Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Quy trình, các chi phí để hình thành lên 1 lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu cụ thể
Tự tin phỏng vấn với những thuật ngữ chuyên ngành Xuất nhập khẩu – Logistics
Được thực hành những bài thực hành chi tiết: bill, manifest, tờ khai, CO
Tầm nhìn tổng quan về xnk liên đới cùng logistics (1 phần trong chuỗi cung ứng)
Tiếp cận những chứng từ thật, gặt hái được những kinh nghiệm quý của giảng viên với 10 năm thực tế

Khoá học này sẽ có:

Video

8h 19m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

14 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

14 Chương . 105 bài giảng . 8h 19m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

3 bài giảng • 4 phút

Mô tả khoá học

Tham gia ngay khóa học Thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu - Logistics: Khám phá cuộc hành trình kinh doanh toàn cầu.

 • Bạn muốn trở thành một chuyên viên xuất nhập khẩu chuyên nghiệp?
 • Bạn muốn khám phá lĩnh vực hấp dẫn và đầy thách thức trong ngành xuất nhập khẩu?
 • Bạn muốn trở thành chuyên gia trong việc quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu?
 • Bạn muốn được làm việc trong lĩnh vực này để có cơ hội phát triển bản thân, phát triển ngoại ngữ và mở mang tầm nhìn, lối sống, trải nghiệm khi thường xuyên được làm việc với đối tác nước ngoài?

Vậy thì khóa học Thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu - Logistics là dành cho bạn. Khóa học Logistics này sẽ mang đến những kỹ năng và kiến thức cần thiết để bạn thành công và làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics. Đặc biệt với sự hướng dẫn của chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm, bạn sẽ được tiếp cận và học hỏi những khía cạnh quan trọng trong lĩnh vực này.

Nhận thấy cơ hội nghề nghiệp của ngành xuất nhập khẩu vô cùng đa dạng và tiềm năng, nhiều người đã lựa chọn nâng cao kiến thức qua những khóa học xuất nhập khẩu.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGÀNH XUẤT NHẬP KHẨU

Ngành xuất nhập khẩu là một trong những công việc có mức lương cao, ổn định hiện nay. Không những thế, xuất nhập khẩu còn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những người có kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này. 

Một số công việc trong ngành có thể kể đến như nhân viên mua hàng, nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu, nhân viên chứng từ - dịch vụ khách hàng, nhân viên phòng thanh toán quốc tế tại Ngân hàng, Nhân viên tại văn phòng đại diện của các công ty đa quốc gia…

LỢI ÍCH SAU KHI HỌC XONG KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU 

Mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng, phát triển nghề nghiệp, thăng tiến trong công việc chính là lợi ích lớn nhất mà 3000 học viên đã nhận được sau khi tham gia khóa học. Ngoài ra, khóa học còn giúp bạn:

 • Có kiến thức tổng quan về ngành xuất nhập khẩu, hiểu được quy trình lô hàng container, chi phí phát sinh với lô hàng container và phí local charge tại 2 đầu cảng. 
 • Được thực hành những bài thực hành chi tiết như bill, manifest, tờ khai, CO. 
 • Được nhận tài liệu có sẵn phục vụ công việc của bạn. 
 • Tích lũy được kinh nghiệm làm việc của chuyên gia hơn 10 năm trong nghề. 
 • Tự tin để ứng tuyển vào vị trí Xuất nhập khẩu và có cơ hội trúng tuyển cao. 

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC

Dưới đây là một số thắc mắc xoay quanh khóa học được nhiều học viên quan tâm nhiều nhất: 

Ai là người hướng dẫn tôi trong khóa học thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu này? 

Giảng viên hướng dẫn trong khóa học là thầy Vũ Thành Trung. Thầy có chia sẻ về lý do ra đời khóa học là “Sau nhiều năm làm công tác trong nghề xuất nhập khẩu và logistics cũng như giảng dạy thực tế cho nhiều học viên, tôi nhận thấy nhu cầu học về xuất nhập khẩu là rất lớn. Trong khi đó điều kiện học tập của học viên khá hạn chế, nhiều nơi dạy không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy tôi cùng với hệ thống Gitiho.com đã quyết định triển khai khóa học này để có thể giúp ích nhiều hơn cho các bạn”. 

Thầy có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, từng giữ chức Trưởng phòng Kinh doanh công ty DH logistics (Hải Phòng) và hiện nay thầy đang phụ trách giảng dạy Xuất nhập khẩu tại HCS logistics. 

Chắc chắn rằng, với chuyên môn cao, kinh nghiệm ấn tượng… hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức và giá trị bổ ích. 

Tôi là sinh viên trái ngành có học được khóa học xuất nhập khẩu này không? 

Khóa học bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất về nghề xuất nhập khẩu nên với những ai vừa mới ra trường, những người làm trái ngành, muốn chuyển đổi công việc hoặc đã có kiến thức cơ bản… có thể tự tin tham gia khóa học. 

Bằng chứng là ở dưới phần đánh giá bạn có thể thấy nhiều học viên học xong đã nhận xét là hoàn toàn phù hợp với những người hoàn toàn chưa biết gì về xuất nhập khẩu. Ví dụ như bạn Trần Thùy Linh: “Rất hay và dễ hiểu dành cho một người hoàn toàn chưa biết gì về XNK như mình…”. Bạn Phạm Thị Trang cũng nhận xét: “Mình là một người chưa biết gì về xuất nhập khẩu và mình chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới có liên quan đến xuất nhập khẩu. Vì vậy khóa học này rất hữu ích với mình.”

Khóa học có cung cấp tài liệu để thực hành không? 

Có, khóa học sẽ cung cấp cho bạn tài liệu thực hành kiến thức mà bạn được học trong khóa học. Nhờ vậy, bạn biết cách ứng dụng vào thực tế và dễ hình dung được vấn đề mà mình sẽ gặp phải. 

Sau khi học xong, tôi có thể vận dụng ngay vào công việc được không?

Với phương châm “học ngay làm luôn”, khi đã hiểu những nội dung mà thầy hướng dẫn trong video, bạn có thể áp dụng ngay để thực hành và giải quyết công việc. Như học viên Lương Thị Kim Huệ đã nhận xét “Khóa học rất cụ thể chi tiết dễ hiểu và hữu ích. Sau khi học xong mình có thể vận dụng ngay để vận dụng vào làm việc trong công ty logistics. Nhờ khóa học mình hiểu về quy trình kinh doanh xuất nhập khẩu, thủ tục, pháp lý thông quan hàng hóa và quan trọng hơn hết là mình có thể mạnh dạn kinh doanh xuất nhập khẩu”.

Nội dung trong khóa học có chi tiết đầy đủ không? 

Khóa học gồm có 95 bài giảng vô cùng chi tiết, đầy đủ và được giảng viên giảng dạy rất dễ hiểu, dễ ghi nhớ. Hơn nữa, các ví dụ mà thầy đưa ra rất cụ thể, rõ ràng và trực quan nên học viên nắm bắt rất nhanh. 

Ngoài tham gia khóa học, tôi còn cần có những kỹ năng gì để trở thành nhân viên xuất nhập khẩu xuất sắc?

Ngoài kiến thức thì để trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu, bạn cần phải trang bị cho bản thân những kỹ năng quan trọng như kỹ năng xây dựng chiến lược, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tổ chức và sắp xếp công việc, kỹ năng giao tiếp tốt, thành thạo kỹ năng tin học văn phòng; kỹ năng làm việc nhóm… 

Đây đều là những kỹ năng quan trọng và cần thiết mà bất kỳ ai cũng có thể học hỏi và rèn luyện được. Tại Gitiho, chúng tôi có đầy đủ những kỹ năng mềm, kỹ năng tin học văn phòng vô cùng chất lượng, chi phí thấp… chắc chắn sẽ giúp ích bạn phát triển trong con đường sự nghiệp của mình. 

Sau khi học xong, tôi có nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học không? 

Có, sau khi hoàn thành khóa học, bất cứ học viên nào cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cực kỳ uy tín của Gitiho. Với nhiều người, sự công nhận này có thể sẽ là động lực để tiếp tục theo đuổi tri thức. Hoặc với những bạn sinh viên mới ra trường, làm trái ngành thì rất có lợi khi phỏng vấn và ghi điểm với nhà tuyển dụng. 

Hãy tham gia ngay khóa học "Thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu - Logistics" để trở thành chuyên gia xuất nhập khẩu và thăng tiến sự nghiệp của bạn!

Đánh giá của học viên

4.64/5

47 Đánh giá và nhận xét

 • 79%

 • 9%

 • 11%

 • 3%

 • 0%

Bich Vi

Bich Vi

Khóa học bổ ích, thầy giảng dễ hiểu và nội dung khá đầy đủ cho 1 người newbie mới vào ngành như mình. Cuối khóa còn có làm bài test giúp mình hệ thống được kiến thức đã học dù mình chỉ đạt 75/100. Lúc đăng kí mình sd mã giới thiệu Vixnk còn được giảm thêm 15%. Giao diện Gitiho cũng thân thiện khi học online.
Nguyễn Hoài Phương

Nguyễn Hoài Phương

âm thanh không rõ ràng, khó học tập
Trần Trung Kiên

Trần Trung Kiên

Tuyệt vời
Nguyễn Danh Thức

Nguyễn Danh Thức

Khóa học hữu ích, hay, dễ hiểu a
Ngo thi trang

Ngo thi trang

khóa học tổng quát, dễ hiểu, mình đã làm được ngay sau khi học khóa học của thầy. Trong quá trình làm việc, vấp phải tình hướng thực tế, gửi mail đặt câu hỏi, được thầy trả lời tận tình. Cảm ơn Gitiho, cảm ơn các thầy cô!
Trần Thùy Linh

Trần Thùy Linh

Rất hay và dễ hiểu dành cho 1 người hoàn toàn chưa biết gì về XNK. Nếu có thêm khóa nâng cao hơn chút sẽ tuyệt hơn vì mua khóa ngoài sợ ko khớp với nội dung ở Gitiho, nhưng dù sao cũng rất vui, có Giaý chứng nhận làm động lực nữa.
Nguyễn Lê Hoài Tâm

Nguyễn Lê Hoài Tâm

Bản thân mình cảm nhận được khóa học này thật sự rất bổ ích, thầy truyền đạt 1 cách rất dễ hiểu, ứng dụng thực tế vào bài học nhiều giúp mình dễ hình dung và tiếp thu rất dễ hiểu so với đọc giáo trình hơn nhiều hehe. Mình theo dõi và ghi chép bài xuyên suốt trong gần 15 ngày theo lịch trình học cụ thể này đã giúp mình từ sinh viên kinh tế ngành QTKD chưa biết gì nhiều về XNK, bây giờ đã hiểu được các quy trình về công việc này để chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cho buổi phỏng vấn sắp tới. Cảm ơn vì mình đã biết đến khóa học này của Gitiho kịp lúc.
Thu Uyên

Thu Uyên

Thầy giảng hay, sát thực tế, dễ hiểu, mình đã từng học cả 2 web online về xuất nhập khẩu. Nhưng mình thích cách truyền đạt của thầy hơn. Đối với những ai chưa học về xnk thì đây đủ nền tảng để làm đó ạ. Mình là nhân viên xnk, trái ngành học ở đại học
Quỳnh Anh Lâm Thị

Quỳnh Anh Lâm Thị

Thầy dạy ngắn gọn mà đủ kiến thức ạ. Tài liệu kèm theo rất dễ hiểu và theo sát bài giảng. Nhưng theo em những bạn có nền sẵn rồi thì học sẽ dễ hơn vì nhiều cái thầy nói nhanh và nhiều cái thầy cũng không đi sâu do thời gian khóa học có hạn.
Lê Thị Bích Luyến

Lê Thị Bích Luyến

Em cảm thấy rất vui vì đã biết đến gitiho và hoàn thành khóa học ở đây. Thực sự khóa học rất hữu ích ạ! Em cảm ơn Gitiho nhiều ạ! Em hy vọng Gitiho sẽ có thêm nhiều khóa học thực tế như vậy để các bạn bận học hay bận đi làm vẫn có thể tham gia được ạ! Chân thành cảm ơn GITIHO đã mang đến cho em một khóa học vô cùng thực tế về xuất nhập khẩu!

Giảng viên:

Vũ Thành Trung Giảng viên

Số 8 ngõ 308 Hoàng Quốc Việt, Ngọc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Vũ Thành Trung
 • 4.8 điểm đánh giá

 • 49 đánh giá

 • 3,444 học viên

 • 3 khóa học

Học vấn: Cử nhân Quản trị kinh doanh - Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Kinh nghiệm làm việc: 2011: Chuyên viên sale export - công ty PSP Việt Nam ( chuyên về hàng nông sản )

2013 - 2018: Trưởng phòng kinh doanh -công ty SME logistics ( Hải Phòng )

2018: trưởng phòng kinh doanh công ty DH logistics ( Hải Phòng )

2018 - nay: Giám đốc công ty HSC logistics

Kinh nghiệm giảng dạy: 

Từ 2016 - nay: Phụ trách giảng dạy Xuất nhập khẩu tại HSC logistics

Thành tích đạt được: giúp hàng nghìn học viên bảo vệ khóa luận thành công và đàm phán công việc tốt, trình độ cao tại các khu công nghiệp, công ty nước ngoài ở cả Hà Nội và Hải Phòng

 

Học viên cũng mua

Shopee từ A tới Z - Bí quyết "giải cứu" hàng tồn cho chủ shop
41 bài giảng
4.73
273
299,000 đ
599,000 đ
Shopee từ A tới Z - Bí quyết "giải cứu" hàng tồn cho chủ shop
Nghiệp vụ Sales Logistics Forwarder
61 bài giảng
5
256
599,000 đ
599,000 đ
Nghiệp vụ Sales Logistics Forwarder
Tổng quan về hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp - MBA.Phạm Văn Bình
43 bài giảng
4.38
146
649,000 đ
699,000 đ
Tổng quan về hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp - MBA.Phạm Văn Bình

Hỏi đáp khóa học

1 thảo luận

Hà Mai Linh

Hà Mai Linh 1 tháng trước

Account khóa học có thể xem lại video trọn đời không hay chỉ giới hạn trong 1 khoảng thời gian ạ?

G BIZ

G BIZ 2 tuần trước

Chào chị Mai Linh, Account khóa học tại Gitiho có thể học trọn đời chị nhé, ngoài ra trong quá trình học tập nếu có thắc mắc nào về bài học chị có thể để lại câu hỏi phía dưới mỗi bài giảng sẽ được giảng viên hỗ trợ trả lời trong 8h làm việc chị nhé.

Thảo luận về bài học

2,537 thảo luận

Lê Quang Khôi

Lê Quang Khôi

cho em hỏi tại sao phí care hàng FWD 1 phải trả FWD 2 hoặc ngược lại ạ? Bởi vì FWD chỉ giao dịch với shipper hoặc consignee để làm dịch vụ XNK cont thôi, vậy thì 2 bên FWD 1 và FWD 2 đâu có liên quan gì với nhau đâu ạ

 

Vũ Thành Trung

Vũ Thành Trung [Giảng viên]

hi e 

fwd 1 và fwd 2 là 2 người care hàng cho nhau 

Fwd 1 phụ trách shipper , fwd 2 phụ trách cnee 

để suôn sẻ thì 2 bên fwd 1 và fwd 2 phải tìm cách kết nối ( qua quen biết , qua hiệp hội vận tải ) với nhau thì mới làm được chứng từ , bill tàu , biết nghiệp vụ hải quan , book tàu bè ,,, được e

có tình huống ko cần fwd 1 và fwd2 thì cnee và shipper phải tự làm hết tất cả nghiệp vụ xnk + logistics , đặc biệt là tự kết nối với hãng tàu để đặt booking -→  làm như vậy nói chung rất phức tạp - kiểu như mình đi máy bay thì mình thường mua qua phòng vé để họ xử lý là chính , chứ ít khi mình làm việc trực tiếp với hãng bay 

{"id":384096,"crm_contact_id":657344,"name":"L\u00ea Quang Kh\u00f4i","email":"lequangkhoi123456@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-10-29 11:07:11","confirmation_code":"bd1813cdfb8b8dac09b76733328507d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-10-28T14:17:55.000000Z","updated_at":"2023-11-07T04:18:23.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0937540690","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":23061,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_384\/le-khoi.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/384096-le-quang-khoi","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Lê Quang Khôi

dạ em cảm ơn ạ

Nguyễn Thị Quỳnh

Nguyễn Thị Quỳnh

 

thầy ơi em không tải được tài liệu đính kèm 

 

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị. Anh/Chị có thể tải tài liệu ở đây ạ!

https://drive.google.com/file/d/19dSVJAXvdLA-uhPDm8ERyXN-4T6-Xn9r/view?usp=sharing

Nguyễn Đức Hoàng

Nguyễn Đức Hoàng

Thầy cho em hỏi em đang học để làm xnk trên cửa khẩu , cụ thể lad đường bộ thì khóa học này có áp dụng được ko ạ

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng khóa học này mặc dù không tập trung vào XNK trên cửa khẩu (đường bộ) nhưng là nền tảng cơ bản cho những người làm xuất nhập khẩu. Đối với 1 người làm xuất nhập nhất định phải học những kiến thức này (đặc biệt là những người làm kinh doanh cần xuất nhập khẩu) ạ. Anh/Chị có thể đọc tổng quan mô tả để hiểu rõ hơn ạ!

Đỗ Chuyên Khoa

Đỗ Chuyên Khoa

Em chào thầy ạ. Trường hợp hàng đi CFR và CPT thì khi hàng có rủi ro ai chịu trách nhiệm ạ? Em xin cảm ơn thầy.

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị như sau ạ:

Như Anh/Chị được biết thì Incoterm có các loại điều kiện là E, F, C, D

 • Đối với điều kiện loại E → Người mua nhận hàng tại xưởng người bán, chịu trách nhiệm tất cả phần còn lại (Trách nhiệm Vận chuyển trong nội địa nước ngời bán, VC quốc tế, VC nước người
  mua, thủ tục hải quan, …)
 • Đối với lại F → Giải phóng nghĩa vụ giao hàng của người bán, chuyển giao rủi ro sang cho người mua kể từ khi người bán hoàn thành việc giao hàng theo quy định sau chữ F đó. → Người chịu rủi ro ở chặng chính (chuyển từ nước người bán về nước người mua) là của người mua
 • Đối với loại C → Mặc dù cước phí VT chặng chính do người bán trả nhưng rủi ro thì giống nhóm F trên. Địa điểm chuyển giao rủi ro là ở nước xuất khẩu → người chịu trách nhiệm ở chặng chính vẫn là người mua. (Kể cả CIF và CIP, việc mua bảo hiểm là của người bán nhưng mà chỉ là mua hộ người mua)
 • Đối với nhóm D → Người chiu trách nhiệm là người bán.
Trương Thị Nhung

Trương Thị Nhung

Thầy ơi cho e hỏi ngoài lề xíu ạ. em mới thành lập DN Vận tải, vậy em cần tìm hiểu trọng tâm về mảng nào logistics hoặc để tìm dc nguồn hàng trucking có giá cước trực tiếp từ forwarder ko qua hoặc ít qua trung gian nhất thì làm thế nào ạ? Dạ, bạn nào có Kinh nghiệm chỉ e với ạ? Em xin cảm ơn nhiều lắm!
Vũ Thành Trung

Vũ Thành Trung [Giảng viên]

hi e 

-mảng trucking thì e nên ra đường , ra cảng, xem sdt nhà xe ở trên cánh cửa xe cont là sẽ thấy nhé , mỗi nhà xe sẽ có 1 chuyến nào đó mạnh riêng
 
nếu e là xnk , thì e nên tìm 2-3 nhà xe để kết nối , dần dần cũng sẽ biết nhà xe nào chuyên tuyến nào phù hợp với mình , check giá nhiều sẽ tốt 
 
như a trước phải lên tận cửa khẩu , để check nhà xe cont hoặc xe tải  ( có sdt ở cánh cửa ) , rồi so sánh giá , thì mới biết nhà xe nào chuyên tuyến cửa khẩu
{"id":305209,"crm_contact_id":507510,"name":"Tr\u01b0\u01a1ng Th\u1ecb Nhung","email":"truongthinhung16@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-09 22:41:52","confirmation_code":"7d19dae04f19028ca3a3cdd8d43c8597","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-09T08:21:04.000000Z","updated_at":"2023-08-24T15:57:12.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"T\u00e2n B\u00ecnh, D\u0129 An, B\u00ecnh D\u01b0\u01a1ng","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0376788472","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":14727,"google_id":"110599151621288317234","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_305\/truong-nhung.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/305209-truong-thi-nhung","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Trương Thị Nhung

Dạ vâng. em cảm ơn ạ!
599,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/