Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Giúp bạn hiểu rõ bản chất SQL, tính ứng dụng, phân loại phổ biến trong thực tế, các lưu ý trong SQL cần nhớ.
Biết được các câu lệnh từ cơ bản đến nâng cao trong SQL như Select, chọn dữ liệu không trùng nhau với DISTINCT. Biết được tư duy tìm kiếm, sắp xếp, tính toán, tối ưu hóa thao tác một cách thuần thục.
Thành thạo các thao tác với cơ sở dữ liệu trong SQL như CREATE DATABASE, INSERT INTO, UPDATE SET, chỉnh sửa bảng ALTER, xóa bảng dữ liệu với Drop Table
Bạn sẽ được học và thực hành từ các bài toán SQL trong thực tế làm việc
Cuối khóa, người học sẽ trực tiếp làm bài trắc nghiệm kiểm tra nhằm xâu chuỗi, tổng hợp lại những kiến thức đã học một cách hệ thống, bài bản.

Khoá học này sẽ có:

Video

5h 43m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

33 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

5 Chương . 45 bài giảng . 5h 43m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Tổng quan về SQL

10 bài giảng • 28 phút

Mô tả khoá học

Bạn thường xuyên làm việc với những file Excel đến cả triệu dòng khiến việc tìm kiếm dữ liệu trong nhiều file Excel ngốn của bạn quá nhiều thời gian? Mà khi mở hoặc thao tác trên 1 file Excel nặng cũng khiến bạn chán nản vì load quá chậm?

Giải pháp cho bạn trong trường hợp này chính là SQL. Đây là một công cụ truy vấn dữ liệu mạnh mẽ, giúp bạn xử lý các số liệu và tình huống phức tạp dễ dàng. 

Nếu như bạn chưa biết về SQL, bạn tò mò tại sao nó lại hữu ích và được nhiều người sử dụng thay thế Excel? Bạn muốn biết làm sao để trích xuất, thao tác hay phân tích dữ liệu mình cần một cách hiệu quả bằng SQL?

Gitiho ở đây để cung cấp cho bạn một khóa học SQL cơ bản dành cho người mới: SQLG01 - Truy vấn dữ liệu với SQL. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao bạn nên chọn khóa học SQL tại Gitiho?

Nội dung của khóa học bao gồm 5 chương45 bài giảng và 5 giờ 43 phút học, giúp bạn thu nạp các kiến thức nền tảng về SQL Server như database, bảng biểu, kiểu dữ liệu, cách truy vấn dữ liệu,...

Với mục tiêu phát triển kỹ năng cho người đi làm, khóa học được biên soạn đầy đủ kiến thức tổng quan về SQL, kèm theo đó là những bài ứng dụng thực tế trong công việc như: làm sạch danh sách số điện thoại Khách hàng, chuyển đổi tiếng Việt có dấu sang không dấu, làm báo cáo tự động 100% trên nền Excel khi kết hợp SQL với Excel,.. 

Nhờ vậy, sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào thực tế công việc tại doanh nghiệp, mà không lo hiểu lý thuyết nhưng không biết thực hành.

Khóa học SQL online được phát triển bởi Nimbus Academy  - chuyên cung cấp các khóa học phân tích dữ liệu online nổi tiếng với hơn 10.000+ học viên trên Gitiho như các kỹ thuật phân tích dữ liệu, Excel Pivot Tables, Power Pivot, Microsoft Power BIGoogle Data Studio… với điểm trung bình 4.7 trên 5 sao.

Khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được truy cập suốt đời vào các tài liệu khóa học và các hoạt động thực hành. Bạn có thể học bất kỳ khi nào rảnh, chi phí rẻ hơn nhiều so với trung tâm và các lớp zoom online.

Mục tiêu khi tham gia khóa học?

Khóa học SQL Server của Gitiho sẽ dạy bạn:

 • Đẩy dữ liệu từ các nguồn như Excel, CSV,... lên SQL dễ dàng và chính xác.
 • Viết các câu lệnh truy vấn SELECT để trích xuất thông tin từ cơ sở dữ liệu.
 • Thực hiện truy vấn trên nhiều bảng dữ liệu khác nhau và kết hợp chúng linh hoạt.
 • Sử dụng truy vấn con để xử lý dữ liệu phức tạp.
 • Áp dụng các hàm dựng sẵn (hàm chuỗi, hàm toán học) để thực hiện các phép tính và biến đổi dữ liệu.
 • Gộp dữ liệu từ các bảng Union, Union All, Join để tạo ra các tập dữ liệu mới.
 • Sử dụng các toán tử để thực hiện các phép so sánh và logic giữa dữ liệu.
 • Sử dụng các hàm xếp hạng để đánh số thứ tự, xếp hạng có điều kiện, từ đó phân tích dữ liệu và trích xuất thông tin có ý nghĩa.
 • Sử dụng các hàm phân tích như lấy giá trị trước đó, ngay sau đó, đầu tiên, cuối cùng để thực hiện tính toán và đánh giá sự tăng trưởng của dữ liệu.

Sau khi hoàn thành khóa học cơ sở dữ liệu SQL, bạn có thể tự tin:

 • Hiểu các khái niệm, kiến thức cơ bản và nền tảng của SQL cũng như tính năng lưu trữ, xử lý và phân tích dữ liệu của công cụ này.
 • Biết sử dụng SQL để tổ chức, truy vấn và biến hóa dữ liệu theo yêu cầu
 • Phát triển kỹ năng xử lý vấn đề, tư duy tổ chức và phân tích dữ liệu nhanh nhạy với các ví dụ bài toán phân tích dữ liệu thực tế.

Ai có thể tham gia khóa học SQL này?

Khóa học này dành cho bất kỳ ai muốn học SQL để phục vụ cho công việc truy vấn, phân tích, và quản lý cơ sở dữ liệu,...

Sinh viên sắp ra trường hoặc nhân viên làm việc tại các vị trí phải quản lý và phân tích dữ liệu như data analyst, tester (kiểm thử phần mềm), nhà quản trị cơ sở dữ liệu,...

Hoặc thậm chí, các công việc thuộc lĩnh vực bán lẻ, ngân hàng, sản xuất… như marketing, bán hàng, kế toán, quản trị cũng cần học SQL để trích xuất dữ liệu, phân tích và làm báo cáo trực quan để đưa ra những đánh giá và quyết định đúng đắn, kịp thời.

Sự khác biệt khi học tập tại Gitiho

Gitiho cung cấp cho bạn lộ trình học SQL bài bản, phù hợp với từng vị trí, cấp bậc trong từng vị trí, ngành nghề cần làm việc với dữ liệu.

Những kiến thức mà khóa học mang đến rất thực tế để bạn áp dụng ngay trong công việc và có khả năng giải quyết  những vấn đề phát sinh trong quá trình truy vấn dữ liệu.

Đội ngũ giảng viên có sẵn để hỗ trợ trong vòng 24 giờ và trực tiếp giải đáp thắc mắc trong thời gian làm việc, để không bị trì hoãn trong quá trình học SQL của bản thân.

Nội dung khóa học SQLG01 được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng học viên luôn tiếp cận với những kiến thức và thông tin mới nhất của SQL.

Nếu hiện tại bạn đang muốn tìm hiểu về SQL và chưa biết học SQL ở đâu thì hãy đăng ký ngay khóa học tại Gitiho nhé. Gitiho sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường phát triển kỹ năng truy vấn dữ liệu bằng SQL của mình.

Đánh giá của học viên

4.55/5

11 Đánh giá và nhận xét

 • 73%

 • 10%

 • 19%

 • 0%

 • 0%

Kim Thanh

Kim Thanh

10:33 20/10/2021

Khoá học khá tốt, mang lại nền tảng sql cơ bản cho người chưa biết gì, tuy nhiên ko có phần nâng cao. Nói chung là gooddddddddddd. Nên đăng ký học, vì học phí cũng khá rẻ, học được mọi lúc mọi ngơi, okkkk
Lê Anh Tuấn

Lê Anh Tuấn

10:54 14/09/2021

Khoa học đảm bảo tính trực quan và tính thực hành. Tuy nhiên đối với người dùng, cần giới thiệu một số hệ quản trị csdl khác với 1 số so sánh sự khác biệt. Bên cạnh đó, cần có giới thiệu sơ bộ các tính năng Ms SQL về giao diện, chức năng thanh thực đơn, ribon…
Phan Thiện Tâm

Phan Thiện Tâm

07:35 29/08/2021

Khóa học bổ ích cung cấp những căn bản của SQL cho người muốn học phân tích dữ liệu.nhưng mong Gitiho cải thiện nhiều hơn các bài tập thực hành, để người học luyện tập thêm và nâng cao thêm khả năng truy vấn dữ liệu
Thu Nguyen

Thu Nguyen

05:26 17/08/2021

Khóa học SQL thật sự rất bổ ích. Dù không có chuyên ngành IT, nhưng sau khóa học này tôi đã có thể sử dụng SQL để truy vấn dữ liệu. Giáo trình dễ hiểu từ Cơ Bản đến Nâng Cao – có thêm các bài tập cuối khóa giúp củng cố và hệ thống lại kiến thức đã học.
Phan Diễm Phương Thảo

Phan Diễm Phương Thảo

09:40 04/07/2021

Giảng viện giảng dạy rất dễ hiểu, giúp mình có tư duy về ngôn ngữ truy vấn. Học viên chưa biết về lập trình vẫn học được. Giải đáp thắc mắc của học viên tận tình. Mọi người nên muc khóa học này, rất bổ ích.

Giảng viên:

Nimbus Academy Giảng viên

Trung tâm Đào tạo

Nimbus Academy
 • 4.7 điểm đánh giá

 • 100 đánh giá

 • 11,438 học viên

 • 13 khóa học

Học viên cũng mua

VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Tự động hóa Excel với lập trình VBA
143 bài giảng
4.86
22,169
499,000 đ
799,000 đ
VBAG01: Tuyệt đỉnh VBA - Tự động hóa Excel với lập trình VBA
PBIG01 - Khóa học Power BI - Thành thạo trực quan hóa và Phân tích dữ liệu
68 bài giảng
4.78
6,524
799,000 đ
1,500,000 đ
PBIG01 - Khóa học Power BI - Thành thạo trực quan hóa và Phân tích dữ liệu
PY01 - Phân tích dữ liệu với lập trình Python From Zero to Hero
49 bài giảng
4.31
1,400
499,000 đ
799,000 đ
PY01 - Phân tích dữ liệu với lập trình Python From Zero to Hero

Hỏi đáp khóa học

1 thảo luận

Đỗ Minh Hải

Đỗ Minh Hải 1 năm trước

Em thấy khóa học khá hay, không biết khi nào Thầy update khóa tiếp theo ạ.

Thảo luận về bài học

552 thảo luận

phạm văn hải

phạm văn hải

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân

Bạn chọn đúng file bak nha b

Nguyễn Thị Thu Giang

Nguyễn Thị Thu Giang

Cho mình hỏi là với một file dữ liệu excel sẵn có, làm sao để mình import vào sql để phân tích ạ?

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng truy cập vào file này để tham khảo chi tiết hướng dẫn cách import từ Excel vào SQL ạ

https://gnv.edu.vn/import-du-lieu-tu-excel-vao-sql-server/

{"id":420733,"crm_contact_id":715678,"name":"Nguy\u1ec5n Th\u1ecb Thu Giang","email":"nguyenthugiang821@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2024-03-01 09:03:15","confirmation_code":"d6ef4f2d88409a8ad6fc97bcc655a54d","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2024-02-28T06:13:35.000000Z","updated_at":"2024-03-01T02:03:15.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0389321821","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_421\/nguyen-giang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/420733-nguyen-thi-thu-giang","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Thị Thu Giang

Mình làm nhưng nó luôn hiện báo lỗi như này ạ. Mình phải xử lý như nào bi giờ ạ?

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-05-20T02:22:07.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":88,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị phải hạ đuôi của File excel về dưới dạng các đuôi cũ của Excel 2007-2010 ví dụ như là: xlsx

{"id":93039,"crm_contact_id":20835,"name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","email":"nhuhiepbk@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-06-03 21:23:07","confirmation_code":"47b78c4b9f33b47bec6b4f289c759daf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-06-01T07:02:06.000000Z","updated_at":"2024-04-20T08:11:06.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","address":"S\u1ed1 23, ng\u00e1ch 71\/53 t\u1ed5 9 ph\u1ed1 Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Ph\u01b0\u1eddng Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Qu\u1eadn Long Bi\u00ean, H\u00e0 N\u1ed9i (Nh\u1eadn h\u1ed9: 0374351239 - Ch\u1ecb Trang (v\u1ee3))","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962284386","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":117386,"google_id":"106051123797266385329","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":29,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"kh\u00f4ng x\u00e1c \u0111\u1ecbnh","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_93\/nguyen-hiep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/93039-nguyen-nhu-hiep","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Như Hiệp

Báo lỗi ntn là sao ạ?

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-05-20T02:22:07.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":88,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng không biết tầm 22h Anh/Chị rảnh không để Gitiho bảo hỗ trợ viên hỗ trợ qua Ultraview cho Anh/Chị ạ
{"id":93039,"crm_contact_id":20835,"name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","email":"nhuhiepbk@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-06-03 21:23:07","confirmation_code":"47b78c4b9f33b47bec6b4f289c759daf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-06-01T07:02:06.000000Z","updated_at":"2024-04-20T08:11:06.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","address":"S\u1ed1 23, ng\u00e1ch 71\/53 t\u1ed5 9 ph\u1ed1 Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Ph\u01b0\u1eddng Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Qu\u1eadn Long Bi\u00ean, H\u00e0 N\u1ed9i (Nh\u1eadn h\u1ed9: 0374351239 - Ch\u1ecb Trang (v\u1ee3))","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962284386","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":117386,"google_id":"106051123797266385329","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":29,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"kh\u00f4ng x\u00e1c \u0111\u1ecbnh","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_93\/nguyen-hiep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/93039-nguyen-nhu-hiep","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Như Hiệp

giờ này bên mình còn hỗ trợ ko ạ

 

{"id":93039,"crm_contact_id":20835,"name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","email":"nhuhiepbk@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-06-03 21:23:07","confirmation_code":"47b78c4b9f33b47bec6b4f289c759daf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-06-01T07:02:06.000000Z","updated_at":"2024-04-20T08:11:06.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","address":"S\u1ed1 23, ng\u00e1ch 71\/53 t\u1ed5 9 ph\u1ed1 Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Ph\u01b0\u1eddng Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Qu\u1eadn Long Bi\u00ean, H\u00e0 N\u1ed9i (Nh\u1eadn h\u1ed9: 0374351239 - Ch\u1ecb Trang (v\u1ee3))","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962284386","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":117386,"google_id":"106051123797266385329","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":29,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"kh\u00f4ng x\u00e1c \u0111\u1ecbnh","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_93\/nguyen-hiep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/93039-nguyen-nhu-hiep","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Như Hiệp

Add hỗ trợ giúp việc khắc phục lỗi khi truy cập SQL với ạ

 

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-05-20T02:22:07.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":88,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng không biết 22h hôm nay Anh/Chị có rảnh không để Gitiho báo với hỗ trợ viên ạ
{"id":93039,"crm_contact_id":20835,"name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","email":"nhuhiepbk@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-06-03 21:23:07","confirmation_code":"47b78c4b9f33b47bec6b4f289c759daf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-06-01T07:02:06.000000Z","updated_at":"2024-04-20T08:11:06.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","address":"S\u1ed1 23, ng\u00e1ch 71\/53 t\u1ed5 9 ph\u1ed1 Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Ph\u01b0\u1eddng Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Qu\u1eadn Long Bi\u00ean, H\u00e0 N\u1ed9i (Nh\u1eadn h\u1ed9: 0374351239 - Ch\u1ecb Trang (v\u1ee3))","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962284386","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":117386,"google_id":"106051123797266385329","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":29,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"kh\u00f4ng x\u00e1c \u0111\u1ecbnh","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_93\/nguyen-hiep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/93039-nguyen-nhu-hiep","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Như Hiệp

Hôm nay nhờ hỗ trợ viên gitiho xem giúp mình nhé

acount Ultral: 61 117 601

Pass:7196

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-05-20T02:22:07.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":88,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng 22h Anh/Chị vẫn mở Ultraview cho Gitiho nhé ạ
{"id":93039,"crm_contact_id":20835,"name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","email":"nhuhiepbk@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-06-03 21:23:07","confirmation_code":"47b78c4b9f33b47bec6b4f289c759daf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-06-01T07:02:06.000000Z","updated_at":"2024-04-20T08:11:06.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","address":"S\u1ed1 23, ng\u00e1ch 71\/53 t\u1ed5 9 ph\u1ed1 Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Ph\u01b0\u1eddng Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Qu\u1eadn Long Bi\u00ean, H\u00e0 N\u1ed9i (Nh\u1eadn h\u1ed9: 0374351239 - Ch\u1ecb Trang (v\u1ee3))","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962284386","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":117386,"google_id":"106051123797266385329","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":29,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"kh\u00f4ng x\u00e1c \u0111\u1ecbnh","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_93\/nguyen-hiep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/93039-nguyen-nhu-hiep","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Như Hiệp

Ok bạn

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-05-20T02:22:07.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":88,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng a/c vui lòng bật lại Ultraview ạ

{"id":93039,"crm_contact_id":20835,"name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","email":"nhuhiepbk@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-06-03 21:23:07","confirmation_code":"47b78c4b9f33b47bec6b4f289c759daf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-06-01T07:02:06.000000Z","updated_at":"2024-04-20T08:11:06.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","address":"S\u1ed1 23, ng\u00e1ch 71\/53 t\u1ed5 9 ph\u1ed1 Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Ph\u01b0\u1eddng Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Qu\u1eadn Long Bi\u00ean, H\u00e0 N\u1ed9i (Nh\u1eadn h\u1ed9: 0374351239 - Ch\u1ecb Trang (v\u1ee3))","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962284386","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":117386,"google_id":"106051123797266385329","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":29,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"kh\u00f4ng x\u00e1c \u0111\u1ecbnh","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_93\/nguyen-hiep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/93039-nguyen-nhu-hiep","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Như Hiệp

add ơi, vào ultral view giúp mình với

{"id":93039,"crm_contact_id":20835,"name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","email":"nhuhiepbk@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-06-03 21:23:07","confirmation_code":"47b78c4b9f33b47bec6b4f289c759daf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-06-01T07:02:06.000000Z","updated_at":"2024-04-20T08:11:06.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","address":"S\u1ed1 23, ng\u00e1ch 71\/53 t\u1ed5 9 ph\u1ed1 Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Ph\u01b0\u1eddng Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Qu\u1eadn Long Bi\u00ean, H\u00e0 N\u1ed9i (Nh\u1eadn h\u1ed9: 0374351239 - Ch\u1ecb Trang (v\u1ee3))","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962284386","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":117386,"google_id":"106051123797266385329","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":29,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"kh\u00f4ng x\u00e1c \u0111\u1ecbnh","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_93\/nguyen-hiep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/93039-nguyen-nhu-hiep","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Như Hiệp

Add ơi, tối qua cài lại nhưng vẫn báo lỗi cũ ạ.

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2024-05-20T02:22:07.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":88,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng không biết Anh/Chị rảnh khung giờ nào từ giờ đến 15h hoặc ngày mai rảnh lúc nào để Gitiho kiểm tra và hỗ trợ ạ?

Nguyễn Thị Thu Hường

Nguyễn Thị Thu Hường

Nguyễn Hồng Quân

Nguyễn Hồng Quân

Mỗi lần mở ra mà chạy lại cài đặt, thì là hình như mình đang mở vào file exe, là cái file tải về. Sau khi cài thì bạn mở ứng dụng bằng shortcut icon trên Desktop chứ b ?

{"id":93039,"crm_contact_id":20835,"name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","email":"nhuhiepbk@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-06-03 21:23:07","confirmation_code":"47b78c4b9f33b47bec6b4f289c759daf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-06-01T07:02:06.000000Z","updated_at":"2024-04-20T08:11:06.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","address":"S\u1ed1 23, ng\u00e1ch 71\/53 t\u1ed5 9 ph\u1ed1 Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Ph\u01b0\u1eddng Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Qu\u1eadn Long Bi\u00ean, H\u00e0 N\u1ed9i (Nh\u1eadn h\u1ed9: 0374351239 - Ch\u1ecb Trang (v\u1ee3))","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962284386","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":117386,"google_id":"106051123797266385329","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":29,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"kh\u00f4ng x\u00e1c \u0111\u1ecbnh","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_93\/nguyen-hiep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/93039-nguyen-nhu-hiep","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Như Hiệp

{"id":93039,"crm_contact_id":20835,"name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","email":"nhuhiepbk@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-06-03 21:23:07","confirmation_code":"47b78c4b9f33b47bec6b4f289c759daf","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-06-01T07:02:06.000000Z","updated_at":"2024-04-20T08:11:06.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Nguy\u1ec5n Nh\u01b0 Hi\u1ec7p","address":"S\u1ed1 23, ng\u00e1ch 71\/53 t\u1ed5 9 ph\u1ed1 Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Ph\u01b0\u1eddng Vi\u1ec7t H\u01b0ng, Qu\u1eadn Long Bi\u00ean, H\u00e0 N\u1ed9i (Nh\u1eadn h\u1ed9: 0374351239 - Ch\u1ecb Trang (v\u1ee3))","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0962284386","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":117386,"google_id":"106051123797266385329","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":29,"email_invalid":1,"type_email_invalid":"kh\u00f4ng x\u00e1c \u0111\u1ecbnh","email_unsubcriber":0,"email_bounce":3,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_93\/nguyen-hiep.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/93039-nguyen-nhu-hiep","vip_account":null,"roles":[]}

Nguyễn Như Hiệp

chạy suốt đêm ko xong

Thiện Bùi

Thiện Bùi

File hướng dẫn không làm được với máy Mac, nhờ hỗ trợ em với ạ!

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ Anh/Chị vui lòng tham khảo hướng dẫn cài Mac hoàn chỉnh ở đây ạ

https://docs.google.com/document/d/1INWNJQe5VeS4i7bsJwboxqpfFr8tjZzF/edit?usp=sharing&ouid=102549768268220581564&rtpof=true&sd=true

Phan Huyền

Phan Huyền

Mình có thể dùng các bản 17,18 dc ko ạ

Nguyễn Phùng Duy

Nguyễn Phùng Duy

máy em tải về bị lỗi này là sao hả thầy

399,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/