Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Nắm bắt được công việc của 1 người làm tuyển dụng và những kỹ năng cần có
Hiểu được các khái niệm trong tuyển dụng, quy trình tuyển dụng
Sở hữu tư duy sale, marketing và chăm sóc khách hàng trong tuyển dụng
Có tư duy về thấu hiểu business và insight ứng viên trước khi bắt tay vào tuyển dụng
Biết sử dụng mạng xã hội và các công cụ để tạo nguồn cơ bản
Biết cách đọc hiểu CV ứng viên, phone interview đánh giá sơ loại ứng viên
Biết xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu tuyển dụng và hành trình trải nghiệm ứng viên
Biết đo lường hiệu quả hoạt động tuyển dụng

Khoá học này sẽ có:

Video

4h 55m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

1 tài liệu đính kèm

Exam questions

6 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

8 Chương . 71 bài giảng . 4h 55m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Tổng quan về khoá học

2 bài giảng • 1 phút

Mô tả khoá học

Trong bối cảnh thị trường đang chạy đua với cuộc cách mạng 4.0, những thành phố hiện đại đang mọc lên nhanh như nấm đòi hỏi tốc độ tuyển dụng phải đáp ứng được nhu cầu lớn và thay đổi nhanh của doanh nghiệp.

Đó chính là lý do mà người làm công tác tuyển dụng phải thực sự nhanh, gấp gáp, khẩn trương và có đủ kiến thức, kỹ năng để làm tốt công việc và phù hợp với tốc độ phát triển nhanh doanh nghiệp.

Nếu bạn là người mới hoặc đã làm việc một thời gian, muốn trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tự tin đảm nhận công tác tuyển dụng cho doanh nghiệp, thì khóa học Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu của giảng viên Hạ Phan tại Gitiho sẽ dành cho bạn. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

Tại sao bạn nên chọn khóa học tại Gitiho?

Khóa học về tuyển dụng nhân sự bao gồm 8 chương, 71 bài giảng trong 4h 55m giờ học sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về tuyển dụng, trang bị những kỹ năng, tư duy và phương pháp tuyển dụng cần có đối với một người mới khi bắt tay vào tuyển dụng. 

Đồng thời khóa học sẽ giúp các bạn biết xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng thương hiệu tuyển dụng, xây dựng hành trình trải nghiệm ứng viên - điều cần thiết cho bất cứ một người làm tuyển dụng nào. 

Giảng viên đồng hành cùng bạn là cô Hạ Phan, người có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng tuyển dụng nhân sự. Cô từng công tác tại nhiều doanh nghiệp lớn như ngân hàng TPBANK, công ty phần mềm CITIGO,... và trực tiếp trực tiếp tham gia đào tạo nhiều lứa thế hệ nhân viên, thực tập sinh ở vị trí tuyển dụng nhân sự. 

Chắc hẳn sau khóa học bạn sẽ không còn loay hoay với định hướng của mình và tự tin hơn để tiếp tục công việc của người làm tuyển dụng.

Ai có thể tham gia khóa học về tuyển dụng nhân sự?

Khóa học của cô Hạ Phân dành cho bất kỳ ai đang muốn học tập và trang bị các kiến thức về tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp. Đặc biệt là:

 • Sinh viên ngành nhân sự, muốn lãnh hội những kiến thức, kinh nghiệm tuyển dụng thực tế tại các doanh nghiệp, và có cái nhìn tổng quan về công việc tương lai.
 • Người trái ngành đang muốn chuyển sang làm tuyển dụng nhân sự, chưa biết bắt đầu từ đâu, hoặc chưa có bất kỳ kiến thức về tuyển dụng nào trong đầu.
 • Người đang công tác tại vị trí tuyển dụng nhân sự của một doanh nghiệp nào đó nhưng cảm thấy quy trình thực hiện công việc tuyển dụng của mình chưa bài bản, hiệu quả, muốn làm thế nào để thu hút ứng viên tốt hơn.
 • Người làm công việc hành chính, tính lương, muốn học thêm nghiệp vụ tuyển dụng để làm hành chính nhân sự tổng hợp.

Sự khác biệt khi học tập tại Gitiho

Gitiho cung cấp cho bạn lộ trình học tuyển dụng nhân sụ phù hợp với từng vị trí, cấp bậc trong ngành tuyển dụng nhân sự, giúp học viên hiểu rõ hơn về những yêu cầu công việc cụ thể tại doanh nghiệp.

Chương trình học tập tập trung vào kiến thức tuyển dụng thực tiễn, giúp học viên có khả năng giải quyết ngay những vấn đề phát sinh trong công việc tại doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên có sẵn để hỗ trợ trong vòng 24 giờ và trực tiếp giải đáp thắc mắc về tuyển dụng nhân sự trong thời gian làm việc, học viên sẽ không bị trì hoãn trong quá trình học tập và phát triển kỹ năng của mình.

Nội dung khóa học về tuyển dụng nhân sự được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng học viên sẽ luôn được tiếp cận với những thông tin mới nhất và xu hướng tiến triển mới nhất trong lĩnh vực.

Đặc biệt chỉ có tại Gitiho, chúng tôi áp dụng phương pháp học luyện tập có chủ đích giúp bạn nhanh chóng sử hữu và áp dụng kiến thức và kĩ năng tuyển dụng nhân sự vào công việc. Đây là phương pháp được nhiều người thành công như Elon Musk hay Ronaldo sử dụng để học bất kỳ điều gì.

Nếu như bạn đang muốn bắt đầu với vị trí tuyển dụng nhân sự tại một doanh nghiệp, còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay khóa học Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu của giảng viên Hạ Phan bạn nhé. Chúc bạn học tập tốt.

Đánh giá của học viên

5/5

15 Đánh giá và nhận xét

 • 100 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

 • 0 %

Phan Thị Hương Giang

Phan Thị Hương Giang

05:36 07/12/2022

Mình làm tuyển dụng được 3 năm rồi nhưng phần lớn là tự học tuyển dụng mà không được ai đào tạo 1 cách bài bản. Qua khóa học Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu của chị Hạ Phan, mình biết thêm được rất nhiều tip giúp việc tuyển dụng hiệu quả hơn và có cái nhìn toàn diện hơn với nghề.
Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa

09:48 11/03/2024

Hạ có giọng nói hay, truyền cảm. Chia sẻ rất tận tình. Nội dung khóa học chi tiết và đi đc đến nhiều vấn đề.
Trainer - Ths. Hạ Phan

Trainer - Ths. Hạ Phan

11:19 14/07/2023

Cám ơn các bạn đã đăng ký khóa học Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu của Hạ Phan. Trong quá trình biên soạn chắc hẳn không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Vì vậy để hỗ trợ tối đa cho người học, các bạn vui lòng liên hệ Hạ để được support thêm các vấn đề liên quan. Email của Hạ: bloghaphan@gmail.com SĐT của Hạ: 0979334143 (Call/Zalo support 24/7) Mọi người cũng có thể kết nối với Hạ qua: Fb: https://www.facebook.com/HaPhan.HR Linkedln: https://www.linkedin.com/in/haphanhr/
Vuong Thi Thuy

Vuong Thi Thuy

09:47 09/03/2023

Em cũng đang loay hoay trên con đường sự nghiệp, là nên đi theo hướng nào??? Và e quyết định dừng lại ở công việc tuyển dụng hiện tại, nên em bắt đầu công cuộc đầu tư hơn vào bản thân để phục vụ cho công việc của mình. Sau khoá học em thấy mình mở mang thêm được rất nhiều kiến thức mới. Mong là chị Hạ sẽ có nhiều khoá học hơn nữa trên Gitiho. Em rất thích nghe giọng chị.
Nguyễn Nhật Anh

Nguyễn Nhật Anh

01:25 07/02/2023

Khoá học chất lượng với các kiến thức nền tảng cần thiết, dù đã làm tuyển dụng được 1 khoảng thời gian kha khá rồi nhưng khi học xong khoá này của chị Hạ Phan thì mình cảm thấy còn khá nhiều stage mình có thể optimize để qua đó nâng cao hiệu quả tuyển dụng và giúp ứng viên hài lòng hơn ở từng điểm chạm Khoá học cũng cung cấp 1 số tool khá hay giúp Recruiter có thể tối ưu quy trình và tiết kiệm thời gian hơn, đặc biệt là khi trao đổi với ứng viên. 100 điểm cho khoá học online đầu tiên về tuyển dụng mà mình đầu tư cho bản thân, may quá còn săn sale được đợt GIáng Sinh nên giá chỉ bằng 5 cốc trà sữa :)
Nguyễn Thị Yến

Nguyễn Thị Yến

05:39 23/10/2022

Với những ai mới bắt đầu, những ai đang bế tắc trong công việc tuyển dụng thì đây là khóa học cực kỳ hữu ích. Mình- từ 1 thực tập sinh không ai chỉ dẫn, không biết gì về tuyển dụng, không có định hướng nghề nghiệp. Đã rất may mắn khi mình biết đến chị Hạ Phan và tìm hiểu đến khóa học này. Khóa học đã vẽ nên một bức tranh về tuyển dụng khá tuyệt vời cho một trang giấy trắng như mình. Hơn nữa không chỉ nội dung khóa học thật sự bổ ích cho công việc mà giáo viên đào tạo cũng cực kỳ nhiệt tình hỗ trợ 24/7.
Nguyên Bảo Huỳnh

Nguyên Bảo Huỳnh

11:53 19/10/2022

Mặc dù đã làm tuyển dụng được hơn 1 năm nhưng khi học khoá học này, mình vẫn thấy rất tốt và có thể ứng dụng nhiều thứ. Cám ơn chị Hạ Phan đã chia sẽ rất tổng quan, hi vọng chị có thể làm tiếp các khoá học nhưng chuyên sâu hơn cho ngành tuyển dụng!
Nguyễn Thị Thu Thuỷ

Nguyễn Thị Thu Thuỷ

09:14 29/06/2022

Khóa học phù hợp cho những bạn mới bước chân vào tuyển dụng do làm trái ngành hay mới bắt đầu có hứng thú với vị trí HeadHunt. Còn nếu bạn là Intern nhân sự thì có lẽ vẫn sẽ có 1 vài điều mới trong khóa học. Đặc biệt là được tặng sheet quản lý tuyển dụng (mẫu)
Nguyễn Hữu Huy

Nguyễn Hữu Huy

08:51 03/04/2022

Bài giảng rất hay và thực tiễn giúp em trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng vể tuyển dụng để phục vụ công việc hiện tại của mình. Hy vọng thời gian tới chị có thêm các khóa học chuyên môn sâu về về các khía cạnh trong tuyển dụng. Em cảm ơn chị Hạ Phan nhiều ạ
Nguyễn Nhung

Nguyễn Nhung

11:30 24/03/2022

Cảm ơn Hạ Phan đã cung cấp 1 khóa học rất thực tế cho những người mới bắt đầu trên hành trình theo đuổi nghề Tuyển dụng như mình. Trong suốt quá trình học, mình cảm nhận được năng lượng tích cực cũng như sự nhiệt huyết mà Hạ Phan muốn truyền tải đến người học. Hi vọng sẽ được nhìn thấy nhiều khóa học hơn nữa từ Hạ Phan.

Giảng viên:

Trainer - Ths. Hạ Phan
 • 5 điểm đánh giá

 • 15 đánh giá

 • 316 học viên

 • 1 khóa học

Học viên cũng mua

HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp A-Z
185 bài giảng
4.76
9,839
599,000 đ
799,000 đ
HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp A-Z
Podcast Quản trị nhân sự - Nghiệp vụ HR
10 bài giảng
4.6
2,372
19,000 đ
49,000 đ
Podcast Quản trị nhân sự - Nghiệp vụ HR

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

85 thảo luận

Hà Hoàng Huy

Hà Hoàng Huy

Em không tìm thấy file Kế hoạch tuyển dụng và Quản lý chỉ số đo lường hiệu quả tuyển dụng mà chị Hạ đã nói ở video. Em muốn xin file ạ,

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho gửi Anh/Chị ạ: File quản lý tuyển dụng mẫu - Google Sheets

Dương Vy

Dương Vy

toi can tai lieu

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là khóa học này hiện chỉ có các video là các bài giảng của khóa học nhé ạ. Anh/Chị vui lòng theo dõi các bài giảng để tiếp tục với khóa học ạ. Bên cạnh đó ở bài 15 chương 2 có 1 phần quà tài liệu là File Google Sheét quản lý tuyển dụng cho Anh/Chị và ở mỗi cuối chương học sẽ có file tổng hợp nội dung toàn bộ chương học nhé ạ

Hoàng Thị Linh

Hoàng Thị Linh

Dạ em chào chị Hạ ạ, em biết chị Hạ qua các Group nhân sự và qua 1 công ty công nghệ ạ. Hôm nay em rất vui vì được trực tiếp học lớp của chị, hihi.

Em hiện đã làm việc trong mảng HCNS được 2 năm. Em từng có giai đoạn làm tuyển dụng, rồi chuyển qua hành chính kiêm đào tạo nội bộ (Do công ty start-up nên những thời điểm chưa có người em sẽ đảm nhiệm linh hoạt các đầu việc này ạ).

Hiện tại thì em đang làm C&B ở 1 công ty khác được khoảng 4 tháng. Em đang muốn học hỏi và chuyển sang làm HRBP thì liệu em có nên chuyển luôn không hay là mình tích lũy thêm kinh nghiệm ở các vị trí HR đã ạ. 

Em rất mong nhận được những chia sẻ và lời khuyên từ chị Hạ ạ.

Bên cạnh đó, nếu có các group về HRBP hay các tài liệu về HRBP hay, giúp cho những người mới như em có thể đọc để hiểu rõ và cặn kẽ về nghề hơn, thì em rất mong được chị chia sẻ để em tìm đọc và học hỏi thêm từ các anh chị đi trước ạ.

Em cảm ơn chị Hạ rất nhiều ạ!

Trainer - Ths. Hạ Phan

Trainer - Ths. Hạ Phan [Giảng viên]

Hi em, mô hình HRBP có sự khác nhau giữa các doanh nghiệp ở VN mình em ạ. Với Trải nghiệm của cá nhân chị thì chị làm phụ trách đối tác nhân sự thiên về tuyển dụng và quan hệ lao động hơn em à. việc em thay đổi sang làm đối tác nhân sự thì quan trọng là nhu cầu của các doanh nghiệp hiện tại như thế nào để mình ứng tuyển còn cá nhân chị thì ủng hộ cho việc hãy thay đổi nếu em đã có quyết định ☺️
{"id":396593,"crm_contact_id":670461,"name":"Ho\u00e0ng Th\u1ecb Linh","email":"hoanglinh5129@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"fb50bf0c34b4befb2b4df42e9e57069d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-12-06T09:42:28.000000Z","updated_at":"2024-05-12T15:37:28.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"C\u1ea7u Gi\u1ea5y, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0337837836","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":23970,"google_id":"112528618884317743100","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_397\/hoang-linh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/396593-hoang-thi-linh","vip_account":null,"roles":[]}

Hoàng Thị Linh

Dạ vâng em cảm ơn chia sẻ của chị ạ. 

Em chúc chị năm mới luôn mạnh khỏe, nhiều năng lượng và phát triển hơn nữa để lan tỏa và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức nhân sự đến với tất cả mọi người ạ.

Man Hien

Man Hien

Em chào chị Hạ Phan,

Sau khi em tham gia đến mục học tập này, em cũng có một thắc mắc mong nhận được sự hỗ trợ từ chị. Em gặp phải tình huống là cảm thấy khá bối rối khi phải bắt chuyện hoặc tiếp cận những UV mới cho các vị trí tuyển dụng cho công ty em (công ty của em là về IT, vì vậy em thường xuyên chủ động tìm kiếm ứng viên). Có những bạn UV họ reply lại nhưng kiểu không thực sự mở lòng, có những bạn lại lơ luôn tin nhắn connect của em. Không biết là do cách em tiếp cận hay trò chuyện với các bạn chưa đủ sự chuyên nghiệp, tự nhiên và thu hút các bạn không, mong nhận được hỗ trợ từ chị ạ. Em cảm ơn chị

(Thông thường tin nhắn em nhắn đầu tiên khi tiếp cận các bạn theo format: Mình tên là Ngọc Hân - chuyên viên tuyển dụng đến từ công ty ABC - một start-up về các giải pháp hạ tầng dữ liệu. Rất vui khi được connect/ trao đổi / Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu các vị trí tuyển dụng bên mình)

Trainer - Ths. Hạ Phan

Trainer - Ths. Hạ Phan [Giảng viên]

hi em, chị chia sẻ một chút theo k/n của chị khi mình chủ động tiếp cận ứng viên em nhé.
{"id":181315,"crm_contact_id":309444,"name":"Trainer - Ths. H\u1ea1 Phan","email":"bloghaphan@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"78c3570e9ca0ea49e23534e41ffbf674","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-11-09T02:04:45.000000Z","updated_at":"2024-07-22T21:44:14.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1636473394.jpg","gender":1,"birthday":"2014-03-19 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Phan Th\u1ecb H\u1ea1","address":"S\u1ed1 nh\u00e0 C23, L\u00f4 18, Khu \u0111\u00f4 th\u1ecb \u0110\u1ecbnh C\u00f4ng, Ho\u00e0ng Mai, HN","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"https:\/\/www.facebook.com\/bloghaphan","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"https:\/\/www.linkedin.com\/in\/haphanhr\/","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0979334143","become_teacher":0,"primary_wallet":6199794,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":786,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":"21104\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-10-19T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Phan Th\u1ecb H\u1ea1","contract_address":"S\u1ed1 nh\u00e0 C23 - L\u00f4 18, Khu \u0111\u00f4 th\u1ecb \u0110\u1ecbnh C\u00f4ng, Ho\u00e0ng Mai, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"00252103001","contract_bank":"TPBANK- Phan Th\u1ecb H\u1ea1","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1636473394.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/181315-trainer-ths-ha-phan","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":181315,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":181315,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trainer - Ths. Hạ Phan [Giảng viên]

1. Mình cần xem kỹ profile của UV để có những tt về k/n của ứng viên
{"id":181315,"crm_contact_id":309444,"name":"Trainer - Ths. H\u1ea1 Phan","email":"bloghaphan@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"78c3570e9ca0ea49e23534e41ffbf674","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-11-09T02:04:45.000000Z","updated_at":"2024-07-22T21:44:14.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1636473394.jpg","gender":1,"birthday":"2014-03-19 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Phan Th\u1ecb H\u1ea1","address":"S\u1ed1 nh\u00e0 C23, L\u00f4 18, Khu \u0111\u00f4 th\u1ecb \u0110\u1ecbnh C\u00f4ng, Ho\u00e0ng Mai, HN","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"https:\/\/www.facebook.com\/bloghaphan","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"https:\/\/www.linkedin.com\/in\/haphanhr\/","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0979334143","become_teacher":0,"primary_wallet":6199794,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":786,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":"21104\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-10-19T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"Phan Th\u1ecb H\u1ea1","contract_address":"S\u1ed1 nh\u00e0 C23 - L\u00f4 18, Khu \u0111\u00f4 th\u1ecb \u0110\u1ecbnh C\u00f4ng, Ho\u00e0ng Mai, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"00252103001","contract_bank":"TPBANK- Phan Th\u1ecb H\u1ea1","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1636473394.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/181315-trainer-ths-ha-phan","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":181315,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":181315,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trainer - Ths. Hạ Phan [Giảng viên]

2. Mình có thể tham khảo mẫu nhắn tin chủ động sau: “Em chào anh Nam, em là Hạ - phụ trách tuyển dụng của JobUp (đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển dụng toàn quốc). Sau khi xem profile của anh em rất muốn mời anh apply cho 1 job quan trọng của bên em, hy vọng em có cơ hội được chia sẻ kỹ hơn về job với anh ạ. Em cũng xin phép được để lại sdt của em 0979334143 (call/zalo 24/7). Em cám ơn anh Nam.”
{"id":203181,"crm_contact_id":348688,"name":"Man Hien","email":"ktrinh01bt@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"e49055af359107f07457ef00e6277833","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-02-13T13:13:11.000000Z","updated_at":"2024-01-23T07:58:52.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":73430,"google_id":"104070446856985183021","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_203\/man-hien.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/203181-man-hien","vip_account":null,"roles":[]}

Man Hien

Em sẽ thử cách tiếp cận này ạ, cảm ơn chị

Ngọc Khánh Nguyễn

Ngọc Khánh Nguyễn

C Hạ ơi,e ko thấy nội dung phần nộidung chính trong kịch bản telesale ạ

Trainer - Ths. Hạ Phan

Trainer - Ths. Hạ Phan [Giảng viên]

Hi Khánh, chị rất xin lỗi vì thiếu nội dung này khi xử lý đưa lên. Khánh cho chị sđt chị call hướng dẫn em hoặc em add zalo chị support liền đc k em 0979334143 là số đt + zalo của chị
{"id":230095,"crm_contact_id":400315,"name":"Ng\u1ecdc Kh\u00e1nh Nguy\u1ec5n","email":"nguyenngockhanh272@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2022-06-23 22:29:15","confirmation_code":"2b9267bef57f361f4c781d782f693835","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-06-21T16:52:03.000000Z","updated_at":"2022-08-21T07:47:49.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":19950,"google_id":"117019592245728985477","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_230\/ngoc-nguyen.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/230095-ngoc-khanh-nguyen","vip_account":null,"roles":[]}

Ngọc Khánh Nguyễn

vâng chị 

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/