị nhân sự - Nghiệp vụ HR
10 bài giảng
4.6
2,372
19,000 đ
49,000 đ
Podcast Quản trị nhân sự - Nghiệp vụ HR

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

8,000,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/