Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Nắm bắt được công việc của 1 người làm tuyển dụng và những kỹ năng cần có
Hiểu được các khái niệm trong tuyển dụng, quy trình tuyển dụng
Sở hữu tư duy sale, marketing và chăm sóc khách hàng trong tuyển dụng
Có tư duy về thấu hiểu business và insight ứng viên trước khi bắt tay vào tuyển dụng
Biết sử dụng mạng xã hội và các công cụ để tạo nguồn cơ bản
Biết cách đọc hiểu CV ứng viên, phone interview đánh giá sơ loại ứng viên
Biết xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu tuyển dụng và hành trình trải nghiệm ứng viên
Biết đo lường hiệu quả hoạt động tuyển dụng

Khoá học này sẽ có:

Video

4h 55m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

1 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Người mới bắt đầu làm tuyển dụng
Người đi làm lâu năm muốn "rẽ ngang" sang tuyển dụng
Các bạn đi làm vài năm nhưng đa phần làm tuyển dụng theo "bản năng" hoặc đang "tự bơi" bao lâu nay
Các bạn đang là Thực tập sinh muốn chủ động bắt nhịp nhanh với công việc
Sinh viên theo học quản trị nhân lực/nhân sự muốn tiếp cận sớm với tuyển dụng
Các cấp quản lý Nhân sự muốn tiết kiệm thời gian đào tạo Fresher hoặc thực tập sinh

Nội dung khoá học

8 Chương . 65 bài giảng . 4h 55m giờ học

1

Tổng quan về khoá học

2 bài học thử
2

Tổng quan về tuyển dụng

1 bài học thử
3

Tư duy người làm tuyển dụng cần có

1 bài học thử
4

Quảng bá thông tin tuyển dụng và tạo nguồn ứng viên

1 bài học thử
5

Sàng lọc và đánh giá ứng viên

6

Xây dựng thương hiệu tuyển dụng và hành trình trải nghiệm UV

7

Đo lường hiệu quả tuyển dụng

1 bài học thử
8

Bài Kiểm tra cuối khóa

Mô tả khoá học

Khóa học Thực chiến tuyển dụng dành cho người mới bắt đầu sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về tuyển dụng, trang bị những kỹ năng, tư duy và phương pháp tuyển dụng cần có đối với một người mới khi bắt tay vào tuyển dụng. Đồng thời khóa học sẽ giúp các bạn biết xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng thương hiệu tuyển dụng, xây dựng hành trình trải nghiệm ứng viên - điều cần thiết cho bất cứ một người làm tuyển dụng nào. Chắc hẳn sau khóa học bạn sẽ không còn loay hoay với định hướng của mình và tự tin hơn để tiếp tục công việc của người làm tuyển dụng

Giảng viên:

Trainer - Ths. Hạ Phan
  • 5 điểm đánh giá

  • 12 đánh giá

  • 268 học viên

  • 1 khóa học

Kinh nghiệm: - Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, đặc biệt mảng tuyển dụng. - Nguyên HRBP Manager Công ty CP Phần mềm Citigo hơn 1400 CBNV khắp cả nước (Đơn vị chủ quản phần mềm quản lý bán hàng KiotViet). - Nguyên HRBP Ngân hàng TMCP Tiên Phong hơn 5000 CBNV khắp cả nước. - Đóng vai trò là chuyên gia tư vấn và set up đào tạo đội ngũ tuyển dụng cho Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland. - Sở hữu các khóa đào tạo: Tuyển dụng dành cho người mới bắt đầu; Kỹ thuật Phỏng vấn đánh giá ứng viên - Tiếng nói đồng thuận giữa HR và Hiring manager; Tạo nguồn thực chiến bằng nhiều công cụ nâng cao - Giải tuyết triệt để vấn đề "cạn nguồn" bởi Fb và Linkedln. Thông tin khác: - Trình độ: Thạc sỹ Quản trị nhân lực - Đại học Thương mại. - Là người truyền cảm hứng cho giới trẻ về nghề nhân sự. - Owner Fanpage Blog Hạ Phan (https://www.facebook.com/bloghaphan). - Khóa học này cũng là đứa con tinh thần mà Trainer Hạ Phan ấp ủ để chia sẻ lại kinh nghiệm thực chiến dành cho các bạn, hy vọng các bạn sẽ có một khóa học thật hiệu quả và nhận được nhiều giá trị.

Đánh giá của học viên

5 điểm đánh giá . 12 lượt đánh giá

Phan Thị Hương Giang

Phan Thị Hương Giang

Mình làm tuyển dụng được 3 năm rồi nhưng phần lớn là tự học tuyển dụng mà không được ai đào tạo 1 cách bài bản. Qua khóa học Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu của chị Hạ Phan, mình biết thêm được rất nhiều tip giúp việc tuyển dụng hiệu quả hơn và có cái nhìn toàn diện hơn với nghề.
Vuong Thi Thuy

Vuong Thi Thuy

Em cũng đang loay hoay trên con đường sự nghiệp, là nên đi theo hướng nào??? Và e quyết định dừng lại ở công việc tuyển dụng hiện tại, nên em bắt đầu công cuộc đầu tư hơn vào bản thân để phục vụ cho công việc của mình. Sau khoá học em thấy mình mở mang thêm được rất nhiều kiến thức mới. Mong là chị Hạ sẽ có nhiều khoá học hơn nữa trên Gitiho. Em rất thích nghe giọng chị.
Nguyễn Nhật Anh

Nguyễn Nhật Anh

Khoá học chất lượng với các kiến thức nền tảng cần thiết, dù đã làm tuyển dụng được 1 khoảng thời gian kha khá rồi nhưng khi học xong khoá này của chị Hạ Phan thì mình cảm thấy còn khá nhiều stage mình có thể optimize để qua đó nâng cao hiệu quả tuyển dụng và giúp ứng viên hài lòng hơn ở từng điểm chạm Khoá học cũng cung cấp 1 số tool khá hay giúp Recruiter có thể tối ưu quy trình và tiết kiệm thời gian hơn, đặc biệt là khi trao đổi với ứng viên. 100 điểm cho khoá học online đầu tiên về tuyển dụng mà mình đầu tư cho bản thân, may quá còn săn sale được đợt GIáng Sinh nên giá chỉ bằng 5 cốc trà sữa :)
Nguyễn Thị Yến

Nguyễn Thị Yến

Với những ai mới bắt đầu, những ai đang bế tắc trong công việc tuyển dụng thì đây là khóa học cực kỳ hữu ích. Mình- từ 1 thực tập sinh không ai chỉ dẫn, không biết gì về tuyển dụng, không có định hướng nghề nghiệp. Đã rất may mắn khi mình biết đến chị Hạ Phan và tìm hiểu đến khóa học này. Khóa học đã vẽ nên một bức tranh về tuyển dụng khá tuyệt vời cho một trang giấy trắng như mình. Hơn nữa không chỉ nội dung khóa học thật sự bổ ích cho công việc mà giáo viên đào tạo cũng cực kỳ nhiệt tình hỗ trợ 24/7.
Nguyên Bảo Huỳnh

Nguyên Bảo Huỳnh

Mặc dù đã làm tuyển dụng được hơn 1 năm nhưng khi học khoá học này, mình vẫn thấy rất tốt và có thể ứng dụng nhiều thứ. Cám ơn chị Hạ Phan đã chia sẽ rất tổng quan, hi vọng chị có thể làm tiếp các khoá học nhưng chuyên sâu hơn cho ngành tuyển dụng!
Nguyễn Thị Thu Thuỷ

Nguyễn Thị Thu Thuỷ

Khóa học phù hợp cho những bạn mới bước chân vào tuyển dụng do làm trái ngành hay mới bắt đầu có hứng thú với vị trí HeadHunt. Còn nếu bạn là Intern nhân sự thì có lẽ vẫn sẽ có 1 vài điều mới trong khóa học. Đặc biệt là được tặng sheet quản lý tuyển dụng (mẫu)
Nguyễn Hữu Huy

Nguyễn Hữu Huy

Bài giảng rất hay và thực tiễn giúp em trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng vể tuyển dụng để phục vụ công việc hiện tại của mình. Hy vọng thời gian tới chị có thêm các khóa học chuyên môn sâu về về các khía cạnh trong tuyển dụng. Em cảm ơn chị Hạ Phan nhiều ạ
Nguyễn Nhung

Nguyễn Nhung

Cảm ơn Hạ Phan đã cung cấp 1 khóa học rất thực tế cho những người mới bắt đầu trên hành trình theo đuổi nghề Tuyển dụng như mình. Trong suốt quá trình học, mình cảm nhận được năng lượng tích cực cũng như sự nhiệt huyết mà Hạ Phan muốn truyền tải đến người học. Hi vọng sẽ được nhìn thấy nhiều khóa học hơn nữa từ Hạ Phan.
Nguyễn Chí Minh Huân

Nguyễn Chí Minh Huân

Khóa học rất bổ ích cho các bạn sinh viên, chưa có kinh nghiệm đến những người có kinh nghiệm dưới 1 năm. Sự chỉn chu đến từng chi tiết rất tinh tế dù người làm tuyển dụng hay nhân sự lâu năm vẫn hay bị mắc lỗi trong cách viết, trình bày content tuyển dụng. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng học lại để hệ thống hóa cũng như xem còn sót những lỗi cơ bản nào để rút kinh nghiệm. Cùng chờ đón chị Hạ Phan ra mắt module nâng cao ạ. Mình cũng sẽ lan tỏa đến những trẻ muốn vào nghề hay anh chị trái ngành muốn chuyển sang sẽ giới thiệu khóa học này.
Nam Ha Nguyen Quang

Nam Ha Nguyen Quang

Nhờ có sự tâm huyết trong giảng dạy và truyền đạt kiến thức của chị Hạ Phan, mình đã có được những kiến thức nền tảng về tuyển dụng để chuẩn bị cho công việc sau này. Cám ơn Gitiho đã đem đến cho mình khóa học bổ ích này.
Nguyễn Ngọc Duyên Hồng

Nguyễn Ngọc Duyên Hồng

Cảm ơn Khóa học đã cung cấp cho mình kiến thức, kỹ năng hữu ích để mình có thể vững tin hơn trên con đường làm về Tuyển dụng. Chúc cho Quý công ty cùng chị Hạ Phan sức khỏe, an khang và thành công. Cảm ơn mọi người.
Nguyễn Ngọc Duyên Hồng

Nguyễn Ngọc Duyên Hồng

Cảm ơn Khóa học đã cung cấp cho mình kiến thức, kỹ năng hữu ích để mình có thể vững tin hơn trên con đường làm về Tuyển dụng. Chúc cho Quý công ty cùng chị Hạ Phan sức khỏe, an khang và thành công. Cảm ơn mọi người.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu - Hạ Phan
5

(12 đánh giá)

268 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/