Update nội dung
hàng tháng
Kiến thức thực tế,
Ứng dụng cao
Đầy đủ bài tập
Chuyên đề thực tế
Giải đáp câu hỏi
trong 24 giờ
Hẹn lịch
nhắc nhở học tập
Update nội dung
hàng tháng
Kiến thức thực tế,
Ứng dụng cao
Đầy đủ bài tập
Chuyên đề thực tế
Giải đáp câu hỏi
trong 24 giờ
Hẹn lịch
nhắc nhở học tập

Khóa học này dành cho

Khóa học này dành cho

Chủ doanh nghiệp bán lẻ
Nhân viên kho trong doanh nghiệp bán lẻ
Người mới có nhu cầu bổ sung và nâng cao kiến thức trong ngành quản lý và vận hành kho

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký khóa học này

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký khóa học này

Cung cấp cho người học kiến thức quan trọng trong vận hành và quản lý kho
Giúp tiết kiệm thời gian, công sức quản lý kho cho người học trong thực tế

Nội dung khóa học

0

CHƯƠNG 1 - TỔNG QUAN

1

CHƯƠNG 2 - NHẦM LẪN - Quy trình vận hành kho chuyên nghiệp

2

CHƯƠNG 3 - THẤT THOÁT - Các đối tượng ảnh hưởng

Phản hồi về khóa học

Dương Minh Hiếu
09:01 19/01/2021
Bài giảng hay, rất hữu ích cho các chủ shop về bài học quản lí kho. Mình thích nhất là phần rà soát thất thoát . Cảm ơn team Nhanh và Gitiho nhiều. Hi vọng các bạn sẽ xây dựng được nhiều khóa học hơn nữa.
Trần Thị Kim Oanh
12:01 15/01/2021
Em cám ơn anh chị đã mang đến khóa học cho bọn em ạ, khóa học rất là bổ ích đối với em. Giúp e cũng cố dược các kiến thức về quản lý kho để giúp cho quá trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn ạ!
Phan Ngọc Ý Linh
22:01 14/01/2021
Khóa học bổ ích, sau này em có thể biết thêm nhiều kiến thức để giúp khách quản lý kho hiệu quả hơn Bài tập 2.1 với bài cuối làm hoài vẫn ko đúng hết, e xem lại mấy lần bài giảng vẫn bị dính bài 2.1.
Trần Trí Thông
15:01 14/01/2021
Khóa học thực sự bổ ích, bài học tiếp thêm nhiều kinh nghiệm về bán hàng cho người chủ cửa hàng có thể tăng doanh thu và quản lý việc bán hàng, quản lý kho chặt chẽ và giảm thất thoát không đáng có mong Nhanh.vn sẽ có thêm nhiểu khóa học bổ ích như thế này. Sẽ tiếp tục đồng hành sử dụng Nhanh.vn
Phạm Anh Tuấn
14:01 14/01/2021
Khóa học rất hay khiến em hiểu thêm về cách quản lý kho và xây dựng kho của mình . Các vấn đề gây thất thoát hàng hóa và các rủi ro của việc mất hàng hóa gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh . Cảm ơn chị Nguyễn Quỳnh Dương founder của Nhanh.vn đã xây dựng được một khóa học bổ ích như vậy .
Vũ Thị Thanh Vân
10:01 13/01/2021
Trước giờ mình luôn làm sai các quy trình quản lý kho nên thất thoát hàng hóa rất nhiều, tham gia khóa học giúp mình nhận ra nhiều điều cần phải chỉnh sửa lại. Khọc cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và có thể áp dụng vào thức tế, Cảm ơn Nhanh.vn
Đỗ Thị Ngọc Hân
22:01 12/01/2021
cảm ơn các giảng viên đã đưa ra khóa học này hỗ trợ cho doanh nghiệp quản lý kho oke hơn, xây dựng quy trình quản lý kho chuyên hơn, giúp cho nhân viên đỡ cực, quản lý cũng thế. mình chân thành cảm ơn
Trần Thị Ngọc Quyền
22:01 12/01/2021
cảm ơn các giảng viên đã đưa ra bài học bổ ích, hỗ trợ cho doanh nghiệp quản lý kho oke hơn, nắm được những cách tránh việc thất thoát hàng tồn, xây dựng quy trình quản lý kho chuyên hơn, chân thành cảm ơn các sếp ạ

Chuyên gia đồng hành cùng bạn

Giảng viên
Nhanh Academy
102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhanh Academy là một dự án thuộc công ty cổ phần Nhanh.vn chuyên về cung cấp các khóa học liên quan đến mọi lĩnh vực trong ngành bán lẻ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thêm kiến thức, kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành. 

Đăng ký ngay
Nhận ưu đãi lên tới 100%

1,299,000đ
Thời gian ưu đãi chỉ còn:
  • 00 Ngày
  • 00 Giờ
  • 00 Phút
  • 00 Giây
Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Học online có hiệu quả không?
Nội dung các chương trình học của Gitiho bám sát thực tế, có nhiều bài tập thực hành, giảng viên giải thích chi tiết rõ ràng.
Các khóa học không đơn thuần chỉ dạy sử dụng công cụ mà mục tiêu đưa ra định hướng phát triển khả năng tư duy sử dụng để học xong ứng dụng được linh hoạt vào công việc.
Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên sẽ hỗ trợ bạn ạ
Học Online tức là bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn có thể làm chủ không gian, thời gian học của mình. Bạn cũng có thể học trên điện thoại hay các thiết bị di động đó bạn.
Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản học tập online trên web học tập, tài khoản này có giá trị sử dụng trọn đời.
Trong tài khoản có sẵn video, tài liệu tham khảo, bài tập thực hành dưới dạng file mềm, bạn có thể tải về để lưu trữ.
Bạn sẽ học qua các video bài giảng quay sẵn với hệ thống kiến thức chi tiết từ căn bản, giao diện học tập thuận tiện, dễ học. Giảng viên sẽ vừa giảng lý thuyết vừa thực hành chi tiết các thao tác hướng dẫn bạn.
Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7
Đối với mọi khóa học trên Gitiho, bạn chỉ cần thanh toán một lần và được quyền sở hữu bài học mãi mãi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Top tập đoàn có nhân sự lựa chọn Gitiho.com

Truyền thông nói về chúng tôi

Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký
@ 2020 - Bản quyền của Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội