Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hệ thống kiến thức chi tiết về Kế toán tập hợp giá thành và chi phí.
Áp dụng phương pháp tính giá thành một cách giản đơn vào thực tế công việc như tính giá thành trực tiếp, tính giá thành theo hệ số, tỷ lệ (định mức), tính giá thành phân bước, giá thành có loại trừ sản phẩm phụ, tính giá thành theo đơn đặt hàng.
Qua khóa học KTG02 học viên sẽ biết cách xác định khối lượng NVL dùng trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.
Biết được phương pháp tập hợp chi phí nguyên liệu trực tiếp (là các loại nguyên liệu trực tiếp cấu thành thực thể của sản phẩm mang giá trị lớn, có thể xác định cụ thể, rõ ràng cho từng sản phẩm...).
Biết cách áp dụng công thức tính giá thành theo những phương pháp đơn giản nhất.
Bạn cũng sẽ tập hợp được chi phí nguyên vật liệu trực tiếp trong kỳ: Chi phí NVL trực tiếp chính là một trong các khoản mục chi phí cấu thành giá sản phẩm. Yếu tố này thường chiếm tỷ trọng khá lớn trong tổng chi phí của DN, đặt biệt là đối với những xây dựng cơ bản, ngành sản xuất công nghiệp,…
Xác định được chi phí nhân công trực tiếp và chi phí sản xuất chung: Cả hai chi phí này đều được tính theo chi phí nguyên vật liệu trực tiếp và lấy dữ liệu từ sổ nhật ký chung. Đồng thời qua khóa học bạn còn phân bổ được hai chi phí này theo chi phí nguyên vật liệu trực tiếp.
Tự tạo file Excel phù hợp đặc thù của công việc kế toán.
Có thể xác định được chi phí dở dang ở đầu kỳ, tính giá thành đơn vị cùng với giá trị dở dang cuối ký và xác định giá trị của sản phẩm dở dang.
Bước đầu tìm hiểu và làm công việc kế toán tập hợp chi phí, đồng thời tính giá thành trong DN sản xuất

Khoá học này sẽ có:

Video

0h 42m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

2 Chương . 14 bài giảng . 0h 42m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Tổng quan về khóa học

2 bài giảng • 0 phút

Mô tả khoá học

Trong các công ty sản xuất, kế toán chi phí và giá thành sản phẩm đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về quá trình sản xuất, mà còn cung cấp thông tin quý báu để quản lý cấp cao tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu chi phí, thời gian đáng kể.

Tuy nhiên, đây không phải là công việc dễ dàng đối với các Kế toán viên. Mỗi doanh nghiệp lại có đặc thù riêng, dẫn đến các sản phẩm và quy trình sản xuất đều khác nhau. Thậm chí, tính linh hoạt cao này còn khiến các phần mềm sẵn có khó đáp ứng đầy đủ yêu cầu. 

Do đó, nó đòi hỏi người làm kế toán giá thành không chỉ hiểu rõ bản chất công việc mà còn phải sở hữu kỹ năng vững trên Excel để xử lý linh hoạt và hiệu quả nhất.

Chính vì thế, Gitiho đã cho ra mắt khóa học KTG02 - Kế toán giá thành theo phương pháp giản đơn dành cho bất kỳ ai, đặc biệt là các học viên mới làm quen với công tác kế toán hiểu rõ nghiệp vụ và có thể vận dụng và thực hành ngay.

Nội dung khóa học Kế toán giá thành theo phương pháp giản đơn

Với hệ thống kiến thức được biên soạn bám sát yêu cầu của các doanh nghiệp, khóa học KTG02 - Kế toán giá thành theo phương pháp giản đơn sẽ chỉ cho bạn:

 • Khái niệm và các phương pháp tính giá thành theo phương pháp giản đơn
 • Cách xác định khối lượng NVL sử dụng trong sản xuất
 • Tập hợp chi phí nguyên vật liệu trực tiếp trong kế toán giá thành công ty sản xuất
 • Giải thích công thức tính giá thành theo phương pháp giản đơn
 • Tính chi phí nhân công và chi phí sản xuất chung và phân bổ chúng theo chi phí NVL trực tiếp
 • Xác định chi phí dở dang đầu kỳ
 • Tính giá thành đơn vị và giá trị dở dang cuối kỳ
 • Xác định giá trị sản phẩm dở dang và giá thành phẩm
 • Lập thẻ giá thành hoàn chỉnh

Mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học

 • Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có hệ thống kiến thức về kế toán tính giá thành trong doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, vận tải,...
 • Có thể vận dụng được phương pháp tính giá thành giản đơn vào thực tế công việc.
 • Hướng dẫn sử dụng Excel để xử lý công việc của kế toán giá thành theo các đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 • Nắm vững và thành thạo nghiệp vụ kế toán giá thành và chi phí sản xuất trong doanh nghiệp.

Yêu cầu trước khi đăng ký khóa học Kế toán giá thành tại Gitiho

 • Bạn cần nắm được kiến thức cơ bản về kế toán, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất.
 • Biết sử dụng Excel cơ bản.

Lý do nên chọn khóa học Kế toán giá thành theo phương pháp giản đơn tại Gitiho?

 • Khóa học giúp bạn nắm bắt được những công việc của một kế toán giá thành là gì, biết cách tập hợp chi phí, tính giá thành theo phương pháp đơn giản trong doanh nghiệp sản xuất.
 • Biết những phương pháp tính giá thành, đồng thời làm rõ được cách tính giá thành dựa trên phương pháp giản đơn.
 • Không yêu cầu học viên phải hiểu sâu về Excel. Bởi qua khóa học bạn sẽ dễ dàng làm việc với Excel ở trình độ cơ bản.
 • Với phần lý thuyết ngắn gọn nhưng đầy đủ, bạn còn có thể hình dung được công việc trong các công ty nhờ các bài tập kế toán giá thành thực tế, dễ hiểu. 

Đặc biệt, giảng viên khóa học này là Nông Thị Huệ, người có kinh nghiệm xây dựng mô hình kế toán quản trị và kế toán tài chính có nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty CP Công nghệ y tế XANDER, Công ty CP VICARE, Công ty CP Kim loại tấm Intech Việt Nam, Công ty CP cà phê TAD, Công ty CP Phát triển DHT... 

Đồng thời cô từng làm kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trường trong doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ... Chính vì thế trong quá trình học mọi người sẽ nhận được nhiều hỗ trợ thiết thực nhất. 

Vậy bạn còn đợi gì nữa, click ĐĂNG KÝ HỌC NGAY để trở thành học viên của khóa học KTG02 - Kế toán giá thành theo phương pháp giản đơn với chi phí chỉ 299.000đ. Nếu cần thêm tư vấn hãy gọi cho Gitiho qua số điện thoại 0774 116 285, bạn nhé!

Đánh giá của học viên

4.39/5

38 Đánh giá và nhận xét

 • 69%

 • 16%

 • 8%

 • 3%

 • 6%

Ngo Hoang Duy

Ngo Hoang Duy

học được đầy đủ và các hàm tin học hay . Tuy nhiên giọng hơi nhỏ và mong cô thêm ví dụ của các mặt hàng nữa làm tăng sự đa dạng bài học ạ.
Phạm Kim Dung

Phạm Kim Dung

nội dung quá sơ sài
Ngô Thị Trang

Ngô Thị Trang

Cô giảng rất rời rạc, nói nhỏ, số liệu thì nhỏ, ko chuẩn bị kỹ. Đối với người mới toanh như mình thì khó tiếp thu lắm, Nhìn hoa cả mắt vì chữ nhỏ quá. Mình xem bài kế toán cơ bản kia rất dễ hiểu. Mong các bạn xem lại.
Hoàng Quang Nam

Hoàng Quang Nam

Cảm ơn Gitiho đã tạo ra những bài giảng thật hữu ích. Thầy cô giáo Gitiho giảng dạy rất dễ hiểu. Tôi sẽ cố gắng học chăm chỉ một số khóa học mà tôi yêu thích do thầy cô giáo Gitiho giảng dạy tôi sẽ có thêm kiến thức và có thể sẽ có việc làm trong năm tới.
Hoàng Thị Lan

Hoàng Thị Lan

Em k hài lòng với bài giảng.... Cô giảng chậm dễ hiểu nhưng ví dụ thì quá rắc rối, khó hiểu. Bình thường với người đã học kế toán như em mà học lại như thế này thì nhìn rất là nản...
Lương Minh Dương

Lương Minh Dương

Xin chào trung tâm đào tạo Gitiho, Khóa học KTG02 - Kế toán giá thành theo phương pháp giản đơn này về cơ bản nếu người mới bắt đầu học sẽ cập nhật được phương pháp tính giá thành cơ bản. Tuy nhiên mình nghĩ nên có thêm mẫu các bài tập tính giá thành cho Doanh nghiệp Xây dựng, Doanh nghiệp sản xuất, Doanh nghiệp vận tải....thì bài giảng sẽ sinh động hơn. Trân trọng!
Trần Việt Dũng

Trần Việt Dũng

Bài học rất trực quan, chi tiết và dễ hiểu. Tuy nhiên nên thêm phần kiến thức cơ bản để học viên mới làm quen với công tác kế toán hiểu hơn. Giảng viên có thể cung cấp file excel liên quan đến bài học được không ? Nếu được xin gửi về email: tranvietdung2013@gmail.com. Cảm ơn.
Hoàng Thị Thùy Trang

Hoàng Thị Thùy Trang

Khóa học rất hữu ích, nhờ vậy mà em hiểu thêm về cách tập hợp chi phí, phân bổ nhân công, tính giá thành sản phẩm, giúp em tự tin hơn trong công việc. Cảm ơn Gitiho về một khóa học đầy ý nghĩa và hưu ích ạ!
Nguyễn Cảnh Thắng

Nguyễn Cảnh Thắng

Bài học mang lại nhiều kiến thức về lĩnh vực kế toán, nhất là dành cho những người không chuyên hoặc mất kiến thức cần ôn lại. cảm ơn Gitiho đã mang lại những khóa học bổ ích nhưng cũng không kém phần nhàm chám trong này
Trần Thị Thơm

Trần Thị Thơm

Bài giảng của giáo viên nhanh, tiếng nhỏ quá, không nghe rõ. nếu ai chưa học qua kế toán mà nghe cô dạy như thế này thì khó mà làm dược kế toán. Mình đã hoc qua rồi nhưng xem thấy nhanh quá và nhất là co nhiêu bài thu âm rất nhỏ, cô nói và thao tác nhanh, lai không có bài tập thì không thế làm được đối vơi người chưa học kế toán.

Giảng viên:

Nông Thị Huệ Giảng viên

Giảng viên

Nông Thị Huệ
 • 4.7 điểm đánh giá

 • 290 đánh giá

 • 87,307 học viên

 • 4 khóa học

Kinh nghiệm giảng dạy

Có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán, quyết toán thuế, Có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội và các trung tâm kế toán với số lượng hơn 100.000 học viên cả online và offline. 

Từng giữ chức vụ

Có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán, quyết toán thuế, Có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội và các trung tâm kế toán

Kinh nghiệm làm việc

Công ty CP Kim loại tấm Intech Việt Nam, Công ty CP VICARE, Công ty CP Công nghệ y tế XANDER, Công ty CP Phát triển DHT...

 

Học viên cũng mua

KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp
162 bài giảng
4.78
32,810
499,000 đ
999,000 đ
KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
47 bài giảng
4.65
21,073
299,000 đ
500,000 đ
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
43 bài giảng
4.68
9,655
299,000 đ
699,000 đ
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

1,561 thảo luận

Trương Thị Trúc Ly

Trương Thị Trúc Ly

Anh chị cho e hỏi cty e mấy năm cũ lỗ 15 tỉ. e mới vào làm nên chưa rành. năm nay e làm báo cáo lãi 1,5 tỉ vậy e có phải đóng thuế tndn trên lãi 1,5 tỉ đó ko ạ. Hay còn đc khấu trừ tiếp ạ
Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

bạn dc phép kết chuyển lỗ những năm trc sang,  số tiề kết quyển cao nhất bằng số lãi hiện tại >>> dc kc 1,5 tỷ mà k phải đóng tndn

{"id":327299,"crm_contact_id":568615,"name":"Tr\u01b0\u01a1ng Th\u1ecb Tr\u00fac Ly","email":"trucly.480190@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"196d49d256f139a604ddc46ebc0227bf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-05-07T03:44:14.000000Z","updated_at":"2024-02-24T12:58:14.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"Long B\u00ecnh Long Hi\u1ec7p Huy\u1ec7n B\u1ebfn L\u1ee9c Long An","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0972876906","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":16095,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_327\/truong-ly.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/327299-truong-thi-truc-ly","vip_account":null,"roles":[]}

Trương Thị Trúc Ly

nếu lỗ 5 năm rồi sang năm t6 thì lãi thì có đóng ko
{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2024-02-26T14:59:10.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p><strong>Kinh nghi\u1ec7m gi\u1ea3ng d\u1ea1y<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean <strong>10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n<\/strong>, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n v\u1edbi s\u1ed1 l\u01b0\u1ee3ng h\u01a1n <strong>100.000 h\u1ecdc vi\u00ean<\/strong> c\u1ea3 online v\u00e0 offline.&nbsp;<\/p><p><strong>T\u1eebng gi\u1eef ch\u1ee9c v\u1ee5<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean 10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n<\/p><p><strong>Kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m vi\u1ec7c<\/strong><\/p><p>C\u00f4ng ty CP Kim lo\u1ea1i t\u1ea5m Intech Vi\u1ec7t Nam, C\u00f4ng ty CP VICARE, C\u00f4ng ty CP C\u00f4ng ngh\u1ec7 y t\u1ebf XANDER, C\u00f4ng ty CP Ph\u00e1t tri\u1ec3n DHT...<\/p><p>&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":10070792,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3816,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

theo quy định dc kết chuyển lỗ 5 năm, năm thứ 6 bạn lãi thì bạn dc kết chuyển số lãi bằng với lỗ 5 năm liền trc cộng lại còn dư

{"id":327299,"crm_contact_id":568615,"name":"Tr\u01b0\u01a1ng Th\u1ecb Tr\u00fac Ly","email":"trucly.480190@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"196d49d256f139a604ddc46ebc0227bf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-05-07T03:44:14.000000Z","updated_at":"2024-02-24T12:58:14.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":"Long B\u00ecnh Long Hi\u1ec7p Huy\u1ec7n B\u1ebfn L\u1ee9c Long An","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0972876906","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":16095,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_327\/truong-ly.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/327299-truong-thi-truc-ly","vip_account":null,"roles":[]}

Trương Thị Trúc Ly

cô giáo cho mình hỏi này với. như cty mình sản xuất ống nhựa dân dụng hàng tái chế khi xuất hóa đơn thì mình chỉ xuất danh mục đăng ký hợp quy thôi. giờ xuất hiện thêm 1 vấn đề là khách hàng nhờ mình xuất 1 mặt hàng cũng là ống nhựa mà ko có nằm trong danh mục mình đăng ký. như vậy có đc ko và có bị phạt ko
Nguyễn Thị Huế

Nguyễn Thị Huế

CHO E HỎI CÁCH TẬP HỢP VÀ PHÂN BỔ CHI PHÍ TRÊN DOANH THU ( HÀNG GIA CÔNG) CHO E XIN FILE Ạ

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

file thì mình k có sẵn , bạn cứ ghi thắc mắc của bạn để mình tư vấn lập file thôi bạn nha

Nguyễn Thị Huế

Nguyễn Thị Huế

Xin hỏi cột đơn giá có p là giá nhập mua NVL k ạ

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

đơn giá là giá không thuế  của NVL đó bạn, chính là giá mua về hoặc nếu ban có phân bổ thêm cp gì cho nó thì nó sẽ dc cộng thêm cp phân bổ trực tiếp

Bùi Thị Thuý Loan

Bùi Thị Thuý Loan

Cho e hỏi: cty xuất khẩu gỗ tếch sang các nước trung quốc, malay thì chịu những loại thuế suất nào, thủ tục ra sao ạ?
Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

về thru tục: Bạn làm hồ sơ giấy tờ cả  pháp nhân và sản phẩm để đủ điều kiện xuất khẩu đi nc ngoài theo quy định (cái này bạn nên đọc thêm luật vì khá nhiều)

về thuế: mình k làm gỗ xuất khẩu, tuy nhiên mình vừa tra cứu thuế thì thấy gỗ teak 25% đó, bạn xem hàng hóa nhà bạn mã nào, tả đúng nhóm mã nhé, như mình nhìn thì thường teak nó là nhóm Gỗ Tếch (Teak): + Cột sào, khúc gỗ xẻ và gỗ lạng (mã hàng hóa: 4403.42.10) thuế suất là 25%

https://thuvienphapluat.vn/phap-luat-doanh-nghiep/bai-viet/bieu-thue-xuat-khau-theo-danh-muc-mat-hang-chiu-thue-nhom-44-tu-ngay-15-7-2023-5131.html#:~:text=3.3.,-Lo%E1%BA%A1i%20kh%C3%A1c%2C%20t%E1%BB%AB&text=%2B%20Lo%E1%BA%A1i%20kh%C3%A1c%20(m%C3%A3%20h%C3%A0ng%20h%C3%B3a%3A%204403.41.90),)%20thu%E1%BA%BF%20su%E1%BA%A5t%20l%C3%A0%2025%25.

Nguyễn Thị Nhung

Nguyễn Thị Nhung

chị cho e hỏi là q1 e kê tờ khai lần đầu thì phát sinh số thuế phải nộp là 5 tr.sau q3 e phát hiện sót 25 tr Vat đầu vào q1.thì chỉ tiêu 38 quý 3 e kê là bao nhiêu ạ
Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên]

 bạn lập tờ khai bổ sung cho quý 1, nhấn tổng hợp KHBS là nó ra số tiền chênh lệch cho bạn nhé. sau đó mới điền số tiền chênh lệch lên tớ chính thức của kỳ hiên tại 

299,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/