Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Tầm nhìn tổng quan về xnk liên đới cùng logistics ( 1 phần trong chuỗi cung ứng )
Được thực hành những bài thực hành chi tiết : bill, manifest, tờ khai, CO
Quy trình, các chi phí để hình thành lên 1 lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu cụ thể
Tiếp cận những chứng từ thật , Gặt hái được những kinh nghiệm quý của giảng viên với 10 năm thực tế
Tự tin phỏng vấn với những thuật ngữ chuyên ngành Xuất nhập khẩu – Logistics

Khoá học này sẽ có:

Video

8h 19m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

14 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Sinh viên năm 3- năm 4 cần viết khóa luận
Những bạn trẻ muốn gia nhập lĩnh vực Xuất nhập khẩu – Logistics
Những nhân viên muốn chuyển đổi công việc, theo đuổi ngành Xuất nhập khẩu – Logistics
Nhân viên Cảng vụ làm các công việc liên quan đến chạy lệnh

Nội dung khoá học

14 Chương . 95 bài giảng . 8h 19m giờ học

1

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

2

Tổng quan về XNK – Logistics - Các chi phí cơ bản cho 1 lô hàng

5 bài học thử
3

Incoterm 2010 Contract , invoice , packing

4

Bill - Thực hành bill

5

Bảo hiểm - Thanh toán quốc tế

6

Quy trình hàng lẻ, hàng cont, hàng air, booking, báo giá

7

Manifest

8

Vỏ cont, trucking, kích thước cont - Nâng hạ, phơi hạ

1 bài học thử
9

Mã HS code - Cách quy tắc phân loại HS code

10

CO và các lưu ý giảm thuế

11

Biểu thuế, tờ khai điện tử

12

Thực hành tờ khai điện tử Ecus 5

13

Hun trùng, kiểm dịch, ktcl, kiểm hóa, hợp quy

2 bài học thử
14

Thuật ngữ chuyên ngành xnk - logistics

Mô tả khoá học

Sau nhiều năm làm công tác trong nghề xuất nhập khẩu và logistics và giảng dạy thực tế cho nhiều học viên, tôi nhận thấy nhu cầu học về xuất nhập khẩu là rất lớn, trong khi đó điều kiện học tập của học viên khá hạn chế, nhiều nơi dạy không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy tôi cùng với hệ thống Gitiho.com đã quyết định triển khai khóa học về "Nghiệp vụ và kỹ năng xuất nhập khẩu thực tế" để có thể giúp ích nhiều hơn cho các bạn. Chúc các bạn học tốt!

Giảng viên:

Vũ Thành Trung Giảng viên

Số 8 ngõ 308 Hoàng Quốc Việt, Ngọc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Vũ Thành Trung
  • 4.8 điểm đánh giá

  • 42 đánh giá

  • 3,178 học viên

  • 3 khóa học

Học vấn: Cử nhân Quản trị kinh doanh - Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Kinh nghiệm làm việc: 2011: Chuyên viên sale export - công ty PSP Việt Nam ( chuyên về hàng nông sản )

2013 - 2018 : Trưởng phòng kinh doanh -công ty SME logistics ( Hải Phòng )

2018 : trưởng phòng kinh doanh công ty DH logistics ( Hải Phòng )

2018 - nay: Giám đốc công ty HSC logistics

Kinh nghiệm giảng dạy: 

Từ 2016 - nay: Phụ trách giảng dạy Xuất nhập khẩu tại HSC logistics

Thành tích đạt được : giúp hàng nghìn học viên bảo vệ khóa luận thành công và đàm phán công việc tốt, trình độ cao tại các khu công nghiệp, công ty nước ngoài ở cả Hà Nội và Hải Phòng

Đánh giá của học viên

4.63 điểm đánh giá . 40 lượt đánh giá

Nguyễn Danh Thức

Nguyễn Danh Thức

Khóa học hữu ích, hay, dễ hiểu a
Ngo thi trang

Ngo thi trang

khóa học tổng quát, dễ hiểu, mình đã làm được ngay sau khi học khóa học của thầy. Trong quá trình làm việc, vấp phải tình hướng thực tế, gửi mail đặt câu hỏi, được thầy trả lời tận tình. Cảm ơn Gitiho, cảm ơn các thầy cô!
Trần Thùy Linh

Trần Thùy Linh

Rất hay và dễ hiểu dành cho 1 người hoàn toàn chưa biết gì về XNK. Nếu có thêm khóa nâng cao hơn chút sẽ tuyệt hơn vì mua khóa ngoài sợ ko khớp với nội dung ở Gitiho, nhưng dù sao cũng rất vui, có Giaý chứng nhận làm động lực nữa.
Nguyễn Lê Hoài Tâm

Nguyễn Lê Hoài Tâm

Bản thân mình cảm nhận được khóa học này thật sự rất bổ ích, thầy truyền đạt 1 cách rất dễ hiểu, ứng dụng thực tế vào bài học nhiều giúp mình dễ hình dung và tiếp thu rất dễ hiểu so với đọc giáo trình hơn nhiều hehe. Mình theo dõi và ghi chép bài xuyên suốt trong gần 15 ngày theo lịch trình học cụ thể này đã giúp mình từ sinh viên kinh tế ngành QTKD chưa biết gì nhiều về XNK, bây giờ đã hiểu được các quy trình về công việc này để chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cho buổi phỏng vấn sắp tới. Cảm ơn vì mình đã biết đến khóa học này của Gitiho kịp lúc.
Thu Uyên

Thu Uyên

Thầy giảng hay, sát thực tế, dễ hiểu, mình đã từng học cả 2 web online về xuất nhập khẩu. Nhưng mình thích cách truyền đạt của thầy hơn. Đối với những ai chưa học về xnk thì đây đủ nền tảng để làm đó ạ. Mình là nhân viên xnk, trái ngành học ở đại học
Quỳnh Anh Lâm Thị

Quỳnh Anh Lâm Thị

Thầy dạy ngắn gọn mà đủ kiến thức ạ. Tài liệu kèm theo rất dễ hiểu và theo sát bài giảng. Nhưng theo em những bạn có nền sẵn rồi thì học sẽ dễ hơn vì nhiều cái thầy nói nhanh và nhiều cái thầy cũng không đi sâu do thời gian khóa học có hạn.
Lê Thị Bích Luyến

Lê Thị Bích Luyến

Em cảm thấy rất vui vì đã biết đến gitiho và hoàn thành khóa học ở đây. Thực sự khóa học rất hữu ích ạ! Em cảm ơn Gitiho nhiều ạ! Em hy vọng Gitiho sẽ có thêm nhiều khóa học thực tế như vậy để các bạn bận học hay bận đi làm vẫn có thể tham gia được ạ! Chân thành cảm ơn GITIHO đã mang đến cho em một khóa học vô cùng thực tế về xuất nhập khẩu!
Trần Huyền

Trần Huyền

bài học hay, ngắn ngọn, tiếp cận thực tế cũng không khác quá xa với nội dung chương trình học , có nhiều điều bổ ích áp dụng đối với khách hàng khá hữu dụng, Giáo viên hỗ trợ cũng rất tốt. đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, sẽ ủng hộ khóa học tiếp theo nếu có nhu cầu
VO XUAN PHUOC

VO XUAN PHUOC

1 chữ thôi: goooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooood !
Leo Hoang

Leo Hoang

Khóa học rất hay, thầy hướng dẫn và trả lời các câu hỏi của học viên rất nhiệt tình. Lưu ý cần cập nhật thêm nhiều ví dụ thực tế để học viên dễ tiếp thu và hiểu vấn đề sâu hơn và nên trình bày bằng slide, power point cho học viện dễ theo dõi và nhớ bài.
Vương Minh Thắng

Vương Minh Thắng

Khóa học dạy rất dễ hiểu, gọn gàng khiến người học dễ tập trung. Nhưng tuy nhiên, có một số bài học thì tiếng bé, nếu để loa ngoài thì sẽ khó nghe. Hy vọng bên mình sẽ chỉnh lại để thuận tiện hơn. Về tổng quan khóa học rất hay, giảng viên giảng dạy dễ hiểu. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ các khóa học khác !
Hiền

Hiền

Tôi thấy bài giảng thú vị, các ví dụ trong bài học gần gũi dễ hiểu, giọng nói truyền cảm. Tuy nhiên theo ý kiến chủ quan cần có thêm nhiều bài tập thực hành chuyên sâu hơn về các chủ đề để nắm rõ hơn.
Lương Thị Kim Huệ

Lương Thị Kim Huệ

khóa học rất cụ thể chi tiết dễ hiểu và hữu ích. Sau khi học xong mình có thể vận dụng ngay vào để làm việc trong công ty về logistics, nhờ có khóa học mình nhiều về quy trình kinh doanh xuất nhập khẩu, thủ tục, pháp lý thông quan hàng hóa và trọng hơn hết là mình có thể mạnh dạn tham gia vào kinh doanh xuất nhập khẩu. cảm ơn khóa học rất nhiều
Nguyễn Đường

Nguyễn Đường

khóa học khá bổ ích cảm on giảng viên khóa học khá bổ ích cảm on giảng viênkhóa học khá bổ ích cảm on giảng viênkhóa học khá bổ ích cảm on giảng viênkhóa học khá bổ ích cảm on giảng viênkhóa học khá bổ ích cảm on giảng viên
Nghiêm Xuân Toàn

Nghiêm Xuân Toàn

Nội dung của khóa học rất phong phú, hữu ích, xin cám ơn Gitiho và các giảng viên Tôi cần thông tin thủ tục xk, rất mong Githo giúp đỡ hoặc trả phí cũng được, nội dung để chúng tôi xk đi Hàn Quốc: 1/ Thủ tục, những lưu ý chuẩn bị để chế biến nông sản: Rau, củ, quả tươi, sấy lạnh, nghiền bột 2/ Thủ tục chuyển hàng từ kho xưởng sx của tôi đến cảng và những lưu ý 3/ Thủ tục tại cảng, cho hàng lên tàu và những lưu ý 4/ Thủ tục từ tàu đến cảng nhận và những lưu ý 5/ Thủ tục hàng bị quay đầu về nước và những lưu ý Liên hệ: A Toàn, đt: 0975 696 857, Email: nangtamgiatrivietvaluevn@gmail.com Xin cám ơn !

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu - Logistics
4.63

(40 đánh giá)

2,947 học viên
599,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/