Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hệ thống kiến thức chi tiết về Kế toán tập hợp giá thành và chi phí.
Áp dụng phương pháp tính giá thành một cách giản đơn vào thực tế công việc như tính giá thành trực tiếp, tính giá thành theo hệ số, tỷ lệ (định mức), tính giá thành phân bước, giá thành có loại trừ sản phẩm phụ, tính giá thành theo đơn đặt hàng.
Qua khóa học KTG02 học viên sẽ biết cách xác định khối lượng NVL dùng trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.
Biết được phương pháp tập hợp chi phí nguyên liệu trực tiếp (là các loại nguyên liệu trực tiếp cấu thành thực thể của sản phẩm mang giá trị lớn, có thể xác định cụ thể, rõ ràng cho từng sản phẩm...).
Biết cách áp dụng công thức tính giá thành theo những phương pháp đơn giản nhất.
Bạn cũng sẽ tập hợp được chi phí nguyên vật liệu trực tiếp trong kỳ: Chi phí NVL trực tiếp chính là một trong các khoản mục chi phí cấu thành giá sản phẩm. Yếu tố này thường chiếm tỷ trọng khá lớn trong tổng chi phí của DN, đặt biệt là đối với những xây dựng cơ bản, ngành sản xuất công nghiệp,…
Xác định được chi phí nhân công trực tiếp và chi phí sản xuất chung: Cả hai chi phí này đều được tính theo chi phí nguyên vật liệu trực tiếp và lấy dữ liệu từ sổ nhật ký chung. Đồng thời qua khóa học bạn còn phân bổ được hai chi phí này theo chi phí nguyên vật liệu trực tiếp.
Tự tạo file Excel phù hợp đặc thù của công việc kế toán.
Có thể xác định được chi phí dở dang ở đầu kỳ, tính giá thành đơn vị cùng với giá trị dở dang cuối ký và xác định giá trị của sản phẩm dở dang.
Bước đầu tìm hiểu và làm công việc kế toán tập hợp chi phí, đồng thời tính giá thành trong DN sản xuất

Khoá học này sẽ có:

Video

0h 42m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Dành cho những nhân viên kế toán, nhà quản lý tại những doanh nghiệp chế biến, sản xuất.
Người có kiến thức cơ bản về ngành Kế toán trong doanh nghiệp sản xuất muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ làm kế toán giá thành.
Sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm nên theo khóa học kế toán giá thành để xin việc dễ hơn.

Nội dung khoá học

2 Chương . 13 bài giảng . 0h 42m giờ học

1

Tổng quan về khóa học

2

Những nội dung chính trong khóa học

2 bài học thử

Mô tả khoá học

Trong doanh nghiệp sản xuất, tập hợp chi phí cũng như tính giá thành của sản phẩm là công việc có vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó giúp các công ty có thể nhìn nhận đúng, đầy đủ nhất về thực trạng sản xuất. 

Không những vậy việc này còn cung cấp kịp thời các thông tin giúp cho ban lãnh đạo, chủ doanh nghiệp quản lý tốt hơn, nâng cao hiệu suất công việc và giảm thời gian giữa những công đoạn để tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh, thế nhưng đây lại là một công việc khá khó đối với Kế toán viên trong mọi doanh nghiệp. Bởi mỗi công ty đều có những đặc thù khác nhau, vì thế đặc điểm sản xuất của hàng hóa, sản phẩm cũng khác nhau. Hơn nữa, trong thực tế có tính tùy biến khá cao dẫn tới những phần mềm, công cụ có sẵn khó đáp ứng đúng được yêu cầu của doanh nghiệp. Nó đòi hỏi người làm kế toán vừa phải hiểu rõ về bản chất của công việc để có thể làm đúng, vừa cần có kỹ năng nhất định đối với Excel để làm việc tùy biến một cách có hiệu quả trên Excel.

Từ nhu cầu đó, Gitiho đã xây dựng Khóa học kế toán giá thành online theo phương pháp đơn giản

Khóa học giúp các học viên:

 • Nắm bắt được những công việc của một kế toán tập hợp chi phí, tính giá thành theo phương pháp đơn giản trong doanh nghiệp sản xuất.
 • Biết những phương pháp tính giá thành, đồng thời làm rõ được cách tính giá thành dựa trên phương pháp giản đơn.
 • Không yêu cầu học viên phải hiểu sâu về Excel. Bởi qua khóa học bạn sẽ dễ dàng làm việc với Excel ở trình độ cơ bản.
 • Với kiến thức thực tế, bạn còn có thể hình dung được công việc của một kế toán giá thành trong các công ty. Điều này giúp học viên tiếp cận với kiến thức này một cách dễ dàng.
  Đặc biệt, giảng viên khóa học này là Nông Thị Huệ, người có kinh nghiệm xây dựng mô hình kế toán quản trị và kế toán tài chính có nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty CP Công nghệ y tế XANDER, Công ty CP VICARE, Công ty CP Kim loại tấm Intech Việt Nam, Công ty CP cà phê TAD, Công ty CP Phát triển DHT... 
 • Đồng thời cô từng làm kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trường trong doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ... Chính vì thế trong quá trình học mọi người sẽ nhận được nhiều hỗ trợ thiết thực nhất. 

Vậy bạn còn đợi gì nữa, click ĐĂNG KÝ HỌC NGAY để trở thành học viên của khóa học KTG02 với chi phí chỉ 299.000đ. Nếu cần thêm tư vấn hãy gọi cho Gitiho qua số điện thoại 0774 116 285.

 

Giảng viên:

Nông Thị Huệ Giảng viên

Giảng viên

Nông Thị Huệ
 • 4.7 điểm đánh giá

 • 278 đánh giá

 • 84,950 học viên

 • 4 khóa học

Đánh giá của học viên

4.32 điểm đánh giá . 31 lượt đánh giá

Phạm Kim Dung

Phạm Kim Dung

nội dung quá sơ sài
Ngô Thị Trang

Ngô Thị Trang

Cô giảng rất rời rạc, nói nhỏ, số liệu thì nhỏ, ko chuẩn bị kỹ. Đối với người mới toanh như mình thì khó tiếp thu lắm, Nhìn hoa cả mắt vì chữ nhỏ quá. Mình xem bài kế toán cơ bản kia rất dễ hiểu. Mong các bạn xem lại.
Hoàng Quang Nam

Hoàng Quang Nam

Cảm ơn Gitiho đã tạo ra những bài giảng thật hữu ích. Thầy cô giáo Gitiho giảng dạy rất dễ hiểu. Tôi sẽ cố gắng học chăm chỉ một số khóa học mà tôi yêu thích do thầy cô giáo Gitiho giảng dạy tôi sẽ có thêm kiến thức và có thể sẽ có việc làm trong năm tới.
Hoàng Thị Lan

Hoàng Thị Lan

Em k hài lòng với bài giảng.... Cô giảng chậm dễ hiểu nhưng ví dụ thì quá rắc rối, khó hiểu. Bình thường với người đã học kế toán như em mà học lại như thế này thì nhìn rất là nản...
Lương Minh Dương

Lương Minh Dương

Xin chào trung tâm đào tạo Gitiho, Khóa học KTG02 - Kế toán giá thành theo phương pháp giản đơn này về cơ bản nếu người mới bắt đầu học sẽ cập nhật được phương pháp tính giá thành cơ bản. Tuy nhiên mình nghĩ nên có thêm mẫu các bài tập tính giá thành cho Doanh nghiệp Xây dựng, Doanh nghiệp sản xuất, Doanh nghiệp vận tải....thì bài giảng sẽ sinh động hơn. Trân trọng!
Trần Việt Dũng

Trần Việt Dũng

Bài học rất trực quan, chi tiết và dễ hiểu. Tuy nhiên nên thêm phần kiến thức cơ bản để học viên mới làm quen với công tác kế toán hiểu hơn. Giảng viên có thể cung cấp file excel liên quan đến bài học được không ? Nếu được xin gửi về email: tranvietdung2013@gmail.com. Cảm ơn.
Hoàng Thị Thùy Trang

Hoàng Thị Thùy Trang

Khóa học rất hữu ích, nhờ vậy mà em hiểu thêm về cách tập hợp chi phí, phân bổ nhân công, tính giá thành sản phẩm, giúp em tự tin hơn trong công việc. Cảm ơn Gitiho về một khóa học đầy ý nghĩa và hưu ích ạ!
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

Bài học mang lại nhiều kiến thức về lĩnh vực kế toán, nhất là dành cho những người không chuyên hoặc mất kiến thức cần ôn lại. cảm ơn Gitiho đã mang lại những khóa học bổ ích nhưng cũng không kém phần nhàm chám trong này
Trần Thị Thơm

Trần Thị Thơm

Bài giảng của giáo viên nhanh, tiếng nhỏ quá, không nghe rõ. nếu ai chưa học qua kế toán mà nghe cô dạy như thế này thì khó mà làm dược kế toán. Mình đã hoc qua rồi nhưng xem thấy nhanh quá và nhất là co nhiêu bài thu âm rất nhỏ, cô nói và thao tác nhanh, lai không có bài tập thì không thế làm được đối vơi người chưa học kế toán.
Phạm Trung Tình 

Phạm Trung Tình 

khóa học bổ ích. Tôi sẽ cố gắng học và tích kịch hỏi để nâng cao kỹ năng. Cám ơn Gitiho. khóa học bổ ích. Tôi sẽ cố gắng học và tích kịch hỏi để nâng cao kỹ năng. Cám ơn Gitiho. Chúc Gitiho ngày càng phát triển.
Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

học dể hiểu, bài đầy đủ
Nguyễn Thị Quang Thái

Nguyễn Thị Quang Thái

Tốt
Nguyễn Ngọc Trâm

Nguyễn Ngọc Trâm

rat ok
Minh Trí Lê Viết

Minh Trí Lê Viết

Rất mong Cô mở thêm nhiều khóa học về giá thành ạ
Đào bá tý

Đào bá tý

tốt

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

1,325 thảo luận

Trần Đạt

Trần Đạt 21 Mar 2023

Khóa học này tại Gitiho có hướng dẩn về cách lập hóa đơn điện tử và cách nộp thuế qua trang tongcucthue không ạ?

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 23 Mar 2023

có bạn, bạn xem bên khoá học KT tổng hợp mình hướng dẫn ở các nghiệp vụ kế toán - thuế bên đó nhé (đây là giá thành)

{"id":310203,"crm_contact_id":541001,"name":"Tr\u1ea7n \u0110\u1ea1t","email":"trandat.kpmg.hcm@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-21 10:14:23","confirmation_code":"7a3f0abbc29a06eeede29a1836bb4ea4","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-21T03:09:21.000000Z","updated_at":"2023-03-21T05:37:41.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"h\u1edbn qu\u1ea3n","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0988307198","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":16794,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_310\/tran-dat.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/310203-tran-dat","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Trần Đạt 23 Mar 2023

dạ, giáo viên cho em hỏi vấn đề này có được không ạ?

em có xem video bên hóa đơn, nghe cô nói là công ty mình không tự xuất được hóa đơn điện tử, phải nhờ 1 bên thứ 3 là công ty cung cấp chữ ký số và hóa đơn điện tử xuất cho công ty mình. 

giáo viên giải thích cho em hiểu được vấn đề này được không ạ? công ty em là Công ty TNHH TMDV Trần Đạt Nhi.

trân trọng,

Trần Đạt

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T14:43:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2830,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 24 Mar 2023

mình nghĩ bạn đang hiểu sai nghĩa rồi

công ty mình xuất hoá đơn điện tự ra cho khách hàng của mình chứ k cần nhờ đến bên thứ 3 nào xuất bạn ạ

Bên cung cấp chữ ký số cung cấp cho bạn dịch vụ chữ ký số điện tử để ký điện tử

Bên cung cấp hoá đơn cung cấp cho bạn hoá đơn để bạn dùng, hdon điện tử hay hoá đơn giấy thì mình cũng đều đi mua, về mình xuất bán hàng cho khách hàng của mình bạn nhé

{"id":310203,"crm_contact_id":541001,"name":"Tr\u1ea7n \u0110\u1ea1t","email":"trandat.kpmg.hcm@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-03-21 10:14:23","confirmation_code":"7a3f0abbc29a06eeede29a1836bb4ea4","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-03-21T03:09:21.000000Z","updated_at":"2023-03-21T05:37:41.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"h\u1edbn qu\u1ea3n","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0988307198","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":16794,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_310\/tran-dat.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/310203-tran-dat","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Trần Đạt 24 Mar 2023

dạ em cảm ơn cô 

trong những video hướng dẩn chổ phần hóa đơn điện tử á cô, giáo viên có nói về vần đề này không cô?.

vấn đề là: hướng dẩn cho công ty tự xuất hóa đơn điện tử á cô?

thanks so much!

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T14:43:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2830,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 25 Mar 2023

có bài hướng dẫn lập hoá dơn điện tử đó bạn

Phạm thị quỳnh

Phạm thị quỳnh 26 Feb 2023

cô cho e hỏi công ty e có mở 1 hoá đơn bán hàng có thể hiện số lượng đơn giá thành tiền và hình thức thanh toán “ ko thu tiền ( hàng tặng không thu tiền). hoá đơn bán hàng này e hạch toán N711/ có 511 có đúng ko ạ? và hoá đơn này chứng minh giảm NVL trong kho vậy có bị tính thuế TNDN ko cô? nhờ cô và các bạn giúp
Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 28 Feb 2023

khi hạch toán hoá đơn tặng cho khách, bạn định khoản Nợ vào tk chi phí mà bạn định tặng, vd 641, 642… - có 156,155  có 3331

tặng k phản ánh vào dthu và phản ánh vào chi phí, do bạn mất tiền hàng và k thu dc tiền mà, tuy nhiên thuế vẫn phải chịu đó.

để cp hàng tặng dc tính làm cp hợp lý bạn xem điều kiện đăng ký biếu tặng, khuyến mại (có thể đọc qua google) để nắm dc thông tin cơ bản  k hiểu đâu mình hỗ trợ thêm chứ giờ mình nêu hết hơi dài và lan man, đến  mức phải đăng ký với sở công thương thì bạn nhớ làm thủ tục nhé

{"id":13271,"crm_contact_id":114779,"name":"Ph\u1ea1m th\u1ecb qu\u1ef3nh","email":"phuongnhuquynh28@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-07-14 21:04:51","confirmation_code":"bbb51f294bae1c3e74d60abb61d3e82d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2018-05-17T08:18:44.000000Z","updated_at":"2022-06-15T13:46:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1655027150.jpg","gender":1,"birthday":"1991-12-20 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Ph\u1ea1m th\u1ecb qu\u1ef3nh","address":"c\u00f4ng ty TNHH ax component, khu ph\u1ed1 ph\u00fa h\u00f2a, ph\u01b0\u1eddng h\u00f2a l\u1ee3i, th\u1ecb x\u00e3 b\u1ebfn c\u00e1c, t\u1ec9nh b\u00ecnh d\u01b0\u01a1ng","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"01679920398","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":13603,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1655027150.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/13271-pham-thi-quynh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Phạm thị quỳnh 18 Mar 2023

vâng do lô hàng tặng có mở tờ khai (e xuất hđ +pxk kiêm vcnb+ invoice+pkl+tờ khai) và định khoản Nợ 6417/có 1551 và thuế 0% và kê khai doanh thu như bt pải ko ạ? và dc tính là chi phí
{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T14:43:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2830,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 19 Mar 2023

xuất hoá đơn hàng tặng ghi đủ thuế và phải kê khai như bt bạn nhé

Lê Thị Huệ 

Lê Thị Huệ  15 Mar 2023

cô ơi, em muốn tải file ex tính giá thành ở đâu vậy cô. Em có vào Chương 1, mục 1 của khóa giá thành mà ko thấy cô. 

 

 

 

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 16 Mar 2023

đây bạn, trong b1 bạn nhấn vào các link trên bài này  là dẫn đến drive để tải tài liệu về nhé

{"id":173880,"crm_contact_id":292871,"name":"L\u00ea Th\u1ecb Hu\u1ec7\u00a0","email":"lehueht1806@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-10-05 20:46:02","confirmation_code":"51754bbc4d1a411d98be743a1c03cde3","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-10-05T09:47:52.000000Z","updated_at":"2023-03-21T15:15:43.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1668521033.jpg","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"L\u00ea Th\u1ecb Hu\u1ec7\u00a0","address":"\u1ea5p An Th\u00e0nh, x\u00e3 An T\u00e2y, TX. B\u1ebfn C\u00e1t, t\u1ec9nh B\u00ecnh D\u01b0\u01a1ng.","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0944104945","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":32376,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"not_exist","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1668521033.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/173880-le-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Lê Thị Huệ  16 Mar 2023

dạ, e cảm ơn cô
Tạ Thị Thu Hiền

Tạ Thị Thu Hiền 11 Mar 2023

Em muốn xin file excel về để thực hành ạ. E cảm ơn ad.

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 13 Mar 2023

bạn tải trong chương 1 đó, bên mình đính luôn trog khoá học này rồi mà

Lưu Gia Khánh Hân

Lưu Gia Khánh Hân 03 Mar 2023

dạ sp sdở dàng của BT05 là 125 chứ cô do ra thành phẩm đã 25 rồi mà cô

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 07 Mar 2023

bạn nhìn xem mình xuất bao nhiêu vật tư và đã hoàn thành hết hay mới hoàn thành bao nhiêu bạn? thực tế nso cũng vậy mà mình sx cả lô nhưng hôm nay nhập kho chưa đủ  vẫn làm tiếp chứ k phải luôn nhập hết

Trang Nhung

Trang Nhung 27 Feb 2023

GVBH của công ty BDDS âm do đâu ạ?

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang) 01 Mar 2023

Chào bạn! Giá trị sổ sách âm (GVHB âm) của công ty Bất động sản (BDS) có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như:

 1. Công ty đã phát sinh chi phí vượt quá doanh thu, tức là doanh thu không đủ để trả các khoản chi phí đã phát sinh.
 2. Công ty đã phải thanh lý tài sản với giá thấp hơn giá trị còn lại trong sổ sách, dẫn đến mất lỗ.
 3. Công ty đã có những khoản nợ cần thu từ khách hàng hoặc các đối tác kinh doanh nhưng chưa thu được, dẫn đến GVHB âm.

 

Nguyễn Võ Tường Duy

Nguyễn Võ Tường Duy 27 Feb 2023

kệ mẹ ra ý tưởng hay là đi Yody ước
Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang) 27 Feb 2023

Chào bạn! Bạn có thắc mắc gì cần giải đáp vậy ạ?

Lương Thị Kim Khánh

Lương Thị Kim Khánh 27 Feb 2023

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang) 27 Feb 2023

Trần Thị Thùy Linh

Trần Thị Thùy Linh 20 Feb 2023

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 22 Feb 2023

bán hàng qua dt, k liên quan đến phiếu thu, mà quan trọng bạn thu tiền bằng tm hay ck, nếu là ck thì ck thfi hạch toán 112 bình thường k  phân biệt gái trị bao nhiêu, còn nếu  họ đến trả tm thì bạn thu tm thôi

còn họ ck tk cá nhân bạn tính là tm, nếu xác định né thuế ck cá nhân thì đâu lo ai ký nữa, 

Trần Phương Hải

Trần Phương Hải 03 Feb 2023

giá thành món ăn tại nhà hàng làm thế nào vậy cô
Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang) 03 Feb 2023

Chào bạn! Kế toán giá thành món ăn trong nhà hàng tại Việt Nam yêu cầu một quá trình tính toán chi tiết và chính xác để xác định giá thành của mỗi món ăn. Các bước chính trong quá trình này bao gồm:

Đánh giá nguồn nguyên liệu: Đánh giá mức giá của tất cả nguồn nguyên liệu được sử dụng để chế biến món ăn.

Tính toán chi phí nguyên liệu: Sử dụng thông tin về mức giá nguồn nguyên liệu để tính toán chi phí cho mỗi món ăn.

Tính toán chi phí sản xuất: Tính toán chi phí cho quá trình chế biến và sản xuất món ăn, bao gồm cả chi phí nhân công và máy móc.

Đánh giá chi phí quản lý: Tính toán chi phí cho quản lý nhà hàng, bao gồm cả chi phí quản lý, tài chính và marketing.

Tính toán giá thành: Sử dụng tất cả thông tin trên để tính toán giá thành cho mỗi món ăn.

Lưu ý rằng quá trình này yêu cầu sự chính xác và tập trung để đảm bảo rằng giá thành được tính toán một cách chính xác và đầy đủ.

Tạ Thị Hà

Tạ Thị Hà 08 Oct 2022

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 10 Oct 2022

trong bài 1 chương 1 có bạn nhé

{"id":257358,"crm_contact_id":455258,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Kim Ng\u1ecdc","email":"kimngoc18001090@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"25b3051b695c40437244e9f3d3c4d6d8","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-10-26T05:50:04.000000Z","updated_at":"2023-01-10T09:45:08.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1666831948.jpg","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"Long xuy\u00ean, an giang","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0917457175","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":16117,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1666831948.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/257358-nguyen-thi-kim-ngoc","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Kim Ngọc 05 Jan 2023

E muốn xin file excel về thực hành

{"id":257358,"crm_contact_id":455258,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Kim Ng\u1ecdc","email":"kimngoc18001090@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"25b3051b695c40437244e9f3d3c4d6d8","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2022-10-26T05:50:04.000000Z","updated_at":"2023-01-10T09:45:08.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1666831948.jpg","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"Long xuy\u00ean, an giang","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0917457175","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":16117,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1666831948.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/257358-nguyen-thi-kim-ngoc","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Kim Ngọc 05 Jan 2023

Cty e sx đồ gỗ công nghiệ

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T14:43:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2830,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 09 Jan 2023

file mẫu bạn tải trong chương 1 giúp mình nhé, còn file full tổng hợp thì tải bên khoá KTTTH

Nguyễn Thị Cẩm Duy

Nguyễn Thị Cẩm Duy 24 Dec 2022

chi phí sản xuất chung lấy từ bộ kế toán nào vậy cô hay kế toán giá thành phải tập hợp chi phí  này mõi ngày ?

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 28 Dec 2022

cpsx chung nó cũng là 1 cp phát sinh khi hoạt động thôi, vd chi phí điện nước của sx, cp nhà xưởng….. 

ở  giá thành là tập hợp >>> phân bổ nó để ra giá thành chứ k phải cp chung lấy ở đó

Phạm Thị Nga

Phạm Thị Nga 13 Dec 2022

còn chỗ mà cố định công thức e k sao làm đc ý ạ
Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang) 14 Dec 2022

Chào bạn! Bạn vui lòng đẩy file lên để GV có thể xem bạn gặp vướng mắc chỗ nào nhé!

 

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-03-31T14:43:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12426470,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2830,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":10,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","pivot":{"model_id":4832,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 17 Dec 2022

cố định công thức bạn nhấn F4 

Phạm Thị Nga

Phạm Thị Nga 13 Dec 2022

cho e tải file về làm theo như nào ạ cô,
Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang) 14 Dec 2022

Nguyễn Thị Diệp

Nguyễn Thị Diệp 07 Dec 2022

cô ơi, sao em đa
Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang)

Trợ giảng Gitiho (Huyền Trang) 08 Dec 2022

Chào bạn! Bạn có thắc nào muốn hỏi giảng viên vậy ?

KTG02 - Kế toán giá thành theo phương pháp giản đơn
4.32

(31 đánh giá)

31,216 học viên
299,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/